Chành Xe Chuyển Hàng Từ Sài Gòn Đi Đà Lạt Trong Ngày

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Lạt

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Lạt trong ngày, hỗ trợ giao nhận tận nơi theo yêu cầu. Đối với những đơn hàng cần đi gấp giao liền chúng tôi có kế hoạch hỗ trợ giao nhanh với chi phí phù hợp. Ngoài ra còn có hệ thống ghép hàng trên xe để giảm tải chi phí vận chuyển, nhằm giảm phần nào chi phí cho đơn hàng giúp ổn định qua mùa khó khăn hiện tại.

Báo giá nhanh: 0906777621

BẢNG GIÁ CHÀNH XE TỪ SÀI GÒN ĐI ĐÀ LẠT

BẢNG GIÁ SÀI GÒN ĐI ĐÀ LẠT

Loại Hàng Đơn Giá
Hàng Nặng 500.000/tấn
Hàng Kiện 700.000/tấn
Hàng Nhẹ 200.000đ/khối
Hàng Máy Móc 800.000đ/khối
Hàng Bao Xe 3 triệu/chuyến

BẢNG GIÁ ĐÀ LẠT VỀ SÀI GÒN

Loại Hàng Đơn Giá
Hàng Rau Cũ 700.000/tấn
Cồng Kềnh 200.000đ/khối.
Hàng Quá Khổ 800.000/tấn
Phế Liệu 600.000đ/khối
Hàng Đế 500.000/tấn

Lưu ý:

Bảng giá chưa bao phí trung chuyển tận nơi, phí vào đường cấm.

Đối với những hàng số lượng lớn được hỗ trợ giao tận nơi không tính phí phát sinh.

Bảng giá chưa bao gồm vat và phí bốc xếp hàng hóa.

Báo giá nhanh: 0906777621

GIAO NHẬN TỪ TPHCM - ĐÀ LẠT

GIAO NHẬN HÀNG TẠI TPHCM

 • Chúng tôi nhận hàng tại cácđịa điểm như: Bình Chánh, Bình Tân, Bình Thnh, Cn Gi, C Chi, Gò Vp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhun, Q 1, Q 2, Q 3, Q 4, Q 5, Q 6, Q 7, Q 8, Q 9, Q 10, Q 11, Q 12, Tân Bình, Tân Phú, Th Đức.
 • Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như:Vĩnh Lc, Tây Bc C Chi, Tân Thun, Tân Thi Hip, Tân To, Phú Trung, Tân Bình, Linh Trung, Lê Minh Xuân, Vĩnh Lc, Cát Lái

GIAO NHẬN HÀNG Ở ĐÀ LẠT

 • Chành xe chuyn hàng t Sài Gòn đi Đà Lt đến các địa điểm như: Bo Lâm, Bo Lc, Cát Tiên, Di Linh, Đà Lt, Đạ Huoai, Đạ Th, Đam Rông, Đơn Dương, Đức Trng, Lc Dương, Lâm Hà, KCN Lc Sơn, KCN Phú hi, KCN Tn Phú, KCN Đại Lào, KCN Ka Đo, KCN Đinh Văn, KCN Lc An, KCN Đạ Teh, KCN Đạ Oai, KCN Hà Lâm, KCN Gia Hip, KCN Tân Châu, KCN Lc Tiến, KCN Lc Tiến, KCN Lc Thăng, KCN Phú Chi, KCN Đức Ph.

GIẤY TỜ KHI GỬI HÀNG VỀ ĐÀ LẠT

BIÊN NHẬN HÀNG

Khi khách hàng tới bãi xe gửi hàng, sẽ có bộ phận tiếp nhận thông tin và hướng dẫn làm thủ tục chuyển hàng. Trên biên nhận thể hiện thông tin đầy đủ như: loại hàng cần chuyển, số lượng cụ thể, nơi nhận hàng, nơi gửi hàng, trọng lượng, hình thức giao nhận, thời gian giao…

Xem Thêm

MẪU HÓA ĐƠN

Đối với khách hàng là công ty khi cần xuất hóa đơn cho từng chuyến hoặc gôm xuất theo tháng, quý khách vui lòng gửi thông tin về mã số thuế công ty. Chúng tôi sẽ liên hệ và xuất theo yêu cầu, thuế VAT được tính theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Tải File

MẪU HỢP ĐỒNG

Hợp đồng là nơi thể hiện quyền lợi và trách nhiệm của hai bên liên quan. Hợp đồng thể hiện rõ trách nhiệm của bên thuê và bên chở thuê. Đối với khách hàng ký hợp đồng lâu dài thì sẽ sử dụng hợp đồng nguyên tắc, cuối tháng đối chiếu công nợ xuất hóa đơn,thanh toán 1 lần.

Dowload

QUY MÔ CHÀNH XE VỀ ĐÀ LẠT

✅ Kinh Nghiệm Gửi Hàng ⭐Hoạt động trên 15 năm trong vận tải đường bộ về Đà Lạt.
✅ Nhân Sự Nhận Hàng ⭐ Số lượng nhân sự trên 350 người đang làm việc tại chành.
✅ Đội Xe Chở Hàng ⭐Trên 300 chiếc xe, từ 1 tấn đến 30 tấn chạy đi Đà Lạt.
✅ Kho Bãi Gửi Hàng ⭐ Hệ thống chành trải dài từ Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ…
✅ Ưu Đãi Chở Hàng ⭐ Miễn phí bốc xếp và lưu kho tại các chành xe đi Đà Lạt.

Báo giá nhanh: 0906777621

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN LÊN ĐÀ LẠT

CHUYỂN HÀNG LẺ, HÀNG GHÉP

Nhận vận chuyển hàng lẻ từ 30kg trở lên. Hình thức này sẽ ghép hàng trên một xe tải và vẫn đảm bảo vận chuyển hàng nhanh chóng và giá rẻ nhất.

CHUYỂN HÀNG NGUYÊN CHUYẾN

Giá cước được tính theo kilomet hoặc nguyên chuyến. Những mặt hàng có thời gian vận chuyển nhanh hoặc giá trị cao nên lựa chọn dịch vụ này.

VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ

Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng. Vận chuyển hàng quá khổ quá tải bằng xe Mooc lùn,rơ mooc. Cung cấp dịch vụ nâng hạ trọn gói lên xuống hàng.

CHUYỂN HÀNG BẰNG CONTAINER

Vận chuyển và kéo Container về Đà Lạt và vận chuyển hàng Bắc Nam bằng Container với giá siêu rẻ. Giao nhận theo hình thức Door to Door.

CHUYỂN HÀNG BẰNG XE TẢI

Cho thuê xe tải theo tháng, theo năm. Xe tải đầy đủ trọng tải từ 2 đến 30 tấn và các loại xe hiện đại. Cung cấp đa dạng các nhu cầu của quý khách.

CHUYỂN HÀNG BẰNG XE CẨU

Đối với hàng nặng hoặc cồng kềnh cần xe cẩu đi giao và lắp ráp vào vị trí thì chúng tôi vẫn hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi cho quý khách hàng.

KHUYẾN MÃI TẠI CHÀNH XE SÀI GÒN

VỚI KHÁCH HÀNG MỚI

 • Giảm giá thành 5% trên tất cả các đơn hàng đầu tiên trong tháng, áp dụng cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ của công ty.
 • Miễn phí bốc xếp hàng hóa, nâng hạ hàng lên xuố Hỗ trợ lưu kho không tính phí đối với các đơn hàng mà khách không nhận được.
 • Hỗ trợ giao nhận tận nơi theo yêu cầu của từng khách hàng, phương án thanh toán linh động khi nhận hàng tận tay người dù

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

 • Giảm giá thành 10% trên tất cả các đơn hàng đầu tiên trong tháng, áp dụng cho khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ của công ty.
 • Miễn phí bốc xếp hàng hóa, nâng hạ hàng lên xuố Hỗ trợ lưu kho không tính phí đối với các đơn hàng mà khách không nhận được.
 • Hỗ trợ thu hồi giấy tờ, cho công nợ theo thá Ký hợp đồng đối chiếu bảng kê, xuất hóa đơn và thanh toán định kỳ hàng tháng.

HÀNG HAY VẬN CHUYỂN TỚI ĐÀ LẠT

VẬN CHUYỂN hàng MÁY MÓC

Máy móc về đà lạt

Máy bẻ đai, máy tiện, máy bắn cá, máy phát điện, máy cán tôn, máy pha sơn, máy trộn, máy xúc, máy ủi, máy bào, máy cày…

Vận chuyển hàng máy móc cần chú ý phần bao bọc, đặc biệt là những chi tiết dễ vỡ. Trong quá trình di chuyển hàng sẽ va đập là hư hỏng chi tiết nên cần bảo quản kỹ càng.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CHẤT

Hóa chất tại sài gòn

Sơn, bột, xi măng, phụ gia, dầu nhớt, xăng, acid, dung môi, bột giặt, nước tẩy, thuốc nhuộm, cồn công nghiệp, dầu gội, nước hoa…

Đặc biệt những mặt hàng hóa chất nguy hiểm thì cần có giấy phép vận chuyển. Ngoài ra còn yêu cầu kỹ thuật cao để tránh ảnh hưởng môi trường cũng như giao thông.

VẬN CHUYỂN SẮT THÉP, tôn

chuyển sắt thép đi đà lạt

Tôn cuộn, cột điện, sắt thép, lưới thép, nhôm dài, bulong, ốc vít, dầm, kết cấu thép, sắt phế liệu, kẽm, ống sắt, sắt công trình…

Là mặt hàng hay được sử dụng trong thi công, xây dựng, rắp ráp nhà xưởng, khung kèo thép. Hàng này đi rất an toàn, không sợ bị trày xướt, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

VẬN CHUYỂN NỘI THẤT, sofa

Nội thất ở chành xe TPHCM

Bàn ghế, sofa, ván sàn, gỗ, đèn trang trí, nệm, mây tre, gỗ pallet, đồ thủ công mỹ nghệ, khung cửa, gỗ nhập khẩu, cửa gỗ…

Những mặt hàng này thường nhiều chi tiết, khá cồng kềnh nên khi vận chuyển yêu cầu rất cao trong việc bao bọc hàng hóa. Để tránh hàng bị hư hỏng trong quá trình chuyển.

HÀNG DỌN NHÀ, văn phòng

Dọn nhà lên Đà Lạt

Hàng dọn nhà với nhiều loại khác nhau như: tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, xe máy, tủ quần áo, sofa, tivi, chén bát, máy tính, xong nồi…

Mặt hàng này thuộc dạng nhiều loại, với nhiều hàng khác nhau nên cần liệt kê chi tiết. Với những mặt hàng có nhiều loại thì cần nên đóng kiện lại thành thùng để tránh thất lạc.

VẬN CHUYỂN KIỆN GỖ, khung gỗ

Kiện gỗ ở Sài Gòn

Một số máy móc, hàng dễ vỡ, hàng giá trị muốn đảm bảo an toàn khi vận chuyển, tránh bị va đập thì nên đóng kiện gỗ.

Thường là những hàng giá trị, có phí cao. Nên việc đóng kiện gỗ thường tốn chí phí cao hơn các dạng khác nên giá vận chuyển sẽ tăng lên. Hỗ trợ khách hàng đóng phí với giá tốt.

VẬN CHUYỂN NHỰA, ống nhựa

hàng nhựa vào đạt lạt

Những mặt hàng nhựa khi thành phẩm thường là hàng nhẹ, cồng kềnh. Chiếm diện tích trong quá trình vận chuyển trên xe.

Hàng hóa được đóng gói trong bao kỹ càng để bảo vệ và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Hàng này thường đặt ở trên để tránh hư hỏng trong quá trình chuyển.

VẬN CHUYỂN HÀNG KIỆN

Hàng kiện ở chành xe sài gòn

Những mặt hàng thường đóng thành từng kiện khi gửi đi và được tính giá dự theo kiện gọn hay cồng kềnh. Đa phần khó sắp xếp hàng lên xe.

Hàng này được tính theo kiện, vì nó có kích thước khá lớn mà còn nặng nữa. Chi phí vận chuyển hàng này tương tối cao hơn vì chiếm thể tích thùng xe nhiều hơn bình thường.

CHUYỂN HÀNG THÙNG

hàng kiện thùng tại đà lạt

Một số mặt hàng đóng theo quy cách thùng có sẵn để bảo vệ hàng tránh bị hư hỏng, trầy xướt và xây dựng thương hiệu.

Những mặt hàng này thường đóng thùng, hạn chế tiếp xúc với nước và tránh va đập trong quá trình vận chuyển, làm hư hỏng hàng hóa bên trong dẫn đến hư hàng.

VẬN CHUYỂN VẢI

hàng vải tại đà lạt

Hàng may mặc thường được đóng thành bao hoặc dạng cuộn để tránh bị bẩn, hư hao trong quá trình vận chuyển.

Hàng này được đóng trong bao bì, được quấn băng keo cẩn thận để tránh hư hỏng hàng hóa. Thường mặt hàng này cũng cấm kị nước, đặt biệt là vết bẩn dầu nhớt.

Báo giá nhanh: 0906777621

QUY TRÌNH CHUYỂN HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI ĐÀ LẠT.

BƯỚC 1: LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN

Gọi điện đến hotline: 0906777621/zalo nhà xe hoặc gửi mail: vantaiminhquoc@gmail.com để cung cấp thông tin vn chuyn hàng đi tỉnh như: loại hàng, số lượng, kích thước, nơi nhận, nơi gửi, thời gian…

BƯỚC 2: BÁO CƯỚC HÀNG HÓA

Dựa vào dữ liệu được cung cấp trước đó, sau quá trình tính toán và lên phương án. Nhân viên bên nhà xe sẽ liên hệ lại báo giá cước vn chuyn hàng phù hợp với lượng hàng. Cho từng nhu cầu cụ thể để xác nhận cách trung chuyển khi chở hàng.

BƯỚC 3: PHƯƠNG ÁN VẬN CHUYỂN

Sau khi đã chốt giá cước, hợp đồng vận chuyển, giấy tờ liên quan thì sắp xếp phương án vn chuyn hàng hóa tối ưu nhất. Nhà xe luôn đảm bảo an toàn hàng hóa được lưu thông tại chành xe vận tải khi gửi hàng đi 63 tỉnh thành trên cả nhà.

BƯỚC 4: TẬP KẾT HÀNG CHUYỂN

Hàng được tập kết tại kho trung chuyển của nhà xe hoặc tại kho của khách theo yêu cầu. Để đảm bảo hàng hóa được tập kết đúng vị trí, xe tải sẽ chủ động liên hệ trước đúng giờ. Hai bên cùng hỗ trợ xác nhận hàng hóa khi gửi.

BƯỚC 5: LỊCH XE CHẠY HÀNG

Xe tải chạy theo lịch trình có sẵn, những hàng được trả sau sẽ sếp lên trước, các hàng trả trước sẽ được sắp lên ở sau. Tài xế sẽ liên hệ người nhận trước để sắp xếp lịch giao hàng để đảm bảo diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.

BƯỚC 6: GIAO HÀNG - THU CƯỚC

Vn chuyn hàng hóa được đảm bảo đến tay khách hàng nguyên vẹn không bị vấn đề gì, ký xác nhận hàng hóa và thanh toán tiền cước vận chuyển cho nhà xe sau khi đã nghiệm thu và có xác nhận giữa các bên liên quan đến hàng.

DỊCH VỤ TÀI CHÀNH XE SÀI GÒN

DỊCH VỤ BỐC XẾP

Đội ngũ bốc xếp trẻ kết hợp với người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hỗ trợ hướng dẫn sắp xếp hàng hóa đảm bảo ngăn nắp.

DỊCH VỤ NÂNG HẠ

Đội xe nâng với tải trọng lên 3 tấn hỗ trợ lên xuống hàng nhanh chóng. Vừa tiết kiệm thời gian vừa an toàn lao động với hàng nặng.

DỊCH VỤ LƯU KHO

Hệ thống bến bãi được xây dựng và đầu tư bài bãi hỗ trợ giao khách hàng lưu kho không tính phí khi khách hàng bận không đến nhận được.

DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI

Đói với hàng hóa cần đóng gói, đóng kiện pallet gỗ thì chúng tôi vẫn hỗ trợ quý khách hàng với chi phí tối ưu nhằm hỗ trợ hàng an toàn.

HÌNH THỨC GHÉP HÀNG ĐI ĐÀ LẠT

GHÉP HÀNG THEO KHỐI LƯỢNG

Hàng hóa được tính cước theo khối , theo thể tích thùng xe, hàng này được phận loại thuộc loại hàng nhẹ, hàng khối thì được phân loại cụ thể trước khi ghép, hàng ghép phải thuộc chung chủng loại.

GHÉP HÀNG THEO TRỌNG LƯỢNG

Các mặt hàng này thường có thể tích nhỏ gọn nhưng trọng lượng lại nặng, những mặt hàng này thuộc loại hàng nặng nên cần bộ phận bốc xếp hàng cần chèn lọt gia cố rất kỹ trước khi cho xe di chuyển trên đường.

GHÉP THEO ĐOẠN XE, SÀN XE

Hàng hoá sẽ được sắp xếp kích thước thùng xe hoặc sàng xe. Những lô hàng sẽ được xếp tính theo kích thước thùng xe hoặc đoạn, hàng hoá xếp như vậy thì khá đảm bảo an toàn và nhanh chóng trong quá trình chuyển.

Báo giá nhanh: 0906777621

ĐỘI XE CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN VỀ ĐÀ LẠT

Xe tăng bo 1 tấn - 2.5 tấn

xe tăng bo

Chuyên sử dụng để giao hàng trong thành phố, vào các đường cấm theo khung giờ, cấm tải. Giao nhận hàng giờ hành chính theo yêu cầu.

Xe hạng trung 3.5 tấn - 8 tấn

Xe tải tầm trung

Được sử dụng chở lượng hàng tầm trung theo tải trọng. Xe dùng chở hàng tăng bo đường ngắn, chở hàng ghép đi các tỉnh gần.

xe tải lớn 10 tấn - 18 tấn

xe tải hạng lớn

Dùng để chở những mặt hàng có tải trọng lớn, những mặt hàng nặng dùng làm hàng đế. Hàng này trên xe sẽ được ghép chung với hàng khác.

Xe container 30 tấn

Xe container

Chở được hàng lên đến 30 tấn, những hàng dài trên 12m. Chở được nhiều hàng với đơn giá thấp mà còn được hỗ trợ giao hàng tận nơi.

xe quá khổ quá tải

xe quá khổ

Những dòng xe mooc lùn, mooc sàn, rơ mooc…chuyên chở những hàng có kích thước hoặc tải trọng lớn mà xe container không chở được.

xe cẩu hàng

xe cẩu hàng

Dùng để chở những hàng nặng, hàng cồng kềnh mà không có thiết bị nâng hạ. Tuy tốn một phần chi phí nhưng đổi lại hiệu suất công việc cao.

CÁC LOẠI THÙNG XE THƯỜNG DÙNG TẠI SÀI GÒN

LOẠI THÙNG BẠT

Sự kết hợp giữa kết cấu thùng lửng và thùng kín.Phương tiện này phù hợp để chuyên chở các mặt thực phẩm, các mặt hàng khô…

LOẠI THÙNG KÍN

Là loại thùng có thiết kế kiểu hộp kín, đằng sau có cửa giống với xe container, thích hợp để vận chuyển các mặt hàng tôm cá, đông lạnh.

LOẠI THÙNG 2 SÀN

Xe tải hai sàn phù hợp chở cây cảnh, hàng hóa không khể chồng lên nhau. Sàn trên chỉ chịu được tải trọng không quá 2 tấn.

LOẠI THÙNG LỬNG

Thùng hở phía trên, không có mui và được bao xung quanh bởi bửng nên rất thông thoáng. Chở các mặt hàng kim loại, nhôm kính,VLXD,…

DỊCH VỤ TÀI CHÀNH XE SÀI GÒN

BỐC XẾP

Đội ngũ bốc xếp trẻ kết hợp với người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hỗ trợ hướng dẫn sắp xếp hàng hóa đảm bảo ngăn nắp.

NÂNG HẠ

Đội xe nâng với tải trọng lên 3 tấn hỗ trợ lên xuống hàng nhanh chóng. Vừa tiết kiệm thời gian vừa an toàn lao động với hàng nặng.

LƯU KHO

Hệ thống bến bãi được xây dựng và đầu tư bài bãi hỗ trợ giao khách hàng lưu kho không tính phí khi khách hàng bận không đến nhận được.

ĐÓNG GÓI

Đói với hàng hóa cần đóng gói, đóng kiện pallet gỗ thì chúng tôi vẫn hỗ trợ quý khách hàng với chi phí tối ưu cho hàng an toàn.

Báo giá nhanh: 0906777621

TẠI SAO CHỌN CHÀNH XE TỪ SÀI GÒN ĐI ĐÀ LẠT.

 • Giá cả cạnh tranh và ổnđịnh nhất thị trườ
 • Yên tâm về tiếnđộ và thời gian giao hà
 • Miễn phí lưu kho và bốc xếp tại công ty.
 • Hệ thống giám sát và xử lý sự cốđi đườ
 • Bồi thường 100% giá trị nếu có lỗi do công ty.

hình thức thanh toán tại chành xe

Thanh Toán Bằng Tiền Mặt

Khi khách hàng gửi tại bãi xe sẽ có bộ phận làm thủ tục và thanh toán tiền tại Quầy Thu Ngân có biên nhận đầy đủ về xe tải container.

Với hàng hóa lấy tận nơi tại kho thì sau khi lên hàng sẽ thu tiền cước và biên nhận thể hiện rõ số tiền khi chuyển hàng.

Thanh Toán Chuyển Khoản

Đối với khách hàng chuyển khoản thì sau hàng tới kiểm tra hàng hóa kỹ và cho thanh toán cước vận chuyển qua Internet Banking.

Khách hàng có ký hợp đồng lâu dài với công ty, sẽ được công nợ cuối tháng, chốt hóa đơn và kèm theo giấy tờ ký nhận.

Câu Hỏi Thường Gặp Về Chành xe đà lạt?

Địa chỉ: 789 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, Tp.HCM( Kho Sài Gòn)
Địa chỉ: Trụ H3, gầm cầu Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội( Kho Hà Nội)
Địa chỉ: 479 Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng( Kho Đà Nẵng)
Địa chỉ: Số 10 Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hoà ( ngay ngã ba thành , đối diện cây xăng Minh Lý )( Kho Nha Trang)
Địa chỉ: 70 Mai Chí Thọ, Cái Răng, Cần Thơ( Kho Cần Thơ)
Địa chỉ: Số 68 đường 10 Tháng 3, xã Cư Ebur, TP. Buôn Mê Thuộc, Đắk Lắk( kho Đắk Lắk)

Thời gian nhận hàng: 8h00 – 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật là tới 17h.

Chúng tôi xây dựng hệ thống xe nhỏ tăng bo giao hàng trong thành phố, các đường nhỏ hẹp theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tại chành xe có đội ngũ bốc dỡ hàng chuyên nghiệp, được sự hỗ trợ từ trang thiết bị nâng hạ đầy đủ?

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

1 3

Rất vui khi được đồng hành cùng quý khách!

0906777621(Mr.Quốc)/zalo

Đăng ký tư vấn miễn phí: goo.gl/o71889

Email: vantaiminhquoc@gmail.com

Skype: minhquoc.tta

Báo giá nhanh: 0906777621

các tuyến về đà lạt

kho trung chuyển công ty vận tải đường bộ

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn Đi Đà Lạt đang xây dựng hệ thống kho bãi tại các trung tâm hành chính lớn ở từng vùng miền để hỗ trợ quý bà con gần xa trong quá trình vận chuyển. Đội xe tải nhỏ có thể di chuyển vào các đường nhỏ, đường cấm xe tải lớn để được giao hàng tận nơi, đến tận tay cho quý khách hàng thân thương.

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !