Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, nhưng số lượng không đủ để thuê riêng một xe để vận chuyển? Và bạn không biết nhà xe nào vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam nhanh chóng như vận chuyển hàng bao xe và giá cước rẻ?

Chào mừng bạn đến với nhà xe vận chuyển Bắc Nam Trọng Tấn – Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giá rẻ.

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giá rẻ: 0946 90 18 18

Chúng tôi là nhà xe vận chuyển Bắc Nam chuyên vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giá rẻ như vận chuyển hàng bao xe. Bởi mỗi ngày chúng tôi nhận hàng trăm đơn hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam với các loại hàng hóa khác nhau.

Chúng tôi sẽ phân loại theo địa điểm giao nhận kết hợp với tính chất hàng hóa để sắp xếp lên 1 xe, nhằm mang lại chất lượng tốt cho dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam.

Lịch trình vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam:

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Sài Gòn ra Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc: 12 chuyến/ngày với hàng lẻ hàng ghép. Đối với hàng bao xe chúng tôi sẽ điều tiết theo nhu cầu của bạn.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Sài Gòn ra Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung: 8 chuyến/ngày với hàng lẻ hàng ghép. Đối với hàng bao xe chúng tôi sẽ điều tiết theo nhu cầu của bạn.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Hà Nội về Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam: 12 chuyến/ngày với hàng lẻ hàng ghép. Đối với hàng bao xe chúng tôi sẽ điều tiết theo nhu cầu của bạn.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Hà Nội Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung: 8 chuyến/ngày với hàng lẻ hàng ghép. Đối với hàng bao xe chúng tôi sẽ điều tiết theo nhu cầu của bạn.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Đà Nẵng về Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam: 8 chuyến/ngày với hàng lẻ hàng ghép. Đối với hàng bao xe chúng tôi sẽ điều tiết theo nhu cầu của bạn.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Đà Nẵng ra Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc: 8 chuyến/ngày với hàng lẻ hàng ghép. Đối với hàng bao xe chúng tôi sẽ điều tiết theo nhu cầu của bạn.

Hình thức giao nhận vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam:

Với hệ thống kho bãi rộng khắp từ Bắc vào Nam như: Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ đạt chuẩn về chất lượng nhằm đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn cho phép chúng tôi cung cấp 4 hình thức giao nhận vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam như sau:

Nhận tận nơi, giao tận nơi – Vận chuyển door to door.

Nhận tận nơi, giao tại kho.

Nhận tại kho, giao tận nơi.

Nhận tại kho, giao tại kho.

Phương tiện vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam:

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam bằng xe tải thùng kín.

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam bằng xe tải mui bạt.

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam bằng container.

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam bằng fooc lùn mooc lùn chuyên dụng.

Với hệ thống phương tiện dồi dào và đa dạng về chủng loại từ xe tải mui bạt, xe tải thùng kín, xe container, xe mooc lùn fooc lùn. Với hệ thống kho bãi rộng khắp đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Chúng tôi tin sẽ mang đến bạn một dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam chất lượng và giá rẻ nhất.

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam bằng xe tải với các mặt hàng:

Vận chuyển bàn ghế nội thất

Vận chuyển hàng sắt thép

Vận chuyển hàng lốp xe

Vận chuyển máy móc thiết bị

Vận chuyển hàng may mặc

Vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam

Vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm

Vận chuyển thiết bị y tế

Xe vận chuyển nhà

Dịch vụ vận chuyêrn tủ lạnh

Vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Vận chuyển xe cơ giới

Chở máy công trình Bắc Nam

Vận chuyển bồn công nghiệp

Vận chuyển container các KCN

Vận chuyển nồi hơi lò hơi

Vận chuyển silo trạm trộn

Vận chuyển máy CNC

Vận chuyển máy thi công

Vận chuyển cọc khoan nhồi

Khi bạn có nhu cầu tìm xe tải chở hàng lẻ hàng ghép thì bạn hãy liên hệ chúng tôi bởi chúng tôi là nhà xe vận chuyển hàng lẻ hàng ghép chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Trọng Tấn

Số M7 KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 

0946 90 18 18 Ms Hà

Scroll to Top