Vận Chuyển Máy Cơ Giới – Hàng Công Trình

Bạn đang cần vận chuyển máy cơ giới? Bạn đang cần vận chuyển máy xúc, máy đào, máy quốc, xe lu, xe ủi, hay xe nâng?

Bạn đang tìm nhà xe vận chuyển xe cơ giới uy tín chất lượng và giá cước phải chăng?

Chúc mừng bạn, vì bạn đã tìm đúng đơn vị vận chuyển xe cơ giới Bắc Nam như bạn muốn.

Chào mừng bạn đến với công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều Trọng Tấn – Chuyên chở máy cơ giới.

Vận chuyển xe cơ giới Bắc Nam: 

0912 64 7474 Ms Hiền

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hơn 10 năm qua, đặc biệt là vận chuyển máy cơ giới Bắc Nam.

Chúng tôi vận chuyển xe cơ giới Bắc Nam hai chiều kết hợp. Cho nên bạn có thể yên tâm về cước phí vận chuyển máy cơ giới.

Máy xúc hay còn gọi là máy đào, là một loại máy móc cơ giới sử dụng đa năng, chủ yếu dùng trong xây dựng công trình và khai khoáng. Dù máy xúc máy đào đó là bánh xích hay bánh lốp, dù là gầu thuận hay gầu nghịch thì việc vận chuyển vẫn nằm trong tầm tay của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ chuyển máy cơ giới đến tận chân công trình cho bạn nếu bạn yêu cầu.

Chúng tôi vận chuyển máy cơ giới các loại:

Vận chuyển máy xúc máy đào các loại: Máy xúc lật HITACHI, máy xúc lật KAWASAKY, máy xúc lật KOMATSU, máy xúc KOBELCO, máy xúc thủy lực CAT, máy xúc lật SDLG, máy xúc lật LONKING, máy xúc lật LIUGONG, máy xúc lật XCMG.

Vận chuyển máy san các loại: Máy san 2 cầu trục, máy san 3 cầu trục, máy san tự hành, máy san không tự hành, máy san điều khiển thủy lực, máy san điều khiển cơ khí, máy san điều khiển bằng cáp…

Vận chuyển xe lu các loại: Xe lu bánh xích, xe lu bánh thép, máy lu hỗn hợp.

Vận chuyển xe cơ giới các loại khác: Xe nâng cần trục các loại, máy cạp, vận chuyển máy ủi, máy rải vật liệu, máy thi công mặt đường cấp phối, máy thi công mặt đường bê tông xi măng, máy trộn bê tông át phan, máy tưới nhựa đường, máy vệ sinh mặt đường, máy duy tu sửa chữa đường bộ, máy cào bóc mặt đường, máy đóng cọc, máy khoan, các loại máy đặt ống, các loại máy nghiền sàn đá.

Phương tiện vận chuyển máy cơ giới:

Máy cơ giới, máy công trình có rất nhiều loại và rất đa dạng. Do đó, để vận chuyển máy cơ giới đi các tỉnh đạt chất lượng cao thì phương tiện vận chuyển phải đa dạng về chủng loại.

 • Xe tải mui bạt các loại: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 22 tấn, 25 tấn, 30 tấn và 33 tấn với tổng 69 đầu xe.
 • Xe tải thùng kín các loại: 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 22 tấn, 25 tấn, 30 tấn (container) và 33 tấn (container) với tổng 48 đầu xe.
 • Xe fooc lùn, mooc rút (Chuyên chở các mặt hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải) các loại: 32 đầu xe chuyên chở hàng xây dựng có thể chở hàng máy móc thiết bị dài 10 mét đến 15 mét, 16 mét, 17 mét, 18 mét, 19 mét, 20 mét và thậm chí 25 mét với tải trọng đến 100 tấn.

Trên cương vị là nhà xe vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh thành, chúng tôi hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của Quý khách khi Quý khách cần thuê xe vận chuyển hàng hóa.

Vận chuyển máy cơ giới bằng xe tải:

Vận chuyển máy cơ giới bằng xe tải thông thường là những máy cơ giới có kích thướt nhỏ, trọng lượng không lớn có kích thướt vận chuyển cho phép của xe tải như: Máy cơ giới có kích thướt chiều cao nhỏ hơn 2,5 mét, chiều rộng nhỏ hơn 2,4 mét trọng lượng nhỏ hơn 30 tấn. Nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa cho bạn.

Chúng tôi có đội ngũ xe tải lớn và đa dạng về chủng loại từ 1 tấn đến 30 tấn nhằm phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển máy cơ giới của bạn.

Vận chuyển máy cơ giới bằng xe tải giao nhận linh hoạt:

Nhận tận nơi, giao tận nơi – Vận chuyển door to door: Chỉ cần bạn cung cấp thông tin địa chỉ giao nhận, thời gian giao nhận thì hàng của bạn từ kho đang chứa hàng của bạn sẽ đến nơi cần vận chuyển cho bạn theo thời gian bạn yêu cầu mà bạn không cần phải làm gì.

Nhận tận nơi, giao tại bãi xe của chúng tôi: Với hệ thống kho bãi rộng khắp từ Bắc đến Nam, cho phép chúng tôi thực hiện phương án giao nhận linh hoạt, tạo điều kiện cho bạn linh hoạt nhận hàng.

Nhận tại kho, giao tận nơi: Bạn mang hàng đến kho bãi của chúng tôi và chúng tôi sẽ vận chuyển máy có giới đến tận nơi mà bạn cần chuyển.

Nhận tại kho, giao tại kho: Bạn mang hàng đến kho bãi chúng tôi và chúng tôi sẽ vận chuyển đến kho bãi gần địa điểm của bạn. Khi hàng tới kho bãi chúng tôi thì chúng tôi sẽ liên hệ bạn đến kho bãi nhận hàng.

Với hệ thống kho bãi đạt chuẩn về số lượng cũng như chất lượng, chúng tôi tin sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ vận chuyển máy cơ giới bằng xe tải chất lượng nhất.

Chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng với dịch vụ vận chuyển máy cơ giới bằng xe tải này.

Lịch trình vận chuyển xe cơ giới bằng xe tải:

Dịch vụ vận chuyển xe cơ giới Sài Gòn đi Hà Nội: 5 chuyến/ngày đối với hàng ghép (3 – 4 ngày), đối với hàng bao xe, hay hàng số lượng lớn (2 – 3 ngày) thì chúng tôi sẽ phân bổ theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ vận chuyển xe cơ giới Hà Nội đi Sài Gòn: 5 chuyến/ngày đối với hàng ghép (3 – 4 ngày), đối với hàng bao xe hay hàng số lượng lớn (2 – 3 ngày) thì chúng tôi sẽ phân bổ theo sự yêu cầu của bạn.

Chở máy cơ giới bằng xe mooc lùn, fooc lùn chuyên dụng:

Vậy khi nào thì cần xe fooc lùn, fooc lùn chuyên dụng để vận chuyển máy cơ giới?

Một khi đã dùng đến xe mooc lùn, fooc lùn chuyên dụng thì máy cơ giới đó chắc chắn thuộc hàng quá khổ quá tải mà xe tải không thể vận chuyển.

Vậy thế nào là hàng quá khổ quá tải?

Tại Điều 12 Thông tư 46/2015/TT-BGTVT quy định tải trọng, khổ giới hạn đường bộ; lưu hành xe quá tải trọng, xe quá khổ giới hạn, xe bánh xích trên đường bộ; vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, giới hạn xếp hàng hóa trên phương tiện khi tham gia giao thông đường bộ do Bộ trươrng Bộ Giao thông vận tải ban hành, theo đó:

1. Hàng quá khổ – Hàng siêu trường là hàng không thể tháo rời, khi xếp lên phương tiện vận chuyển có một trong kích thướt bao ngoài (của tổ hợp phương tiện và hàng hóa xếp trên phương tiện) như sau:

 • a) Chiều dài lớn hơn 20 mét.
 • b) Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét.
 • c) Chiều cao tính từ điểm cao nhất của mặt đường xe chạy  trở lên lớn hơn 4,2 mét; đoói với xe chở container lớn hơn 4,35 mét.

2. Hàng quá tải – Hàng siêu trọng là hàng không thể tháo rời, có trọng lượng lớn hơn 32 tấn.

Những mặt hàng được xếp vào hàng siêu trường siêu trọng thông thường: Dầm cầu, kết cấu thép nhà xưởng nhà tiền chế, bồn công nghiệp, xe cơ giới máy xúc máy đào, silo trạm trộn, thép cuộn…

Và tấc nhiên để vận chuyển máy cơ giới – Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng thì đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cần có phương tiện chuyên dụng-Xe siêu trường siêu trọng.

Vậy thế nào là xe siêu trường siêu trọng?

Xe siêu trường siêu trọng là những loại xe có thiết kế, quy cách riêng, được cấp phép lưu hành, chở được các mặt hàng có chiều rộng trên 2,5 mét, chiều dài trên 15 mét, chiều cao trên 3 mét và có tải trọng chở hàng 45 tấn trở lên.

Xe siêu trường siêu trọng gồm các loại xe:

 • Xe mooc lùn.
 • Xe mooc sàn.
 • Xe mooc rút 30-52 mét.
 • Trailer 8 trục.
 • Trailer thủy lực 25 trục.
 • Cà nông bẻ lái.
 • Mooc tự lái.

Quy định về xe siêu trường siêu trọng:

Vận chuyển máy cơ giới – Vận chuyển siêu trường siêu trọng cần những phương tiện vận chuyển hiện đại chuyên dụng nhằm đảm bảo an toàn trong toàn bộ quá trình vận chuyển máy cơ giới – vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Ngoài ra các loại phương tiện này phải đảm bảo những quy định về xe siêu trường siêu trọng theo Thông tư của Bộ Giao thông vận tải như sau:

 1. Tấc cả các loại xe chở hàng siêu trường siêu trọng phải được đăng kiểm theo đúng định kỳ quy định, có giấy phép vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng của Bộ Giao thông vận tải.
 2. Xe vận tải hàng siêu trường siêu trọng được thiết kế tải trọng, kích thướt phù hợp với từng loại hàng.
 3. Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải phải tuân thủ đầy đủ các quy định trong giấy phép lưu hành xe.
 4. Xe siêu trường siêu trọng phải có giấy chứng nhận bảo vệ môi trường và an toàn kỹ thuật còn hiệu lực.

Trên cương vị là nhà xe vận chuyển máy cơ giới – dịch vụ vận chuyển siêu tường siêu trọng, chúng tôi hiểu rõ những quy định của Luật Giao thông vận tải. Trên hết chúng tôi hiểu những gì bạn cần ở dịch vụ vận chuyển máy cơ giới – Vận chuyển siêu trường siêu trọng.

Vận chuyển máy cơ giới chất lượng?

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa nói chung, vận chuyển máy cơ giới nói riêng hơn 10 năm qua. Trọng Tấn đúc kết ra, để chở máy cơ giới đạt chất lượng thì nhà xe chở máy công trình, máy cơ giới phải hội tụ đủ 4 yếu tố sau:

Chuyên nghiệp trong việc vận chuyển máy cơ giới:

 • Tiếp nhận thông tin từ quý khách về hàng hóa, địa điểm giao nhận và thời gian giao nhận.
 • Tiếp theo chúng tôi sẽ cử nhân viên đi khảo sát thực tế tuyến đường cần vận chuyển từ điểm giao cho đến điểm nhận.
 • Tiếp theo chúng tôi sẽ đưa lên các phương án vận chuyển máy cơ giới sao cho phù hợp với tình hình thực tế.
 • Tiếp đến chúng tôi sẽ trình bày, tư vấn về các phương án vận chuyển xe cơ giới cho quý khách nắm rõ để quý khách chọn lựa.
 • Tiếp đến sẽ là thực hiện phương án vận chuyển.Trong quá trình vận chuyển máy cơ giới đến quý khách, chúng tôi luôn theo dõi sát sao về tình hình thực hiện phương án vận chuyển xe cơ giới để cung cấp thông tin cho quý khách được nắm rõ một cách nhanh chóng.

Sự uy tín và an toàn khi chở xe cơ giới:

Đây là yếu tố không thể thiếu để chúng tôi tồn tại và hoạt động hơn 10 năm qua.

Để đảm bảo được máy cơ giới của quý khách một cách an toàn nhất, chúng tôi luôn có những công cụ chuyên dụng để vận chuyển máy cơ giới một cách thuận lợi, an toàn và hiệu quả nhất.

Để bạn an tâm hơn, trong hợp đồng cung cấp dịch vụ vận chuyển xe cơ giới chúng tôi luôn có một điều khoản về việc đảm bảo xe cơ giới của quý khách như lúc chúng tôi nhận hàng.

Do đó, quý khách có thể yên tâm giao hàng hóa cho chúng tôi mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Dịch vụ vận chuyển máy cơ giới hoạt động với phương châm “Nâng hàng như nâng trứng, giữ hàng như giữ vàng”.

Thời gian vận chuyển xe cơ giới:

Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển như thỏa thuận và có điều khoản cụ thể trong hợp đồng cung cấp dịch vụ vận chuyển máy cơ giới.

Trước khi vận chuyển xe cơ giới thì công ty chúng tôi đã khảo sát và lên kế hoạch vận chuyển rất cụ thể và chi tiết. Do đo, bạn hãy yên tâm về thời gian vận chuyển xe cơ giới của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển máy cơ giới biết thời gian là vàng là bạc của quý khách.

Cước phí vận chuyển máy cơ giới:

Chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng và cụ thể ở từng mục, từng thời điểm và quý khách được tư vấn cụ thể trước khi ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ vận chuyển xe cơ giới.

Quý khách có thể yên tâm về cước phí vận chuyển, chúng tôi đảm bảo cước phí vận chuyển xe cơ giới của công ty chúng tôi luôn rẻ. Bởi chúng tôi vận chuyển máy cơ giới – Vận chuyển siêu trường siêu trọng Bắc Nam kết hợp hai chiều.

Sự cộng hưởng của bốn yếu tố đó đã giúp công ty chúng tôi hoạt động và tồn tại hơn 10 năm qua, và chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển máy cơ giới chuyên nghiệp và được nhiều đối tác tin dùng nhất.

Lịch trình vận chuyển xe cơ giới bằng xe chuyên dụng:

Dịch vụ vận chuyển xe cơ giới Sài Gòn đi Hà Nội: 2 chuyến/ngày đối với hàng ghép (4 – 5 ngày), đối với hàng bao xe, hay hàng số lượng lớn (3 – 4 ngày) thì chúng tôi sẽ phân bổ theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ vận chuyển xe cơ giới Hà Nội đi Sài Gòn: 2 chuyến/ngày đối với hàng ghép (4 – 5 ngày), đối với hàng bao xe hay hàng số lượng lớn (3 – 4 ngày) thì chúng tôi sẽ phân bổ theo sự yêu cầu của bạn.

Các tuyến vận chuyển máy cơ giới chính của chúng tôi:

Chành xe vận chuyển máy cơ giới khu vực Miền Bắc: Hà Nôị, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Bình, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Quảng Ninh.

Chành xe chở máy cơ giới về các KCN tại khu vực Miền Trung: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Bình Thuận, Ninh Thuận,

Chành xe vận chuyển máy cơ giới khu vực Tây Nguyên: Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Đắc Lắc.

Chành xe chở máy cơ giới đi các KCN ở khu vực Miền Nam: Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước…

Chành xe vận chuyển máy cơ giới ở khu vực Miền Tây: Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, Phú Quốc, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bến Tre, Cà Mau.

Chỉ cần bạn có nhu cầu tìm xe vận chuyển hàng hóa bất kỳ và ở trên toàn quốc. Bạn hay liên hệ ngay: 

0912 64 7474 Ms Hiền

 để tư vấn.

Dịch vụ vận chuyển máy cơ giới Sài Gòn đi Bắc Ninh:

Dịch vụ vận chuyển xe cơ giới Sài Gòn đi Bắc Ninh: KCN Tiên Sơn, KCN Quế Võ 1 2 3, KCN Yên Phong I II, KCN Đại Kim, KCN Đại Đồng-Hoàn Sơn, KCN Hanaka, KCN Nam Sơn-Hạp Lĩnh, KCN Thuận Thành II III, KCN Gia Bình, KCN VSIP, Cụm CN Đình Bảng, Cụm CN Phong Khê, Cụm CN Đồng Thọ, Cụm CN Xuân Lâm, Cụm CN Võ Cường, Cụm CN Thanh Khương, Cụm CN Tân Hồng, Cụm CN Đồng Quang, Cụm CN Châu Khê, Cụm CN Táo Đôi. Vận chuyển 2 chiều toàn quốc tại các KCN Bắc Ninh này.

Với Bắc Ninh, chúng tôi thường vận chuyển các loại hàng quá khổ quá tải sau: Bồn Công nghiệp, kết cấu thép nhà xưởng nhà tiền chế, máy xúc máy đào cơ giới… Vận chuyển xe cơ giới từ Bắc Ninh đi Miền Nam (Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh) và các tỉnh Miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Bình Định, Nha Trang, Khánh Hòa).

Dịch vụ vận chuyển máy cơ giới Sài Gòn đi Quảng Nam:

Dịch vụ vận chuyển máy có giới Sài Gòn đi Quảng Nam: KCN Điện Nam-Điện Ngọc, KCN Thuận Yên, KCN Trảng Nhật, KCN Đại Hiệp, KCN Đông Quế Sơn, KCN Đông Thăng Bình, KCN Tây An, KCN Bắc Chu Lai, KCN Tam Anh, KCN Tam Thăng, KCN Tam Hiệp, KCN Nông Sơn, KCN Trường Xuân, Cụm Công nghiệp Cẩm Sơn, Cụm CN Trảng Nhật 1 2, Cụm CN Thương Tín 1 2, Cụm CN & Dịch Vụ An Lưu.

Với Quảng Nam, chúng tôi thường vận chuyển các loại hàng siêu trường siêu trọng như: Silo trạm trộn, ca nô tàu thủy, xe cơ giới các loại… Vận chuyển xe cơ giới từ Quảng Nam đi Miền Nam (Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh) và Miền Bắc (Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định)

Dịch vụ vận chuyển xe cơ giới Sài Gòn đi Quảng Ngãi:

Dịch vụ vận chuyển xe cơ giới Sài Gòn đi Quảng Ngãi: KCN Thổ Phong, KCN Quảng Phú, KCN Tịnh Phong, KCN Kinh tế Dung Quất, Cụm Công nghiệp La Hà, Cụm Công nghiệp Bình Nguyên, Cụm Công nghiệp Thạch Trụ và Quán Lát, Cụm Công nghiệp Thị Trấn Ba Tơ, Cụm Công nghiệp Sa Huỳnh, Cụm Công nghiệp Sơn Hải, Cụm Công nghiệp Sơn Thượng, Cụm CN Bình Khương, Cụm Công nghiệp Châu Ổ, Cụm CN Bình Hiệp, Cụm CN Thạch Bích, Cụm CN Làng Nghề Tịnh Ấn Tây, Cụm CN Làng Nghề Thị Trấn Sơn Tịnh, KCN VSIP.

Và từ Quảng Ngãi chúng tôi vận chuyển về Miền Nam (Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh) và Miền Bắc (Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định).

Dịch vụ vận chuyển máy cơ giới Hà Nội đi Tây Ninh:

Dịch vụ vận chuyển máy cơ giới Hà Nội đi Tây Ninh: KCN Trảng Bàng, KCN Trâm Vàng, KCN Hiệp Thạnh, KCN Bàu Hai Năm, KCN Gia Bình, KCN Chà Lá, KCN Bourton-An, KCN Tân Bình, KCN Thanh Điền, Cụm CN Trường Hòa, Cụm CN Thạnh Tân, Cụm CN Chà Là, Cụm Cn Bình Minh, Cụm CN Bến Kéo, Khu Chế Xuất & CN Linh Trung, KCN Linh Trung III, KCN Phước Đông, KCN An Phú Cửa Khẩu Mộc Bài, Khu Kinh Tế Cửa Khầu Mộc Bài.

Và từ Tây Ninh, chúng tôi vận chuyển hàng quá khổ quá tải về các tỉnh Miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Bình Định, Nha Trang, Khánh Hòa) và Miền Bắc (Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định).

Dịch vụ vận chuyển xe cơ giới Sài Gòn đi Đà Nẵng:

Dịch vụ vận chuyển xe cơ giới Sài Gòn đi Đà nẵng: Vận chuyển hàng KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Khánh Mở rộng, Vận chuyển hàng KCN Hòa Khánh, vận chuyển hàng KCN Hòa Cầm, KCN Dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng, KCN Đà Nẵng.

Và từ Đà Nẵng chúng tôi vận chuyển về Miền Nam (Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh) và Miền Bắc (Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định).

Dịch vụ vận chuyển xe cơ giới Sài Gòn đi Hà Nội:

Dịch vụ vận chuyển xe cơ giới Quảng Ngãi đi Hà Nội: KCN Công Nghệ Cao Sinh Học, KCN Sài Đồng A B, KCN Bắc Thăng Long, KCN Bắc Thường Tín, Vận chuyển hàng KCN Thăng Long, KCN Phú Nghĩa, KCN Thạch Thất Quốc Oai, KCN Đài Tư, KCN Nam Thăng Long, Vận chuyển hàng KCN Nội Bài, KCN Quang Minh, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh, KCN Minh Khai-Vĩnh Tuy, KCN Phùng Xá, KCN Phụng Hiệp Thường Tín, KCN An Khánh, KCN Ngọc Hồi.

Và từ Hà Nội chúng tôi vận chuyển về các tỉnh Miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Bình Định, Nha Trang, Khánh Hòa) và Miền Nam (Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh).

Dịch vụ vận chuyển xe cơ giới Hà Nội đi Hồ Chí Minh:

Vận chuyển hàng về KCN Tân Tạo

Vận chuyển hàng về KCN Lê Minh Xuân

Vận chuyển hàng về KCN Hiệp Phước

Vận chuyển hàng về KCN Tân Thành

Vận chuyển hàng về KCN Xuyên Á

Vận chuyển hàng về KCN Thanh Đức

Vận chuyển hàng về KCN Nhựt Chánh

Vận chuyển hàng về KCN Vĩnh Lộc

Vận chuyển hàng về KCN Thuận Đạo

Tham khảo thêm tại:

Vận chuyển hàng lốp xe

Vận chuyển bồn quá khổ

Vận chuyển kết cấu thép

Vận chuyển máy CNC

Vận chuyển bồn công nghiệp

Vận chuyển hàng sắt thép

Vận chuyển container từ cảng về KCN

Vận chuyển nồi hơi lò hơi

Vận chuyển silo Bắc Nam

Vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam

Vận chuyển hàng may mặc

Chở máy công trình Bắc Nam

Nhà xe vận chuyển hàng nguy hiểm

Chở máy móc thiết bị

Bảng giá vận chuyển hàng xe tải

Vận chuyển hàng về Yên Mỹ

Vận chuyển hàng Nam Sách

Vận chuyển hàng Kinh Môn

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Vận Tải Trọng Tấn

Điện thoại: 

0912 64 7474 Ms Hiền


Zalo


0912 64 7474

Xem thêm các tuyến vận chuyển khác

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !
Index