Tin Tức
Home / Liên Hệ: A. Công 0911 754 475 / Vận chuyển hàng cồng kềnh

Vận chuyển hàng cồng kềnh

Chào mừng bạn đến với công ty vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh của Trọng Tấn.

Với sự phát triển nền kinh tế cộng với sự phát triển của ngành xây dựng. Theo đó, nhu cầu vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh ngày càng cao.

Trọng Tấn hân hạnh giới thiệu đến quý khách dịch vụ chở hàng hóa cồng kềnh Bắc Nam chuyên nghiệp.

Vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh: 0911.75.44.75 – Mr.Công.

Vận chuyển hàng cồng kềnh
Vận chuyển hàng cồng kềnh

Vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh là một thế mạnh của công ty chúng tôi so với các đối thủ trên thị trường vận chuyển hàng siêu trường. Bởi công ty chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hơn 10 năm.

Với bề dày kinh nghiệm cộng với phương tiện vận chuyển hàng cồng kềnh Bắc Nam đủ chủng loại.

Chúng tôi tin sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh chất lượng nhất.

Hàng hóa cồng kềnh siêu trường siêu trọng:

Đầu tiên chúng ta cần làm rõ hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng là gì? Thế nào là hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng?

Tại Điều 12 Thông tư 46/2015/TT-BGTVT quy định tải trọng, khổ giới hạn đường bộ; lưu hành xe quá tải trọng, xe quá khổ giới hạn, xe bánh xích trên đường bộ; vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, giới hạn xếp hàng hóa trên phương tiện khi tham gia giao thông đường bộ do Bộ trươrng Bộ Giao thông vận tải ban hành, theo đó:

 1. Hàng cồng kềnh siêu trường là hàng không thể tháo rời, khi xếp lên phương tiện vận chuyển có một trong kích thướt bao ngoài (của tổ hợp phương tiện và hàng hóa xếp trên phương tiện) như sau:

a) Chiều dài lớn hơn 20 mét.

b) Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét.

c) Chiều cao tính từ điểm cao nhất của mặt đường xe chạy  trở lên lớn hơn 4,2 mét; đoói với xe chở container lớn hơn 4,35 mét.

2. Hàng siêu trọng là hàng không thể tháo rời, có trọng lượng lớn hơn 32 tấn.

Những mặt hàng được xếp vào hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng thông thường: Dầm cầu, kết cấu thép nhà xưởng nhà tiền chế, bồn công nghiệp, xe cơ giới máy xúc máy đào, silo trạm trộn, thép cuộn…

Và tấc nhiên để vận chuyển hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng thì đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh cần có phương tiện chuyên dụng-Xe siêu trường siêu trọng.

Vậy thế nào là xe siêu trường siêu trọng?

Xe siêu trường siêu trọng là những loại xe có thiết kế, quy cách riêng, được cấp phép lưu hành, chở được các mặt hàng có chiều rộng trên 2,5 mét, chiều dài trên 15 mét, chiều cao trên 3 mét và có tải trọng chở hàng 45 tấn trở lên.

Xe siêu trường siêu trọng gồm các loại xe:

 • Xe mooc lùn.
 • Xe mooc sàn.
 • Xe mooc rút 30-52 mét.
 • Trailer 8 trục.
 • Trailer thủy lực 25 trục.
 • Cà nông bẻ lái.
 • Mooc tự lái.

Quy định về xe siêu trường siêu trọng:

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng cần những phương tiện vận chuyển hiện đại chuyên dụng nhằm đảm bảo an toàn trong toàn bộ quá trình vận chuyển hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng. Ngoài ra các loại phương tiện này phải đảm bảo những quy định về xe siêu trường siêu trọng theo Thông tư của Bộ Giao thông vận tải như sau:

 1. Tấc cả các loại xe chở hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng phải được đăng kiểm theo đúng định kỳ quy định, có giấy phép vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng của Bộ Giao thông vận tải.
 2. Xe vận tải hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng được thiết kế tải trọng, kích thướt phù hợp với từng loại hàng.
 3. Phương tiện vận chuyển hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải phải tuân thủ đầy đủ các quy định trong giấy phép lưu hành xe.
 4. Xe siêu trường siêu trọng phải có giấy chứng nhận bảo vệ môi trường và an toàn kỹ thuật còn hiệu lực.

Trên cương vị là nhà xe cung cấp dịch vụ vận hàng cồng kềnh chuyển siêu tường siêu trọng, chúng tôi hiểu rõ những quy định của Luật Giao thông vận tải. Trên hết chúng tôi hiểu những gì bạn cần ở dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh.

Lịch trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng:

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh Hà Nội đi Sài Gòn: 2 chuyến/ngày đối với hàng ghép (4 – 5 ngày), đối với hàng bao xe, hay hàng số lượng lớn (3 – 4 ngày) thì chúng tôi sẽ phân bổ theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh Sài Gòn đi Hà Nội: 2 chuyến/ngày đối với hàng ghép (4 – 5 ngày), đối với hàng bao xe hay hàng số lượng lớn (3 – 4 ngày) thì chúng tôi sẽ phân bổ theo sự yêu cầu của bạn.

Với hệ thống xe ở khắp Bắc Trung Nam, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh cho bạn ở mọi lúc mọi nơi. Nơi nào khó – Có Trọng Tấn.

 

Vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh chất lượng:

Với 10 năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng cồng kềnh. Trọng Tấn đúc kết ra 4 yếu tố để tạo nên một dịch vụ vâjn chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh chất lượng:

 • Chuyên nghiệp trong vận chuyển hàng cồng kềnh.
 • Uy tín và an toàn khi chở hàng cồng kềnh.
 • Thời gian vận chuyển hàng cồng kềnh.
 • Cước phí chở hàng hóa cồng kềnh.

Và dĩ nhiên Trọng Tấn đáp ứng đủ bốn yếu tố đó để tồn tại và hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng cồng kềnh Bắc Nam đến ngày nay.

Chuyên nghiệp trong vận chuyển hàng cồng kềnh:

Tiếp nhận thông tin, nhu cầu vận chuyển hàng cồng kềnh Bắc Nam:

Trọng Tấn sẽ tiếp nhận thông tin qua hotline: 0911,754,475 hoặc qua mail: congnguyen.qng76@gmail.com

 • Thông tin về hàng hóa: Kích thướt, trọng lượng, đặc tính.
 • Thông tin về địa điểm giao nhận.
 • Thông tin về thời gian giao nhận.

Với các thông tin Trọng Tấn nhận được từ bạn. Chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển hàng cồng kềnh.

Lên phương án vận chuyển hàng cồng kềnh Bắc Nam:

Với các thông tin đã tiếp nhận chúng tôi sẽ lên các phương án vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh phù hợp.

Với mỗi phương án chở hàng cồng kềnh, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn phương tiện và công dụng cụ cần thiết để phục vụ bạn.

Sau khi đã có phương án vận chuyển hàng cồng kềnh. Trọng Tấn sẽ tư vấn các phương án đó đến ban.

Tư vấn phương án chở hàng cồng kềnh:

Trọng Tấn sẽ tư vầ và giải thích ưu nhược điểm của từng phương án vận chuyển hàng cồng kềnh Bắc Nam để quý khách được biết mà lựa chọn.

Với mỗi phương án chở hàng cồng kềnh. Trọng Tấn đều gắn vào đó là một chi phí vận chuyển để bạn dễ dàng dự toán chi phí của mình.

Sau khi đã chốt và ký hợp đồng về phương án vận chuyển bạn chọn. Trọng Tấn sẽ tiến hành thực hiện phương án đó.

Thực hiện phương án vận chuyển hàng cồng kềnh Bắc Nam:

Chuẩn bị phương tiện và dụng cụ chuyên dụng cần thiết để vận chuyển hàng cồng kềnh Bắc Nam chất lượng nhất.

Trong quá trình vận chuyển hàng cồng kềnh. Trọng Tấn luôn theo dõi sát sao quá trình thực hiện để xử trí kịp thời các vấn đề phát sinh (nếu có).

Uy tín và an toàn khi chở hàng hóa cồng kềnh:

Uy tín là yếu tố không thể thiếu của mọi công ty, và Trọng Tấn không ngoại lệ. Khi đã tiếp nhận chở máy công trình Bắc Nam cho quý khách thì chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu của quý khách.

An toàn hàng hóa là một trong những điều mà quý khách chú trọng nhất. Do đó, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào dụng cụ chuyên dụng để hàng siêu trường siêu trọng Bắc Nam.

Đây cũng là yếu tố chính giúp Trọng Tấn tồn tại và hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hơn 10 năm qua.

Thời gian vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh:

Chúng tôi thấu hiểu thời gian là vàng là bạc của quý khách. Vì thế, chúng tôi cam thời gian vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh theo đúng như thỏa thuận và yêu cầu của quý khách.

Bởi trước khi vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh thì chúng tôi đã khảo sát và lên kế hoạch thật cụ thể và chi tiết, nhằm đảm bảo thời gian vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu hàng hóa cồng kềnh của bạn cần đi gấp, Trọng Tấn sẽ chở hàng cồng kềnh của bạn riêng một xe và vận chuyển ngay trong ngày.

Nếu hàng hóa của bạn không quá gấp, Trọng Tấn sẽ vận chuyển hàng cồng kềnh của bạn theo phương án ghép hàng. Và tất nhiên chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Cước phí chở hàng hóa cồng kềnh:

Chúng tôi cam kết cước phí vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh của Trọng Tấn rẻ nhất thị trường. Bởi chúng tôi vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh theo cách thức 2 chiều kết hợp.

Vận chuyển máy xúc Bắc Nam
Vận chuyển máy xúc Bắc Nam

Với 4 yếu tố trên đã tạo cho Trọng Tấn có một dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh chất lượng nhất và có chân đứng vững chắc trên thị trường vận chuyển hàng hóa.

Vận chuyển hàng cồng kềnh khu vực Miền Bắc: Hà NôịBắc NinhHải DươngHưng YênHải PhòngNam ĐịnhVĩnh PhúcHòa BìnhThái BìnhLạng SơnCao BằngBắc CạnTuyên QuangHà GiangBắc GiangThái NguyênPhú ThọQuảng Ninh.

Chở hàng cồng kềnh về các KCN tại khu vực Miền Trung: Thanh HóaHà TĩnhNghệ AnHuếĐà NẵngQuảng NgãiBình ĐịnhPhú YênKhánh HòaQuảng NamQuảng TrịQuảng BìnhBình ThuậnNinh Thuận,

Vận chuyển hàng cồng kềnh khu vực Tây Nguyên: Gia LaiKon Tum, Đắc Nông, Đắc Lắc.

Chở hàng cồng kềnh đi các KCN ở khu vực Miền Nam: Sài GònĐồng NaiBình Dương, Long An, Bình Phước…

Vận chuyển hàng cồng kềnh ở khu vực Miền Tây: Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, Phú Quốc, Sóc TrăngBạc LiêuVĩnh LongTrà VinhĐồng ThápBến TreCà Mau.

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh tại Bắc Ninh:

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh tại Bắc NinhKCN Tiên SơnKCN Quế Võ 1 2 3KCN Yên Phong I IIKCN Đại Kim, KCN Đại Đồng-Hoàn Sơn, KCN Hanaka, KCN Nam Sơn-Hạp Lĩnh, KCN Thuận Thành II III, KCN Gia Bình, KCN VSIP, Cụm CN Đình Bảng, Cụm CN Phong Khê, Cụm CN Đồng Thọ, Cụm CN Xuân Lâm, Cụm CN Võ Cường, Cụm CN Thanh Khương, Cụm CN Tân Hồng, Cụm CN Đồng Quang, Cụm CN Châu Khê, Cụm CN Táo Đôi. Vận chuyển 2 chiều toàn quốc tại các KCN Bắc Ninh này.

Dịch vụ vận chuyển cồng kềnh liên tỉnh tại Quảng Nam:

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh tại Quảng NamKCN Điện Nam-Điện NgọcKCN Thuận Yên, KCN Trảng Nhật, KCN Đại Hiệp, KCN Đông Quế Sơn, KCN Đông Thăng Bình, KCN Tây An, KCN Bắc Chu LaiKCN Tam Anh, KCN Tam Thăng, KCN Tam HiệpKCN Nông SơnKCN Trường Xuân, Cụm Công nghiệp Cẩm Sơn, Cụm CN Trảng Nhật 1 2Cụm CN Thương Tín 1 2, Cụm CN & Dịch Vụ An Lưu.

Dịch vụ vận chuyển cồng kềnh liên tỉnh ở Quảng Ngãi:

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh Quảng NgãiKCN Thổ PhongKCN Quảng PhúKCN Tịnh PhongKCN Kinh tế Dung Quất, Cụm Công nghiệp La Hà, Cụm Công nghiệp Bình Nguyên, Cụm Công nghiệp Thạch Trụ và Quán Lát, Cụm Công nghiệp Thị Trấn Ba Tơ, Cụm Công nghiệp Sa Huỳnh, Cụm Công nghiệp Sơn Hải, Cụm Công nghiệp Sơn Thượng, Cụm CN Bình Khương, Cụm Công nghiệp Châu Ổ, Cụm CN Bình Hiệp, Cụm CN Thạch Bích, Cụm CN Làng Nghề Tịnh Ấn Tây, Cụm CN Làng Nghề Thị Trấn Sơn Tịnh, KCN VSIP.

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh tại Tây Ninh:

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh ở Tây NinhKCN Trảng BàngKCN Trâm VàngKCN Hiệp ThạnhKCN Bàu Hai NămKCN Gia BìnhKCN Chà LáKCN Bourton-An, KCN Tân Bình, KCN Thanh Điền, Cụm CN Trường Hòa, Cụm CN Thạnh Tân, Cụm CN Chà Là, Cụm Cn Bình Minh, Cụm CN Bến Kéo, Khu Chế Xuất & CN Linh Trung, KCN Linh Trung IIIKCN Phước Đông, KCN An Phú Cửa Khẩu Mộc Bài, Khu Kinh Tế Cửa Khầu Mộc Bài.

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh ở Đà Nẵng:

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh tại Đà NẵngVận chuyển hàng KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Khánh Mở rộng, Vận chuyển hàng KCN Hòa Khánhvận chuyển hàng KCN Hòa Cầm, KCN Dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng, KCN Đà Nẵng.

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh ở Hà Nội:

Dịch vụ vận chuyển cồng kềnh tại Hà Nội: KCN Công Nghệ Cao Sinh Học, KCN Sài Đồng A B, KCN Bắc Thăng Long, KCN Bắc Thường Tín, Vận chuyển hàng KCN Thăng LongKCN Phú Nghĩa, KCN Thạch Thất Quốc Oai, KCN Đài Tư, KCN Nam Thăng Long, Vận chuyển hàng KCN Nội BàiKCN Quang Minh, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh, KCN Minh Khai-Vĩnh Tuy, KCN Phùng Xá, KCN Phụng Hiệp Thường Tín, KCN An Khánh, KCN Ngọc Hồi. Và vận chuyển ngược lại từ các KCN tại Hà Nội về các tỉnh Miền Trung và Miền Nam.

Chỉ cần bạn có nhu cầu tìm xe vận chuyển hàng hóa bất kỳ và ở trên toàn quốc. Bạn hay liên hệ ngay: 0911,754,475 Mr.Công để tư vấn.

Xem thêm tại:

Chuyển hàng quá khổ quá tải

Vận chuyển hàng lốp xe

Vận chuyển bồn quá khổ

Vận chuyển kết cấu thép

Vận chuyển máy CNC

Vận chuyển bồn công nghiệp

Vận chuyển hàng sắt thép

Vận chuyển container từ cảng về KCN

Vận chuyển nồi hơi lò hơi

Vận chuyển silo Bắc Nam

Vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam

Vận chuyển hàng may mặc

Chở máy công trình Bắc Nam

Nhà xe vận chuyển hàng nguy hiểm

Chở xe cơ giới

Bảng giá vận chuyển hàng xe tải

Vận chuyển hàng về Yên Mỹ

Vận chuyển hàng Nam Sách

Vận chuyển hàng Kinh Môn

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Vận Tải Trọng Tấn

Nhà xe chuyển hàng ra hà Nội

Điện thoại: 0911.75.44.75

Zalo: 0911.75.44.75

Mail: congnguyen.qng76@gmail.com

Website: http://trongtanvn.com