Tin Tức
Home / Liên Hệ: A. Công 0911 754 475 / Vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm

Vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm

Bạn đang cần vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc?

Bạn chưa biết nên chọn đơn vị vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm nào uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, cước phí rẻ mà đảm bảo được hàng hóa của bạn một cách an toàn nhất?

Rất vui khi bạn tìm đến công ty Trọng Tấn – Chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm: 0911.754.475 Mr.Công

Vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm
Vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm

Công ty dịch vụ vận tải Trọng Tấn là nhà xe vận chuyển Bắc Nam hai chiều.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm và phương tiện để vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm các loại.

Với đội ngũ xe mooc, fooc lùn các loại chuyên dùng vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm lớn, cộng với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm.

Chúng tôi tin sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ chở hàng công nghiệp nguy hiểm chất lượng nhất.

Vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm các loại:

Trọng Tấn chuyên chở các mặt hàng công nghiệp nguy hiểm thuộc nhiều nghành công nghiệp khác nhau: Công nghiệp cơ khí, công nghiệp dệt may, công nghiệp hóa chất, công nghiệp xây dựng

Nếu hàng hóa cần vận chuyển không đủ để đi riêng 1 xe, thì chúng tôi sẽ vận chuyển hàng theo phương thức ghép hàng. Tất nhiên, chi phí vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm theo dạng này sẽ rất rẻ.

Phương tiện vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm:

Nói đến hàng công nghiệp nguy hiểm thì rất đa dạng về loại hàng hóa trong nhiều nghành công nghiệp khác nhau. Do đó, phương tiện vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm phải đa dạng để đáp ứng.

Trên cương vị là nhà xe vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh thành, chúng tôi hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của Quý khách khi Quý khách cần thuê xe vận chuyển hàng hóa.

Công ty vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm chất lượng:

Chở hàng dài hơn 10 mét
Chở hàng dài hơn 10 mét

Đối với Trọng Tấn, môt công ty vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm chất lượng phải đạt được 4 yếu tố sau:

  • Thứ nhất: Sự chuyên nghiệp trong vận chuyển hàng công nghiệp.
  • Thứ hai: Sự uy tín và an toàn khi chở hàng công nghiệp.
  • Thứ ba: Thời gian vận chuyển hàng công nghiệp.
  • Thứ tư: Cước phí chở hàng công nghiệp.

Và Trọng Tấn hội tụ đủ bốn yếu tố trên để tạo nên thương hiệu riêng của mình trên thị trường vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm nói riêng và các loại hàng công nghiệp nói chung.

Sự chuyên nghiệp khi vận chuyển hàng công nghiệp:

  • Tiếp nhận thông tin từ quý khách về hàng hóa, địa điểm giao nhận và thời gian giao nhận.
  • Tiếp theo chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên vận chuyển hàng công nghiêp nguy hiểm đi khảo sát thực tế tính chất hàng hóa và tuyến đường cần vận chuyển từ điểm giao cho đến điểm nhận.
  • Tiếp theo chúng tôi sẽ đưa lên các phương án vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm sao cho phù hợp với tình hình thực tế.
  • Tiếp đến chúng tôi sẽ trình bày, tư vấn về các phương án vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm cho quý khách nắm rõ để quý khách chọn lựa và ký hợp đồng mà quý khách đã lựa chọn.
  • Tiếp theo sẽ là thực hiện phương án vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm. Trong quá trình vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm đến quý khách. Chúng tôi luôn theo dõi sát sao về tình hình thực hiện phương án vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm để cung cấp thông tin cho quý khách được nắm rõ một cách nhanh chóng.

Sự uy tín và an toàn trong chở hàng hóa:

Đây là yếu tố không thể thiếu để chúng tôi tồn tại và hoạt động hơn 10 năm qua.

Để đảm bảo được hàng hóa của quý khách một cách an toàn nhất, chúng tôi luôn có những công cụ chuyên dụng để vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm giới một cách thuận lợi, an toàn và hiệu quả nhất.

Bởi tính chất nguy hiểm của hàng hóa nên trong hợp đồng vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm chúng tôi luôn có một điều khoản về việc đảm bảo hàng hóa của quý khách như lúc chúng tôi nhận hàng.

Do đó, quý khách có thể yên tâm giao hàng hóa cho chúng tôi mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Bởi công ty chúng tôi hoạt động với phương châm “Nâng hàng như nâng trứng, giữ hàng như giữ vàng”.

Thời gian vận chuyển hàng công nghiệp:

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển như thỏa thuận và có điều khoản cụ thể trong hợp đồng vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm.

Bởi trước khi vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm thì công ty chúng tôi đã khảo sát và lên kế hoạch vận chuyển rất cụ thể và chi tiết.

Chúng tôi chở hàng công nghiệp theo nhiều phương thức khác nhau tùy theo nhu cầu về thời gian giao nhận hàng công nghiệp bạn yêu cầu.

Cước phí chở hàng công nghiệp nguy hiểm:

Công ty chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng và cụ thể ở từng mục, từng thời điểm và quý khách được tư vấn cụ thể trước khi ký kết hợp đồng vận chuyển.

Quý khách có thể yên tâm về cước phí vận chuyển, bởi chúng tôi đảm bảo cước phí vận chuyển của công ty chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường. Bởi Trọng Tấn là công ty vận chuyển hai chiều Bắc Nam.

Sự cộng hưởng của bốn yếu tố đó đã giúp công ty chúng tôi hoạt động và tồn tại hơn 10 năm qua.

Và chúng tôi tự hào là một trong những công ty vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm chuyên nghiệp và được nhiều đối tác tin dùng nhất.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm với chất lượng ngày càng cao của quý khách. Công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến và phát triển để phục vụ nhu cầu chính đáng của quý  khách. Và đó cũng là trách nhiệm và sứ mệnh và cũng là niềm tự hào của công ty chúng tôi.

Vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm toàn quốc:

Chở hàng công trình dự án
Chở hàng công trình dự án

Vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm khu vực Miền Bắc: Hà NôịBắc NinhHải DươngHưng YênHải PhòngNam ĐịnhVĩnh PhúcHòa BìnhThái BìnhLạng SơnCao BằngBắc CạnTuyên QuangHà GiangBắc GiangThái NguyênPhú ThọQuảng Ninh.

Chở hàng công nghiệp nguy hiểm về các KCN tại khu vực Miền Trung: Thanh HóaHà TĩnhNghệ AnHuếĐà NẵngQuảng NgãiBình ĐịnhPhú YênKhánh HòaQuảng NamQuảng TrịQuảng BìnhBình ThuậnNinh Thuận,

Vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm khu vực Tây Nguyên: Gia LaiKon Tum, Đắc Nông, Đắc Lắc.

Chở hàng công nghiệp đi các KCN ở khu vực Miền Nam: Sài GònĐồng NaiBình Dương, Long An, Bình Phước…

Vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm ở khu vực Miền Tây: Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, Phú Quốc, Sóc TrăngBạc LiêuVĩnh LongTrà VinhĐồng ThápBến TreCà Mau.

Chỉ cần bạn có nhu cầu tìm xe vận chuyển hàng hóa bất kỳ và ở trên toàn quốc. Bạn hay liên hệ ngay: 0911,754,475 Mr.Công để tư vấn.

Xem thêm tại:

Vận chuyển hàng lốp xe

Vận chuyển bồn quá khổ

Vận chuyển kết cấu thép

Vận chuyển máy CNC

Vận chuyển bồn công nghiệp

Vận chuyển hàng sắt thép

Vận chuyển container từ cảng về KCN

Vận chuyển nồi hơi lò hơi

Vận chuyển silo Bắc Nam

Vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam

Vận chuyển hàng may mặc

Chở máy công trình Bắc Nam

Nhà xe vận chuyển hàng nguy hiểm

Chở xe cơ giới

Chở máy móc thiết bị

Bảng giá vận chuyển hàng xe tải

Vận chuyển hàng về Yên Mỹ

Vận chuyển hàng Nam Sách

Vận chuyển hàng Kinh Môn

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Vận Tải Trọng Tấn

 

Nhà xe chuyển hàng ra hà Nội

Điện thoại: 0911.75.44.75

Zalo: 0911.75.44.75

Mail: congnguyen.qng76@gmail.com

Website: https://trongtanvn.com

 

Call Now Button