Tin Tức
Home / Liên Hệ: A. Công 0911 754 475 / Vận chuyển hàng lẻ

Vận chuyển hàng lẻ

Vận chuyển hàng lẻ là hình thức nhà xe ghép hàng của nhiều khách hàng cần vận chuyển đến một khu vực nào đó trên cùng một xe tải hoặc container.

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam là hình thức xe tải hoặc xe container ghép hàng đi khắp các miền Bắc Nam. Dù bạn có cần ghép hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn hay gửi hàng lẻ từ Sài Gòn đi Hà Nội thì nhà xe chở hàng lẻ Bắc Nam đều chở được.

GỌI 0911,754,475 Mr,Công

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giá rẻ: 0911,754 475 Mr.Công

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam là một mảng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chính của Trọng Tấn. Bởi Trọng Tấn hiểu rõ nhu cầu cần xe chuyển hàng lẻ trên thị trường là rất cao. Rất ít khách hàng cần vận chuyển bao xe hay nguyên chuyến. Do đó, Trọng đã đầu tư khá nhiều vào phương tiện để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng lẻ nội địa của bạn.

Nhà Xe Vận Chuyển Hàng Lẻ Hàng Ghép
Nhà Xe Vận Chuyển Hàng Lẻ Hàng Ghép

Phương tiện vận chuyển hàng lẻ nội địa:

Nhu cầu vận chuyển hàng lẻ hàng ghép rất đa dạng. Tùy thuộc vào tính chất hàng hóa mà bạn quyết định cần xe tải ghép hàng hay ghép hàng bằng xe cont.

 • Xe tải mui bạt ghép hàng gồm các loại: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 22 tấn, 25 tấn, 30 tấn và 33 tấn với tổng 69 đầu xe.
 • Xe tải thùng kín ghép hàng gồm các loại: 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 22 tấn, 25 tấn, 30 tấn (container) và 33 tấn (container) với tổng 48 đầu xe.
 • Xe fooc lùn mooc rút (Chuyên chở các mặt hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải) ghép hàng gồm các loại: 32 đầu xe chuyên chở hàng xây dựng có thể chở hàng máy móc thiết bị dài 10 mét đến 15 mét, 16 mét, 17 mét, 18 mét, 19 mét, 20 mét và thậm chí 25 mét với tải trọng đến 100 tấn.

Với phương tiện chở hàng lẻ hàng ghép dồi dào và đa dạng về chủng loại. Trọng Tấn tin sẽ mang đến bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Kho bãi nhận gửi hàng ghép:

Trọng Tấn có hệ thống kho bãi khắp các Vùng Miền.

 • Miền Nam: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM.
 • Miền Trung: 479 Trường Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. 24 quốc lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang.
 • Miền Bắc: Trụ H3 Cầu Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Miền Tây: 188 Quốc lộ 1A. Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.

Tại mỗi kho bãi, Trọng Tấn đều có phương tiện hỗ trợ như: Xe cẩu, xe nâng, các dụng cụ đóng gói đóng kiện.

Ngoài ra, nếu bạn cần xe ghép hàng mà không gần các kho bãi trên của Trọng Tấn. Thì bạn cũng yên tâm nhé. Bởi Trọng Tấn sẽ đến tận nơi để nhận hàng để ghép hàng đi cho bạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam:

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu cần ghép hàng của bạn. Trọng Tấn có hầu hết các dịch vụ về xe ghép hàng cho bạn. Chúng tôi biết cách ghép những loại hàng gì với nhau cho phù hợp. không để các hàng ghép chung xe làm ảnh hưởng đến sự an toàn của nhau.

Xe tải mui bạt vận chuyển hàng lẻ:

Là dịch vụ chính trong hệ thống dịch vụ vận chuyển hàng lẻ của Trọng Tấn. Bởi xe tải mui bạt có thể chở tất cả các loại hàng hóa từ hàng công nghiệp cho đến nông nghiệp.

Với xe tải mui bạt, Trọng Tấn thường chở các mặt hàng như: Các loại máy móc công nghiệp, nông nghiệp, hạt nhựa, gỗ, xi măng, đất đá, sắt thép, silo trạm trộn bồn loại nhỏ… Nói chung là các mặt hàng có kích thướt nằm trong thùng xe tải.

Xe tải thùng kín chở hàng lẻ:

Là dịch vụ chúng tôi quan tâm và chú trọng nhất. Bởi tính chất hàng hóa khi chở hàng lẻ bằng xe tải thùng kín là hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng và giá trị khá cao.

Với xe tải thùng kín, Trọng Tấn thường ghép các mặt hàng như: Vải sợi, bao bì các loại, thiết bị linh kiện điện tử, mỹ phẩm, bánh kẹo, ván gỗ ép, sơn nước, sơn bột,…Nói chung là các mặt hàng cần sự an toàn cao, dễ bị vỡ hay hư hỏng do thời tiết.

Container chở hàng lẻ hàng ghép:

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép bằng xe container bạt
Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép bằng xe container bạt

Là mảng dịch vụ mà Trọng Tấn đang quan tâm và chú trọng. Hiện tại, chúng tôi đã và đang đầu tư hệ thống xe container thùng kín và cả container bạt.

Cũng như ghép hàng bằng xe tải thùng kín và mui bạt. Ghép hàng bằng xe container thùng kín và mui bạt chúng tôi cũng chở các mặt hàng tương tự. Có chăng, xe container là để vận chuyển với số lượng nhiều hơn. Đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của các nhà sản xuất lớn.

Xe mooc sàn, phooc lùn chở hàng ghép:

Đây là mảng dịch vụ ghép hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải làm cho chúng tôi tự hào nhất. Là dịch vụ đã đưa tên tuổi Trọng Tấn vang xa không chỉ trong nước mà còn ngoài nước (Lào, Campuchia).

Với số lượng xe mooc sàn và fooc lùn lớn. Trọng Tấn đã giúp các nhà đầu tư hoàn thiện công trình một cách nhanh chóng.

Với xe mooc sàn, phooc lùn, chúng tôi thường ghép các mặt hàng như: Xe cơ giới (Máy xúc, máy đào, xe nâng, xe san gạt, xe lu, cẩu xích…), silo trạm trộn, bồn quá khổ, tháp cẩu, dàn máy khoan cọc nhồi.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép với hình thức:

Trọng Tấn phục vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép trên 63 tỉnh thành. Do đó, hình thức giao nhận phải đáp ứng được nhu cầu của tấc cả các khách hàng.

Với hệ thống kho bãi rộng khắp. Với đội ngũ xe ghép hàng dồi dào và đa dạng. Trọng Tấn tự tin mang đến bạn 4 hình thức giao nhận sau:

 • Nhận tận nơi, giao tận nơi – Vận chuyển door to door.
 • Nhận tận nơi, giao tại kho.
 • Nhận tại kho, giao tận nơi.
 • Nhận tại kho, giao tại kho.

Với 4 hình thức giao nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép. Trọng Tấn tự tin mang đến bạn một dịch vụ ghép hàng chất lượng nhất.

Các câu hỏi thường gặp khi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp trong khi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép mà bạn cần biết. Để bạn chủ động hơn khi cần xe ghép hàng.

Khi nào thì cần ghép hàng?

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép là hàng hóa của bạn không đủ để đi riêng một xe. Lúc đó chúng tôi sẽ ghép hàng của bạn với các hàng khác cần vận chuyển đến một khu vực nào đó một cách hợp lý. Nhằm giảm thiểu tối đa về giá cước vận chuyển cho bạn.

Nhưng có phải hàng không đủ để chở nguyên xe thì phải ghép hàng? KHÔNG. Nếu bạn có nhu cầu cần nguyên xe để vận chuyển đến nơi bạn muốn, thì Trọng Tấn sẽ sắp xếp cho bạn riêng một xe để chở riêng hàng của bạn. Có chăng cước phí vận chuyển sẽ cao hơn so với hàng ghép.

Thời gian vận chuyển hàng lẻ hàng ghép?

Là quảng thời gian từ khi bạn gửi hàng cho đến khi bạn nhận được hàng. Có chăng vận chuyển hàng lẻ hàng ghép sẽ tốn thời gian hơn rất nhiều?

Đúng là vận chuyển hàng lẻ hàng ghép sẽ mất thời gian hơn so với việc vận chuyển nguyên xe. Bởi xe ghép hàng cần có thời gian để trả hàng dọc đường. Nhưng với Trọng Tấn thì khác. Thời gian vận chuyển hàng lẻ hàng ghép sẽ không quá trễ so với hàng bao xe. Bởi chúng tôi ghép hàng đi theo khu vực (Tham khảo tại mục “Các tuyến xe chuyển hàng lẻ chính”).

Chi phí vận chuyển hàng lẻ:

Chắc chắn với bạn rằng giá cước vận chuyển hàng lẻ hàng ghép sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bạn bao xe nguyên chuyến. Bởi cùng một chuyến xe đó, nếu bạn bao nguyên xe vận chuyển hàng thì chi phí đó một mình bạn chịu. Nhưng nếu bạn chọn ghép hàng thì chi phí đó nhiều khách hàng cùng chịu. Và tất nhiên rồi, cước phí ghép hàng sẽ rẻ hơn rất nhiều lần.

Các tuyến xe chuyển hàng lẻ chính:

Vận chuyển hàng lẻ đi khu vực Tây Bắc Bộ: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La.

Ghép hàng xe tải đến khu vực Đông Bắc Bộ: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Xe tải ghép hàng về khu vực Đồng Bằng Sông Hồng: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Xe chở hàng ghép ở khu vực Bắc Trung Bộ: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.

Gửi hàng lẻ đi khu vực Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên Khánh Hòa Ninh Thuận, Bình Thuận.

Xe chuyển hàng lẻ khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Nông, Đắc Lắk, Lâm Đồng.

Vận tải hàng lẻ khu vực Đông Nam Bộ: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bài Rịa Vũng Tàu, TP.HCM-Sài Gòn.

Vận tải hàng ghép khu vực Miền Tây: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

Xe tải thùng kín vận chuyển hàng lẻ hàng ghép
Xe tải thùng kín vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Cam kết khi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép:

Công ty vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Trọng Tấn cam kết:

 • Cước phí vận chuyển luôn rẻ. Bởi chúng tôi là nhà xe vận chuyển hai chiều.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng. Luôn đáp ứng theo yêu cầu của bạn. Bởi chúng tôi vận chuyển hàng với nhiều phương thức và phương tiện đa dạng chủng loại.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi do Trọng Tấn.
 • Miễn phí sắp xếp tại kho bãi và lưu kho.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Trọng Tấn lấy 5 cam kết trên làm “kim chỉ nam” để hoạt động trong dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Trung Nam.

Xe ghép hàng các loại:

Trọng Tấn thường ghép các loại hàng sau:

Vận chuyển hàng rời tại cảng
Vận chuyển máy biến áp
Vận chuyển thiết bị y tế
Vận chuyển máy cơ giới
Vận chuyển máy xúc Bắc Nam
Vận chuyển bồn quá khổ
Vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm
Vận chuyển hàng nặng
Công ty vận chuyển hàng quá khổ
Chuyển máy xúc máy đào cơ giới
Vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam
Vận chuyển hàng khối lượng lớn
Vận chuyển hàng may mặc
Vận chuyển máy móc thiết bị
Vận chuyển xe cơ giới
Chở máy công trình Bắc Nam
Vận chuyển hàng lốp xe
Vận chuyển bồn công nghiệp
Vận chuyển hàng sắt thép
Vận chuyển container các KCN
Vận chuyển nồi hơi lò hơi
Vận chuyển silo trạm trộn
Vận chuyển máy CNC
Vận chuyển máy thi công
Vận chuyển cọc khoan nhồi
Vận chuyển bàn ghế nội thất

Ngoài các loại hàng trên, chỉ cần hàng pháp luật không cấm thì Trọng Tấn sẽ giúp bạn vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi đến nơi bạn muốn.

Thông tin liên hệ vận chuyển hàng:

Xe chở hàng Hà Nội về Sài Gòn
Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Trọng Tấn

Số M7 KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0911 754 475 / Zalo

Mail: congnguyen.qng76@gmail.com

GỌI 0911,754,475 Mr,Công