Nhà xe vận chuyển Bắc Nam

Có phải bạn đang tìm nhà xe vận chuyển Bắc Nam? Có phải bạn đang có kiện hàng, lô hàng cần vận chuyển từ Bắc vào Nam hay từ Nam vào Bắc? Nhưng bạn chưa biết nhà xe chở hàng Bắc Nam nào uy tín, an toàn, chất lượng mà cước phí rẻ?

Chào mừng bạn đến với nhà xe vận chuyển Bắc Nam Trọng Tấn – Chuyên vận chuyển hàng Bắc Nam.

Nhà xe vận chuyển Bắc Nam: 0941669229

Nhà xe vận chuyển hàng Bắc Nam Trọng Tấn có đầy đủ các loại xe tải, xe container, xe moor…để phục vụ cho bạn một cách tốt nhất.

Nhà xe vận chuyển Bắc Nam với phương tiện:

Nhà xe vận chuyển Bắc Nam Trọng Tấn phục vụ chở hàng toàn quốc. Do đó, phương tiện vận chuyển hàng phải lớn và đa dạng về chủng loại.

  • Xe tải mui bạt các loại: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 22 tấn, 25 tấn, 30 tấn và 33 tấn với tổng 69 đầu xe.
  • Xe tải thùng kín các loại: 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 22 tấn, 25 tấn, 30 tấn (container) và 33 tấn (container) với tổng 48 đầu xe.
  • Xe fooc lùn, mooc rút (Chuyên chở các mặt hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải) các loại: 32 đầu xe chuyên chở hàng xây dựng có thể chở hàng máy móc thiết bị dài 10 mét đến 15 mét, 16 mét, 17 mét, 18 mét, 19 mét, 20 mét và thậm chí 25 mét với tải trọng đến 100 tấn.

Trên cương vị là nhà xe vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh thành, chúng tôi hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của Quý khách khi Quý khách cần thuê xe vận chuyển hàng hóa.

Nhà xe vận chuyển Bắc Nam chất lượng:

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Trọng Tấn đúc kết ra 4 yếu tố để tạo nên một dịch vụ chở hàng hóa Bắc Nam chất chất lượng:

Sự chuyên nghiệp:

Sự chuyên nghiệp của nhà xe vận chuyển Bắc Nam chúng tôi được thể hiện qua phương thức vận chuyển như sau:

  • Tiếp nhận thông tin từ quý khách về hàng hóa, địa điểm giao nhận và thời gian giao nhận.
  • Tiếp theo chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên khảo sát đường để đi khảo sát thực tế tuyến đường cần vận chuyển từ điểm giao cho đến điểm nhận.
  • Tiếp theo nhà xe vận chuyển Bắc Nam chúng tôi sẽ đưa lên các phương án vận chuyển sao cho phù hợp với tình hình thực tế.
  • Tiếp đến chúng tôi sẽ trình bày, tư vấn về các phương án chuyển cho quý khách nắm rõ để quý khách chọn lựa và ký hợp đồng vận chuyển mà quý khách đã lựa chọn.
  • Tiếp đến sẽ là thực hiện phương án vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển đến quý khách, chúng tôi luôn theo dõi sát sao về tình hình thực hiện phương án vận chuyển để cung cấp thông tin cho quý khách được nắm rõ một cách nhanh chóng.

Sự uy tín và an toàn:

Uy tín và an toàn là yếu tố không thể thiếu để nhà xe vận chuyển Bắc Nam chúng tôi tồn tại và hoạt động hơn 10 năm qua.

Để đảm bảo được hàng hóa của quý khách một cách an toàn nhất. Trọng Tấn luôn có những công cụ chuyên dụng để vận chuyển các hàng hóa khác nhau một cách thuận lợi, an toàn và hiệu quả nhất.

Bởi giá trị của mặt hàng này khá lớn nên trong hợp đồng vận chuyển nhà xe vận chuyển Bắc Nam. Trọng Tấn luôn có một điều khoản về việc đảm bảo hàng của quý khách như lúc chúng tôi nhận hàng.

Do đó, quý khách có thể yên tâm giao hàng hóa cho chúng tôi mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Bởi công ty chúng tôi hoạt động với phương châm “Nâng hàng như nâng trứng, giữ hàng như giữ vàng”.

Thời gian vận chuyển:

Nhà xe vận chuyển Bắc Nam chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển như thỏa thuận và có điều khoản cụ thể trong hợp đồng vận chuyển.

Bởi nhà xe vận chuyển Bắc Nam chúng tôi đã khảo sát và lên kế hoạch vận chuyển rất cụ thể và chi tiết. Vì chúng tôi biết thời gian là vàng là bạc của quý khách.

Cước phí vận chuyển:

Nhà xe vận chuyển Bắc Nam công ty chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng và cụ thể ở từng mục, từng thời điểm. Quý khách được tư vấn cụ thể trước khi ký kết hợp đồng vận chuyển.

Quý khách có thể yên tâm về cước phí vận chuyển, bởi nhà xe vận chuyển Bắc Nam. Trọng Tấn đảm bảo cước phí vận chuyển của công ty chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường vận chuyển hàng hóa.

Sự cộng hưởng của bốn yếu tố đó đã giúp chành xe vận chuyển hàng chúng tôi hoạt động và tồn tại hơn 10 năm qua. Và chúng tôi tự hào là một trong những nhà xe vận chuyển Bắc Nam chuyên nghiệp và được nhiều đối tác tin dùng nhất.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam với chất lượng ngày càng cao của quý khách. Trọng Tấn đã không ngừng cải tiến và phát triển để phục vụ nhu cầu chính đáng của quý  khách. Và đó cũng là trách nhiệm và sứ mệnh và cũng là niềm tự hào của công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0941669229

để được tư vấn miễn phí.

Nhà xe vận chuyển Bắc Nam với các tuyến chính:

Nhà xe vận chuyển Bắc Nam khu vực Miền Bắc: Hà Nôị, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Bình, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Quảng Ninh.

Nhà xe vận chuyển Bắc Nam khu vực Miền Trung: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Bình Thuận, Ninh Thuận,

Nhà xe vận chuyển Bắc Nam khu vực Tây Nguyên: Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Đắc Lắc.

Nhà xe vận chuyển Bắc Nam ở khu vực Miền Nam: Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước…

Nhà xe vận chuyển Bắc Nam ở khu vực Miền Tây: Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, Phú Quốc, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bến Tre, Cà Mau.

Chỉ cần bạn có nhu cầu tìm xe vận chuyển hàng hóa bất kỳ và ở trên toàn quốc. Bạn hay liên hệ ngay: 0911,754,475 Mr.Công để tư vấn.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Vận Tải Trọng Tấn

Điện thoại:

0941669229

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !