Nhà xe chở hàng Bắc Nam

Nhà xe chở hàng Bắc Nam Trọng Tấn gửi lời chào trân trọng đến Quý khách – Chuyên vận chuyển hàng Bắc Nam.

Bạn đang có hàng cần vận chuyển từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc? Bạn đang tìm nhà xe chở hàng Bắc Nam uy tín, chất lượng và chi phí rẻ?

Nhà xe chở hàng Bắc Nam:

Gọi ngay 0917595757 để được tư vấn và báo giá cụ thể

Trước khi là nhà xe chở hàng Bắc Nam, tôi cũng đã từng là khách hàng của nhiều đơn vị vận chuyển hàng Bắc Nam khác. Bởi nhu cầu vận chuyển hàng là tất yếu đối với mọi người trong cuộc sống. Do đó, tôi hiểu được những gì bạn cần và yêu cầu đối với nhà xe chở hàng Bắc Nam.

Hơn nữa, bây giờ trên cương vị là nhà xe chở hàng Bắc Nam chúng tôi đã chở hàng cho rất nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau và chúng tôi càng thấu hiểu khách hàng hơn.

Để mang lại dịch vụ xe tải vận chuyển hàng Bắc Nam chất lượng để phục vụ bạn, chúng tôi đã không ngừng cải tiến phương tiện xe chở hàng Bắc Nam. Đăc biệt là nâng cao trình độ, đạo đức nghề nghiệp của nhân viên.

Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm của cá nhân tôi trên 2 cương vị: Cương vị khách hàng và nhà xe chở hàng Bắc Nam.

Chia sẻ của khách hàng tìm nhà xe chở hàng Bắc Nam:

Lúc trước tôi cần chở 2 tấn hàng thép cây (dài 4m, rộng 0,22m) từ Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh về Khu công nghiệp Bảo Minh. Cũng như bạn, tôi lên google gõ “Nhà xe chở hàng Bắc Nam” rồi tôi gọi nhờ nhà xe giúp đỡ.

Nhà xe chở hàng Bắc Nam thứ nhất tư vấn: Cước 5 triệu đi khoảng 3 đến 4 ngày ạ.

Nhà xe chở hàng Bắc Nam thứ hai tư vấn: Cước 4 triệu đi trong 3 ngày ạ.

Nhà xe chở hàng Bắc Nam thứ ba (xin giấu tên nhà xe ạ) tư vấn:

Nhà xe chở hàng Bắc Nam: Chào anh! Anh cần vận chuyển hàng gì và từ đâu về đâu ạ?

Tôi: Em cần vận chuyển 2 tấn thép cây dài 4m, rộng 0,22m từ Quận 2, HCM về KCN Bảo Minh chị ạ.

Nhà xe chở hàng Bắc Nam: Hàng anh có gấp không ạ?

Tôi: Cũng gấp chị ạ, tầm 3 ngày có hàng ngoài đó là được chị ơi. Nhận giờ hành chính chị nhé.

Nhà xe chở hàng Bắc Nam: Vâng ạ. Thế này anh nhé! Chi phí vận chuyển là 4 triệu từ kho em đến kho em. Bên em đi qua kho Quận 2 anh lấy hàng là 700k, giao tận nơi cho anh ở KCN là 800k nữa ạ. Tổng 5,5 triệu anh nhé. Nếu anh mang đến kho em ở … HCM thì em trừ 700k, nếu anh đến kho em ở … Nam Định để nhận hàng thì em trừ 800k ạ.

Tôi: Em chưa hiểu ý chị lắm ạ.

Nhà xe chở hàng Bắc Nam: Bla bla bla..

Sau một hồi tôi đã hiểu.

Lúc này tôi lại so đo về cước phí, tại sao bên nhà xe chở hàng Bắc Nam thứ ba cao hơn hai nhà xe kia? Sau một hồi suy nghĩ, tôi quyết định gửi hàng nhà xe thứ ba dù chi phí cao hơn (chắc lúc đó tôi thích chị này).

Ba ngày sau khách hàng tôi nhận được hàng, lúc này tôi thấy rất bình thường.

Bốn ngày sau công ty tôi lại có đơn hàng 4 tấn như cũ. Tôi lại tiếp tục gọi 3 nhà xe chở hàng Bắc Nam cũ.

Cước nhà xe chở hàng Bắc Nam thứ nhất là 9 triệu.

Chi phí vận chuyển nhà xe chở hàng Bắc Nam thứ hai là 8 triệu.

Cước phí vận chuyển nhà xe chở hàng Bắc Nam thứ ba là 10 triệu.

Tôi chọn nhà xe chở hàng Bắc Nam thứ hai (giá rẻ hơn).

Sau 3 ngày khách tôi chưa nhận được hàng, tôi gọi hỏi thì nhà xe báo mai nhận được. Ngày thứ 4 khách vẫn chưa nhận được hàng, rồi những lời hứa từ nhà xe làm tôi phát điên.

Vừa bị khách hối, vừa bị sếp la lúc đó tôi có cảm giác như mình bị nhà xe lừa. Tôi quyết định đến nhà xe làm việc trực tiếp. Rồi được biết hàng tôi mới đi 2 ngày trước.

Kinh nghiệm rút ra:

Tôi tìm ra được lý do đó là: Vì không đủ hàng ghép nên nhà xe chờ cho đủ hàng mới đi được.

Sau đó, tôi lại hối hận vì tiếc rẻ 2 triệu mà mất uy tín với khách hàng, bị mất điểm trong mắt sếp.

Sau này có hàng tôi lại gửi nhà xe chở hàng Bắc Nam thứ ba (là nhà xe tôi gửi lần đầu cước cao ấy).

Sau này tuy nhà xe chở hàng Bắc Nam thứ ba đó có một số chuyến trục trặt nhưng cách giải quyết rất nhiệt tình từ nhân viên, ban lãnh đạo nên tôi cũng rất hài lòng.

Tôi rút ra được là tiết kiệm được vài triệu cũng tốt, nhưng đánh đổi vài triệu với uy tín với khách hàng của mình thì vài triệu đó không đáng là bao. Quan trọng vẫn là nhân viên của nhà xe chở hàng Bắc Nam làm việc với mình như thế nào?

Là một nhà xe chở hàng Bắc Nam:

Tương tự câu chuyện trên, tôi khuyên bạn nên cân nhắc giữa cái được và cái mất. Bởi trên đời cái gì cũng có giá của nó bạn ạ.

Nếu bạn làm việc với một nhân viên tận tình với bạn như tôi chẳng hạn ^-^ thì bạn sẽ thấy mọi chuyện giản đơn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Không tin thì bạn cứ thử làm việc với tôi qua số điện thoại:

0917595757

Sơ lược về nhà xe chở hàng Bắc Nam Trọng Tấn

Các loại xe chuyên dụng nhà xe chở hàng Bắc Nam:

Trọng Tấn phục vụ vận chuyển hàng trên toàn quốc. Với vận chuyển hàng lẻ hàng ghép; vận chuyển hàng bao xe; vận chuyển hàng số lượng lớn. Do đó, phương tiện vận chuyển hàng hóa của Trọng Tấn vô cùng đa dạng.

  • Xe tải mui bạt các loại: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 22 tấn, 25 tấn, 30 tấn và 33 tấn với tổng 69 đầu xe.
  • Xe tải thùng kín các loại: 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 22 tấn, 25 tấn, 30 tấn (container) và 33 tấn (container) với tổng 48 đầu xe.
  • Xe fooc lùn, mooc rút (Chuyên chở các mặt hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải) các loại: 32 đầu xe chuyên chở hàng xây dựng có thể chở hàng máy móc thiết bị dài 10 mét đến 15 mét, 16 mét, 17 mét, 18 mét, 19 mét, 20 mét và thậm chí 25 mét với tải trọng đến 100 tấn.

Trên cương vị là nhà xe vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh thành, chúng tôi hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của Quý khách khi Quý khách cần thuê xe vận chuyển hàng hóa.

Các kho bãi nhận- giao hàng hóa nhà xe chở hàng Bắc Nam:

Chúng tôi có hệ thống kho bãi đạt chuẩn từ Bắc đến Nam ở: Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nha Trang, Đăk Lak, Cần Thơ. Kho bãi rộng, thoáng mát, đảm bảo hàng hóa bạn an toàn không bị ảnh hưởng do thời tiết.

Công cụ dụng cụ hỗ trợ như: Xe nâng, xe cẩu, dụng cụ đóng kiện đóng gói…

Khi bạn cần tìm xe tải chở hàng thì bạn nghĩ ngay đến vận chuyển hàng bằng xe tải hay xe vận chuyển Bắc Nam. Dù bạn, dù bạn cần xe vận chuyển hàng lẻ hàng ghép hay vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam chỉ cần bạn có nhu cầu ở đâu thì chúng tôi có ở đó.

Nhà xe Trọng Tấn vận chuyển hàng Bắc Nam trải dài khắp các miền:

Nhà xe vận chuyển hàng Bắc Nam đi khu vực Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Bình, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Quảng Ninh.

Nhà xe chở hàng Bắc Nam về khu vực Miền Trung: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Bình Thuận, Ninh Thuận,

Nhà xe vận chuyển hàng Bắc Nam tại khu vực Tây Nguyên: Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Đắc Lắc.

Nhà xe chở Bắc Nam ở khu vực Miền Nam: Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước…

Nhà xe chở hàng Bắc Nam đến khu vực Miền Tây: Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, Phú Quốc, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bến Tre, Cà Mau.

Chỉ cần bạn có nhu cầu tìm xe vận chuyển hàng hóa bất kỳ và ở trên toàn quốc. Bạn hãy liên hệ ngay:

0917595757

để tư vấn.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Địa chỉ: Số M7 Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại:

0917595757

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !