Chành xe đi Đắk Lắk – Vận Chuyển An Toàn

chành xe đi Đắk Lắk

Chành xe đi Đắk Lắk gửi hàng trong ngày. Xe chạy dọc theo tuyến quốc lộ 14 đi qua các địa phận tỉnh như: Bình PhướcĐắK NôngĐắk LắkGia LaiKon Tum. Hỗ trợ giao hàng tận nơi vào trung tâm thành phố, các huyện xa với chi phí phải chăng. Với nhiều dòng xe từ 1 tấn đến 30 tấn chạy liên tục hàng ngày nên hàng được giao nhanh và đúng hẹn. Đặc biệt xử lý nhanh những đơn hàng gấp, hàng cần đi liền trong 24H.

GIÁ CƯỚC chành xe ĐI ĐẮK LẮK

ĐẮK LẮK XUỐNG TP.HCM

Hàng Nặng 500.000 đ/tấn
Hàng Nhẹ 100.000 đ/khối
Rau Quả 1.000.000 đ/tấn
Ve Chai 400.000 đ/tấn
Máy Móc 700.000 đ/tấn

TP.HCM ĐI ĐẮK LẮK

Hàng Nặng 600.000 đ/tấn
Hàng Nhẹ 200.000 đ/khối
Rau Quả 1.200.000 đ/tấn
Hàng Đế 500.000 đ/tấn
Hàng Bổi 800.000 đ/tấn

Ghi Chú Giá

 • Giá chưa bao gồm Thuế VAT, Phí bốc xếp, phí vào đường cấm tải, và mức trọng lượng áp dụng cho bảng giá từ 10 tấn trở lên
 • Hàng đế: là hàng gọn chất lớp dưới sàn xe, để các hàng khác có thể chồng lên trên; Hàng bổi là hàng tạp hóa gọn có thể chất lên nhiều chỗ trống xe tải
 • Bảng giá chành xe đi Đắk Lắk trên mang tính tham khảo, giá cụ thể vui lòng liên hệ chúng tôi

Các Tính Giá vận chuyển hàng Đi Đắk Lắk

tính giá theo kg

Hàng hóa chuyển đi Đắk Lắk sẽ được cân trực tiếp tại chành xe và tính giá cước dựa theo số lượng cân thực tế.

tính giá theo khoan Xe

Xe tải có thùng dài thường được đóng là 3-4-5 khoan. Dựa vào số lượng hàng thực tế chiếm mấy khoan xe mà tính cước xe.

tính giá theo khối

Hàng được đo theo quy cách chuẩn: dài x rộng x cao. Dựa trên số liệu đó mà tính giá cước theo khối trên bảng giá.

tính giá theo mét xe

Tùy vào độ dài của mặt hàng cụ thể. Cước tính theo chiều dài mét xe, hàng không được chồng lên nhau mà trải dài theo thùng xe.

Quy Mô Chành Xe đi ĐắK Lắk

✅ Kinh Nghiệm Gửi Hàng ⭐Hoạt động trên 15 năm trong vận tải đường bộ về Đắk Lắk.
✅ Nhân Sự Nhận Hàng ⭐ Số lượng nhân sự trên 350 người đang làm việc tại chành.
✅ Đội Xe Chở Hàng ⭐Trên 300 chiếc xe, từ 1 tấn đến 30 tấn chạy đi Đắk Lắk.
✅ Kho Bãi Gửi Hàng ⭐ Hệ thống chành trải dài từ Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ…
✅ Ưu Đãi Chở Hàng ⭐ Miễn phí bốc xếp và lưu kho tại các chành xe đi Đắk Lắk.

Giấy Tờ khi vận chuyển hàng đi đắk lắk

Hóa đơn vận chuyển

Khi vận chuyển hàng đi đắk lắk mà khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn giá trị gia tăng thì chỉ cần cung cấp mã số thuế là xuất được ngay.

tải file

Hợp Đồng vận chuyển

Là hợp đồng vận chuyển được bổ sung giấy tờ cho đơn hàng. Trong đó thể hiện quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

download

Lịch trình vận chuyển chuyển đi đắk lắk

Hà Nội Đi Đắk Lắk

 • Thời gian đi: 9h – 14h – 20h
 • Số chuyến đi: 3-4 chuyến/ngày
 • Ngày đi đến: 3-4 ngày.

Hưng Yên Đi Đắk Lắk

 • Thời gian đi: 10h – 12h – 21h
 • Số chuyến đi: 3-4 chuyến/ngày
 • Ngày đi đến: 3-4 ngày.

Bắc Ninh Đi Đắk Lắk

 • Thời gian đi: 10h – 16h – 21h
 • Số chuyến đi: 3-4 chuyến/ngày
 • Ngày đi đến: 3-4 ngày.

Đà Nẵng - Đắk Lắk

 • Thời gian đi: 10h – 13h – 19h
 • Số chuyến đi: 2-3 chuyến/ngày
 • Ngày đi đến: 1-2 ngày.

Đà Nẵng - Đắk Lắk

 • Thời gian đi: 10h – 13h – 19h
 • Số chuyến đi: 2-3 chuyến/ngày
 • Ngày đi đến: 1-2 ngày.

Bình Định - Đắk Lắk

 • Thời gian đi: 11h – 20h
 • Số chuyến đi: 2-3 chuyến/ngày
 • Ngày đi đến: 1-2 ngày.

TPHCM Về Đắk Lắk

 • Thời gian đi: 9h – 15h – 20h
 • Số chuyến đi: 2-3 chuyến/ngày
 • Ngày đi đến: 1 ngày.

Đồng Nai về Đắk Lắk

 • Thời gian đi: 15h – 20h
 • Số chuyến đi: 2-3 chuyến/ngày
 • Ngày đi đến: 1 ngày.

Long An về Đắk Lắk

 • Thời gian đi: 9h – 14h – 21h
 • Số chuyến đi: 2-3 chuyến/ngày
 • Ngày đi đến: 1 ngày.

Gửi Hàng Tại chành xe đi Đắk Lắk

Gửi Hàng Nhanh

Nhanh chóng là phương châm hàng đầu khi gửi hàng tại chành xe, chúng tôi thấu hiểu bạn cần hàng làm việc, kinh doanh, sản xuất nên luôn đi nhanh nhất.

Chành Xe Gửi Hàng Uy Tín

Với niềm tin và thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường hơn 10 năm. Chành xe luôn đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ uy tín. Hàng hóa luôn đảm bảo an toàn.

Chành Xe Gửi Hàng Tận Tâm

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty được đào tạo bài bản. Luôn nhiệt huyết, tận tình vì khách hàng, phục vụ quý khách từ Bắc đến Nam khi vận chuyển hàng đi Đắk Lắk.

Chất Lượng Là Vàng

Hàng hóa được giao đúng hẹn, an toàn. Tài xế nhiệt tình với khách hàng đi Đắk Lắk. Xây dựng chất lượng đội ngũ xứng tầm với niềm hi vọng phục vụ khách hàng là trên hết.

Hoteline: 0906777621/zalo

Nhận Vận chuyển Hàng Đi Đắk Lắk

Chành xe chuyển hàng đi Cư Kuin Đak Lak

Nhận Hàng Từ Miền Bắc

Nhận Hàng tại các Quận, Huyện ở Hà Nội: Ba Đình, Ba Vì, Cầu Giấy, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoài Đức, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Sóc Sơn, Sơn Tây, Tây Hồ, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thanh Xuân, Thường Tín, Từ Liêm …

Xe miền Trung về chành xe đi Đắk Lắk

Nhận Hàng Từ Miền Trung

Nhận Hàng tại các Quận, Huyện ở Đà Nẵng: Cẩm Lệ, Hải Châu, Hoà Vang, Hoàng Sa, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Cầm, KCN Hòa Khánh Mở Rộng, KCN Dịch Vụ Thủy Sản Đà Nẵng, KCN Đà Nẵng…

Xe miền Nam về chành xe đi Đắk Lắk

Nhận Hàng Từ Miền Nam

Nhận Hàng Từ Sài Gòn: Bình Chánh, Bình Tân, Bình Thạnh, Cần Giờ, Củ Chi, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức…

Dịch Vụ Chành Xe Đi Đắk Lắk

Dịch Vụ Chuyển Hàng Ghép

dịch vụ chuyển hàng kết hợp nhiều loại hàng khác nhau trên cùng 1 chuyến xe để giảm chi phí vận chuyển, mà thời gian vận chuyển vẫn đảm bảo.

Dịch Vụ Chuyển Hàng Bao Xe

dịch vụ chuyển hàng  tại chành xe đi Đắk Lắk nguyên chuyến không ghép hàng khác, ưu tiên những đơn hàng số lượng lớn, hàng cần đi nhanh.

Dịch Vụ Chuyển Hàng Quá Khổ

Là dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải sử dụng xe mooc sàn hoặc mooc lùn chỉ có tấm thớt kéo. Chở hàng có tải trọng hoặc kích thước lớn.

Dịch Vụ Chuyển Bằng Container

Là dịch vụ tận dụng chiều dài hơn 12m và tải trọng lớn 30 tấn của xe container chở hàng để chuyên chở hàng số lượng lớn hoặc hàng dài với chi phí phải chăng.

Dịch Vụ Chuyển Bằng Xe Cẩu

dịch vụ dùng xe cẩu chuyển hàng lên xuống thùng xe. Dùng cho những hàng nặng có kích thước lớn. Thuận tiện cho việc giao nhận hàng không có thiết bị nâng hạ.

Dịch Vụ Chuyển Hàng Bắc Nam

dịch vụ chuyển hàng từ các tỉnh Miền Bắc – Miền Trung – Miền Nam. Thời gian chuyển phát nhanh, giá siêu rẻ và hỗ trợ giao nhận tận nơi theo yêu cầu đến từng tỉnh.

Dịch Vụ Nâng Hạ Hàng Tại chành

dịch vụ vận tải miễn phí được cung cấp tại chành xe Đắk Lắk. Khi quý khách đến chuyển hàng được hỗ trợ nâng hạ bằng xe nâng, giúp giảm sức lực và tăng hiệu công việc.

Dịch Vụ Đóng Kiện Gỗ Hàng

dịch vụ đóng kiện gỗ để đảm bảo trong quá trình chuyển hàng không bị móp méo, hư hỏng nặng. Tuy tốn thêm phần chi phí nhưng hàng đảm bảo an toàn khi đến khách.

Dịch Vụ Chuyển Hàng Quá Khổ

Là dịch vụ bốc xếp chuyển hàng lên xuống tại chành xe, với đội ngũ chuyên nghiệp là sự kết hợp giữa sức trẻ và người có kinh nghiệm. Phối hợp công việc nhịp nhàng.

Phân Loại hàng tại chành xe Đi Đắk Lắk

Hàng Cấm Vận Chuyển

Hàng giả, hàng hóa không có giấy tờ xuất xứ, không có hóa đơn và tem nhãn phụ rõ ràng. Hàng không có tờ khai hải quan. Hàng hóa thuộc diện bị cấm vận chuyển được quy định trong pháp luật Việt Nam hiện hành.

Nông Sản - Tươi Sống

Hàng đông lạnh các loại rau, cũ quả, hàng thịt, thực phẩm chay…Hàng động vật sống, tôm cua cá, gà vịt, chó mèo, chim, sóc, heo, nai, bò, bê thui…Hàng cây giống, hạt giống, cây xanh, cây cổ thủ, cây ăn trái…

Hàng Kinh Doanh, Sản Xuất

Hàng công ty, cá nhân, nhà máy hàng trong sản xuất, tiêu dùng. Những mặt hàng máy móc, trang thiết bị nhập khẩu về. Hàng từ thiện, hàng vật dụng, đồ dụng hằng ngày trong sinh hoạt

Chuyển hàng nguy hiểm

Hàng hóa chất nguy hiểm, dễ cháy nổ như xăng, nhiên liệu hóa lỏng LNG…Hàng dự án công trình lớn như thủy điện, điện gió. Hàng sử dụng trong trang thiết bị quân sự, bảo mật quốc gia.

Hoteline: 0906777621/zalo

chuẩn bị giấy tờ vận chuyển hàng đi đắk lắk

Dán Thông Tin Liên Hệ

Việc dán thông tin khi gửi hàng nhằm đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc. Còn giúp tài xế và người nhận hàng nắm rõ tránh nhận nhầm hàng.

Phiếu Xuất Kho Kèm Theo

Hàng hóa được thống kê thể hiện đầy đủ số lượng hàng. Vừa giúp tài xế giao hàng đúng số lượng và cho ký nhận giấy tờ đầy đủ.

HÀNG TRONG NƯỚC

Hóa đơn dùng để xác nhận nguồn gốc hàng hóa tránh trường hợp bị cơ quan nhà nước kiểm tra hàng mà không xác nhận được nguồn gốc khi nhập vào địa phận Việt Nam.

Hàng Nhập Khẩu

Hàng hóa được đảm bảo lưu thông trên đường cần có tờ khai nhập khẩu để tránh trường hợp trốn thuế và nghĩa vụ đối với nhà nước. Tem nhãn phụ Tiếng Anh và Tiếng vIệt.

quy trình chành xe đi đắk lắk

Bước 1: Liên Hệ Vận Chuyển

Gọi điện đến hotline: 0906777621/zalo nhà xe hoặc gửi mail: vantaiminhquoc@gmail.com để cung cấp thông tin vận chuyển hàng đi tỉnh như: loại hàng, số lượng, kích thước, nơi nhận, nơi gửi, thời gian…

Bước 2: Báo Cước Hàng Hóa

Dựa vào dữ liệu được cung cấp trước đó, sau quá trình tính toán và lên phương án. Nhân viên bên nhà xe sẽ liên hệ lại báo giá cước vận chuyển hàng phù hợp với lượng hàng. Cho từng nhu cầu cụ thể để xác nhận cách trung chuyển.

Bước 3: Phương Án Vận Chuyển

Sau khi đã chốt giá cước, hợp đồng vận chuyển, giấy tờ liên quan thì sắp xếp phương án vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất. Nhà xe luôn đảm bảo an toàn hàng hóa được lưu thông tại chành xe vận tải khi gửi hàng đi các tỉnh thành.

Bước 4: Tập Kết Hàng CHUYỂN

Hàng được tập kết tại chành xe đi Đắk Lắk hoặc tại kho của khách theo yêu cầu vận chuyển. Để đảm bảo hàng hóa được tập kết đúng vị trí, xe tải sẽ chủ động liên hệ trước đúng giờ. Hai bên cùng hỗ trợ xác nhận hàng hóa khi gửi.

Bước 5: Lịch Xe chạy hàng

Xe tải chạy theo lịch trình có sẵn, những hàng được trả sau sẽ sếp lên trước, các hàng trả trước sẽ được sắp lên ở sau. Tài xế sẽ liên hệ người nhận trước để sắp xếp lịch giao hàng để đảm bảo diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.

Bước 6: GIAO HÀNG - THU CƯỚC

Vận chuyển hàng hóa được đảm bảo đến tay khách hàng nguyên vẹn không bị vấn đề gì, ký xác nhận hàng hóa và thanh toán tiền cước vận chuyển cho nhà xe sau khi đã nghiệm thu và có chữ ký xác nhận giữa các bên liên quan đến hàng.

Hoteline: 0906777621/zalo

Cách đóng kiện tại chành xe đi đắk lắk

Hàng Không Đóng Kiện

Đa phần là các mặt hàng có không sợ bị trày xướt như sắt thép, hàng công trình, dây cáp điện, cuộn tôn, bê tông, kết cấu thép…

Đóng Kiện Bao Bì, Carton

Hàng hóa được bao bọc carton, quấn PE hoặc băng keo. Việc này đảm bảo hàng hóa được an toàn và bảo vệ bên mặt hàng hóa.

Hàng Can, Xô, Phuy

Thông thường là những hóa chất dạng lỏng được đựng trong vật cứng. Đảm bảo hàng hóa không rơi rớt ra ngoài và hư hỏng.

Hàng Đóng Kiện Gỗ

Thường có 2 dạng khung gỗ hoặc là đóng gỗ 6 mặt. Được sử dụng với hàng có giá trị cao hoặc hàng dễ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Quy Định Đóng Hàng vận chuyển Đi Đắk Lắk

Hàng hóa được sắp xếp theo thứ tự, điểm nào trả hàng trước sẽ để phía sau, điểm trả hàng sau sẽ đặt trước.

Hàng nặng sắp ở dưới, hàng nhẹ sắp ở trên. Hàng hóa được chèn lót, bao bọc kỹ càng tránh hư hỏng hàng hóa.

Hàng sau khi đóng xong sẽ được phủ bạt, đóng cửa chắc chắn để tránh bị hư hỏng, thất lạc và mất mát.

Hành Trình Giao Hàng Về Đắk Lắk

Giao Hàng Quốc Lộ 14 Đắk Lắk

Sau khi xe tải xuất phát về chành xe Đắk Lắk, tài xế sẽ có trách nhiệm liên hệ quý khách hàng trước để chuẩn bị thời gian và nhân sự nhận hàng, bàn giao hàng đầy đủ với sự ký nhận. Ưu điểm là giao hàng nhanh ,không tốn phí phát sinh. Tuy nhiên khách hàng phải linh động sắp xếp thời nhận hàng theo lịch trình xe chạy.

Giao Hàng Tại Bãi Đắk Lắk

Sau khi xe tải về bãi Đắk Lắk, hàng hóa sẽ được bộ phận bốc xếp dỡ xuống sắp ngay ngắn và gọn gàng. Sau đó sẽ thông báo khách hàng tới nhận hàng. Ưu điểm là sẽ được lưu kho kho và khách hàng chủ động thời gian tới nhận hàng và không tốn phí bến bãi và lưu kho trong một thời gian nhất định. Có thể lưu kho vài ngày nếu khách hàng bận chưa nhận được.

Giao Hàng tận nơi ở Đắk Lắk

Sau khi xe tải xuất phát đến Đắk Lắk, hàng hóa sẽ được sang xe tải nhỏ tăng bo vào thành phố vào đường cấm. Hàng được đưa đến tận nơi theo yêu cầu, đảm bảo giao hàng theo khung giờ và vị trí nhận như thỏa thuận. Đặc biệt nếu có yêu cầu về bốc xếp, tháo gỡ hay bao bọc chúng tôi sẽ sắp xếp người hỗ trợ cho quý khách. 

thanh toán hàng vận chuyển đi đắk lắk

Hình Thức nhận Tiền Mặt

Khi gửi hàng tại chành xe đi Đắk Lắk, chúng tôi sẽ ra bill và quý khách có thể thanh toán tại chành xe hoặc người nhận có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng tại nhà.

Hình Thức CHUYỂN KHOẢN

Chuyển khoản là hình thức sử dụng thông dụng ngày nay. Hiện không bị tốn phí dịch vụ nên việc chuyển khoản cho tiền hàng vận chuyển rất thuận tiện và nhanh chóng.

Địa chỉ Chành xe đi Đắk Lắk

Địa chỉ kho TPHCM

 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.

Địa chỉ kho Hà nội

Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

địa chỉ Đà nẴNG

479 Trường Sơn, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

địa chỉ kho BÌNH ĐỊNH

QL1A, Xã Phước Lộc, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định

địa chỉ kho khánh hòa

10 Quốc Lộ 1A, X. Suối Hiệp, H. Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa.

địa chỉ kho cẦN THƠ

70 Mai Chí Thọ, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Cần Thơ

địa chỉ kho ĐẮK LẮK

168 đường 10 Tháng 3, X. Cư Ebur, Buôn Mê Thuộc, Đắk Lắk.

các tuyến vận chuyển hàng đi đắk lắk

Chành Xe đi Đắk Lắk đang xây dựng hệ thống kho bãi tại các trung tâm hành chính lớn ở từng vùng miền để hỗ trợ quý bà con gần xa trong quá trình vận chuyển. Đội xe tải nhỏ có thể di chuyển vào các đường nhỏ, đường cấm xe tải lớn để được giao hàng tận nơi, đến tận tay cho quý khách hàng.

Trần Minh Quốc

Rất vui được đồng hành cùng quý khách!

Đăng ký tư vấn miễn phí: goo.gl/o71889

Trần Minh Quốc

Trưởng Phòng Kinh Doanh
Hotline: 0906777621 /zalo

Email: vantaiminhquoc@gmail.com

Skype: minhquoc.tta

5/5 - (1 bình chọn)