Gửi Hàng Hà Nội Phan Thiết, Bình Thuận

gui-hang-ha-noi-phan-thiet Chành xe gửi hàng Hà Nội đi Phan Thiết Bình Thuận nhận vận chuyển hai chiều tất cả các hàng hóa. Là dịch vụ tốt nhất giúp hàng hóa giữa hai nơi được trao đổi với nhau. Để đáp ứng được các yêu cầu vận chuyển của quý khách, Trọng Tấn đã đầu tư tối đa các đầu xe và thường xuyên nâng cấp các trang thiết bị tại bãi. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất. Đối với mọi người dân Việt Nam, Hà Nội là ngôi sao sáng nhất. Không phải Hà Nội là thủ đô mà gọi vậy. Từ lâu đời, nền kinh tế ở nơi đây luôn là phát triển bậc nhất. Đến nay, Hà Nội chính là thị trường tiêu thụ lớn nhất cũng như là trung tâm kinh tế của miền Bắc. Cung cấp đa số các mặt hàng công nghiệp đi cả nước và đặc biệt là cho Phan Thiết, Bình Thuận. Phan Thiết nằm trên quốc lộ 1A (chiều dài đi qua là 7km), cách Thành phố Hồ Chí Minh 198km về hướng Đông. Tuy là đô thị của miền Trung, thuộc khu vực Nam Trung Bộ, nhưng theo quy hoạch phát triển đến năm 2025, nó sẽ là đô thị cấp vùng Đông Nam Bộ. Vì thế, tiềm năng phát triển của nơi đây sẽ không ngừng tăng, bức phá và trở thành thị trường tốt nhất để trao đổi hàng hóa với thủ đô Hà Nội.

Chành xe gửi hàng Hà Nội đi Phan Thiết vận chuyển đa dạng các loại hàng và hình thức phân loại hàng:

Đối với chúng tôi, việc đáp ứng và vận chuyển được hết các mặt hàng theo yêu cầu là quan trọng nhất. Nhưng với kinh tế hiện nay thì các loại hàng ngày càng đa dạng, không thể cứ vậy mà tính cước và vận chuyển được. Như thế sẽ làm sai lệch cũng như sự uy tín cũng bị giảm. Do đó, để dễ dàng cho cả đổi bên, Trọng Tấn đã phân ra 3 loại hàng:
  • Hàng nặng gửi đi Phan Thiết từ Hà Nội là gì?

Hàng nặng là những loại hàng có trọng lượng lớn nhưng kích thước lại nhỏ gọn. Khi xếp lên thùng xe vận chuyển thì ít chiếm diện tích thùng xe. Lúc này, cước vận chuyển hàng nặng sẽ được tính theo kg, tấn. Cách tính: số kí hoặc tấn X đơn giá trong bảng giá = cước vận chuyển theo từng địa điểm.
Hàng nặng gửi từ Hà Nội đi Phan Thiết
Hàng nặng gửi từ Hà Nội đi Phan Thiết
  • Hàng nhẹ gửi từ Hà Nội đi Phan Thiết là gì?

Hàng nhẹ là những mặt hàng có trọng lượng ít, nhỏ nhưng kích thước lại lớn, cồng kềnh. Khi xếp hàng lên thùng xe lại chiếm rất nhiều diện tích không gian trong thùng xe. Lúc này hàng nhẹ sẽ được tính theo giá mét xe. Cách tính: (chiều dài X chiều rộng X chiều cao) X đơn giá trong bảng giá = cước vận chuyển theo từng địa điểm.
  • Hàng trung gửi từ Hà Nội đi Phan Thiết là gì?

Đây là loại hàng đặc biệt vừa có trọng lượng nặng lại vừa chiếm diện tích thùng xe. Với mặt hàng này bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE/ ZALO 0944151717 để được báo giá chính xác nhất.

Lịch trình và thời gian chành xe gửi hàng Hà Nội đi Phan Thiết của Trọng Tấn:

Xuất bến: 3 chuyến/ngày, vào các giờ: 11h, 17h và 21h Thời gian: Với tuyến gửi hàng Hà Nội đi Phan Thiết chúng tôi giao hàng trong khoảng 2-3 ngày. Do ghép hàng nên thời gian phải phụ thuộc vào các đơn hàng cùng xe.

Đa dạng các loại phương tiện chuyển hàng từ Hà Nội đi Phan Thiết Bình Thuận:

Kinh tế phát triển, nhu cầu gửi hàng Hà Nội đi Phan Thiết Bình Thuận ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách, Trọng Tấn đã tập trung đầu tư vào các loại xe chuyển hàng đạt mức tối đa nhất. Và hiện tại chúng tôi đã sở hữu hơn 200 đầu xe các loại.

Xe tải vận chuyển hàng đi Phan Thiết Bình Thuận:

Với loại hình xe tải, Trọng Tấn xin đưa ra hai loại sau đây:

Xe tải mui bạt:

Xe tải chuyển hàng Hà Nội Phan Thiết
Xe tải gửi hàng Hà Nội Phan Thiết
Đây là loại xe phổ biến và luôn xuất hiện trên mọi nẻo đường. Với thiết kế mái che bạt, mở được phần mui và cả hai bửng hai bên. Giúp cho việc xếp dỡ hàng hóa được thuận lợi và nhanh chóng. Vẫn đảm bảo hàng hóa được an toàn và hoàn toàn không bị ướt do mưa, bão. Có thể tải được các mặt hàng vượt quá kích thước thùng xe lên đến 20cm. Phù hợp vận chuyển hầu hết các loại hàng: máy móc, hàng công trình,…

Xe tải thùng kín:

Nghe tên thì có lẽ các bạn cũng biết đặc tính của loại xe này là gì rồi nhỉ? Đây là loại xe với thiết kế thùng kín, không tháo dỡ ra được. Phù hợp với các hàng không tiếp xúc được với bên ngoài quá lâu như: hàng bột, hóa chất,..

Xe container ghép hàng từ Sài Gòn đi Tri Tôn:

Với sức tải lên đến 30 tấn, xe container luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu chuyển hàng với số lượng lớn, hàng công trình,… Và nhiều loại mặt hàng khác nữa. Giảm thời gian xếp dỡ hàng hóa. Giúp bảo quản tốt các mặt hàng vận chuyển.

Gửi hàng đi Phan Thiết từ Hà Nội bằng xe mooc:

Đối với các mặt hàng quá khổ, quá tải thì xe mooc chính là lựa chọn tốt nhất. Trọng Tấn cung cấp các loại mooc khác nhau, phù hợp với từng tính chất và kích thước của hàng. Trọng Tấn cung cấp các loại mooc khác nhau, phù hợp với từng tính chất và kích thước của hàng.

Song song với tuyến gửi hàng Hà Nội Phan Thiết, Trọng Tấn còn các tuyến nào khác không?

Theo như tôi đã nói ở phần trên, vân tải Trọng Tấn chuyên vận chuyển hàng Bắc Nam. Do đó, chúng tôi có rất nhiều tuyến vận chuyển hàng khác, như:

Rất vui khi được đồng hành cùng quý khách!

0944151717(Ms. Tuyết)/zalo Đăng ký tư vấn miễn phí: goo.gl/o71889 Email: ledanganhtuyet@gmail.com

Kho và Bãi xe công ty

– Tại TP.HCM:  789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM( Kho Sài Gòn). – Tại Hà Nội:  Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội( Kho Hà Nội). – Tại Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng( Kho Đà Nẵng). – Tại Nha Trang: Số 10 Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa ( ngay ngã ba thành , đối diện cây xăng Minh Lý )( Kho Nha Trang). – Tại Cần Thơ:  70 Mai Chí Thọ, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ( Kho Cần Thơ). – Tại Đắk Lắk: Số 168 đường 10 Tháng 3, xã Cư Ebur, TP. Buôn Mê Thuộc, Đắk Lắk( kho Đắk Lắk).
Vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung –  Nam

Các tuyến vận chuyển hàng đi

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Tây: Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đông Nam Bộ: Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Nam Trung Bộ:

Các tuyến vận chuyển hàng đi

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Bắc Trung Bộ: Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên: Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng:

Các tuyến vận chuyển hàng đi

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Bắc Bộ:

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đông Bắc Bộ:

Zalo 0944151717
Đánh Giá Cho Trọng Tấn !