Tin Tức
Home / Liên Hệ: A. Công 0911 754 475 / Chở máy công trình

Chở máy công trình

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế kéo theo nhiều đường xá, cơ sở hạ tầng được đầu tư, do đó nhu cầu chở máy công trình – Máy xúc,máy đào ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) rất lớn.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Trọng Tấn đã đầu tư và phát triển các loại phương tiện như mooc lùn, fooc lùn, trailer 18 vỏ chuyên chở máy công trình – máy xúc,máy đào ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu vận chuyển máy móc công trình, máy xúc máy đào của quý khách.

Chở máy công trình – Máy xúc máy đào: 0911 754 475 – Mr.Công

Chở máy công trình
Chở máy công trình

Chở máy công trình – máy xúc,máy đào ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ):

Chúng tôi Chở máy công trình – máy xúc,máy đào ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) đi tấc cả các tỉnh trên cả nước. Chở máy công trình – máy xúc máy đào với nhiều phương thức khác nhau.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang đặc biệt chú trọng đến mảng Chở máy công trình – máy xúc,máy đào ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) như: Máy xúc, máy đào, xe lu, xe san, máy ủi, bồn công nghiệp, silo trạm trộn, kết cấu thép, máy cắt CNC, nồi hơi lò hơi, máy móc công nghiệp…..

Thời gian Chở máy công trình – máy xúc,máy đào ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ):

Tùy thuộc vào địa điểm giao nhận hàng mà có thời gian vận chuyển cụ thể. Ví dụ như bạn muốn vận chuyển máy xúc gầu nghịch từ Hà Nội về Sài Gòn thì thời gian vận chuyển là 4 – 5 ngày.

Để biết chính xác về cước phí cũng như thời gian Chở máy công trình – máy xúc,máy đào ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) quí khách vui lòng liên hệ: 0911 754 475 Mr.Công.

Chở máy công trình – máy xúc,máy đào ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) giá rẻ:

Công ty chúng tôi Chở máy công trình – máy xúc,máy đào ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) hai chiều Bắc Nam nên cước phí sẽ cạnh tranh rất nhiều trên thị trường.

Hơn thế, công ty chúng tôi còn có được giấy phép lưu hành hàng hóa đặc biệt dành cho hàng siêu trường, siêu trọng, đặc biệt là Chở máy công trình – máy xúc,máy đào.

Do đó, chúng tôi tin cước phí Chở máy công trình Bắc Nam sẽ là lợi thế của công ty chúng tôi để tiếp xúc được với khách hàng lớn và ổn định như hiện nay.

Năng lực Chở máy công trình – Máy cơ giới ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) trên thị trường:

Hiện nay, được sự chú trọng quan tâm từ cấp lãnh đạo của công ty trong việc Chở máy công trình – máy xúc máy đào, công ty chúng tôi đã có hơn 25 đầu xe mooc lùn, fooc lùn, trailer 18 chuyên dụng dùng để Chở máy công trình – máy xúc máy đào.

Để đảm bảo chất lượng của việc Chở máy công trình – máy xúc,máy đào ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ), các loại xe luôn được bảo dưỡng và kiểm định định kỳ đều đặn.

Các loại xe luôn được chúng tôi quan tâm chú trọng nhưng đội ngũ tài xế là nhân tố quyết định chất lượng của dịch vụ. Với đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm trên mọi tuyến đường cộng với thái độ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất với qúy khách hàng với phương châm khách hàng là thượng đế.

Với năng lực cạnh tranh cao trong việc Chở máy công trình – máy xúc máy đào ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) công ty chúng tôi đã được tín nhiệm rất lớn từ các khách hàng lớn như: Doosan Quảng Ngãi, VSIP Quảng Ngãi, Bỉm Sơn Thanh Hóa, Nhiệt Điện Vĩnh Tân Bình Thuận và nhiều công trình lớn khác…..

Ngoài Chở máy công trình – máy xúc máy đào ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) trên các tỉnh trên cả nước, công ty chúng tôi còn Chở máy công trình – máy xúc máy đào ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) qua nước bạn Lào, Campuchia.

Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tuyệt vời nhất. Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Vì sao nên chọn chở máy công trình chúng tôi?

Xe fooc chở xe cẩu bánh xích
Xe fooc chở xe cẩu bánh xích

Có những lý sao sau mà bạn nên chọn Trọng Tấn chở máy công trình cho bạn.

Chuyên nghiệp trong chở máy công trình dự án:

Tiếp nhận thông tin, nhu cầu chở máy công trình dự án:

 • Thông tin về hàng hóa: Kích thước, số lượng, trọng lượng, đặc tính.
 • Thông tin về địa điểm giao nhận.
 • Thông tin về thời gian giao nhận yêu cầu.

Lên phương án chở máy công trình dự án:

Với các thông tin đã tiếp nhận chúng tôi sẽ lên các phương án chở máy công trình dự án cho phù hợp.

Với mỗi phương án chở hàng công trình dự án là một công trình thực thụ với chúng tôi. Đòi hỏi chúng tôi phải thật tỉ mỹ và chi tiết ở mỗi công đoạn của phương án.

Tư vấn chở máy công trình dự án:

Giải thích ưu nhược điểm của từng phương án chở máy công trình dự án Bắc Nam để quý khách được biết mà lựa chọn.

Thực hiện phương án chở máy công trình Bắc Nam:

Chuẩn bị phương tiện và dụng cụ chuyên dụng cần thiết để chở máy công trình dự án, hàng xây dựng chất lượng nhất.

Hơn nữa, chúng tôi còn vận chuyển máy móc thiết bịvận chuyển hàng nặngvận chuyển xe cơ giớivận chuyển hàng cồng kềnh, chúng tôi cho thuê xe vận chuyển hàng.

Chúng tôi có đầy đủ các loại xe chuyên dụng để vận chuyển máy công trình Bắc Nam như: Xe mooc lùn, fooc lùn…

Uy tín và an toàn của chở máy công trình dự án:

Uy tín là yếu tố không thể thiếu của mọi công ty, và chúng tôi không ngoại lệ.

Khi đã tiếp nhận chở máy công trình dự án cho quý khách thì chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu của quý khách.

An toàn hàng hóa là một trong những điều mà quý khách chú trọng nhất. Do đó, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào dụng cụ chuyên dụng để chở máy công trình dự án.

Hơn nữa, chúng tôi có giấy phép chở hàng quá khổ quá tải Bắc Nam của Bộ Giao thông vận tải cấp. Nhằm đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.

Thời gian chở máy công trình dự án:

Chúng tôi thấu hiểu thời gian là vàng là bạc của quý khách. Đặc biệt đối với các công trình dự án thì thời gian chở máy công trình dự án là vấn đề chủ chốt để đánh giá một đơn vị chở máy công trình dự án chất lượng.

Vì thế, chúng tôi cam kết thời gian chở máy công trình dự án theo đúng như thỏa thuận và yêu cầu của quý khách.

Chi phí chở máy công trình dự án:

Chúng tôi cam kết cước phí chở máy công trình dự án phù hợp với từng thời điểm. Là một nhà xe vận chuyển hàng Bắc Nam có vị thế trên thị trường vận chuyển, thì chúng tôi không để chi phí chở máy công trình dự án làm ảnh hưởng đến chất lượng của dịch vụ.

Trong hợp đồng chở máy công trình dự án, các điều khoản đều được giải thích cụ thể rõ ràng.

Khi có nhu cầu chở máy công trình Bắc Nam vui lòng liên hệ 0911.75.44.75.

Chúng tôi cam kết cước phí hợp lý nhất thị trường. Bởi khi tiếp nhận chở máy công trình dự án thì chúng tôi đã khảo sát và lên phương án vận chuyển công trình dự án rất chi tiết và cụ thể.

***   Những cam kết từ chúng tôi:

 • Bạn sẽ được phục vụ với giá cả vận chuyển tốt và luôn cạnh tranh.
 • Bạn sẽ được phục vụ tốt nhất vì Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhận chuyển hàng từ nam ra bắc có uy tín cao, chất lượng dịch vụ tốt và an toàn,
 • Bạn sẽ nhận được hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Trong trường hợp hàng hóa xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm,
 • Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đi khảo sát và tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng hàng hóa, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất cho bạn.
 • Bạn sẽ được đóng gói, đóng kiện hàng hóa miễn phí từ công ty chúng tôi (nếu bạn sử dụng dịch vụ vận tải).
 • Ngoài ra, bạn sẽ được miễn phí phí lưu kho và phí bốc dỡ hàng hóa tại bãi,
 • Và còn nhiều ưu đãi khác dành chờ đón bạn !

Tham khảo thêm tại:

Ngoài vận chuyển máy móc công trình, máy xúc máy đào ( hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng ) chúng tôi cón vận chuyển các loại hàng khác như:

Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải
Vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm
Vận chuyển hàng siêu trọng
Vận chuyển hàng Bắc Nam
Vận chuyển hàng đi các tỉnh
Vận chuyển hàng nguy hiểm
Vận chuyển hàng hai chiều Bắc Nam
Cho thuê xe vận chuyển hàng
Chuyên chở hàng quá khổ
Chành xe chở hàng trên 63 tỉnh
Chuyên chở máy xúc, máy đào cơ giới
Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng
Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải.

Địa chỉ liên hệ:

Nhà xe chuyển hàng ra hà Nội

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Địa chỉ: Số M7 Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 0911.75.44.75

Zalo: 0911.75.44.75

Mail: congnguyen.qng76@gmail.com

Website: https://trongtanvn.com

FaceBook: Vận Tải Siêu Trường

Call Now Button