Vận chuyển cọc khoan nhồi

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nói chung, ngành công nghiệp xây dựng nói riêng. Dẫn đến nhu cầu vận chuyển cọc khoan nhồi nói riêng và vận chuyển máy móc công trình nói chung ngày càng cao.

Vận chuyển cọc khoan nhồi Bắc Nam: 0918058448

Với nhu cầu vận chuyển cọc khoan nhồi nói riêng và vận chuyển vật liệu xây dựng nói chung mạnh mẽ dẫn đến nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa đăng ký vận chuyển máy móc thiết bị công trình, vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

Điều này cũng làm khó khách hàng lựa chọn đơn vị vận chuyển cọc khoan nhồi nói riêng và vận chuyển vật liệu xây dựng nói chung chất lượng.

Chúng tôi hiểu rất rõ tâm tư, nguyện vọng và sự trăn trở của bạn.

Do đó, bài viết vận chuyển cọc khoan nhồi nói riêng và vận chuyển máy móc xây dựng nói chung này giúp bạn lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển chất lượng.

Chúng ta bắt đầu nào. Let’s goooooooooo….

Đa số cọc khoan nhồi có kích thước và trọng lượng lớn, vượt quá cho phép của xe tải. Do đó, việc vận chuyển cọc khoan nhồi cần có loại xe chuyên dụng.

Vậy xe chuyên dụng để vận chuyển cọc khoan nhồi là xe như thế nào?

Theo quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều 9 Thông tư 46/2015/TT-BGTVT quy định như sau:

Xe quá tải trọng là phương tiện giao thông cơ giới đường bộ có tổng trọng lượng của xe hoặc có tải trọng trục xe vượt quá tải trọng khai thác của đường bộ.

Xe quá khổ giới hạn là phương tiện giao thông cơ giới đường bộ có một trong kích thước bao ngoài kể cả hàng hóa xếp lên xe (nếu có) vượt quá kích thướt tối đa cho phép của các phương tiện khi tham gia giao thông trên đường bộ cụ thể như sau:

Chiều dài lớn hơn 20 mét hoặc lớn hơn 1,1 lần chiều dài toàn bộ của xe

Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét

Chiều cao tính từ mặt đường bộ trở lên lớn hơn 4,2 mét (trừ xe chở container)

Vậy xe chuyên dụng chở những mặt hàng nào?

Với những mặt hàng vận chuyển bằng xe chuyên dụng thì hầu như những mặt hàng đó thuộc hàng quá khổ hoặc quá tải:

  • Chiều dài lớn hơn 20 mét.
  • Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét.
  • Chiều cao lớn hơn 4,2 mét ( trừ container ).
  • Có trọng lượng lớn hơn 32 tấn.

Với tính chất của cọc khoan nhồi thì xe chuyên dụng cần có thêm những dụng cụ chuyên dụng để phục vụ vận chuyển cọc khoan nhồi được an toàn.

Vậy làm sao để đánh giá đơn vị nào vận chuyển cọc khoan nhồi chất lượng?

Vận chuyển cọc khoan nhồi chất lượng:

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Trọng Taán rút ra 4 yếu tố sau cấu thành dịch vụ chở khoan cọc nhồi chất lượng.

Chuyên nghiệp:

  • Tiếp nhận thông tin từ quý khách về hàng hóa, địa điểm giao nhận và thời gian giao nhận.
  • Tiếp theo chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên vận chuyển cọc khoan nhồi nói riêng và vận chuyển vật liệu xây dựng nói chung đi khảo sát thực tế tuyến đường cần vận chuyển từ điểm giao cho đến điểm nhận.
  • Tiếp theo chúng tôi sẽ đưa lên các phương án vận chuyển cọc khoan nhồi sao cho phù hợp với tình hình thực tế và thêm vài phương án dự phòng.
  • Tiếp đến chúng tôi sẽ trình bày, tư vấn về các phương án vận chuyển cọc khoan nhồi nói riêng và vận chuyển vật liệu xây dựng nói chung cho quý khách nắm rõ để quý khách chọn lựa và ký hợp đồng vận chuyển cọc khoan nhồi quý khách đã lựa chọn.
  • Tiếp đến sẽ là thực hiện phương án vận chuyển cọc khoan nhồi. Trong quá trình vận chuyển cọc khoan nhồi của quý khách, chúng tôi luôn theo dõi sát sao về tình hình thực hiện phương án vận chuyển để cung cấp thông tin cho quý khách được nắm rõ một cách nhanh chóng.

Sự uy tín và an toàn:

Đây là yếu tố không thể thiếu của bất cứ đơn vị vận chuyển hàng hóa nói chung nào.

Để đảm bảo được cọc khoan nhồi của quý khách một cách an toàn nhất, chúng tôi luôn có những công cụ chuyên dụng để vận chuyển cọc khoan nhồi một cách thuận lợi, an toàn và hiệu quả nhất.

Do đó, quý khách có thể yên tâm giao hàng hóa cho chúng tôi mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Bởi công ty chúng tôi hoạt động với phương châm “Nâng hàng như nâng trứng, giữ hàng như giữ vàng”.

Thời gian vận chuyển:

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển như thỏa thuận và có điều khoản cụ thể trong hợp đồng vận chuyển cọc khoan nhồi nói riêng và vận chuyển vật liệu xây dựng nói chung.

Bởi trước khi vận chuyển cọc khoan nhồi nói riêng và vận chuyển vật liệu xây dựng nói chung thì công ty chúng tôi đã khảo sát và lên kế hoạch vận chuyển rất cụ thể và chi tiết.

Bởi chúng tôi biết thời gian là vàng là bạc của quý khách.

Cước phí vận chuyển:

Công ty chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng và cụ thể ở từng mục, từng thời điểm và quý khách được tư vấn cụ thể trước khi ký kết hợp đồng vận chuyển.

Quý khách có thể yên tâm về cước phí vận chuyển, bởi chúng tôi đảm bảo cước phí vận chuyển cọc khoan nhồi nói riêng và vận chuyển máy móc thiết bị nói chung của công ty chúng tôi luôn phù hợp với thị trường.

Sự cộng hưởng của bốn yếu tố đó đã giúp công ty chúng tôi hoạt động và tồn tại hơn 10 năm qua.

Và chúng tôi tự hào là một trong những công ty vận chuyển cọc khoan nhồi nói riêng và vận chuyển máy móc thiết bị công trình nói chung chất lượng và được nhiều đối tác tin dùng nhất.

Ngoài vận chuyển cọc khoan nhồi; chúng tôi còn vận chuyển hàng hóa bằng xe tải; vận chuyển tháp cẩu; vận chuyển bồn công nghiệp; vận chuyển silo Bắc Nam; vận chuyển máy xúc máy đào cơ giới; vận chuyển bồn công nghiệp; vận chuyển thép cuộn; vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển hàng ghép trên 63 tỉnh thành.

Với đội ngũ xe chuyên dụng, đội xe tải lớn và hệ thống kho bãi rộng khắp đạt chuẩn về số lượng và chất lượng.

Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển cọc khoan nhồi nói riêng và vận chuyển máy móc thiết bị nói chung chất lượng nhất.

Phương tiện vận chuyển hàng công trình:

Trọng Tấn chuyên vận chuyển hàng máy móc công trình chứ không riêng gì máy cọc khoan nhồi. Do đó, phương tiện vận chuyển Trọng Tấn khá đa dạng và dồi dào.

Các tuyến vận chuyển hàng công trình:

Chở hàng công trình Miền Nam đi Miền Bắc: Sài GònBình DươngĐồng Nai, Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu đi Hà NộiHải DươngHưng YênHải PhòngNam ĐịnhNinh BìnhThái BìnhVĩnh PhúcVà ngược lại.

Vận chuyển máy cọc khoan nhồi Miền Nam đi Miền Trung: Sài GònBình DươngĐồng Nai, Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu đi Đà NẵngQuảng NamQuảng Ngãi, HuếThanh HóaKhánh HòaBình ĐịnhPhú Yên. Và ngược lại.

Vận chuyển cọc khoan nhồi Miền Nam đi Tây Nguyên: Sài GònBình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu đi Kon TumGia LaiĐăk Lắc, Đăk Nông, Lâm Đồng. Và ngược lại.

Vận chuyển cọc khoan nhồi Miền Nam đi Miền Tây: Sài GònBình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu đi Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến TreVĩnh LongTrà Vinh, Hậu Giang, Kiên GiangSóc TrăngBạc LiêuCà MauCần Thơ. Và ngược lại.

Chỉ cần bạn cần thuê xe tải thùng hay cần tìm xe vận chuyển hàng hóa thì hãy liên hệ:

0918058448

để tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Trọng Tấn

Số M7 KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Quận 12, TP.HCM

Hotline:

0918058448

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !