Vận chuyển hàng nặng

Vận chuyển hàng nặng hàng siêu nặng là dịch vụ vận tải mà Trọng Tấn chú trọng nhất. Bởi đây là nhu cầu cần thiết và ngày càng lớn của khách hàng. Đa số hàng nặng hàng siêu nặng là máy móc công trình dự án, các thiết bị phục vụ cho ngành xây dựng.

Mà hiện nay, ngành xây dựng ở nước ta rất rất phát triển với nhiều công trình dự án được hình thành. Và trong tương lai, ngành xây dựng còn phát triển nữa để phục vụ cho nền kinh tế nước nhà. Dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng nặng hàng siêu nặng trong xây dựng dự án công trình ngày càng cao.

Vận chuyển hàng nặng: 0917595757

nhà xe vận chuyển hàng hóa đường bộ hơn 10 năm nay. Trọng Tấn đủ năng lực để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng nặng hàng siêu nặng của bạn.

Vậy làm sao để Trọng Tấn có thể chở hàng nặng, siêu nặng lên đến vài chục tấn, thậm chí hàng trăm tấn?

Bạn có thể yên tâm về điều này. Bởi công ty chúng tôi có đội ngũ xe fooc lùn đủ chủng loại chuyên dùng để vận chuyển hàng nặng.

Với đội ngũ xe chuyên dụng lớn cộng với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng công trình dự án. Chúng tôi tin sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ vận chuyển hàng nặng chất lượng nhất.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa đa dạng:

Trên cương vị là nhà xe vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh thành, chúng tôi hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của Quý khách.

Để phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển hàng nặng của Quý khách hàng trên cả nước. Công ty chúng tôi vận chuyển hàng nặng đi khắp 63 tỉnh thành trong cả nước với đầy đủ các loại xe, đầy đủ chủng loại.

Những loại hàng nặng công ty chúng tôi hay vận chuyển:

 • Máy xúc, máy đào các loại.
 • Máy móc công nghiệp.
 • Dầm cầu trong xây dựng cầu đường.
 • Bồn xử lý hóa chất công nghiệp…

Dù là hàng nặng bao nhiêu tấn cũng không làm khó được chúng tôi. Bởi vận chuyển hàng nặng là ưu thế của chúng tôi so với các đối thủ khác trên thị trường vận tải.

4 yếu tố cần có trong vận chuyển hàng nặng

Đây là 4 yếu tố cấu thành nhà xe vận chuyển hàng nặng hàng siêu nặng chất lượng. Đây là dưới con mắt nhìn của chúng tôi trên cương vị là nhà xe vận chuyển hàng đường bộ.

 • Thứ nhất: Sự chuyên nghiệp.
 • Thứ hai: Sự uy tín và an toàn.
 • Thứ ba: Thời gian vận chuyển.
 • Thứ tư: Cước phí vận chuyển.

Và công ty chúng tôi hội tụ đủ bốn yếu tố trên để tạo nên thương hiệu riêng của mình trên thị trường vận chuyển hàng nặng, hàng siêu trọng.

Sự chuyên nghiệp:

 • Tiếp nhận thông tin từ quý khách về hàng hóa, địa điểm giao nhận và thời gian giao nhận.
 • Tiếp theo chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên vận chuyển hàng nặng đi khảo sát thực tế tính chất hàng hóa và tuyến đường cần vận chuyển từ điểm giao cho đến điểm nhận.
 • Tiếp theo chúng tôi sẽ đưa lên các phương án vận chuyển hàng nặng sao cho phù hợp với tình hình thực tế.
 • Tiếp đến chúng tôi sẽ trình bày, tư vấn về các phương án vận chuyển hàng nặng cho quý khách nắm rõ để quý khách chọn lựa.
 • Tiếp đến sẽ là thực hiện phương án vận chuyển hàng nặng. Trong quá trình vận hàng nặng đến quý khách, chúng tôi luôn theo dõi sát sao về tình hình thực hiện phương án vận chuyển để cung cấp thông tin cho quý khách được nắm rõ một cách nhanh chóng.

Sự uy tín và an toàn:

Đây là yếu tố không thể thiếu của bất cứ nhà xe vận chuyển hàng Bắc Nam nào, và chúng tôi hiểu rõ điều này.

Để đảm bảo được hàng hóa của quý khách một cách an toàn nhất, chúng tôi luôn có những công cụ chuyên dụng để vận chuyển hàng nặng, hàng siêu trọng một cách thuận lợi, an toàn và hiệu quả nhất.

Hơn nữa, trong hợp đồng vận chuyển hàng nặng, hàng siêu trọng, chúng tôi luôn có một điều khoản về việc đảm bảo hàng hóa của quý khách như lúc chúng tôi nhận hàng.

Do đó, quý khách có thể yên tâm giao hàng hóa cho chúng tôi mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Bởi công ty chúng tôi hoạt động với phương châm “Nâng hàng như nâng trứng, giữ hàng như giữ vàng”.

Thời gian vận chuyển:

Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển như thỏa thuận và có điều khoản cụ thể trong hợp đồng vận chuyển hàng nặng.

Bởi trước khi vận chuyển hàng nặng, hàng siêu trọng thì công ty chúng tôi đã khảo sát và lên kế hoạch vận chuyển rất cụ thể và chi tiết. Bởi chúng tôi biết thời gian là vàng là bạc của quý khách.

Cước phí vận chuyển:

Công ty chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng và cụ thể ở từng mục, từng thời điểm và quý khách được tư vấn cụ thể trước khi ký kết hợp đồng vận chuyển.

Quý khách có thể yên tâm về cước phí vận chuyển, bởi chúng tôi đảm bảo cước phí vận chuyển của công ty chúng tôi luôn phù hợp với thị trường.

Các mặt hàng siêu trường siêu trọng chúng tôi thường vận chuyển:

Vận chuyển hàng rời tại cảng

Vận chuyển máy biến áp

Vận chuyển thiết bị y tế

Công ty vận chuyển hàng quá khổ

Chuyển máy xúc máy đào cơ giới

Vận chuyển hàng khối lượng lớn

Vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Vận chuyển máy móc thiết bị

Chở máy công trình Bắc Nam

Vận chuyển hàng lốp xe

Vận chuyển bồn công nghiệp

Vận chuyển hàng sắt thép

Vận chuyển nồi hơi lò hơi

Vận chuyển silo trạm trộn

Vận chuyển máy CNC

Vận chuyển cọc khoan nhồi

Sự cộng hưởng của bốn yếu tố đó đã giúp công ty chúng tôi hoạt động và tồn tại hơn 10 năm qua. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty vận chuyển hàng nặng, hàng siêu trọng chuyên nghiệp và được nhiều đối tác tin dùng nhất.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nặng, hàng siêu trọng với chất lượng ngày càng cao của quý khách. Công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến và phát triển để phục vụ nhu cầu chính đáng của quý  khách.

Và đó cũng là trách nhiệm và sứ mệnh và cũng là niềm tự hào của công ty chúng tôi.

Khi bạn cần vận chuyển hàng nặng, vui lòng liên hệ

0917595757

để được tư vấn miễn phí.

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !