Chành xe đi Gia Lai giao hàng tận nơi

Chành xe đi Gia Lai là đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đến Gia Lai, phưng thức vận chuyển bằng đường bộ, phương tiện vận chuyển là xe tải và xe Container hoặc xe khách. Số lượng hàng hóa có thể ký gửi từ nhó nhất đến không giới hạn. Có thể vận chuyển các loại hàng hóa thông thường đế cồng kềnh, quá khổ quá tải. Giá vận chuyển hàng lẻ thì tính theo kiện, hàng số lượng nhiều thì tính theo thể tích (mét khối) hoặc theo trọng lượng (kilogram)

Gia Lai là một trong 5 tỉnh vùng Tây Nguyên của Việt Nam, cách Sài Gòn khoảng 600 km cách Hà Nội khoảng 100 km. Hiện nay có rất nhiều chành xe đi Gia Lai uy tín và cước vận chuyển rẻ, bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một số đơn vị mà bạn có thể gửi hàng an toàn, tiết kiệm nhất. 

Chành xe đi Gia Lai Trọng Tấn

Địa chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TPHCM, điện thoại: 0944151717

Thời gian làm việc: Từ 06:00 sáng đến 24:00 đêm

Những hình thức giao nhận hàng của chành xe đi Gia Lai

Trước đây các chành xe Gia Lai thường vận chuyển hàng hóa bằng xe khách, cá hàng hóa được chất vào khoang hành lý của xe. Khách hàng muốn gửi hàng thì phải mang hàng đến điểm nhận hàng của chành đầu gửi và tự đến nhận hàng của chành đầu Gia Lai.

Khi kinh tế phát triển nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao, đặc biệt nhu cầu vận chuyển các loại máy móc lớn, hoặc hàng hóa số lượng nhiều thì xe khách không thể vận chuyển được. Từ đó rất nhiều chành xe đà đầu tư thêm xe tải, hoặc xe container để vận chuyển đồng thời khách hàng cũng được hưởng thêm dịch vụ giao nhận hàng tận nơi. Do đó đa phần các chành xe đi Gia Lai có 2 hình thức giao nhận hàng hóa sau:

 1. Gửi và nhận hàng tại Chành Xe: Hình thức này rất phổ biến, khách hàng tự mang hàng đến các điểm tập kết của chành xe để ký gửi, nơi này có nhân viên tiếp nhận, và ghi biên nhận vận chuyển. Sau đó khách gửi hàng tự đến điểm tâp kết hàng hóa ở Gia Lai để nhận hàng sau khi nhận được thông báo hàng đến từ chành xe.
 2. Chành xe giao nhận hàng tận nơi: Ở hình thức giao nhận này, khách hàng không cần đến chành mà yêu cầu phương tiện vận chuyển của chành xe đến đón hàng và trả hàng tận nơi, tuy nhiên nó có phát sinh phụ phí giao nhận này.

Nhược điểm của chành xe Đi Gia lai

So với nhiều mô hình vận chuyển khác như vận chuyển bằng đường hàng không hoặc vận chuyển bằng xe khách thì chành xe vận chuyển bằng xe tai có nhiều nhược điểm mà bạn cần quan tâm trước khi gửi hàng

 • Giao hàng hay sai hẹn: Do chành xe vận chuyển hàng bằng đường bộ chính vì như vậy thời gian giao hàng thường bị ảnh hưởng đến tình hình giao thông rất nhiều. Nhất là khi bị dính tai nạn giao thông, vì vậy việc giao hàng có khi sớm hơn dự và rất nhiều khi trễ hơn dự kiến.
 • Hàng hóa rất dễ vỡ: Do vận chuyển bằng đường bộ không thể tránh được những dòng, sóc, rung lắc mạnh. Vì vậy các mặt hàng như thủy tinh, đồ sứ hoặc các đồ đạc bằng đất sét rất dễ vỡ. Để vận chuyển các mặt hàng này bạn phải đóng gói rất cẩn tận như đóng kiện gỗ bảo vệ thì mới có thể gửi hàng được.

Thời gian vận chuyển hàng lên Gia Lai

Tùy theo khoảng cách quảng đường từ nơi bạn gửi hàng đến Gia Lai mà có thời gian vận chuyển khác nhau. Sau đây là thời gian vận chuyển trung bình từ các vùng miền đến thành phố Gia Lai

 • Gửi từ TPHCM (Sài Gòn) đi Gia Lai và các tỉnh miền đông đến đến Gia Lai: Thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày
 • Gửi từ Cần Thơ đến Gia Lai và các tỉnh thuộc miền tây đến Gia Lai: thời gian vận chuyển mất 2-3 ngày.
 • Gủi từ Hà Nội và các tỉnh lân cận đi Gia Lai: Thời gian vận chuyển mất khoảng 2-3 ngày
 • Gửi từ Đà Nẵng và Nha Trang đến Gia Lai: Thời gian vận chuyển 2-3 ngày

Lưu ý: Thời gian vận chuyển trên chỉ mang tính chất trung bình, một số trường hợp có thể trễ hơn như: Thời tiết mưa bão lớn, hoặc phải giao hàng đến các huyện vùng núi của Gia Lai

Top 3 các chành xe đi Gia Lai dịch vụ tốt nhất

 1. Chành xe Trọng Tấn
  Địa chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
  Điện thoại: 0945151717
  Ưu điểm: Xe đi hằng ngày, có xe nâng máy móc lớn, có giao hàng tận nơi, giá rẻ. Trọng Tấn sở hữu số lượng phương tiện vận chuyển rất lớn, đặc biệt là xe tải và Container
 2. Chành xe Vạn An
  Địa chỉ: QL 22, An Sương, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0913838089 – 0916959575
  Ưu điểm: Có giao nhận hàng hóa tận nơi, xe đi nhanh, thời gian giao hàng cũng nhanh
 3. Chành xe Hoàng Minh
  Địa chỉ: 158 Liên Khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM
  Điện thoại: 0941728282 – 0913959585

 

Giới thiệu chành xe đi Gia Lai Trọng Tấn

Trong các chành xe đi Gia Lai thì công ty Trọng Tấn được đánh giá rất cao bởi quy mô hoạt động rất lớn đội xe tải nhiều và đặc biệt giá vận chuyển cũng rất rẻ. Mặt khách Trọng Tấn đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa vì vậy độ chuyên nghiệp rất cao, điều này giúp bạn gủi hàng an toàn và chính xác thời gian hơn.

Năng lực chành xe Trọng Tấn

 • Vận chuyển được sản lường hàng hóa đến 200 tấn mỗi ngày
 • Vận chuyển được các loại máy móc cồng kềnh, quá khổ quá tải, máy móc siêu trường siêu trọng.
 • Vận chuyển được các hàng hóa dự án, các công trình trọng điểm quốc gia
 • Vận chuyển được container, hàng nhập khẩu.
Liên hệ Trọng Tấn

Giá gửi hàng lên Gia Lai của Trọng Tấn

Bảng giá hàng lẻ về Gia Lai

Hàng lẻ, hàng ghép là tập trung nhiều loại hàng khác nhau để giảm chi phí vận chuyển mà vẫn đảm bảo hàng hóa đi đúng tiến độ và thời gian giao hàng.

Tuyến Vận Chuyển Giá Hàng Lẻ Nặng
(Vnd/kg)
Giá Hàng Lẻ Nhẹ
(Vnd/khối)
Hà Nội về Gia Lai 2.000 500.000
Sài Gòn tới Gia Lai 1.200 350.000
Thanh Hóa về Gia Lai 700 200.000
Khánh Hòa qua Gia Lai 2.000 500.000
Đà Nẵng đi Gia Lai 2.200 550.000
Cần Thơ lên Gia Lai 2.500 350.000

Chú ý:

Hàng lẻ nặng: Hàng nông sản khô, hàng vật liệu xây dựng, hàng hóa chất đóng bao gọn… dễ xếp dỡ bằng thủ công, có thể chồng lên nhau được.

Hàng lẻ nhẹ: Bông, mì tôm, xốp… có trọng lượng trên khối <200 kg, kiện hàng gọn, dễ xếp dỡ, có thể chồng lên nhau.

Tuyến Vận Chuyển Hàng Cồng Kềnh
(Vnd/Khối)
Giá Hàng Quá Khổ
(Vnd/Khối)
Hà Nội về Gia Lai 600.000 750.000
Sài Gòn tới Gia Lai 450.000 525.000
Thanh Hóa về Gia Lai 300.000 300.000
Khánh Hòa qua Gia Lai 600.000 750.000
Đà Nẵng đi Gia Lai 650.000 825.000
Cần Thơ lên Gia Lai 450.000 525.000

Ưu đãi của chành Xe Trọng Tấn

chở hàng số lượng lớn về gia lai

Miễn Phí Giao Nhận Khi Vận Chuyển Hàng Số Lượng Lớn.

Miễn phí giao nhận hàng tận nơi với những đơn hàng vận chuyển có số lượng lớn hơn 3 tấn hoặc lớn hơn 15 khối nếu đường xe tải lớn vào được không bị cấm tại Gia Lai.

Hợp đồng nguyên tắc về Gia Lai

Giảm Giá 10% Khi Ký Hợp Đồng Vận Chuyển Lâu Dài Lâu Dài.

Giảm giá tất cả 10% cho tất cả đơn hàng đối với những khách hàng ký hợp đồng nguyên tắc với công ty khi vận chuyển hàng. Đối với khách hàng đi lẻ tính theo bảng giá niêm yết.

hóa đơn hàng tháng cho hàng Gia Lai

Chính Sách Công Nợ, Xuất Hóa Đơn Tháng Khi Vận Chuyển Hàng

Đối với khách hàng đã làm việc với công ty trên 1 năm chúng tôi sẽ ưu đãi công nợ tháng cho quý khách khi vận chuyển hàng. Đối chiếu bảng kê công nợ cho hàng tháng vận chuyển.

Chuẩn bị gì khi gửi hàng đi Gia Lai

 • Chuẩn bị thông tin hàng hóa cụ thể như: số lượng, kích thước, trọng lượng, nơi nhận, nơi gửi, số điện thoại người gửi
 • Hàng hóa trước khi gửi cần được bao bọc kỹ càng để tránh quá trình bị trầy xướt, va đập trong quá trình vận chuyển.
 • Hàng có giá trị hoặc dễ vỡ nên đóng kiện gỗ chắc chắn.
 • Đánh dấu, dán tem để phân biệt cụ thể các lại hàng hóa khác nhau, có dán thông tin rõ ràng để tránh bị giao nhầm trong quá trình vận chuyển.
 • Chuẩn bị giấy tờ pháp lý đi kèm hàng hóa
 • Biên bản giao nhận hàng: Nếu bạn cần người nhận ký vào biên bản giao hàng thì bạn chuẩn bị sản để gửi kèm theo hàng hóa

Gửi hàng lên Gia Lai cần giấy tờ gì?

Khi gửi hàng lên Gia Lai bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây để gửi kèm hàng hóa, nếu không có rất dễ bị cơ quan chức năng phạt rất nặng

 1. Hóa đơn giá trị gia tăng (VAT): Đây là chứng từ cần thiết nhất, nội dung trong hóa đơn VAT phải thể hiện đúng tên, mã số, số lượng hàng đang vận chuyển. Đặc biệt thông tin người mua hàng hoặc người bán trên hóa đơn phải có địa chỉ ở Gia Lai
 2. Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ: Những trường hợp hàng hóa bạn muốn vận chuyển đến Gia Lai với mục đích vận chuyển nội bộ, chưa bán ra thị trường thì bạn phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, tuy nhiên phiếu này phải mua ở các cơ quan thuế chứ không tự in được.
 3. Giấy xác nhận của chính quyền sở tại: Những trường hợp bạn cần chuyển nhà, văn phòng từ nơi này đến nơi khác. Mội số đồ đạc nội thất không thể có hóa đơn thì bạn phải đến chính quyền xác nhận những đồ bạn đang dùng cần vận chuyển là để chuyển nơi ở chứ không có tính chất thương mại. 

Cách bảo vệ hàng khi chuyển về gia lai

xe máy bọc pe tại chành xe gia lai

Hàng Bọc Màng PE, Bao Bì Tại Chành Xe Đi Gia Lai.

Màng PE có tác dụng bao bọc hàng hóa để tránh bị trày xướt, hư hỏng trong quá trình vận chuyển đường bộ, giúp hóa hàng còn nguyên vẹn đến tay người dùng khi sử dụng.

chành xe đi gia lai hàng đóng carton

Hàng Đóng Thùng Carton Chờ Về Gia Lai Cho An Toàn.

Hàng đóng trong thùng, carton 1 phần hạn chế hư hỏng, trày xướt , 1 phần hạn chế hàng bị mất mát thất lạc trong suốt quá trình vận chuyển trên đường khi có thành thùng bảo vệ.

hàng phuy gửi tại chành xe gia lai

Hàng Đóng Trong Can, Phy Để An Toàn Trên Xe Gia Lai.

Thường là dạng chất lỏng được đóng cố định vào các can, dạng phy, dạng chai, dạng xô để bảo vệ mặt hàng cần vận chuyển tránh bị đổ, hư hỏng và chảy ra trên chành xe đi Gia Lai.

đóng kiện gỗ tại chành xe gia lai

Đón Kiện Gỗ Đảm Bảo An Toàn Khi Gửi Hàng Về Gia Lai.

Thường là những mặt hàng dễ vỡ hoặc có giá trị, được đóng bằng kiện gỗ bao các mặt hoặc đóng theo dạng khung gỗ bao ngoài cho an toàn. Ngoài ra nếu đóng gỗ xung quanh bề mặt thì đảm bảo hơn.

Tư Vấn Chuyển Hàng: 0906777621

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN HÀNG

Trần Minh Quốc

Rất vui khi được đồng hành cùng quý khách!

0906777621/Zalo (Mr. Quốc).

Email: vantaiminhquoc@mail.com.

Skype: minhquoc.tta

Hotline: 0906777621

5/5 - (2 bình chọn)