Messi đi vào lịch sử Champions League

Ngày hôm qua, Messi đã có màn trình diễn tuyệt hay trước Man City. Chính anh là người đã ghi bàn thắng khai thông thế bế tắc trận đấu, mở toang cánh cửa vào tứ kết Champions League cho Barcelona.

Messi vượt qua Raul trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho 1 CLB

Messi vượt qua Raul trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho 1 CLB

Với pha lập công ấy, El Pulga đã nâng tổng số bàn thắng của anh cho Barcelona lên con số 67 và chính thức vượt qua Raul Gonzalez trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho 1 CLB ở Champions League.

Đáng chú ý, Messi chỉ cần 87 trận để xác lập kỷ lục này, hơn hẳn so với “Chúa nhẫn”, người phải trải qua132 trận đấu để có được 66 bàn thắng. Trước mắt “siêu sao” người Argentina chính là kỷ lục ghi 71 bàn thắng của Raul ở Champions League và có lẽ, tiền đạo của Barcelona sẽ san phẳng kỷ lục này trong ngày không xa.

Nói thêm về trận đấu với Man City, Messi cho biết: “Chúng tôi đã đánh bại một đối thủ rất đáng gờm. Sau trận đấu không tốt ở giải VĐQG, Barcelona đã trở lại là chính mình trong cuộc chiến này.

Bàn thắng mở tỷ số (của chính Messi) đã mang lại lợi thế lớn cho Barcelona, nó đã làm giải sự hưng phấn của Man City và giúp chúng tôi vượt qua cửa ải này. Tôi rất vui vì kết quả ngày hôm nay”.

dantri

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !