Vận Chuyển Hàng Lẻ Ghép Hàng

Liên Hệ Báo Giá 0911,754,475

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép là gì? L/h:

0941669229

Vận chuyển hàng lẻ ghép hàng được định nghĩa xuất phát từ LCL trong tiếng Anh (Less than Container Load). Nó có nghĩa là hàng hóa không đủ để xếp trên một container.

Là hình thức vận chuyển hàng nhỏ lẻ của nhiều chủ hàng trên cùng một chuyến xe. Khi hàng hóa của môt chủ hàng không đủ để thuê riêng một xe để vận chuyển. Lúc này nhà xe sẽ phân loại hàng hóa và địa điểm giao nhận của các chủ hàng để đi chung một xe.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép là phương pháp vận chuyển phổ biến nhất trên thị trường vận tải hiện nay. Bởi dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích và cũng như sự thuận tiện của nó.

0941669229

Sự cần thiết của dịch vụ vận chuyển hàng lẻ

Hiện nay, không phải cá nhân, đơn vị, nhà sản xuất nào cũng có nhu cầu thuê nguyên xe để vận chuyển hàng hóa. Bởi đơn hàng nhỏ lẻ đó không nhất thiết phải thuê nguyên xe để vận chuyển.

Sự cạnh tranh về giá cả sản phẩm giữa các nhà sản xuất là vô cùng khắc nghiệt. Mà cước phí vận chuyển là một chi phí tương đối trong sản phẩm hàng hóa đó.

Lúc này, nhiều đơn vị sẽ chọn dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép để tiết kiệm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng lẻ:

 • Cước phí vận chuyển rẻ.
 • Linh hoạt về thời gian giao nhận hàng.
 • Nhiều phương tiện để vận chuyển hàng lẻ.
 • Có nhiều phương án vận chuyển hàng ghép.

Kinh nghiệm khi gửi hàng lẻ hàng ghép

Khi hàng hóa cần vận chuyển của bạn ít, bạn muốn gửi theo phương thức hàng lẻ hàng ghép. Thì bạn cần tìm đến đúng nhà xe hoặc chành xe vận chuyển hàng hóa để gửi. Nhằm hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh hơn, cước phí vận chuyển rẻ hơn.

Ví dụ: Bạn có kiện hàng, lô hàng cần vận chuyển theo phương thức hàng ghép từ Sài Gòn đi Hà Nội. Thì bạn cần tìm đúng chành xe Sài Gòn Hà Nội để gửi hàng. Hoặc bạn cần tìm đến nhà xe vận chuyển hàng hóa cả nước.

Bởi vì một xe vận chuyển nhiều loại hàng khác nhau trên cùng một chuyến xe. Do đó, đối với những loaị hàng dễ vỡ như: Tủ kính, gốm sứ, thiết bị điện tử… thì bạn nên đóng gói đóng gói đóng kiện thật chắc chắn để đàm bảo an toàn hàng hóa.

Chành xe vận chuyển hàng lẻ hàng ghép sẽ cung cấp 4 hình thức vận chuyển sau:

 • Giao nhận tận nơi hay còn gọi là door to door.
 • Nhận tại kho và giao tận nơi.
 • Giao tại kho và nhận tại kho.
 • Nhận tận nơi và giao tại kho.

Do đó, kinh nghiệm khi gửi hàng lẻ thì bạn nên làm rõ với chành xe trước là bạn chọn hình thức vận chuyển nào. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn và chành xe cũng dễ dàng có phương án ghép hàng hợp lý cho bạn.

Bài học rút ra khi gửi hàng lẻ hàng ghép

Nếu hàng hóa của bạn gửi không quá gấp thì phương án vận chuyển hàng ghép này rất hữu ích với bạn. Giúp bạn tiết kiệm khá nhiều về chi phí vận chuyển.

Nhưng nếu hàng hóa của bạn gấp, cần vận chuyển nhanh thì bạn nên làm rõ thời gian vận chuyển với chành xe đó. Bạn phải chắc chắn hàng hóa của bạn có đến đúng thời gian như bạn muốn. Hoặc hàng quá gấp, chành xe không đáp ứng được khi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép. Thì tốt nhất bạn nên thuê xe nguyên chuyến để vận chuyển hàng.

Khi gửi hàng, bạn phải yêu cầu chành xe vận tải đó cung cấp cho bạn biên nhận gửi hàng. Biên nhận này như là giấy bảo hộ cho hàng hóa của bạn. Nếu hàng hóa có vấn đề gì thì bạn còn có biên nhận này để mà đòi quyền lợi. Đây là bài học cho rất nhiều khách hàng khi gửi hàng lẻ hàng ghép.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép ở đâu giá rẻ và chất lượng?

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn đã hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực vận tải. Và cũng là nhà xe áp dụng thành công nhất trong phương thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép.

Qua 15 năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên cả nước. Trọng Tấn nhận thấy để thuận tiện cho khách hàng gửi hàng đi toàn quốc thì nhà xe cần có:

 • Hệ thống kho bãi phải rộng khắp và đạt chuẩn chất lượng.
 • Tại kho bãi phải có xe nâng, xe cẩu và dụng cụ đóng gói đóng kiện.
 • Phải có đội xe đa dạng và dồi dào về chủng loại.
 • Đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và yêu nghề.

Đó là 4 tiêu chí cơ bản để một nhà xe vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng. Vậy vận tải Trọng Tấn có gì? Mời bạn tham khảo tại đây.

Chỉ cần bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Dù là thuê xe nguyên chuyến hay vận chuyển hàng lẻ hàng ghép. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi

0941669229

. Anh ấy sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình 24/7.

Các loại hàng vận tải Trọng Tấn thường ghép:

Vận chuyển máy biến áp
Vận chuyển thiết bị y tế
Vận chuyển bồn quá khổ
Chuyển máy xúc máy đào cơ giới
Vận chuyển hàng khối lượng lớn
Vận chuyển hàng may mặc
Vận chuyển máy móc thiết bị
Vận chuyển hàng lốp xe
Vận chuyển bồn công nghiệp
Vận chuyển hàng sắt thép
Vận chuyển nồi hơi lò hơi
Vận chuyển silo trạm trộn
Vận chuyển máy CNC
Vận chuyển máy thi công
Vận chuyển cọc khoan nhồi
Vận chuyển bàn ghế nội thất

Ngoài các loại hàng trên, chỉ cần hàng pháp luật không cấm thì Trọng Tấn sẽ giúp bạn vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi đến nơi bạn muốn.

Thông tin liên hệ vận chuyển hàng:

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Trọng Tấn

Số M7 KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Quận 12, TP.HCM

Hotline:

0941669229

Scroll to Top