Chành xe chở hàng Sóc Trăng

Chành xe chở hàng Sóc Trăng là một chành xe vận chuyển hàng hóa hai chiều của công ty vận tải Trọng Tấn đi đến 63 tỉnh thành cả nước, hàng hóa cả nước được tập kết về đây giao thương hoặc chung chuyển đến các tỉnh Bắc Trung Nam để kinh doanh của bà con vùng Đồng Bằng Sông Cữu Long.

Chành xe chở hàng Sóc Trăng
Chành xe chở hàng Sóc Trăng

Là một chành xe được tổ chức vận chuyển hàng hóa hai chiều cả nước, có lịch trình xuất phát dày đặc, liên tục làm giảm tối đa chi phí vận chuyển và chuẩn hóa tuyệt đối về thời gian giao nhận.

Chành xe chở hàng Sóc Trăng được thành lập hơn 10 năm nay, chành xe được phát triển bền vững, tạo được uy tín tuyệt đối với khách hàng trong và ngoài nước. Đến nay chành xe Sóc Trăng của Trọng Tấn trở thành một tụ điểm trung chuyển không thể thiếu cho các ngành nông nghiệp, Thương Mại và Sản Xuất tại Việt Nam.

NĂNG LỰC CHÀNH XE CHỞ HÀNG SÓC TRĂNG

Không đơn thuần là một chành xe, dịch vụ vận tải Trọng Tấn còn là một cánh tay đắt lực, như một công cụ hiện đại vô giá giúp tăng doanh số bán hàng thông qua việc có thể bán hàng xa hơn. Có mối quan hệ rộng khắp hơn và có thể thu hộ tiền bán hàng một cách an toàn hơn mà không cần nhờ đến đội ngũ tài chính kế toán nào.

Chành xe chở hàng Sóc Trăng nằm ở trung tâm Tp. Sóc Trăng, cách Tp. Cần Thơ 60km, cách Tp. HCM tầm 220km, nằm trên tuyến Quốc lộ 1A nối liền các tỉnh Hậu Giang, Tp. Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau.

Là 1 trong những chành xe lớn nhất, được Công ty vận tải Trọng Tấn đầu tư cả về đầu xe tải giao nhận hàng lẫn kho bãi tập kết hàng hóa, cho tuyến đường từ Nam ra Băc nói chung và từ Sóc Trăng đi các tỉnh Miền Tây nói riêng. Nhằm thực hiện kết nối vận chuyển hàng hóa cho khách hàng tại đây đi tất cả các tỉnh thành cả nước và các nơi về lại khu vực tỉnh Sóc Trăng.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÀNH XE CHỞ HÀNG SÓC TRĂNG

 • Vận chuyển hàng hóa hai chiều

Đây là điểm khác biệt của Chành xe sóc trăng, chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi sóc trăng hai chiều từ TP. HCM đi Sóc Trăng và từ Sóc Trăng về TP. HCM.

Thêm vào đó, khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi chuyển hàng hóa từ các nơi trên mọi miền đất nước về Sóc Trăng hoặc từ Sóc Trăng đi các tỉnh trên 36 tỉnh thành. Tất cả các tuyến đều được đầu tư chuyên nghiệp, xe chạy hai chiều cố định, lịch xuất phát liên tục thường xuyên.

 • Vận chuyển hàng ghép

Chành xe chở hàng Sóc Trăng nhận vận chuyển hàng ghép, gom hàng không kể số lượng, kích thước và trọng tải. Bao gồm các mặt hàng nhỏ lẻ như: bánh kẹo, mỹ phẩm, quần áo,…

Trọng Tấn nhận chuyên chở hầu như tất cả hàng hóa, trừ những loại mặt hàng thuộc diện cấm vận chuyển theo Pháp luật. Hàng hóa có trọng lượng từ 100kg – 500kg đến các kiện hàng lớn 1 tấn, 2 tấn thậm chí 8 tấn, 15 tấn,..

 • Cho thuê xe tải

Bên cạnh đó, chành xe chở hàng Sóc Trăng chú trọng việc đầu tư vào các đầu xe với nhiều trọng tải phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, trong đó không thể không kể đến dịch vụ cho thuê xe tải. Đối với hàng hóa giá trị cao, hàng gấp cần chính xác thời gian giao nhận ngoài giờ, giao buổi đêm thì việc thuê một chiếc xe tải để làm chủ thời gian và yên tâm mặt hàng chính là lựa chọn hàng đầu.

 • Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải

Những mặt hàng có kích thước siêu trường, siêu tải trọng, khách hàng khó khăn trong lựa chọn loại xe phù hợp và đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển? Hãy đến với Trọng Tấn, tại đây chúng tôi ngoài các đầu xe tải thùng bạt, thùng kín, container, mooc sàn, mooc lùn,…

 • Chuyển dọn nhà, văn phòng

Trường hợp khách hàng cần chuyển dọn nhà, văn phòng ở bất kì địa điểm nào trên 63 tỉnh đi Sóc Trăng và ngược lại, Trọng Tấn đáp ứng dịch vụ dọn nhà chọn gói với cước phí cạnh tranh.

 • Di dời nhà máy, kho xưởng
 • Nâng hạ, lắp đặt thiết bị máy móc công nghiệp

Các mặt hàng máy móc tại kho xưởng, Trong Tấn đáp ứng xe phù hợp cả về số lượng lẫn kích thước của máy. Đảm bảo giao nhận hàng hóa an toàn đến tay người nhận vẫn nguyên đai, nguyên kiện và thuộc tính ban đầu.

Không những thế, đối với hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn không thể thực hiện công việc bốc xếp bằng tay, tại kho bãi Trọng Tấn có thiết bị hỗ trợ nâng hạ và lắp đặt thiết bị trong trường hợp khách hàng có yêu cầu.

PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN CỦA CHÀNH XE CHỞ HÀNG SÓC TRĂNG

 • Xe tải mui bạt
 • Xe tải thùng kín
 • Xe container
 • Xe đầu Rờ Mooc
 • Xe cẩu và xe nâng

LIÊN HỆ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN:  0911447117 – Zalo

ĐIỂM NHẬN VÀ GIAO TRẢ HÀNG CỦA CHÀNH XE CHỞ HÀNG SÓC TRĂNG

ĐIỂM NHẬN HÀNG CỦA CHÀNH XE SÓC TRĂNG

 • Nhận Hàng Từ Tp Sóc Trăng

Chành xe chở hàng Sóc Trăng là nơi tập kết hàng hóa để vận chuyển đi các tỉnh, tại đây Trọng Tấn ghép hàng đi giao các tỉnh lân cận miền Tây, các tỉnh thuộc khu vực miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên,.. Thêm vào đó, chúng tôi còn nhận hàng ở khắp nơi trên 63 tỉnh thành đi về Sóc Trăng và các địa điểm trong Tp Sóc Trăng.

 • Từ các huyện khác lân cận thuộc tỉnh Sóc Trăng:

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa không chỉ dừng lại ở tỉnh này đi tỉnh khác, mà còn là trong nội thành tỉnh Sóc Trăng đi các huyện như: Ngã Năm, Vĩnh Châu, Cù Lao Dung, Long Phú, Kế Sách, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị,Trần Đề,..

 • Nhận hàng từ các tỉnh thành khác lân cận Sóc Trăng Như:

– Sóc Trăng nằm trên tuyến Quốc lộ 1A nối liền các tỉnh Cần Thơ,Hậu Giang, Bạc Liêu,Cà Mau. – Quốc lộ 60 nối Sóc Trăng với các tỉnh Trà Vinh,Bến TreTiền Giang. – Sóc Trăng cách Thành phố Hồ Chí Minh 231 km, cách Cần Thơ 62 km.

Nhìn ra được điểm mạnh ở vị trí địa lý trong giao lưu hàng hóa giữa Sóc Trăng với các tỉnh lân cận, Trọng Tấn cho đầu tư phát triển chành xe gửi hàng Sóc Trăng nhận hàng tại các từ các tỉnh theo hai chiều trên 63 tỉnh thành cả nước.

Bên cạnh đó, chành xe chở hàng Sóc Trăng tập trung đầu tư các tuyến đường liên tỉnh hai chiều với hệ thống giao nhận hàng hóa trên 63 tỉnh thành cả nước. Là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải với cước phí cạnh tranh nhất trên thị trường vận tải hiện nay.

GỌI BÁO GIÁ: 0911447117

ĐIỂM GIAO TRẢ HÀNG CỦA CHÀNH XE SÓC TRĂNG

Để thuận lợi cho việc giao trả hàng, chành xe chở hàng Sóc Trăng cho phát triển mạnh dịch vụ giao trả hàng theo nhu cầu của khách hàng như:

 • Điểm giao trả hàng tại kho Trọng Tấn 3 Miền Bắc Trung Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP. HCM, TP. Cần Thơ.
 • Giao hàng tận nơi các quận huyện khác thuộc 63 tỉnh thành trên cả nước.
 • Trả hàng đến các tỉnh khác lân cận.
 • Danh sách các điểm chúng tôi thường xuyên giao nhận hàng đến: Tại các điểm chúng tôi đặt kho bãi có tuyến xe thường xuyên giao và nhận hàng hằng ngày.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG SÓC TRĂNG CHÍNH XÁC

 • Đối với hàng ghép, hàng lẻ: thời gian từ 3 – 4 ngày.
 • Hàng bao xe nguyên chuyến:
 • Đối với hàng quá khổ, quá tải: Phụ thuộc vào tuyến đường dự kiến từ 2 – 3 ngày để đảm bảo thời gian cũng như an toàn trong quá trình vận chuyển.

Chành xe chở hàng Sóc Trăng có tuyến mỗi ngày đối với tuyến hai chiều đi Sài Gòn. Từ 2 – 3 ngày đối với các tuyến đường dài ra Bắc.

LỊCH TRÌNH VÀ LỘ TRÌNH CHỞ HÀNG SÓC TRĂNG DÀY ĐẶC

 • Xuất phát 9 chuyến/ ngày:
 • Xe xuất phát theo yêu cầu riêng, bao xe:
 • Lộ trình đối với nhóm đi thẳng:
 • Chở hàng ghép, hàng lẻ từ chành xe Sóc Trăng đến bãi xe Hà Nội:

Hằng ngày có 2 chuyến xe đi vào các buổi sáng 8h, trưa 2h, chiều vào lúc 5h và 3 chuyến đi vào buổi đêm 10h. Quý khách có thể làm chủ thời gian xe đi với dịch vụ bao xe của Trọng Tấn, từ điểm bốc hàng cho tới khi trả hàng tại điểm khách hàng cung cấp.

Xuất phát từ điểm bốc hàng tại nơi của quý khách yêu cầu và chạy thẳng đến kho Hà Nội, toàn trình mất khoảng 3 ngày, xe chạy thẳng từ Sóc Trăng đi theo quốc lộ 1A đến điểm giao trả hàng. Trên đường xe dừng lại tại HCM, Nha Trang, Đà Nẵng mỗi nơi 1-2 tiếng để nhân viên lái xe ăn nghỉ và tiếp nhiên liệu.

Chúng tôi tập kết hàng tại chành xe chở hàng Sóc Trăng và giao trả hàng tại nơi của Quý khách, trên trục Quốc lộ hoặc tại kho của Trọng Tấn ở các tỉnh.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ phù hợp. Quý khách chỉ việc liên hệ đến Trọng Tấn và cung cấp thông tin cũng như yêu cầu của mình, chuyện còn lại chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết vấn đề hàng hóa từ khi giao đến chành xe Sóc Trăng cho tới khi hàng hóa đến tay người nhận.

CÁC MẶT HÀNG NHẬN VẬN CHUYỂN TẠI CHÀNH XE SÓC TRĂNG

 • Hàng nhẹ:

Mặt hàng có tải trọng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích thùng xe, công bốc xếp không cao, không đòi hỏi kỹ thuật như bông, thùng carton,…

 • Hàng nặng:

Vận chuyển hàng có tải trọng lớn, chiếm ít diện tích thùng xe, công bốc xếp nhiều như: gạo, xi măng, sơn,….

 • Mặt hàng cồng kềnh:

Các loại hàng hóa vừa có tải trọng lớn, vừa chiếm nhiều diện tích thùng xe, bốc xếp khó khăn như: đồ nội thất, bàn ghế gỗ, hàng sắt thép,…

 • Loại hàng thiết bị:

Loại hàng tải trọng lớn, bốc xếp cần hỗ trợ của xe nâng hạ hoặc các thiết bị khác như: Các loại máy móc trong cơ khí (máy lốc tôn, tời nâng thiết bị,…), xe thiết bị cơ giới (xe xúc lật, xe đào…)

 • Hàng nhỏ lẻ:

Loại hàng có số lượng ít hoặc trọng tải không đáng kể, chuyên kết hợp với các hàng phía trên: Bánh kẹo, mỹ phẩm, thực phẩm khô,…

 • Hàng siêu trường, siêu tải trọng:

Kiện hàng siêu trường, siêu tải trọng là hàng có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng không thể tháo rời ra được như: cuộn cáp đường kính hơn 2,5m, mặt hàng tôn lợp, mái che có chiều dài hơn 10m,…

 • Hàng bao xe:

Trường hợp khách hàng muốn yên tâm tuyệt đối với hàng giá trị cao hoặc các hàng trưng bày vận chuyển đi các tỉnh thành để quảng bá, quảng cáo sản phẩm.

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN TẠI CHÀNH XE SÓC TRĂNG

– Giao và nhận hàng tại kho:

 • Là nhận và giao trả hàng tại phòng giao dịch của Trọng Tấn.
 • Tức là khách sẽ mang hàng ra kho Trọng Tấn và nhận hàng tại kho bãi của Trọng Tấn ở điểm nhận.

– Nhận ở kho và giao tận nơi:

 • Là nhận hàng tại phòng giao dịch của chành xe chở hàng Sóc Trăng và trả hàng tại nơi Quý khách yêu cầu.
 • Khách mang hàng ra kho bãi của Trọng Tấn, chúng tôi sẽ trả hàng tận nơi theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

– Nhận tận nơi và giao tại kho:

 • Là nhận hàng tại nơi sản xuất và trả hàng tại kho bãi của Trọng Tấn.
 • Chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp và khách sẽ ra kho bãi của Trọng Tấn để nhận lại hàng.

– Giao và nhận hàng tận nơi:

 • Là nhận hàng tại nơi sản xuất và trả hàng tại nơi yêu cầu.
 • Chúng tôi sẽ nhận và trả hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp.

Tùy vào gói cước vận chuyển và nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn các phương thức vận chuyển thuận tiện để sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận và trả hàng trên trục Quốc lộ 1A.

GIÁ CẢ VẬN CHUYỂN HÀNG SÓC TRĂNG

 • Không lo về giá: cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường vận chuyển, đặc biệt các tuyến đường dài Bắc Nam.
 • Giá rẻ đúng nghĩa: Chành xe Sóc Trăng đi các tỉnh từ Nam ra Bắc đảm bảo cước phí rẻ nhất thị trường dịch vụ vận tải hiện nay.
 • Các tiêu chí xác định giá: tùy thuộc vào kích thước và tải trọng của hàng hóa, chúng tôi định giá theo số ký đối với hàng nhỏ gọn nhưng trọng tải lớn, cước phí theo số khối là những mặt hàng cồng kềnh chiếm diện tích thùng xe.

Đối với hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ nhận dựa trên tuyến đường vận chuyển để báo cước phí phù hợp nhất.

HÌNH THỨC THANH TOÁN HÀNG CỦA CHÀNH XE SÓC TRĂNG

 • Thanh toán cước vận chuyển ngay khi gửi hàng: Để thuận lợi trong việc sắp xếp nhận hàng mà không cần phải lo việc giao hàng và chuẩn bị cước khi nhận hàng ngoài giờ.

Hoặc trường hợp khách hàng làm việc với Trọng Tấn là người bán hàng, chịu trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển cho người ở đầu nhận.

 • Thanh toán cước vận chuyển ở điểm trả hàng: Hàng hóa đến nơi khách hàng sẽ thanh toán cước phí vận chuyển trực tiếp cho tài xế.
 • Cước vận chuyển được thanh toán sau theo thời hạn thỏa thuận: Cước vận chuyển sẽ được thanh toán dựa vào thời gian thỏa thuận trong hợp đồng vận chuyển giữa khách hàng và công ty vận tải Trọng Tấn.
 • Thanh toán cước theo hợp đồng: Thanh toán theo quý, theo từng đợt vận chuyển đối với trường hợp khách có hợp đồng vận chuyển
 • Thông tin ngân hàng thanh toán chuyển khoản: Trọng Tấn cung cấp thông tin ngân hàng cho quý khách chuyển khoản cước phí vận chuyển khi tài xế chúng tôi giao hàng đến nơi.

BỐC XẾP VÀ NÂNG HẠ TẠI CHÀNH XE SÓC TRĂNG

 • Nhận bốc xếp tại bãi xe
 • Bốc xếp tại điểm nhận hàng
 • Nhận bốc xếp tại điểm giao hàng
 • Nâng hạ hàng tải trọng lớn
 • Nâng hạ hàng quá khổ quá tải

BẢO HIỂM HÀNG HÓA VÀ TRÁCH NHIỆM CHÀNH XE SÓC TRĂNG

 • Khi nào cần mua bảo hiểm

– Đối với hàng hóa giá trị cao.

– Yêu cầu hàng hóa an toàn tuyệt đối.

– Các hàng mẫu, trưng bày, quảng cáo.

 • Phạm vi bảo hiểm

– Nội dung hợp đồng bảo hiểm rõ ràng, chi tiết.

– Thể hiện đầy đủ thông tin hàng hóa.

– Cung cấp các giấy tờ hợp lệ của hàng hóa.

– Hóa đơn, chứng từ chứng minh giá trị thực.

 • Trách nhiệm Chành Xe Sóc Trăng

– Các hình thức hàng hóa bị thiệt hại, hướng giải quyết.

– Chịu trách nhiệm theo đúng nội dung hợp đồng.

– Đảm bảo thời gian giao nhận hàng.

– Bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi gặp sự cố do lỗi của nhà xe.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TẠI CHÀNH XE SÓC TRĂNG

 • Hàng hóa tại kho được xếp dở lúc nào?

Việc quan tâm nhất khi gửi hàng ngoài cước phí chính là thời gian khi nào hàng hóa của mình được bốc xếp lên xe, để yên tâm thời gian hàng hóa đúng hẹn nhận được và trực tiếp quản lý thông tin hàng hóa của mình.

Chành xe chở hàng Sóc Trăng có nhân viên trực tiếp theo dõi đơn hàng và báo cáo tiến trình trực tiếp cho quý khách từ khi nhận được hàng cho đến khi hàng hóa an toàn đến tay người nhận.

 • Tại sao các chành xe khác thường trễ hẹn?

Vấn đề đáng lo ngại trong chuyên chở là vấn đề thời gian, trong ngành vận chuyển hàng hóa nói chung và dịch vụ chuyển hàng bằng xe tải nói riêng có rất nhiều trường hợp dẫn đến trễ hẹn trong thời gian giao hàng như:

+ Những trường hợp khách quan như do thời tiết,

+ Tình huống bất khả kháng trong quá trình xe tải vận chuyển gặp sự cố trên đường.

+ Trường hợp chủ quan thường gặp nhất là vấn đề nhà xe phải gom hàng, ghép hàng cho đầy thùng xe mới bắt đầu chuyến đi, nên việc trễ hẹn là không thể tránh khỏi.

Dịch vụ vận tải Trọng Tấn được tin dùng trong thời gian dài một phần chính là thời gian vận chuyển chính xác, có lịch bốc và giao trả hàng hóa rõ ràng.

Chành xe chở hàng Sóc Trăng của Trọng Tấn có hơn 100 đầu xe tải cam kết thời gian vận chuyển, hằng ngày có xe đi các tuyến đường liên tỉnh hai chiều.

 • Hàng vào đường cấm được xử lý như thế nào?

Khách hàng đang lo nghĩ về địa điểm giao nhận hàng hóa của mình nằm trong đoạn đường cấm. Hãy đến với dịch vụ vận tải Trọng Tấn, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này thay bạn:

– Đoạn đường cấm tải chúng tôi sẽ cho xe tải nhỏ vận chuyển tận nơi theo địa điểm yêu cầu của quý khách.

– Đường cấm giờ tài xế sẽ chịu trách nhiệm giao hàng ban đêm hoặc sáng sớm trước khi rơi vào thời gian đoạn đường cấm giờ.

– Có nhân viên cập nhật thông tin hàng hóa mọi lúc để khách hàng chủ động trong việc sắp xếp nhận hàng.

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT VỀ CHÀNH XE SÓC TRĂNG

 • Nhiều dịch vụ miễn phí
 • Đi được nhiều nơi
 • Giá tương đối họp lý
 • Giúp tôi tăng doanh thu đáng kể
 • Không phải lo về tiến trình giao hàng
 • Hỗ trợ nhiều mặt ngoài vận chuyển
 • Nhân tố không thể thiếu trong chuỗi cung ứng
 • Nhiều hoạt động nhân nghĩa, nhân văn
 • Không cần đợi chờ ghép hàng
 • Nhiều dịch vụ hữu ích

 MẸO CẦN BIẾT KHI THAM GIA VẬN CHUYỂN

 • Làm sao để cước vận chuyển thấp nhất?

– Liên hệ tư vấn về cước phí, chuẩn bị đầy đủ thông tin hàng cần chuyển.

– Cung cấp thông tin hàng hóa: số lượng, kích thước, trọng lượng.

– Cần chuyển hàng từ đâu đi đâu: cung cấp địa chỉ cụ thể.

– Lựa chọn phương thức giao nhận hàng hóa phù hợp: tại kho Trọng Tấn, trên quốc lộ hoặc theo yêu cầu.

 • Cách chọn nhà xe vận chuyển hàng hiệu quả?

– Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành vận chuyển.

– Yêu cần nhà xe cung cấp địa chỉ kho bãi, chi nhánh hay trụ sở.

– Xác định thông tin đội ngũ xe.

 • Cần làm gì để hàng hóa đi đúng tiến độ?

– Chọn những nhà xe có tuyến đi hằng ngày

– Đem hàng ra bãi xe trước thời gian nhà xe tập kết hàng đi giao.

– Liên hệ nhận viên để theo dõi thông tin tiến độ hàng hóa.

Hãy gọi đến chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí!

=> 0911.447.117 <=

QUI ĐỊNH CHUNG TẠI CHÀNH XE SÓC TRĂNG

-Nhà xe chúng tôi chịu trách nhiệm bảo quản toàn bộ hàng quá cho quí khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

-Những trường hợp hư hao mất mát chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

-Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hàng hoá mình gửi.

-Đảm bảo hàng hoá không thuộc diện cấm vận chuyển, đảm bảo hình ảnh, tem nhãn và hoá đơn đầy đủ và hợp lệ. Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm khi có cơ quan chức năng kiểm tra.

-Miễn trừ trách nhiệm đối với những trường hợp bất khả kháng, những trường hợp này được được qui định bởi cơ quan chức năng.

CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM. Website: www.trongtanvn.com MST: 031 2527 659

KHO HÀNG VẬN CHUYỂN

 • Kho Bình Định: QL1A, Phú Mỹ 2, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.
 • Kho Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Kho Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Kho Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Kho Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên khánh, Khánh Hoà (Đối diện cây xăng Minh Lý).
 • Kho Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
 • Kho Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

thong-tin-kinh-doanh

Thông Tin Liên Hệ Vận Chuyển

Vận tải Trọng Tấn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Rất mong được hợp tác dài lâu với quý khách!

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !