CHÀNH XE GỬI HÀNG HÀ NỘI ĐI GIA LAI

Chành xe gửi hàng Hà Nội đi Gia Lai liên hệ Hotline 0944151717 – 0342040512 (zalo)

Chành xe gửi hàng Hà Nội đi Gia Lai của Trọng Tấn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp với cước phí cạnh tranh tốt nhất thị trường vận tải hàng hóa hiện nay. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Gia Lai của Trọng Tấn luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong nhiều năm qua. Quý khách có nhu cầu chuyển gửi hàng hóa Hà Nội đi Gia Lai? Gọi ngay cho Trọng Tấn để được sử dụng dịch vụ tốt nhất!

Quý khách hoàn toàn có thể tự tin khi tiếp cận dịch vụ vận tải của Trọng Tấn, công ty chúng tôi luôn hướng đến giá trị cốt lõi của một dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng, đó chính là sự uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và hơn hết là cước phí vận chuyển hàng đi Hà Nội luôn ở mức thấp nhất so với thị trường nói chung.

chanh xe gui hang ha noi di gia lai 5

CHÀNH XE GỬI HÀNG HÀ NỘI ĐI GIA LAI CHUYÊN NGHIỆP- GIÁ CẠNH TRANH:

Trọng Tấn Transport là đơn vị vận tải hàng hóa chuyên nghiệp với cước phí cạnh tranh tốt nhất thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Gia Lai cũng như dịch vụ gửi chuyển hàng hóa nội thành đảm bảo nhanh chóng, chính xác, an toàn và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam, công ty chúng tôi còn tổ chức dịch vụ vận chuyển hàng ghép – hàng lẻ chuyên tuyến với tần suất và lịch trình cố định. Đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng trong cả nước.

Ngoài chi phí vận chuyển cạnh tranh rẻ nhất nhất thị trường, sự chuyên nghiệp của dịch vụ Trọng Tấn Transport còn được thể hiện qua tất cả các công đoạn thực hiện dịch vụ ngay từ khâu tiếp nhận tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và giao trả hàng hóa tại Gia Lai .

Có được điều này là vì chúng tôi sở hữu nhiều phương tiện vận tải, phương tiện hỗ trợ vận chuyển, đội ngũ nhân lực có chuyên môn, trách nhiệm và tinh thần cống hiến trong công việc vì khách hàng!

NĂNG LỰC CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG HÀ NỘI ĐI GIA LAI – TRỌNG TẤN TRANSPORT:

Về phương tiện vận tải chuyển hàng đi Gia Lai:

chanh xe gui hang ha noi di gia lai 3

Trọng Tấn Transport  sở hữu đội xe chuyên dụng số lượng lớn và đa dạng các loại tải trọng, sẵn sàng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng, cụ thể như:Đội xe tải trọng từ 500kg đến 2,1 tấn: Chuyên vận chuyển và trung chuyển hàng hóa khu vực nội ô của 64 tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là tại Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Xe tải trọng từ 2,9 tấn đến 6 tấn: Chuyên vận chuyển hàng hóa với cự ly vùng miền liền kề.
 • Đội xe tải trọng 8 tấn đến 15 tấn: Chuyên vận chuyển hàng hóa đường dài Bắc Nam.
 • Xe tải trọng 20 tấn: Chuyên chở các loại máy móc, cơ khí phục vụ sản xuất công nghiệp và nông nghiệp.
 • Đội xe đầu kéo rơ-móc và sơmi rơ-móc với tải trọng lên đến 32 tấn chuyên chở hàng hóa container, hàng hóa xuất nhập cảnh.

Về nguồn nhân lực phục vụ khách hàng:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, xử lý chính xác trong lĩnh vực vận tải là lợi thế lớn để khách hàng có sự tự tin tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Trọng Tấn Transport, cụ thể như: Nhân viên khảo sát hàng hóa, tư vấn quy cách đóng gói, phương thức vận chuyển tối ưu nhất cho quý khách.

Nhân viên báo giá có chuyên môn cao, báo giá chính xác và tiết kiệm nhất về chi phí vận tải cho quý khách.

Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, luôn có ý thức đảm bảo an toàn hàng hóa vận chuyển, đảm bảo giao trả hàng đúng thời gian và địa điểm được chỉ định.

Đội ngũ nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng hóa đúng chuẩn, đúng quy cách, và được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa vận tải bởi nhân viên giám sát.

Người giám sát bốc xếp đảm bảo rằng hàng hóa trong quá trình vận chuyển không bị di chuyển, tránh trầy xước và biến dạng.

Đội ngũ nhân viên thống kê, kiểm tra kiểm soát hàng hóa theo yêu cầu. Đảm bảo giao trả hàng hóa đúng và đầy đủ cho khách hàng.

Chành xe gửi hàng Hà Nội đi Gia Lai của Trọng Tấn Transport  có thể nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không thuộc danh mục cấm vận chuyển, đồng thời, chúng tôi có thể giao nhận hàng hóa tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN CỦA CHÀNH XE TRỌNG TẤN:

Nhận hàng và Giao trả hàng hóa tận nơi theo yêu cầu (Quý khách không thể chuyển hàng hóa đến kho của chúng tôi)

Nhận hàng và Giao trả hàng hóa tại kho bãi của Nhà xe Trọng Tấn.

Nhận hàng tại địa điểm khách hàng chỉ định và Giao trả hàng hóa tại kho bãi của Nhà xe Trọng Tấn.

Địa điểm giao nhận hàng của chành xe gửi hàng Hà Nội đi Gia Lai:

Nhận hàng tại kho bãi của Nhà xe Trọng Tấn và Giao trả hàng hóa tại địa điểm khách hàng chỉ định. Hiện nay việc giao hàng tận nơi của mỗi đơn hàng trở nên dễ dàng hơn khi đến với Trọng Tấn. Chúng tôi giao hàng đến các huyện, quận sau: Gửi hàng đi quận Hoàng Kiếm, Đống Đa, Ba Đình,Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên. Chành xe đi Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, chuyển hàng về thị xã Sơn Tây.

Hoặc chành xe gửi hàng đi huyện Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hoà, Thanh Trì.

Hoặc gửi các khu công nghiệp:

 • Khu CN Công Nghệ Cao, Khu CN Sài Đồng, Khu CN Bắc Thăng Long, KCN Bắc Thường Tín, KCN Thăng Long, Khu CN Phú Nghĩa, Khu CN Thạch Thất Quốc Oai, Khu KCN Đài Tư, Khu CN Nam Thăng Long. Hoặc chành xe đi  Khu CN Nội Bài, Khu CN Quang Minh, Khu CN Sóc Sơn, Khu CN Đông Anh, Khu CN Minh Khai- Vĩnh Tuy, Khu CN Phùng Xá, Khu CN Thường Tín, Khu CN Phụng Hiệp. Vận chuyển hàng đến Khu CN An Khánh. Ngoài ra còn vận chuyển hàng hoá đến: Cụm CN Ngọc Hồi, Cụm CN Lai Xá- Kim Trung, Cụm CN Thanh Oai, Cụm CN Nam Tiến Xuân, Cụm CN Thực Phẩm HAPRO. Cụm CN Đại Xuyên, Cụm CN Đông Xuân- Kim Lũ, Cụm CN Mai Đình, Cụm CN Cổ Loa, Cụm CN Từ Liêm, Cụm CN Ninh Hiệp                    

TÀI LIỆU KHÁCH HÀNG CẦN CÓ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI GIA LAI:

chanh xe gui hang ha noi di gia lai 4

Theo Thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa gửi chuyển liên tỉnh hay nội thành đều cần phải có hóa đơn và chứng từ chứng minh rằng nguồn gốc của hàng hóa là hợp pháp, cụ thể như sau:

 • Các cơ sở bán sản phẩm bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị dưới mức quy định không bắt buộc phải ký kết hợp đồng.
 • Hàng hóa xuất kho bán hay cho, tặng đều phải có hóa đơn giá trị gia tăng VAT. Hoặc hợp đồng với đầy đủ thông tin về số lượng và chủng loại hàng hóa vận tải.
 • Cơ sở sản xuất kinh doanh nói chung vận chuyển hàng hóa để gia công thành cần có một phiếu xuất hàng ghi rõ hàng hóa cần gia công xử lý thành phẩm cũng như hợp đồng với đơn vị gia công.
 • Hàng hóa của công ty được vận chuyển để bán lưu động hay tham gia hội chợ triển lãm cần có phiếu xuất kho cùng lệnh điều động vận tải hàng hóa nội bộ.
 • Sản phẩm hàng hóa từ các cơ sở sản xuất hoặc công ty khi vận chuyển cần có hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng.
 • Tóm lại, các loại chứng từ khi vận chuyển hàng chủ yếu là hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn VAT, bản kê khai nhận và giao hàng đầy đủ, rõ ràng hoặc phiếu xuất kho nếu có.

(*) Đối với hàng hóa nhập khẩu khi gửi vận chuyển: Đối với hàng hóa nhập khẩu, hồ sơ và thủ tục cần cũng giống như hàng hóa trong nước. Cần có hợp đồng, hóa đơn và phiếu giao hàng với giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm.

 

Rất vui khi được đồng hành cùng quý khách!

0944151717(Ms. Tuyết)/zalo

Đăng ký tư vấn miễn phí: goo.gl/o71889

Email: ledanganhtuyet@gmail.com

Kho và Bãi xe công ty

– Tại TP.HCM:  789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM( Kho Sài Gòn).

– Tại Hà Nội:  Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội( Kho Hà Nội).

– Tại Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng( Kho Đà Nẵng).

– Tại Nha Trang: Số 10 Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa ( ngay ngã ba thành , đối diện cây xăng Minh Lý )( Kho Nha Trang).

– Tại Cần Thơ:  70 Mai Chí Thọ, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ( Kho Cần Thơ).

– Tại Đắk Lắk: Số 168 đường 10 Tháng 3, xã Cư Ebur, TP. Buôn Mê Thuộc, Đắk Lắk( kho Đắk Lắk).

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Địa Chỉ Giao – Nhận Hàng Là Ở Đâu?

Địa chỉ: 789 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, Tp.HCM( Kho Sài Gòn)
Địa chỉ: Trụ H3, gầm cầu Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội( Kho Hà Nội)
Địa chỉ: 479 Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng( Kho Đà Nẵng)
Địa chỉ: Số 10 Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hoà ( ngay ngã ba thành , đối diện cây xăng Minh Lý )( Kho Nha Trang)
Địa chỉ: 70 Mai Chí Thọ, Cái Răng, Cần Thơ( Kho Cần Thơ)
Địa chỉ: Số 68 đường 10 Tháng 3, xã Cư Ebur, TP. Buôn Mê Thuộc, Đắk Lắk( kho Đắk Lắk)

Cước Vận Chuyển Tính Thế Nào?

Hàng gọn tính theo kg
Hàng cồng kềnh tính theo khối
Hàng bao xe tính theo chuyến

Công Ty Có Thu Hộ không?

Công Ty không thu hộ với tất cả các đơn hàng

Các Đóng Kiện Hàng Hóa Cho Đảm Bảo?

Hàng hóa cần đóng gỗ, đóng carton, bao bọc nilong bên ngoài cho đảm bảo

Vận Tải Hai Chiều Là Gì?

Là xe kết hợp hàng chiều về nên chi phí rẻ hơn so với đi 1 chiều

Vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung –  Nam

Các tuyến vận chuyển hàng đi

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Tây:

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đông Nam Bộ:

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Nam Trung Bộ:

Các tuyến vận chuyển hàng đi

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Bắc Trung Bộ:

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên:

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng:

Các tuyến vận chuyển hàng đi

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Bắc Bộ:

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đông Bắc Bộ:


Zalo


0944151717

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !
Scroll to Top