Tin Tức
Home / Liên Hệ: A. Công 0911 754 475 / xe chở hàng siêu trường siêu trọng

xe chở hàng siêu trường siêu trọng

Bạn đang có kiện hàng, lô hàng siêu trường siêu trọng, kiện hàng này có kích thướt vượt quá bề rộng thùng xe tải. Và bạn đang tìm nhà xe chở hàng siêu trường siêu trọng.

Nhà xe chở hàng siêu trường siêu trọng Trọng Tấn đã hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hơn 10 năm qua. Đã chở hàng công trình dự án cho nhiều đối tác từ Bắc đến Nam với các mặt hàng như: Kết cấu thép nhà tiền chế, nhà xưởng, thép cuộn, silo trạm trộn, bồn công nghiệp, máy xúc máy đào, máy ủi, máy san…

Nhà xe chở hàng siêu trường siêu trọng Trọng Tấn: 0911,754,475 Mr.Công

Xe chở hàng siêu trường siêu trọng
Xe chở hàng siêu trường siêu trọng

Bài viết này tôi sẽ chia sẽ cho bạn những kinh nghiệm của bản thân tôi trong việc tìm kiếm và sử dụng dịch vụ chở hàng siêu trường siêu trọng của nhà xe bất kỳ. Nếu bạn muốn biết dịch vụ chở hàng siêu trường siêu trọng của chúng tôi như thế nào thì bạn có thể tham khảo tại: https://trongtanvn.com/dich-vu-van-chuyen-sieu-truong-sieu-trong/

Chúng ta bắt đầu nào. Let’s Go………

Hàng siêu trường siêu trọng – Xe siêu trường siêu trọng

Muốn chở hàng siêu trường siêu trọng thì cần phải có xe siêu trường siêu trọng chuyên dụng để vận chuyển. Điều đó là tất nhiên.

Vậy bạn cần biết mặt hàng của bạn cần loại xe siêu trường siêu trọng như thế nào để vận chuyển, và bạn cần hiểu rõ tính chất, đặc điểm mặt hàng của bạn để yêu cầu nhà xe cung cấp xe siêu trường siêu trọng cho phù hợp.

Bởi xe siêu trường siêu trọng có nhiều loại: Mooc lùn, mooc sàn, mooc rút 30 đến 52 mét, trailer 8 trục, trailer thủy lực 25 trục, cà nông bẻ lái, mooc tự lái…

Để cho bạn dễ hình dung về xe siêu trường siêu trọng tôi giải thích đơn giản như thế này: Sàn xe (từ mặt đất đến sàn để đặt hàng) có nhiều độ cao khác nhau từ 0,5, đến 1m, trọng lượng có thể chở của xe siêu trường siêu trọng cũng khác nhau từ 40 tấn đến 1000 tấn và chiều dài xe từ 12m đến 52m.

Vì thế bạn cần nắm được hàng siêu trường siêu trọng của bạn cần xe siêu trường siêu trọng nào để vận chuyển. Bởi chi phí vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng của từng loại xe sẽ khác nhau.

Thật ra bạn không nhất thiết phải quan tâm xe chở hàng siêu trường siêu trọng của bạn là xe gì. Bởi nhà xe chở hàng siêu trường siêu trọng chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn phương án hợp lý nhất. Nhưng bạn cũng nên biết để mình chủ động hơn.

Một số lưu ý xe chở hàng siêu trường siêu trọng

Bạn nên biết chở hàng siêu trường siêu trọng là một công việc hết sức khó khăn, đòi hỏi phải thật tỉ mĩ, cẩn thận từng chi tiết, lên từng phương án để vận chuyển. Do đó, tôi khuyên bạn nên cung cấp thông tin thật chính xác về kích thướt, trọng lượng cuả hàng hóa và thời gian giao nhận bạn cần cho nhà xe chở hàng siêu trường siêu trọng nắm rõ.

Đặc biệt là chở hàng siêu trường siêu trọng cho các công trình dự án. Bạn cũng biết thời gian thi công của các công trình dự án là rất khắt khe, đòi hỏi nhà xe chở hàng siêu trường siêu trọng cần phải đáp ứng được yêu cầu khắt khe đó.

Nếu thời gian không gấp bạn cũng nên nói cho nhà xe chở hàng siêu trường siêu trọng biết để nhà xe dễ dàng kết hợp với các loaị hàng khác nhằm giảm chi phí vận chuyển tối ưu cho bạn.

Nói về cước phí chở hàng siêu trường siêu trọng thì rất khó nói, bởi còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Địa chỉ giao nhận, thời gian giao nhận, loại xe siêu trường siêu trọng, đặt trưng hàng hóa… Và nếu bạn đã tin tưởng vào nhà xe chở hàng siêu trường siêu trọng nào đó thì bạn cũng không nên tính toán quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Khách cần xe chở hàng siêu trường siêu trọng

Tâm lý của mọi con người bình thường điều muốn sử dụng cái gì cũng tốt nhất, chất lượng nhất mà lại rẻ nhất. Đôi khi chênh lệch nhau vài triệu đồng mà ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của dịch vụ chở hàng siêu trường siêu trọng.

Tôi nói ví dụ: Lẽ ra xe chở hàng siêu trường siêu trọng đi từ Hà Nội vào Sài Gòn tốn chi phí 10 đồng. Nhà xe chở hàng siêu trường siêu trọng báo bạn 10 đồng. Bạn bảo mình đi hàng ghép thôi nhận bạn 8 đồng nhé. Nhà xe chở hàng siêu trường siêu trọng đồng ý vì cũng đang “ế”. Nhưng nhà xe chở hàng siêu trường siêu trọng đó cũng sẽ kiếm thêm hàng ghép cho đủ 10 đồng mới chở vào. Dẫn đến thời gian vận chuyển chậm trễ.

Vận chuyển hàng cồng kềnh
Vận chuyển hàng cồng kềnh

Nếu hàng bạn không cần gấp thì không nói làm gì, nếu hàng gấp mà bạn đi tính toán 2 đồng thì không đáng bạn ạ. Lẽ ra nhận được 10 đồng từ hàng của bạn, nhà xe chở hàng siêu trường siêu trọng vận chuyển luôn mà không cần cố ghép thêm cho mệt.

À, còn điều này nữa. Bạn chỉ thanh toán cho nhà xe chở hàng siêu trường siêu trọng khi bạn đã kiểm tra hàng, đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn, không hư hỏng hay mất mát. Bạn cần tìm hiểu kỹ, người làm việc trực tiếp với bạn có phải là nhân viên của công ty chở hàng siêu trường siêu trọng đó không. Bởi hiện tại có rất nhiều “cò”, mà bạn chuyển tiền cước xe cho cò thì…bạn hiểu ý tôi chứ.

Tóm lại, khi bạn có hàng vượt quá kích thướt chở cho phép của xe tải hay còn gọi là hàng siêu trường siêu trọng và bạn tìm nhà xe chở hàng siêu trường siêu trọng thì nhớ liên hệ tôi: 0911,754,475 tôi tên Công. Tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Nhà xe chở hàng siêu trường siêu trọng Trọng Tấn thường chở:

Vận chuyển hàng rời tại cảng

Vận chuyển máy biến áp

Vận chuyển thiết bị y tế

Vận chuyển máy cơ giới

Vận chuyển máy xúc Bắc Nam

Vận chuyển bồn quá khổ

Vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm

Vận chuyển hàng nặng

Công ty vận chuyển hàng quá khổ

Chuyển máy xúc máy đào cơ giới

Vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam

Vận chuyển hàng khối lượng lớn

Cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng may mặc

Vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Vận chuyển máy móc thiết bị

Vận chuyển xe cơ giới

Chở máy công trình Bắc Nam

Vận chuyển hàng lốp xe

Vận chuyển bồn công nghiệp

Vận chuyển hàng sắt thép

Vận chuyển container các KCN

Vận chuyển nồi hơi lò hơi

Vận chuyển silo trạm trộn

Vận chuyển máy CNC

Vận chuyển máy thi công

Vận chuyển cọc khoan nhồi

Vận chuyển bàn ghế nội thất

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Địa chỉ: Số M7 Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 0911.75.44.75

Zalo: 0911.75.44.75

Mail: congnguyen.qng76@gmail.com

Website: https://trongtanvn.com

FaceBook: Vận Tải Siêu Trường

Call Now Button