Công Ty Vận Tải TRỌNG TẤN Mừng 10 Năm Hoạt Động

Công Ty Vận Tải TRỌNG TẤN là đơn vị chuyên Vận Tải Bắc Nam long trọng tổ chức lễ mừng 10 năm hoạt động tại trung tâm khai thác Quận 12, TPHCM, buổi lễ được tổ chức vào ngày 28/01/2014. Đến dự lễ có các ông bà là đại biểu lãnh đạo quận 12, lãnh đạo phường Thới An, quý khách hàng, quý đối tác và hơn 300 cán bộ công nhân viên công ty.

NỘI DUNG QUAN TRỌNG TRONG BUỔI LỄ

Văn Nghệ, Ca Múa Nhạc Mừng Công Ty

Hơn 10 tiết mục văn nghệ đến từ các vũ đoàn, nghệ sĩ nổi tiếng tại tphcm được biểu diễn trong đêm lễ, chương trình được bắt đầu từ 17:00 đến 22:00

Giám Đốc Công Ty Phát Biểu

Ông Trần Thanh Đoàn – tổng giám đốc công ty cho biết, Trọng Tấn đã làm rất tốt ở chặng đường 10 năm vừa qua, mục tiêu vương tầm thế giới trong nhiệm vụ tiếp theo

Vận Tải TRỌNG TẤN Nhận Bằng Khen Từ Hiệp Hội Doanh Nghiệp TPHCM

Vẩn tải Trọng Tấn được đánh giá là cung cấp dịch vụ nhiều giá trị cốt lõi tích cực, thương hiệu Trọng Tấn được người tiêu dùng ưa chuộng chính vì thế Hiệp Hội DN TPHCM đã trao bằng khen trong giai đoạn 10 năm qua.

TRỌNG TẤN Nhận Bằng Khen Từ Lãnh Đạo Phường Thới An

Đã có nhiều đóng góp phát triển kinh tế xã hội địa phương, nên trong ngày lễ quan trọng, Ông Cung Quảng Hà Chủ Tịch UBND Phường Thới An đã ký quyết định khen thưởng và trao trặng bằng khen.

KHEN THƯỞNG CÁC THÀNH VIÊN CÓ NHIỀU ĐÓNG GÓP

Công ty Vận tải Trọng Tấn 10 năm hoạt động 12

Khen thưởng các giám đốc chi nhánh

CT kiêm Tổng Giám Đốc Trần Thanh Đoàn lên khen thưởng cho các Giám đốc chi nhánh. Chịu trách nhiệm chính trong việc xây dựng và phát triển dịch vụ tại khu vực đó. Họ mang trong mình trọng trách cao cả, góp phần lớn vào sự phát triển tổng thế của Trọng Tấn.

Công ty Vận tải Trọng Tấn 10 năm hoạt động

Khen thưởng top 10 nhân viên nhiều đóng góp

PCT Bà Phạm Thị Nương khen thưởng cho nhân viên có nhiều đóng góp. Các nhân viên của Trọng Tấn đã luôn cố gắng cố hiến để đem tới dịch vụ tốt nhất. Gắn bó với Trọng Tấn từ những ngày đầu sơ khai, họ đã cùng Trọng Tấn trải qua nhiều thăm trầm của nền kinh tế. Người có thâm niên cao nhất đã gắn bó với Trọng Tấn 8 năm 5 tháng.

Công ty Vận tải Trọng Tấn 10 năm hoạt động 14

Khen thưởng top 10 bác tài nhiều cống hiến

Giám đốc Vận Hành Ông Trần Hồng Phát đại diện khen thưởng cho những bác tài có nhiều cống hiến. Những bác tài chính là người trực tiếp tham gia vào dịch vụ vận chuyển. Không quản đường xá xa xôi, không quản ngày đêm mưa gió, luôn cố gắng để hoàn thành chuyến hàng một cách nhanh chóng và an toàn. 

QUY MÔ LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM HOẠT ĐỘNG

Thành phần tham dự

Hình ảnh Vận Tải Trọng Tấn kỷ niệm 10 năm
  • Ông Bà lãnh đạo hội Doanh Nghiệp Quận 12
  • Chủ tịch Hội Doanh Nhân Khởi Nghiệp Việt Nam
  • Ông bà lãnh đạo UBND Phường Thới An
  • Trưởng Công An Phường Thới An
  • Chủ tịch UBMT Tổ Quốc Phường Thới An
  • Các đối tác chiến lược và Nhà cung cấp bao gồm: Ông Đào Minh Tâm – Đại diện đối tác Vận tải, Ông Nguyễn Anh Khoa – Đại diện các đơn vị cung cấp nhiên liệu, Bà Dương Thị Phượng – Đại diện chủ đầu tư bến bãi.
  • Đại diện Lãnh Đạo Công ty: Ông Trần Thanh Đoàn – CTHĐ TGĐ CT Trọng Tấn, Bà Phạm Thị Nương – PCTHĐ TB Kiểm Soát Tài Chính và gần 10 GĐ các phòng ban, các chi nhánh Công ty. Tất cả khách quý và hơn 200 cán bộ công nhân viên là cán bộ, tài xế các phòng ban cùng với các chi nhánh công ty về tham dự.

TRỌNG TẤN NHẬN ĐƯỢC HƠN 50 LẴNG HOA TRONG BUỔI LỄ

Lễ kỷ niệm 10 năm hoạt động của Trọng Tấn nhận được rất nhiều sự quan tâm và chúc mừng đến từ các quý khách mời. Hơn 50 lẵng hoa được trao tặng trong buổi lễ tượng trưng cho những lời chúc, lời cảm ơn, động viên đến cho Tổng Công ty Vận tải Trọng Tấn nói chung. 

50 lẵng hoa kỷ niệm 10 năm

LỄ KỶ NIỆM ĐƯỢC TRANG TRÍ LỘNG LẪY VỚI ĐÈN VÀ HOA

Sân khấu lễ kỷ niệm Vận tải Trọng Tấn 10 năm hoạt động

Buổi lễ kỷ niệm được sắp xếp sân khấu biển diễn và khu vực backdrop check-in chụp hình riêng. Cả 2 khu vực đều có khuôn viên rộng rãi cho tất cả khách mời tham dự. 

Sân khấu được trang bị hơn 20 đèn chiếu các loại cùng màn sao gần 100m2 tỏa sáng cả khuôn viên. Không gian ngập tràn ánh đèn và hoa tạo nên bữa tiệc tối lung linh, huyền ảo những không kém phần tươi tắn.

RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG GIÁ TRỊ CAO

Phần chơi được nhiều người mong chờ nhất là tiết mục Rút thăm trúng thưởng. Tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 100 triệu. Phần thưởng bao gồm hơn 50 giỏ quà Tết, 10 Áo sơ mi Vimos của Công ty Tân Phạm Gia, 20 đồ gia dụng gia đình từ nồi cơm, máy xay cho tới ti vi, tủ lạnh, máy giặt.

Tất cả những phần quà dù lớn nhỏ đều đem đến sự khích lệ rất lớn đối với tất cả công nhân viên của Trọng Tấn.

Rút thăm trúng thưởng kỷ niệm 10 năm

HÌNH ẢNH TRONG ĐÊM LỄ MỪNG 10 NĂM

Backdrop trang trí đẹp vận tải Trọng Tấn kỷ niệm 10 năm

Nữ nhân viên các phòng ban

Hình ảnh vận tải Trọng Tấn kỷ niệm 10 năm

Đội lễ tân

Hình ảnh vận tải Trọng Tấn kỷ niệm 10 năm 2

Không gian ăn tiệc tối

Hình ảnh vận tải Trọng Tấn kỷ niệm 10 năm

10 phần thưởng áo sơmi

Kinh doanh Bình Dương kỷ niệm 10 năm

Nhân viên kinh doanh Bình Dương

Kế toàn Vận tải Trọng Tấn

Phòng Kế Toán

TỔNG KẾT LỄ KỶ NIỆM

5/5 - (2 bình chọn)