Cần thuê xe vận chuyển hàng hóa

Có phải bạn đang cần thuê xe vận chuyển hàng hóa? Bạn đã tìm được nhà xe vận tải nào để phục vụ nhu cầu của bạn chưa? Nếu bạn chưa tìm được nhà xe vận tải nào ưng ý, thì mời bạn tham khảo nhà xe vận chuyển hàng hóa Trọng Tấn nhé!

Đây là dịch vụ trọng điểm trong mảng vận tải hàng hóa Bắc Nam của Trọng Tấn. Với hơn 10 năm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ. Hiện nay, Trọng Tấn tự tin có đủ năng lực để phục vụ nhu cầu thuê xe chở hàng của khách hàng trên 63 tỉnh thành.

Cho thuê xe vận chuyển hàng hóa Alo: 0917595757

Có phải bạn đã từng thuê xe vận chuyển hàng của một vài nhà xe vận tải trong nước. Nhưng bạn không hài lòng bởi một vài lý do:

 • Giá cước thuê xe vận chuyển hàng không rẻ.
 • Phương tiện cho thuê vận chuyển không đa dạng.
 • Sự thiếu chuyên nghiệp khi làm việc.
 • Dịch vụ không đa dạng, không đáp ứng được nhu cầu của bạn.
 • Năng lực không đủ đáp ứng cho nhu cầu cần thuê xe vận chuyển hàng hóa của bạn.

Có thể còn lý do khác, nhưng vấn đề quan trọng vẫn là bạn không hài lòng với dịch vụ cho thuê xe vận chuyển hàng hóa của họ.

Mời bạn tham khảo dịch vụ cho thuê xe vận chuyển hàng hóa của chúng tôi nhé!

Trọng Tấn cho thuê vận chuyển hàng hóa loại phương tiện nào :

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng của bạn. Trọng Tấn đã đầu tư rất nhiều vào phương tiện vận chuyển hàng hóa.

Trên cương vị là nhà xe vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh thành, chúng tôi hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của Quý khách khi Quý khách khi cần thuê xe vận chuyển hàng hóa.

Để phục vụ tốt nhu cầu cần thuê xe vận chuyển hàng hóa của Quý khách. Trọng Tấn không chỉ cho thuê xe tải vận chuyển hàng mà còn cho thuê xe container, cho thuê xe mooc sàn phooc lùn.

Các địa điểm kho bãi của Trọng Tấn:

Trọng Tấn có kho bãi ở ba Miền trên cả nước, với hệ thống kho bãi đạt chuẩn về chất lượng nhằm đảm bảo hàng hóa của Quý khách an toàn nhất.

 • Miền Bắc: Trụ H3 cầu Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Miền Trung: 479 Trường Sơn, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Miền Nam: Số 24 Quốc lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang và 789 Lê Thị Riêng, Quận 12, TP.HCM.
 • Miền Tây: 188 Quốc lộ 1A, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ.

Tại mỗi kho bãi, Trọng Tấn điều có xe nâng, xe cẩu và các dụng cụ cần thiết để đóng kiện đóng gói để phục vụ tối đa nhu cầu cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa của bạn.

Vận chuyển hàng hóa có những hình thức giao-nhận nào ?

Với hệ thống kho bãi rộng khắp đạt chuẩn chất lượng an toàn hàng hóa cộng với đội xe cho thuê vận chuyển hàng hóa dồi dào và đa dạng. Trọng Tấn tự tin mang đến bạn 4 hình thức giao nhận sau:

 • Nhận tận nơi, giao tận nơi – Vận chuyển door to door.
 • Nhận tận nơi, giao tại kho.
 • Nhận tại kho, giao tận nơi.
 • Nhận tại kho, giao tại kho.

Với mỗi hình thức giao nhận đáp ứng theo từng nhu cầu cần thuê xe vận chuyển hàng hóa của mọi Quý khách hàng trên cả nước.

Quá trình cho thuê xe vận chuyển hàng hóa:

 • Tiếp nhận thông tin hàng hóa cần thuê xe vận chuyển:

Khi nhận được thông tin Quý khách cần thuê xe vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi sẽ lên phương án để tư vấn cho Quý khách. Để bạn lựa chọn phương tiện và phương thức thuê xe vận chuyển hàng cho phù hợp.

 • Lên phương án và tư vấn cho thuê xe vận chuyển hàng:

Chúng tôi lên các phương án cho thuê xe vận chuyển khác nhau để tư vấn cho Quý khách lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn. Chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm của từng phương án để Quý khách nắm rõ mà dễ lựa chọn.

Bởi Trọng Tấn cho thuê xe chở hàng hóa nhiều loại khác nhau: Cho thuê xe tải thùng kín, cho thuê xe tải mui bạt, cho thuê xe fooc lùn, mooc rút chuyên vận chuyển hàng qúa khổ quá tải.

 • Ký kết hợp đồng thuê xe vận chuyển hàng hóa:

Chúng tôi sẽ soạn thảo bản hợp đồng thuê xe vận chuyển hàng hóa mà Quý khách yêu cầu. Chúng tôi giải thích cụ thể từng mục trong hợp đồng cho thuê xe vận chuyển của Quý khách để Quý khách được nắm rõ.

 • Thực hiện phương án cho thuê xe vận chuyển hàng hóa:

Trọng Tấn sẽ chuẩn bị nguồn lực (vật lực và nhân lực) cần thiết để phục vụ bạn. Trong quá trình giao nhận hàng đến Quý khách, chúng tôi luôn theo dõi sát sao quá trình vận chuyển để thông báo cho Quý khách nắm rõ mà chuẩn bị phương án nhận hàng.

Khi Quý khách cầu cần thuê xe vận chuyển hàng hóa, vui lòng liên hệ:

0917595757

để được tư vấn miễn phí.

3 lưu ý khi bạn cần thuê xe vận chuyển hàng hóa:

Để tối ưu về kinh tế, có 3 vấn đề sau bạn cần lưu ý khi thuê xe vận chuyển hàng:

 1. Bạn cần hiểu rõ nhu cầu của bạn.

Với mỗi loại hàng sẽ có phương tiện vận chuyển phù hợp. Nhằm mục đích tiết kiệm tối đa về chi phí thuê xe vận chuyển hàng. Hơn hết vẫn là đảm bảo tối đa về an toàn cho hàng hóa.

Ví dụ: Đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết thì bạn nên thuê xe tải thùng để đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Nếu hàng hóa có kích thướt vượt quá kích thướt thùng xe tải thì bạn nên thuê mooc sàn hoặc mooc lùn.

 1. Bạn nên tham khảo nhiều phương án

Một loại hàng hóa sẽ có rất nhiều phương án vận chuyển khác nhau. Dẫn đến nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng sẽ khác. Bạn nên yêu cầu nhà xe vận tải tư vấn nhiều phương án. Từ đó, bạn có thể lựa chọn phương án bạn thích nhất.

Ví dụ: Bạn đang có 1 tủ điện nặng 8 tấn có kích thướt dài 6m, rộng 2m, cao 2.5m, cần thuê xe vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội. Có phải lúc này bạn nên thuê xe 8 tấn? Không. Nếu hàng hóa không quá gấp thì bạn nên đi hàng ghép trên xe 15 tấn. Lúc này, giá cước thuê xe sẽ rẻ hơn.

 1. Làm hợp đồng thuê xe vận chuyển:

Cho dù hàng hóa có gấp như thế nào đi nữa. Thì bạn cũng nên yêu cầu nhà xe vận chuyển làm hợp đồng cho thuê xe vận chuyển trước. Nhằm buộc nhà xe vận tải phải có trách nhiệm cao hơn khi có sự ràng buộc của pháp lý.

Trong hợp đồng cho thuê xe vận chuyển hàng hóa cần các điều khoản về cước phí, thời gian, trách nhiệm…

Cho thuê xe vận chuyển hàng hóa các khu vực:

Cho thuê xe vận chuyển hàng hóa tại: Hà Nôị, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Bình, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Quảng Ninh.

Cho thuê xe chở hàng hóa ở: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Bình Thuận, Ninh Thuận,

Cho thuê xe tải chở hàng về: Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Đắc Lắc.

Cho thuê xe vận chuyển hàng hóa vào: Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước…

Cho thuê xe chở hàng hóa đi: Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, Phú Quốc, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bến Tre, Cà Mau.

Xem thêm tại:

Vận chuyển hàng lốp xe

Vận chuyển kết cấu thép

Vận chuyển máy CNC

Vận chuyển bồn công nghiệp

Vận chuyển hàng sắt thép

Vận chuyển nồi hơi lò hơi

Vận chuyển silo Bắc Nam

Vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam

Vận chuyển hàng may mặc

Chở máy công trình Bắc Nam

Nhà xe vận chuyển hàng nguy hiểm

Chở xe cơ giới

Chở máy móc thiết bị

Vận chuyển hàng về Yên Mỹ

Vận chuyển hàng Nam Sách

Vận chuyển hàng Kinh Môn

Khi cần thuê xe vận chuyển hàng hóa thì nhớ gọi Công nhé!

0917595757

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !