GỬI HÀNG HÀ NỘI ĐI HÀ TIÊN KIÊN GIANG

Gửi hàng Hà Nội đi Hà Tiên Kiên Giang

Gửi hàng Hà Nội đi Hà Tiên Kiên Giang liên hệ Hotline 0944151717-0342040512 (zalo)

Được biết đến là tuyến vận chuyển được phát triển nhất trong ngành vận tải thời gian gần đây. Với sự tăng tiến vượt trội của hai nơi đây đã làm cho rất nhiều chành xe phải để tâm hơn. Hà Nội không chỉ là thủ đô nước ta, mà nó còn mang trên mình những lịch sử vĩ đại, những truyền thống lâu đời. Chính vì lẽ đó, Hà Nội đã được rất nhiều nhà đầu tư chú ý đến cũng như mang đến sự phát triển. Đến nay, thủ đô đã trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn nhất vùng Đồng bằng Sông Hồng nước ta.

Thuộc miền Tây Nam Bộ, Hà Tiên là vùng đất được ưu ái cho vị trí địa lí thuận lợi, mạng lưới giao thông khá phát triển. Dễ dàng giao thương, trao đổi hàng hóa với các khu vực lân cận nói chung và với Hà Nội nói riêng. Nắm được thời cơ ấy, Vận tải Trọng Tấn đã đầu tư và nâng cấp tối đa các dịch vụ vận chuyển. Đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng của quý khách.

Dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Hà Tiên Kiên Giang đảm bảo các điều sau:

AN TOÀN

Với hệ thống nhà kho rộng rãi, đội ngũ bốc xếp, tài xế dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, quy trình giao nhận hàng cũng được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Do đó, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được an toàn tuyệt đối từ lúc gửi đến khi nhận hàng.

UY TÍN

Là nhà xe lớn, đã hoạt động trên dưới 15 năm, Trọng Tấn đặt sự tin tưởng của quý khách lên hàng đầu đầu. Phải uy tín thì doanh nghiệp mới có thể phát triển như hiện tại. Lượng khách hàng lâu năm rất rất nhiều. Tự tin là doanh nghiệp vận chuyển hàng đầu cả nước

GIÁ RẺ

Là chành xe vận chuyển hai chiều, có các kho bãi từ bắc chí nam, thêm vào đó giá cước của chiều về thấp hơn 40% chiều đi. Vì thế, Trọng Tấn cam kết cước Gửi hàng Hà Nội đi Hà Tiên Kiên giang và các tỉnh khác cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

NHANH CHÓNG

Chành xe Hà Nội đi các tỉnh của Trọng Tấn có thể nói là nhanh nhất trong các chành xe hiện nay. Sở hữu hơn 200 đầu xe các loại với tải trọng từ 1-30 tấn cùng với tiêu chí không lưu kho hàng hóa quá 24h. Vì thế chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa sẽ đến tay người nhận nhanh nhất có thể

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng tốt chính là trách nhiệm của Vận tải Trọng Tấn. Trong trường hợp có lỗi xảy ra, đôi bên sẽ cùng đưa ra phương pháp giải quyết. Nếu lỗi thuộc về Trọng Tấn, chúng tôi sẽ tôn trọng khách hàng và để khách đưa ra mức đền bù trước sau đó sẽ cùng thương lượng. Đảm bảo giải quyết vấn đề hợp lí.

TẬN TÂM

Tất cả các bộ phận của chúng tôi từ nhân viên kinh doanh, CSKH, nhân viên điều xe, quầy thủ tục, tài xế, bốc xếp đến bộ phận quản lý đều được đào tạo bài bãn, chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm xử lý tất cả các tình huống khó nhất, trân trọng, tận tâm với từng đơn hàng, từng khách hàng

Một số hình thức gửi ghép hàng lẻ Hà Nội đi Hà Tiên Kiên Giang:

Hàng hoá khi giao có nhiều hình thức ghép hàng để phù hợp với yêu cầu, tính chất đặc thù của hàng hoá trách làm hỏng móp trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ phân loại hàng và được ghép theo các hình thức sau

Ghép hàng theo kiện, theo lô

Dịch vụ ghép hàng lẻ theo kiện, theo lô này rất phổ biến, thông dụng nhất. Hàng hóa không bị giới hàng từ số lượng đến chủng loại, khách hàng có thể gửi ghép hàng từ 1 kiện lẻ gần trăm kg đến vài chục tấn. Chúng tôi sẽ báo giá theo số kg, số khối thực tế cân đo được

Ghép hàng theo sàn xe

Phương thức ghép hàng này cho phép khách hàng có thể lựa chọn giữa sàn trên và sàn dưới. Ưu điểm của phương thức ghép hàng này nhằm đảm bảo độ an toàn, riêng biệt cho hàng hóa. Tránh sự va chạm, đổ vỡ, nhầm lẫn khi gửi hàng Hà Nội đi Hà Tiên Kiên Giang

Ghép hàng theo đoạn xe

Là phương thức vận chuyển cho những đơn hàng đặc biệt, hàng nhạy cảm, dễ vỡ,…. Như một số mặt hàng sự kiện, hàng y tế, hàng quảng cáo, hàng máy móc…

Ghép hàng ưu tiên

Cũng là phương thức vận chuyển kết hợp hàng với các đơn hàng khác. Nhưng sẽ được ưu tiên vận chuyển ghép trước để đảm bảo tiến độ và lịch trình vận chuyển tốt nhất.

Hình thức giao nhận linh hoạt gửi hàng Hà Nội đi Hà Tiên Kiên Giang

Căn cứ vào lượng hàng vận chuyển, quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao nhận hàng sao cho phù hợp nhất với khả năng. Cụ thể gồm:

Nhận tại kho, giao tại kho

Khách vui lòng đến kho Trọng Tấn đế gửi hàng. Sau khi hàng được vận chuyển đến kho, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ra lấy hàng. Đây là hình thức giao nhận hàng với cước phí thấp nhất. Vẫn hỗ trợ lưu kho cho quý khách

Nhận tại kho, giao tận nơi

Khách sẽ đem hàng ra kho gửi hàng Hà Nội đi Hà Tiên Kiên Giang. Hàng sau khi đến kho sẽ có xe trung chuyển giao hàng đến tận nhà theo địa chỉ đã cho. Chúng tôi sẽ có phụ phí thêm cho DV giao hàng tận nơi.

Nhận tận nơi, giao tại kho

Chúng tôi sẽ có xe trung chuyển đến tận nơi nhận hàng theo yêu cầu của khách. Hàng được tập kết về và vận chuyển đến kho. Chúng tôi sẽ gọi bạn ra lấy hàng. Sẽ có phụ phí thêm cho DV giao hàng tận nơi.

Nhận tận nơi, giao tận nơi

Đây là Dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng. Chỉ thêm 1 phụ phí nhỏ mà bạn sẽ không phải cất công đưa hàng đến hoặc lấy hàng về. Chúng tôi có xe nhỏ đến và giao nhận tận nơi cho quý khách

Giao nhận hàng tận nơi khi gửi hàng Hà Nội đi Hà Tiên Kiên Giang

Nhận hàng tại Hà Nội gửi đi Hà Tiên Kiên Giang:

 1. Tại kho: H3, trụ cầu Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội.
 2. Tại quốc lộ 1A: Trọng Tấn là dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Bắc Nam, chạy dọc trên QL1A. Nên khách có thể mang hàng ra quốc lộ gửi hàng cho tài xế xe chúng tôi.
 3. Nhận tận nơi: Chỉ cần thêm một khoản phụ phí nhỏ, bạn đã không cần phải thuê xe, thuê người hay mất nhiều công sức để nhận hàng. Trọng Tấn sẽ có đội ngũ xe lớn, nhỏ để nhận hàng tận nơi, như:
 • Các địa danh: Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông. Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì. Thị xã: Sơn Tây.
 • Các khu/cụm công nghiệp: KCN CÔNG NGHỆ CAO SINH HỌC, KCN SÀI ĐỒNG A, KCN SÀI ĐỒNG B, KCN BẮC THĂNG LONG, KCN BẮC THƯỜNG TÍN, KCN THĂNG LONG, KCN PHÚ NGHĨA, KCN THẠCH THẤT QUỐC OAI, KCN ĐÀI TƯ, LCN  NAM,…

Giao hàng tại Hà Tiên Kiên Giang gửi từ Hà Nội:

  1. Tại quốc lộ: xe chúng tôi sẽ chạy dọc theo quốc lộ, khi gần đến điểm giao hàng tài xế sẽ gọi cho quý khách trước 2-3 tiếng. Giúp quý khách có sự chuẩn bị và bố trí nhân lực tốt nhất và tiết kiệm thời gian đôi bên.
  2. Nhận tận nơi: Chỉ cần thêm một khoản phụ phí nhỏ, bạn đã không cần phải thuê xe, thuê người hay mất nhiều công sức để nhận hàng. Trọng Tấn sẽ có đội ngũ xe lớn, nhỏ để gửi hàng Hà Nội đi Hà Tiên tận nơi đến nhà của quý khách tại mọi nơi, như:
  • Các địa danh:  5 phường: Bình San, Đông Hồ, Mỹ Đức, Pháo Đài, Tô Châu và 2 xã: Thuận Yên, Tiên Hải (bao gồm: hòn Tre, hòn Đốc, hòn Đước, hòn Giang,…)
  • Khu/cụm công nghiệp: Cụm CN Thuận Yên. Và các KCN tại Kiên Giang.

Ngoài gửi hàng Hà Nội đi Hà Tiên Kiên Giang, Trọng Tấn có nhận vận chuyển các tuyến khác không?

Là một nhà xe lớn cũng như có các kho bãi được phân bố rộng rãi khắp cả nước. Trọng Tấn nhận vận chuyển hàng từ Bắc chí Nam. Một số tuyến vận chuyển tiêu biểu như sau:

Địa chỉ kho và bãi xe công ty

Địa chỉ gửi hàng hà nội đi hà tiên kiên giang

Tại TP.HCM: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM( Kho Sài Gòn).

Địa chỉ gửi hàng hà nội đi hà tiên kiên giang

Tại Hà Nội: Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội( Kho Hà Nội)

Địa chỉ gửi hàng hà nội đi hà tiên kiên giang

Tại Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng( Kho Đà Nẵng).

Địa chỉ gửi hàng hà nội đi hà tiên kiên giang

Tại Nha Trang: Số 10 Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa ( ngay ngã ba thành , đối diện cây xăng Minh Lý )( Kho Nha Trang)

Địa chỉ gửi hàng hà nội đi hà tiên kiên giang

Tại Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ( Kho Cần Thơ)

Địa chỉ gửi hàng hà nội đi hà tiên kiên giang

Tại Đắk Lắk: Số 168 đường 10 Tháng 3, xã Cư Ebur, TP. Buôn Mê Thuộc, Đắk Lắk( kho Đắk Lắk)

Rất vui khi được đồng hành cùng quý khách!

THÔNG TIN LIÊN HỆ  TƯ VẤN, BÁO GIÁ NHANH NHẤT

0944151717(Ms. Tuyết)/zalo

Đăng ký tư vấn miễn phí: goo.gl/o71889

Email: ledanganhtuyet@gmail.com

Địa chỉ: 789 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, Tp.HCM( Kho Sài Gòn)
Địa chỉ: Trụ H3, gầm cầu Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội( Kho Hà Nội)
Địa chỉ: 479 Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng( Kho Đà Nẵng)
Địa chỉ: Số 10 Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hoà ( ngay ngã ba thành , đối diện cây xăng Minh Lý )( Kho Nha Trang)
Địa chỉ: 70 Mai Chí Thọ, Cái Răng, Cần Thơ( Kho Cần Thơ)
Địa chỉ: Số 68 đường 10 Tháng 3, xã Cư Ebur, TP. Buôn Mê Thuộc, Đắk Lắk( kho Đắk Lắk)

Hàng gọn tính theo kg
Hàng cồng kềnh tính theo khối
Hàng bao xe tính theo chuyến

Công Ty không thu hộ với tất cả các đơn hàng

Hàng hóa cần đóng gỗ, đóng carton, bao bọc nilong bên ngoài cho đảm bảo

Là xe kết hợp hàng chiều về nên chi phí rẻ hơn so với đi 1 chiều

CÂU HỎI . THƯỜNG GẶP

CÁC TUYẾN VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẮC - TRUNG - NAM

Scroll to Top