Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng. Uy Tín. Giá Rẻ.

dich vu van chuyen hang

Dịch vụ vận chuyển hàng. hoá hay  nhà xe/công  ty vận chuyển hàng hoá đang ngày  càng phát  triển và có nhu cầu cao. Nhưng  không  phải  đơn  vị nào  cũng chuyển hàng nhanh, uy  tín, giá  rẻ  và  có  trách  nhiệm, giao  nhận  tận nơi 63 tỉnh.

Nhận thấy điều đó nhà xe Trọng Tấn chúng tôi đã mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng hóa  khắp cả nước, với quy mô lớn. Hiện tại nhà xe đã có hơn 250 đầu xe lớn nhỏ, với nhiều loại tải trọng khác nhau. Đội ngũ nhân viên không dưới 300 người, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chúng tôi trải dài từ bắc vô nam, thế nên chúng tôi đã xây dựng hệ thống kho bãi ở các tỉnh thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Nha Trang, Đăk Lăk, Đà Nẵng, Hà Nội…. để phục vụ tốt nhất cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa 63 tỉnh thành

Các Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Phổ Biến Nhất

Với nhu cầu cần sử dụng và vận chuyển hàng hóa của mỗi người điều khác nhau. Thế nên dịch vụ vận chuyển hàng cũng khá đang dạng, để thích hợp cho từng nhu cầu sử dụng người dùng. Nhà xe chúng tôi đã mở thêm các loại hình vận chuyển như sau

dich-vu-van-chuyen-hang-15

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường bộ, là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất. Cước phí rẻ, vận chuyển nhanh, an toàn, kịp tiến độ, lại còn nhiều sự lựa chọn các loại xe tải, phù hợp cho quá trình vận chuyển của từng loại hàng hóa.

dich-vu-van-chuyen-hang-25

Phương pháp vận chuyển bằng đường biền, vận chuyển số lượng hàng lớn. Nhập container chở ra cảng cho qua tàu lớn đi, phương pháp này không nhanh bằng đường bộ nhưng đảm bảo độ an toàn khá cao. Cước phí rẻ nên các công ty lớn hay sử dụng hình thức này

 

dich-vu-van-chuyen-hang-24

Những đơn hàng gấp, trọng lượng không đáng kể, thì dịch vụ đường hàng không này là tốt nhất. Tốc độ giao hàng hỏa tốc, từ lúc gửi hàng vận chuyển đi chỉ vài tiếng đồng hồ sau nhận được. Hình thức này giá cước vận chuyển hơi cao nên sử dụng lúc thật cần thiết.

dich-vu-van-chuyen-hang-28

Những đơn hàng lớn có kích thước qua khổ thùng xe tải, bắt buộc phải dùng xe conterner. Chi phí hơi cao với dịch vụ vận chuyển này, phần lớn hay vận chuyển các công trình nhà nước như cánh máy bay, bồn hơi, xe cẩu lớn, xe trộn bê tông, ống cống thủy điện….vv

Các Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Uy Tín Tốt Nhất Hiện Nay

Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh

Những đơn hàng cần gấp giao cho đúng tiến độ, hoặc những đơn sát ngày rồi vận chuyển bình thường sẽ không kịp. Bên nhà xe chúng tôi mở thêm dịch vụ giao hàng nhanh, tuy nhiên dịch vụ này cước phí hơi cao. Với những đơn hàng lớn thì cho xe đi thẳng không ghép thêm hàng, còn với những đơn hàng nhỏ nhẹ có thể vận chuyển bằng đường hàng không là nhanh nhất.

Theo như hợp đông đã ký, trong hợp đồng sẽ thể hiện rõ thời gian giao nhận, cũng như địa điểm giao nhận cụ thế. chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng đúng theo hợp đồng đề ra. Cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thay vì quý khách phải bỏ ra số tiền lớn để thuê xe tải vận chuyển hàng, thì quý khách đến với dịch vụ ghép hàng lẻ bên nhà xe chúng tôi. Quý khách chỉ chi trả số tiền nhỏ để ghép hàng, dịch vụ vận chuyển nhanh, giá thành lại thấp. Sự lựa chọn của rất nhiều quý khách hàng.

Dịch vụ hàng ghép này hiện nay rất phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Đối với những công ty nhỏ mới mở, vốn đầu tư ban đầu ít không thể mua nhiều xe tải để vận chuyển hàng, hoặc di dời nhà xưởng. Thay vào đó bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng bên nhà xe chúng tôi.

Các hình thức cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi cũng khá đa dạng. cho thuê xe tải tự lái, cho thuê xe tải nội thành, cho thuê xe tải đi tỉnh, cho thuê xe tải theo chuyến, cho thuê xe tải theo tháng (năm).

Những tỉnh như miền tây nam bộ, đa số phần lớn họ sinh sống và buôn bán trên sông khá nhiều. Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sông rất lớn. Trong số đó như chợ nổi cần thơ, vừa kết hợp du lịch vừa kết hợp vận chuyển hàng để cung cấp cho người tiêu dùng.

Vì là đường sông nên phương tiện đa số là thuyền, ghe, đò, thúng, bè. Cước phí vận chuyển bằng đường sông này cũng khá rẻ mà chỉ áp dụng cho miền sông nước nên ít được sử dụng rộng rãi.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng, quý khách không phải lo về việc giao nhận hàng. Khi có hàng cần vận chuyển quý khách chỉ cần gọi vào số hotline 0948.46.40.40 gặp Mr Bảo, sẽ có xe tới tận nơi nhận hàng và giao hàng theo địa chỉ.

Khi quý khách đã chọn nhà xe trọng tấn chúng tôi để gửi hàng đi các tỉnh, trong quá trình giao nhận hàng hóa, nhà xe chúng tôi sẽ hổ trợ bốc xe trên xe. Nâng đỡ những lô hàng lớn, di dời, chỉnh sửa làm sao để đảm bao an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách.

Khi quý khách chưa nhận hàng, bên nhân viên kho sẽ sắp xếp hàng quý khách gọn gàng vào kho. Đảm bảo không va chạm khi xe nâng kho di chuyển chất hàng hóa lên xuống xe.

Ngoài những dịch vụ ghép hàng, nhà xe còn mở rộng thêm dịch vụ hàng bao mét xe, bao xe. Số lượng hàng k đủ bao xe, quý khách có thể bao theo mét xe để giảm chi phí thay vì bao nguyên xe

Còn những lô hàng lớn cần bao nguyên xe để đảm bảo an toàn, vận chuyển nhanh chi phí cũng rẻ khi bao xe quay đầu. Bao nguyên xe mình có thể chủ động thời gian giao nhận, linh hoạt trong việc chất hàng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Các Hình Thức Vận Chuyển Hàng Hóa

dich vu van chuyen hang

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Toàn Quốc

Là hình thức xe tải trọng tấn đến nơi nhận hàng theo yêu cầu ở 63 tỉnh thành, nhưng giao hàng tại các điểm trung chuyển của  nhà xe. Hình thức này rất phù hợp cho những khách hàng chưa thể nhận hàng, hoặc chưa có kho lưu trữ hàng hóa và cần thêm thời gian tạm lưu trữ tại nhà xe trọng tấn. Nhà xe chúng tôi miễn phí 100% phí lưu kho.

dich vu van chuyen hang

Giao Nhận Hàng Tận Nơi

Khi nhân viên kinh doanh ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa, trên bảng kê đã thể hiện rõ yêu cầu nhận tận nơi và giao tận nơi.

dich vu van chuyen hang

Giao Nhận Hàng Tại Kho

Khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng, quý khách có thể đem đến kho để gửi và yêu cầu bên nhận cũng nhận tại kho.

dich vu van chuyen hang

Nhận Hàng Tại Nhà Xe Giao Hàng Tận Nơi

Hàng hóa bên quý khách chở ra kho sẽ có bộ phận tiếp nhận, ghi rõ thông tin giao nhận. Quý khách yêu cầu người mở đơn và giao tận nơi khách hàng.

dich vu van chuyen hang

Nhận Hàng Tận Nơi Và Giao Hàng Bãi Xe

Qúy khách có thể yêu cầu bên nhà xe đến tận nơi để nhận hàng, cung cấp đầy đủ thông tin người giao hàng và nhận hàng.

Các Bước Tiếp Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa

 • Nhân Viên Kinh Doanh Tiếp Nhận Thông Tin

  Sau khi khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển hàng, gọi cho nhân viên kinh doanh. Nhân viên sẽ tư vấn về giá, cách thức vận chuyển. Lên phương án đi giao hàng. Nếu hàng với số lượng nhiều, quý khách có thể yêu cầu nhân viên tới tận nơi khảo sát.

 • Nhân Viên Đi Khảo Sát Thực Tế

  Nhân viên khảo sát thực tế sẽ đến tân nơi khách hàng, sau khi cân đo hàng hóa sẽ sát định được số lượng, kích thước. Nhân viên khảo sát sẽ báo về nhà xe, hàng hóa đó chở bằng phương tiện nào là hợp lý nhất, và báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

 • Hai Bên Xác Nhận Đơn Hàng Và Ký Hợp Đồng

  Sau khi nhân viên khảo sát báo cáo về giá và cách thức vận chuyển, quý khách thống nhất. Hai bên sẽ cùng nhau ký hợp đồng vận chuyển hàng. Hợp đồng vận chuyển thể hiện rõ tất cả các điều lệ hai bên đã thống nhất.

 • Vận Chuyển Hàng Đi Giao

  Xác nhận được các loại hàng hóa, chúng tôi phân loại ra các hình thức ghép khác nhau. hàng nhẹ sẽ được chất ở trên, hàng nặng sẽ được làm hàng đế. Sắp xếp hợp lý tránh hư hỏng về hàng hóa khi vận chuyển. Giao hàng an toàn tới nơi nhận hàng.

 • Vận Chuyển Đến Nơi Giao Hàng Và Thanh Toán

  Hàng hóa được vận chuyển an toán đến nơi người nhận, tùy theo hợp đồng bên người gửi yêu cầu, có thể giao hàng tại kho hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Giao hàng xong người nhận có hai hình thức thanh toán, một là đưa tiền mặt cho tài xế, hai là chuyển khoảng về cho công ty.

 • Xuất Hóa Đơn Và Xử Lý Hàng Hóa Nếu Có Sự Cố

  Khi quý khách có yêu cầu xuất hóa đơn, thì sau khi giao hàng thanh toán xong, kế toán sẽ liên hệ quý khách xuất hóa đơn theo yêu cầu. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra hư hỏng do bên nhà xe gây ra, nhà xe chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị hàng hóa đó.

Cách Thức Tính Cước Khi Sử Dụng Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa

Lượng hàng hóa ngày một nhiều và rất đa dạng. Để biết được giá tiền cần vận chuyển hàng hóa, bên nhà xe chúng tôi đã chia làm nhiều cách tính khác nhau. Nhằm đem lại giá cước hợp lý nhất, rẻ nhất cho quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng bên nhà xe chúng tôi.

dich-vu-van-chuyen-hang-27

Hàng Hóa Như Thế Nào Sẽ Được Tính Theo Khối

Đối với những đơn hàng thùng nhẹ như giấy, bông, nhựa. Những đơn hàng chiếm diện tích lớn nhưng trọng lượng nhẹ, sẽ được nhà xe chúng tôi tính theo khối (D*R*C)m3

dich-vu-van-chuyen-hang-1

Hàng Hóa Nặng Như Thế Nào Sẽ Được Tính Theo Ký

Trừ những đơn hàng nhẹ chiếm diện tích, thì những đơn hàng nặng gọn như sắt, đá, tượng phật, cát, xi măng, hóa chất… sẽ được chúng tôi tính theo ký.

Quy Cách Thùng Xe Chuyển Chở Hàng Bên Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa

dich vu van chuyen hang

– thước thùng xe tải 500kg: Dài 1.9m x Rộng 1.4m x Cao 1.4m

– Kích thước thùng xe tải 700kg: Dài 2.1m x Rộng 1.5m x Cao 1.5m

– Kích thước thùng Xe tải 1 tấn: Dài 3m x Rộng 1m55 x Cao 1m65

– Kích thước chuẩn thùng xe tải 1.25 tấn: 3m1 x 1m6 x 1m7

– Kích thước thùng xe tải 1.4, 1.5 tấn: 3m4 x 1m67 x 1m75

– Kích thước thùng xe tải 2.5 tấn: 4m3 x 1m9 x 2m

– Kích thước thùng xe tải 3.5 tấn: 5m x 2m1 x 2m2

– Kích thước thùng xe tải 5 tấn : 6m1 x 2m2 x 2m35

– Kích thước thùng xe tải 7 tấn: Dài 6.8m x Rộng 2.4m x Cao 2.3m

Lịch Trình Xe Chạy Tuyến Cố Định Bên Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Hà Nội Và Các Tỉnh Miền Bắc

Xe xuất bến một ngày 9 chuyến, xe chất hàng vào ban đêm và xuất phát vào rạng sáng ngày mai. Tầm 3 ngày xe đến nơi, và đi giao các tỉnh phía Bắc.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Đăk Lăk Và Các Tỉnh Tây Nguyên

Xe xuất bến một ngày 2 chuyến, xe chất hàng vào ban ngày và xuất phát vào chiều tối đến nơi tầm rạn sáng để thuận tiện đi giao hàng luôn. Xe chạy 1 ngày đến nơi.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Cần Thơ Và Các Tỉnh Miền Tây

Xe xuất bến một ngày 4 – 5 chuyến, thường tuyến đường này xe đi tầm 1 – 2 hôm là giao hết các tỉnh miền nam. Đặc biệt có đảo phú quốc xe phải đi tàu qua nên mất 1 ngày mới tới nơi.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hà Nội Đi Sài Gòn Và Các Tỉnh Miền Nam

Xe xuất bến một ngày 9 – 10 chuyến, xe xuất bến liên tục tầm 3 ngày là đến nơi đi giao các tỉnh miền trung trải dài vào Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hà Nội Đi Cần Thơ Và Các Tỉnh MiềnTây Nam Bộ

lịch xe chạy chuyển tuyến này xuất bến tầm 5 – 6 xe đi thẳng xuống Cần Thơ và đi giao các tỉnh miền tây. xe chạy tầm 4 -5 ngày đến nơi, còn Phú Quốc thì tầm 6 ngày đến nơi.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hà Nội Đi Đăk Lăk Và Các Tỉnh Tây Nguyên

Xe xuất bến tầm 2 chuyến/ngày, xe chạy thẳng đi giao từ Đà Nẵng lên Gia Lai, Kom Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông. Xe chạy tầm 2 – 3 ngày đến nơi. 

Bảng Giá Cước Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa

Giá cước sẽ thay đổi theo thị trường, đặc biệt trong 3 năm gần đây giá cước vận chuyển không thay đổi lắm, giá cước vận chuyển từ nam ra bắc sẽ đắt hơn 30% so với từ bắc vô nam và ngược lại.

Bảng giá vận cước vận chuyển hàng gọn nặng bắc nam

Trọng Lượng Hàng Ghép Hàng Bao Xe
Dưới 100kg 3.000/kg 12tr/xe
Từ 100KG-1.000KG 2.000/kg 13tr/xe
Từ 1-2,5tấn 1,8tr/Tấn 14tr/xe
Từ 2,5-5tấn 1,7tr/tấn 15tr/xe
Từ 5- 8tấn 1,6tr/tấn 19tr/xe
Từ 8-10 tấn 1,5tr/tấn 22tr/xe
Từ 10-15 tấn 1,4/tấn 26tr/xe
Từ 15-20 tấn 1.3/tấn 27tr/xe
Từ 20 tấn trở lên 1,2/tấn 30tr/xe

Bảng giá vận cước vận chuyển hàng gọn nhẹ bắc nam

Trọng Lượng Hàng Ghép Hàng Bao Xe
Dưới 1 khối 700.000đ/khối 12.000.000
Từ 1-5 khối 500.000/khối 14.000.000
Từ 5-10 khối 450.000/khối 15.000.000
Từ 10-20 khối 400.000/khối 19.000.000
Từ 20-50 khối 380.000/khối 20.000.000
Từ 50-100 khối 370.000/khối 20.000.000
Từ 100-150 khối 360.000/khối 21.000.000
Từ 150-200 khối 350.000/khối 21.000.000
Trên 200 khối 340.000/khối 21.500.000

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo

Bảng Giá Cước Vận Chuyển Từ Nam Ra Bắc

Bảng Giá Cước Vận Chuyển Từ Bắc Vô Nam

Bảng Giá Cước Vận Chuyển Tây Nguyên Và Ngược Lại

Liện hệ ngay để nhận giá cước ưu đãi nhất hotline 0948.46.40.40

Dịch Vụ Vận Chuyển Đa Dạng Các Loại Hàng Hóa

Hiện tại đất nước chúng ta đang trên đà phát triển, lượng tiêu thụ hàng hóa ngày một nhiều. Trên thị trường có rất nhiều loại hàng hóa, dịch vụ vận chuyển hàng hóa chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa cụ thể như

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Tốt Nhất Hiện Nay

Bây giờ thì bạn hãy yên tâm về việc vận chuyển hàng vì nhà xe Trọng Tấn chúng tôi Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất. Được thành lập hơn 16 năm, có trụ sở chính tại TP. HCM và 7 chi nhánh tại:  TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đắk Lắc, Cần Thơ và Bình Dương,  với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 350 người.

dich vu van chuyen hang

Sở hữu hơn 250 đầu xe lớn nhỏ với nhiều loại tải trọng từ 1 tới 70 tấn. Trọng Tấn đảm bảo sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng đi 63 tỉnh thành 200 đến 300 tấn mỗi ngày. Để đáp ứng cho nhu cầu đó, phương tiện bên chành xe cũng rất đa dạng.

 • Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Bộ đến 63 tỉnh thành cả nước
 • Vận chuyển Hàng Sản Xuất Công Nghiệp, Hàng Xuất Nhập Khẩu
 • Vận Chuyển Hàng Cơ Khí, Máy Móc, Hàng Công Trình Xây Dựng
 • Cho Thuâ Xe Tải từ 500kg đến 35 Tấn,
 • Vận Chuyển Hàng Container

Nhà xe chuyên đáp ứng vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, từ hàng nhỏ lẻ cho đến hàng cồng kềnh hàng nặng. Hệ thống xe tải trải dài từ bắt vô nam, nhận hàng từ 63 tỉnh thành, giao hàng cả nước. 

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng, thì nhà xe còn đẩy mạnh dịch vụ cho thuê xe tải với rất nhiều ưu đãi lớn. Liên hệ đường dây nóng 0948.46.40.40 Mr Bảo

dich-vu-van-chuyen-hang-31

Với 16 năm trong nghề đội ngũ nhân viên cũng đã đúc kết được khá nhiều kinh nghiệm trong mỗi lĩnh vực khác nhau. Để có được một dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt như ngày hôm nay đồi hỏi trí lực và sức lực của nhiều người .

 1. Đầu tiên sẽ có nhân viên kinh doanh tiếp nhận đơn hàng, lên phương án vận chuyển với cước phí thấp nhất. Chốt phương án và ký hợp đồng.
 2. Nhân viên giám sát thực tế sẽ tới tận nơi nếu hàng cồng kềnh, hàng quá khổ, không thể tính cước qua hình ảnh điện thoại được. Lên phương án giao nhận hàng tận nơi hay giao nhận hàng tại kho. Tính giá cước hợp lý nhất.
 3. Tiếp theo nhân viên tài xế sẽ tiếp nhận đơn hàng vị trí giao nhận, liên hệ khách hàng để lấy hàng. Giao hàng theo thỏa thuận.
 4. Nhân viên kho bãi sẽ bốc xếp hàng hóa, tháo dỡ, đóng gói cẩn thận. Xếp hàng lên xe và xuống xe an toàn cẩn thận.
 5. Nhân viên kế toán sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng từ, hộp đồng giao hàng.

dich vu van chuyen hang

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng, ký gửi hàng hóa. Dịch vụ nhận gửi hàng chúng tôi luôn mở rộng diện tích kho bãi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên 63 tỉnh thành.

Kho Hàng Tại Tp. Hcm: 789, Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12 TP.HCM

 • Văn Phòng Chi Nhánh Và Kho Hàng Tại Hà Nội: H3 Cầu Thanh Trì P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Văn Phòng Chi Nhánh Và Kho Hàng Tại Đà Nẵng: 479, Trường Sơn, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Văn Phòng Chi Nhánh Bình Dương: KDC Vĩnh Phú II, P. Vĩnh Phú, TX. Thuận An, Bình Dương
 • Văn Phòng Chi Nhánh Và Kho Hàng Tại Nha Trang: 24 Quốc lộ 1A, Ngã 3 Nhà máy sợi, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Văn Phòng Chi Nhánh Và Kho Hàng Tại Đắk Lắk: 100 đường Vành Đai, Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Văn Phòng Chi Nhánh Và Kho Hàng Tại Cần Thơ: Số 70, Mai Chí Thọ, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Đa Dạng Các Loại Phương Tiện Vận Chuyển Hàng Hóa

Để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, nhà xe chúng tôi cung cấp đày đủ các loại xe, với đầy đủ các loại tải trọng và các tính năng khác nhau. Nhằm đem lại một dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho quý khách hàng.

dich-vu-van-chuyen-hang-32

Chuyên Chở Hàng Bằng Xe Tải

Xe tải có loại từ 500 ký đến 30 tấn, tùy vào lượng hàng ít hay nhiều mà sẽ có xe tải chở hàng phù hợp nhất, có thể ghép hàng hoặc bao xe tùy theo sự lựa chọn của mình.

dich-vu-van-chuyen-hang-41

Xe Đầu Kéo Conterner

Nhà xe chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quá tải quá khổ bằng xe đầu kéo conterner. Có cont lớn và cont nhỏ, ngoài ra còn có dịch vụ cho thuê cont làm văn phòng cho các công trình lớn.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ

Vận chuyển hàng bằng xe tải thùng lửng này rất tiện cho việc lên xuống hàng hóa. Di chuyển vào những nơi có rào chắn hoặc dây điện thấp. Thùng lửng này thuận tiện cho những lô hàng cẩu, tài xế không tốn thời gian và công sức để mở kèo kéo bạc.

Nhưng lô hàng dễ vỡ, cần sự an toàn cao, thường quý khách hay bao 1 sàn xe. Vì xe hai tầng nên hàng hóa sẽ được chất riêng biệt hai tầng, không ảnh hưởng va chạm trong quá trình vận chuyển. Xe hai tầng thường hay chuyên chở xe gắn máy cho các hãng xe máy lớn.

Xe đông lạnh chuyển chở các đồ hải sản tươi sống, cần sự bảo quản lạnh trong quá trình vận chuyển. Xe này hay nhận hợp đồng chạy theo giờ, nhằm đáp ứng kịp thời gian cho người nhận cung cấp cho người tiêu dùng.

Xe nâng chỉ hoạt động tại các doanh nghiệp nhà xưởng, phục vụ cho việc nâng hạ hàng hóa. Có nhiều loại xe nâng chạy bằng dầu, có loại chạy bằng điện, có loại nâng càng dài, có loại càng ngắn, loại nâng tải trọng lớn 10 tấn, loại trung bình 5 tấn.

Với những đon hàng nhỏ vài chục ký, nếu quý khách cần gấp, bên nhà xe sẽ cho nhân viên vận chuyển bằng xe máy để đi giao. Hay những đoạn đường nhỏ xe lớn k thể vào, đường cấm tải cấm giờ, thì xe máy là phương tiện tốt nhất để vận chuyển hàng đi giao.

Dịch Vụ Chuyển Hàng Nhanh Chất Lượng

Xe tải thùng kín hay chuyên chở những loại hàng hóa như lúa, thiết bị máy mốc, điện tử, lương thực thực phẩm. Những loại hàng hóa này cần sự bảo quản cao, nên xe thùng kín là sự lựa chọn số 1 hiện nay đảm bảo độ an toàn cao.

Đối với những xe múc, xe lu, xe cẩu nhỏ. Khi cần di chuyển đi nơi khác thì xe tải nâng đầu rất tiện cho việc lên xuống. Loại xe này chuyên chở hàng quá tải, có thể dùng để cứu hộ các phương tiện giao thông nếu xảy ra sự cố.

Lượng ô tô nhập khẩu về nước mình khá nhiều, xe chuyên chở ô tô này có hai loại. Một loại một tầng và một loại hai tầng. Có bửng nâng hạ cho xe di chuyển lúc lên xuống.

Để vận chuyển tránh va đạp và vận chuyển được số lượng nhiều. nhà xe chúng tôi có xe tải ba tầng chuyên vận chuyển hàng thùng, thiết bị vệ sinh, xe máy. Xe ba tầng này cước phí hơi cao so với những xe tải bình thường khác.

Xe nâng tay chi để di dời hàng hóa trên xe tải lớn. để xe nâng lớn dể dàng nâng xuống xe mà không hư hỏng hàng hóa. Di chuyển các vật dụng, hàng hóa ở kho, sắp xếp gọn gàng.

Các Tuyến Vận Chuyển Hàng Hóa Của Dịch Vụ Vận Chuyển

Các tuyến thường xuyên vận chuyển nhất hiện nay, xuất phát từ hà nội đi tất cả các tỉnh. Hà Nội là nơi tập kết hàng hóa từ các tỉnh lận cận miền bắc như: Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Ninh, Hà Nam. Sau khi tâp kết hàng sẽ được vận chuyển vào nam.

dich vu van chuyen hang

Xe xuất phát từ Hà Nội di chuyển qua Tp Ninh Bình, Thanh Hóa, Tp Vinh, Hà Tĩnh, Tp Đồng Hới, Qua Hầm Hải Vâng Lăng Cô Huế Đến Đà Nẵng. Miền trung thì Đà Nẵng sẽ là tâm điểm cầu nối giữa Hồ Chí Minh và Hà Nội, sẽ là nơi nhận hàng và giao hàng ngược lại. Đà Nẵng sẽ là nơi tập kết hàng của các tỉnh miền trung như  Quảng Bình, Nghệ An, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang. Hàng tập kết sẽ được đóng đi giao ra Hà Nội và vô Hồ Chí Minh.

dich-vu-van-chuyen-hang-35

Xuất phát từ Đà Nẵng xe chạy ngang qua Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Bình Định, Hầm Đèo Cả Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương Đến Hồ Chí Minh.

Hồ Chí Minh là trung tâm hành chính của nhà xe chúng tôi. Cũng là nơi tấp kết hàng từ các tỉnh miền nam như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Đồng Tháp,  chốt cai lậy Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, vận chuyển ra bắc.

Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Cả Nước

Tây Nguyên bao gồm các tỉnh như đăk nông đăk lăk, Gia Lai, Kom Tum, Lâm Đồng. Nhà xe chúng tôi đã chọn Đăk Lăk làm trụ sở tập kết hàng vận chuyển đi các tỉnh miền bắc. Vận chuyển hàng đi qua các tỉnh như Kom Tum, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, tp Thái Bình đến Hà Nội. Sau đó sang xe trung chuyển giao các tỉnh còn lại miền bắc.

Sài Gòn và Hà Nội là hai điểm thông thương hàng hóa lớn nhất cả nước, lượng hàng hóa được nhập vào và xuất ra nhiều. Nhận thấy điều đó nhà xe chúng tôi đã mở thêm tuyến đường vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội. Là tuyến đường chính vận chuyển hàng hóa bắc nam và ngược lại.

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Trung Nam

Hồ Chí Minh sẽ là nơi tập kết hàng từ các tỉnh miền tây nam bộ, và các tỉnh miền nam. Hàng hóa được vận chuyển từ Bến Xe Miền Đông đi ngang qua tỉnh Bình Dương,Bình Phước, Đăk Nông, tp Buôn Ma Thuộc. 

Hàng hóa sẽ được vận chuyển đi giao các tỉnh còn lại như Gia Lai, Kom Tum và một số quận huyện nhỏ.

Nhận thấy nhu cầu cần vận chuyển hàng từ Hà Nội Đi Cần Thơ và Phú Quốc ngày càng cao, nhà xe chúng tôi đã mở chi nhánh tại thành phố Cần Thơ để tập kết hàng các tỉnh miền tây và giao hàng ra các tỉnh miền bắc.

Phú Quốc phát triển mạnh về dịch vụ du lịch và các dịch vụ khác, lượng hàng hóa cần vận chuyển rất lớn, nhà xe cũng mở thêm tuyến vận chuyển hàng Hà Nội đi Phú Quốc.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội

 • Tuyến Hà Nội – Hồ Chí Minh
 • Tuyến Hà Nội – Cần Thơ
 • Tuyến Hà Nội – Phú Quốc
 • Tuyến Hà Nội – Bình Dương
 • Tuyến Hà Nội – Nha Trang
 • Tuyến Hà Nội – Các Tỉnh Tây Nguyên
 • Tuyến Hà Nội – Đà Nẵng
 • Tuyến Hà Nội – Các Tỉnh Tây Bắc
 • Tuyến Hà Nội – Cà Mau
 • Tuyến Hà Nội – Bình Phước

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Hồ Chí Minh

 • Tuyến Hồ Chí Minh – Các Tỉnh Tây Bắc
 • Tuyến Hồ Chí Minh – Hà Nội
 • Tuyến Hồ Chí Minh – Đà Nẵng
 • Tuyến Hồ Chí Minh – Đăk Lăk
 • Tuyến Hồ Chí Minh – Nha Trang
 • Tuyến Hồ Chí Minh – Cần Thơ
 • Tuyến Hồ Chí Minh – Phú Quốc
 • Tuyến Hồ Chí Minh – Các Tỉnh Nam Bộ
 • Tuyến Hồ Chí Minh – Phú Yên
 • Tuyến Hồ Chí Minh – Hải Dương

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Đà Nẵng

 • Tuyến Đà Nẵng – Các Tỉnh Tây Bắc
 • Tuyến Đà Nẵng – Hà Nội
 • Tuyến Đà Nẵng – Nha Trang
 • Tuyến Đà Nẵng – Gia Lai
 • Tuyến Đà Nẵng – Các Tỉnh Tây Nguyên
 • Tuyến Đà Nẵng – Nha Trang
 • Tuyến Đà Nẵng – Bình Dương
 • Tuyến Đà Nẵng – Hồ Chí Minh
 • Tuyến Đà Nẵng – Cần Thơ
 • Tuyến Đà Nẵng – Phú Quốc

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Nha Trang

 • Tuyến Nha Trang – Phú Quốc
 • Tuyến Nha Trang – Cần Thơ
 • Tuyến Nha Trang – Hồ Chí Minh
 • Tuyến Nha Trang – Đồng Nai
 • Tuyến Nha Trang – Đăk Nông
 • Tuyến Nha Trang – Các Tỉnh Tây Nguyên
 • Tuyến Nha Trang – Đà Nẵng
 • Tuyến Nha Trang – Hà Nội
 • Tuyến Nha Trang –  Hải Phòng
 • Tuyến Nha Trang – Các Tỉnh Tây Bắc

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Cần Thơ

 • Tuyến Cần Thơ – Phú Quốc
 • Tuyến Cần Thơ – Hồ Chí Minh
 • Tuyến Cần Thơ – Các Tỉnh Tây Nguyên
 • Tuyến Cần Thơ – Đăk Lăk
 • Tuyến Cần Thơ – Nha Trang
 • Tuyến Cần Thơ – Bình Định
 • Tuyến Cần Thơ – Đà Nẵng
 • Tuyến Cần Thơ – Nghệ An
 • Tuyến Cần Thơ – Hà Nội
 • Tuyến Cần Thơ – Các Tỉnh Tây Bắc

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Bình Dương

 • Tuyến Bình Dương – Đồng Tháp
 • Tuyến Bình Dương – Phú Quốc
 • Tuyến Bình Dương – Kom Tum
 • Tuyến Bình Dương – Các Tỉnh Tây Nguyên
 • Tuyến Bình Dương – Nha Trang
 • Tuyến Bình Dương – Đà Nẵng
 • Tuyến Bình Dương – Huế
 • Tuyến Bình Dương – Hà Nội
 • Tuyến Bình Dương – Các Tỉnh Tây Bắc
 • Tuyến Bình Dương – Hưng Yên

Danh Sách Những Công Ty Uy Tín Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Khi nhắc tới dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất hiện nay, thì Vận tải Trọng Tấn đang là nhà xe hót nhất hiện nay, dịch vụ vận chuyển nhanh, uy tín, cước siêu rẻ. Đặc biệt là công ty trọng tấn luôn có các chính sách về giá, ưu đãi cho khách hàng, với quy mô hoạt động lớn khắp cả nước, đa dạng các dịch vụ cung cấp cho người cần vận chuyển hàng. Hứa hẹn là một trong những công ty tên tuổi hàng đầu trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín nhất hiện nay.

dich vu van chuyen hang
5/5

10 Lý Do Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bên Nhà Xe Trọng Tấn

Giá Cước Vận Chuyển Cực Kỳ Cạnh Tranh

Đa Dạng Phương Tiện Vận Chuyển Hàng Hóa

Dịch Vụ Hổ Trợ Chuyên Nghiệp

Đảm Bảo An Toàn Cho Hàng Hóa Của Bạn

Dễ Dàng Giao Nhận Hàng Hóa Trên Cả Nước

Kiểm Tra Hàng Hóa Trong Quá Trình Vận Chuyển Nếu Quý Khách Cần

Nhân Viên Tài Xế Luôn Nhiệt Tình, Chu Đáo Cẩn Thận Trọng Quá Trình Vận Chuyển

Hình Thức Thanh Toán Cực Kỳ Đơn Giản

Kiểm Tra Cước Vận Chuyển Hàng Cực Kỳ Dễ Dàng

Xuất Hóa Đơn Đầy Đủ Cho Qúy Khách Hàng

Quy Định Về Pháp Luật Khi Vận Chuyển Hàng Hóa

Hàng hóa không thuộc diện cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật.

Bên người gửi cung cấp cho Bên nhà xe các tài liệu, chứng từ hợp pháp theo Thông Tư 61/2007/TT-BCT và thông tư Liên Tịch số 60/2011/TTLT-BTC-BCT-BCA để thuận tiện cho Bên nhà xe trong quá trình giao nhận, vận chuyển. Bên quý khách hoàn toàn chịu các trách nhiệm pháp lý liên quan đến chứng từ xuất xứ hàng hóa

Định Hướng Cũng Như Sự Phát Triển Lâu Dài Của Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa

Nhận thấy nhu cầu bên ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn mạnh.

Bên nhà xe chúng tôi cũng không ngừng nâng cấp thêm các tuyến đường mới, kho bãi mới.

Cũng như các dịch vụ giao hàng tận nơi, nhận hàng tận nơi.

Các tuyến xe vận chuyển hàng hóa 63 tỉnh thành

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Đà Nẵng

Dịch vụ gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Cần Thơ

Chuyên vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Đắk Lăk

Vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi 13 tỉnh Tây Nguyên

Vận chuyển hàng từ Hà Nội vào các tỉnh Miềm Nam

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Vận chuyển hàng Đà Nẵng vô Sài Gòn

Dịch vụ gửi hàng từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội

Bạn Nhận Được Gì Khi Đến Với Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Của Trọng Tấn

Khi bạn đã tin tưởng và lựa chọn nhà xe chúng tôi làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh thành .

Bên Nhà xe chúng tôi sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Liên hệ để được hỗ trợ miễn phí 0948.46.40.40 Mr Bảo

Thế Mạnh Và Ưu Đãi

Với những dịch vụ tốt như vậy, thời gian vận chuyển nhanh chóng, cước phí vận tải siêu rẻ. Nhà xe Trọng Tấn chúng tôi chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa, sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển trên cả nước. Còn suy nghĩ gì nữa nhanh tay liên hệ ngay để nhận nhiều ưu đãi nào.

Hotline: 0948464040 Mr Bảo

Email: vanbaotta@gmail.com

TRỤ SỞ CHÍNH

CÔNG TY TNHH DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN

 

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM

 

Website: www.trongtanvn.vn

Những Câu Hỏi Thường Gặp

 • Khi quý khách có nhu cầu cần vận chuyển hàng, quý khách có thể gọi trực tiếp:Hotline 0948464040 gặp Mr Bảo để được tư vấn miễn phí.
 • Hoặc có thể truy cấp trang Wed: trongtanvn.vn
 • Qúy khách còn có thể truy cấp các trang mạng xã hội như facebook, zalo, 
 • Kho nhà xe trải dài từ bắc vô nam, đã có 7 trụ sở chính cụ thể như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Đăk Lăk, Bình Dương, Cần Thơ.
 • Ngoài những trụ sở chính, dịch vụ vận chuyển còn có những trụ sở khác nằm ở tất cả các tỉnh còn lại.
 • Nhà xe Trọng Tấn chúng tôi còn liên kết với những chi nhánh nhỏ, nằm trên các huyện nhỏ, các tuyến đường nhỏ.
 • Thường xe xuất bến tại Hà Nội và vận chuyển vào nam mất khoảng 4 ngày, xe có mặt tại kho Hồ Chí Minh
 • Nếu hàng hóa tập kết tại Hà Nội chưa đủ, hoặc xe còn giao thêm những điểm ở Đà Nẵng, thì xe vận chuyển vào nam mất khoảng 5 ngày.
 • Hàng vận chuyển từ Hà Nội vào tập kết Hồ Chí Minh và đi giao những tỉnh tây nam bộ, thì thời gian mất khoảng 5 ngày.
 • Bảng giá cước vận chuyển hàng bên nhà xe luôn ổn định trong 3 năm trở lại đây, để biết chính xác vui lòng liên hệ 0948464040 để được tư vấn chính xác.
 • Để đảm bao thông tin chính xác về giá, và sựu cạnh tranh công bằng, Nên nhà xe sẽ cung cấp.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam, câm kết cung cấp dịch vụ vận chuyển rẻ nhất, giá cước thấp nhất thị trường từ 10 - 30%.
Scroll to Top