Xe tải giao hàng Long Xuyên – Huế

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa hiện đang bước vào giai đoạn cao điểm, thị trường vận chuyển và lưu thông hàng hóa đang dần nóng lên và vô cùng sôi động.Đặc biệt là dịch vụ  xe tải giao hàng Long Xuyên – Huế ngày càng tăng lên Với xu thế hiện đại hóa công nghiệp hóa thì các công ty giao nhận cũng thừa dịp nắm bắt thời cơ và đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xe tải giao hàng Long Xuyên đi Huế

Nắm bắt được thời cơ, công ty vận tải Trọng Tấn không ngừng nổ lực và mở rộng thị trường, kho bãi, văn phòng tại 6 tỉnh thành tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đăk Lăk, Sài Gòn, Cần Thơ, mang đến sự thuận tiện nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại chành xe của chúng tôi.

Vì sao nên chọn xe tải giao hàng Long Xuyên – Huế?

 • Vận tải Trọng Tấn luôn làm đúng quy trình vận chuyển hàng Long Xuyên – Huế.
 • Có giấy tờ hóa đơn biên bản ký kết giao nhận hàng đầy đủ và minh bạch.
 • Xe tải giao hàng từ Long Xuyên An Giang đi Huế của công ty Trọng Tấn có trên 10 đầu xe đi hàng ngày. Các xe tải chạy liên tục trong ngày.
 • Vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa được pháp luật cho phép vận chuyển.
 • Vận chuyển hàng kích thước lớn nhỏ, nặng nhẹ Trọng Tấn đều hoàn toàn có thể đáp ứng.
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, kinh nghiệm xử lí hàng hóa một cách chuyên nghiệp, chính xác.
 • Kiểm tra, đếm số lượng hàng hóa của khách hàng trước khi vận chuyển và sau khi vận chuyển, tránh hiện tượng thất thoát hàng hóa có thể xảy ra.
 • Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng hoá bị ẩm ướt.
 • Giá cước được niêm yết ổn định.
 • Hệ thống kho bãi, nhà xe phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.
 • Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng là rất lớn.
 • Hệ thống  tổng đài trực 24/24h.

Xe tải giao hàng Long Xuyên – Huế đặt ra những tiêu chí sau

Xe tải giao hàng Long Xuyên – Huế, hoạt động theo chí đặt  uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu , theo tiêu chí 7 không như sau :

 • không vận chuyển hàng lậu hàng cấm theo quy định của pháp luật .
 • không tăng giá cước vận chuyển khi chưa có  đồng ý từ khách hàng.
 • Không tính phí bốc dỡ hàng  khi khách hàng chở đến kho Trọng Tấn.
 • không tự ý mở : hộp , bao bọc, kiện, hàng hóa của khách trong mọi trường hợp.
 • không nhận hàng với giá cao hơn giá thị trường ( Chỉ có thể thấp hơn hoặc bằng).
 • Không được tỏ thái độ khó chịu với khách trong mọi trường hợp ( áp dụng cho nhân viên công ty , nhân viên giao nhận, nhân viên điều hành, bộ phận chăm sóc khách hàng, đội ngũ tài xế, nhân viên kế toán).

Xe tải giao hàng Long Xuyên – Huế cần chú ý những vấn đề gì ?

Tìm hiểu đơn vị vận chuyển uy tín, hợp pháp

Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cũng như uy tín của khách hàng nên phải tham khảo và lựa chọn xe tải giao hàng Long Xuyên – Huế uy tín nhất. Đồng thời chành xe chịu trách nhiệm vận chuyển phải đáp ứng các yêu cầu về loại xe, cách thức và lộ trình vận chuyển, chi phí, giá thành.

Quy trình đóng gói sản phẩm / Hàng hóa

Mặt hàng vận chuyển rất đa dạng, có tính đặc thù riêng. Nên việc đóng gói hàng hóa là yếu tố vô cùng quan trọng. Tùy vào mỗi loại hàng hóa, đặc tính mà có cách bảo quản, đóng gói khác nhau.

Thời gian nhận hàng, giao hàng, lộ trình di chuyển

Đây là vấn đề quan trọng, đặc biệt là đối với khách hàng. Cho nên khách hàng cần phải nắm rõ để biết chính xác khi nào thì hàng đi, hàng đến, quá trình giao nhận ra sao. Ở các chành xe uy tín thì sẽ có bộ phận liên lạc thông báo cho khách hàng theo yêu cầu.

Những mặt hàng xe tải giao hàng Long Xuyên – Huế

 • Những mặt hàng thiết bị y tế: khẩu trang, đồ bảo hộ, những máy móc phục vụ cho ngành y tế và công tác phòng chống dịch covid,…
 • Vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông.
 • Vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng, vận chuyển kho xưởng, vận chuyển đồ đạc, đồ dùng gia đình về quê, vận chuyển phòng trọ, vận chuyển cửa hàng, trọn gói đường dài liên tỉnh…
 • Vận chuyển hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa…
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón…
 • Vận chuyển hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình…
 • Vận chuyển hàng công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp…
 • Vận chuyển hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Vận chuyển hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo…
 • Vận chuyển các loại bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo…
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép.

Phân Loại hàng hóa xe tải giao hàng Long Xuyên – Huế

Hàng nặng

Là tất cả những mặt hàng có khối lượng nhưng diện tích không đáng kể. Cụ thể hơn là hàng có trọng lượng nặng 1 tấn và kích thước < 4 khối.Hàng có thể chồng chất lên nhau như: Sắt thép, hóa chất đóng bao, sơn thùng,.…(những loại hàng hóa này chúng tôi tính cước theo kg, theo tấn ).

Hàng nặng

Hàng nhẹ

Là tất cả những mặt hàng có khối lượng nhỏ , nhưng chiếm diện tích thùng xe . Cụ thể 1 tấn hơn 4 khối. như các loại hàng thùng xốp, tre đan, thủ công mỹ nghệ, hàng hộp đèn bảng hiệu quảng cáo, những mặt hàng này có thể bốc dỡ thủ công, chồng chất lên trên hàng nặng .

Hang nhẹ

Hàng đặt biệt

Hàng hóa là máy móc có giá trị cao , hàng cần vận chuyển bằng ở nhiệt độ thấp . Hàng có kích thước quá khổ , quá tải cần vận chuyển bằng các phương tiện chuyên dụng riêng như : xe máy súc , máy đào , bồn chứa công nghiệp . hàng hóa cần tháo dỡ nâng hạ bằng xe cẩu chuyên dụng.

Hàng đặc biệt

Một số giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng hóa – Xe giao hàng Long Xuyên đi Huế

Theo hướng dẫn thuộc thông tư số 94/2003/ TTLT  quy định : Hàng hóa đang trên đường vận chuyển, đang bày bán, đã bán hay đang trong kho ( gọi chung là đang lưu thông trên thị trường ) điều phải có hóa đơn chứng từ kèm theo để chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa là hợp pháp, ngay tại thời điểm kiểm tra.

Với hàng hóa sản xuất trong nước

Cần có hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho. Trong trường hợp hàng hóa chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho đại lý chi nhánh chưa có hóa đơn thì phải có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ đi kèm.

Nếu hàng hóa là hàng nhập khẩu

Cần có tờ khai hải quan, hóa đơn GTGT, tem nhãn phụ (tem nhãn tiếng việt ). Trong trường hợp hóa đơn giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dể mất khách hàng có thể photo đóng dấu treo gửi kèm theo ( tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thi trường chấp nhận).

Hình thức vận chuyển hàng xe tải giao hàng Long Xuyên – Huế

Xe tải giao hàng Long Xuyên – Huế chở hàng ghép

 • Để giảm chi phí vận chuyển xuống thấp nhất cho lượng hàng ít từ khoảng dưới 10 tấn, quý khách nên lựa chọn phương án vận chuyển bằng hình thức ghép hàng.
 • Vận chuyển đi các tỉnh sẽ tự lựa chọn thêm hàng ghép cho quý khách để đủ chuyến xe mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển.
 • Chúng tôi là đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên đóng hàng nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối ghép hàng hóa sao cho đảm bảo an toàn và tiến độ.

Bao xe tải giao hàng Long Xuyên đi Huế

Quý khách hàng cần vận chuyển lượng hàng lớn hơn 10 tấn nên lựa chọn hình thức đi nguyên chuyến xe nhằm đảm bảo tiến độ và có được giá vận chuyển hợp lý nhất. Vận chuyển Miền Trung có đội xe từ 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn đến đầu kéo các loại đi các tỉnh Bắc – Trung – Nam.

Chuyển nhà, văn phòng

Hình thức vận chuyển nhà, văn phòng từ Long Xuyên đi Huế rất phổ biến. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển, với kinh nghiệm chuyển văn phòng, di dời văn phòng, dọn văn phòng trọn gói cho hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ tại các tỉnh thành.

Chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần những gì ở một dịch vụ tốt – chất lượng. Để hoàn thiện sứ mệnh có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vận tải Trọng Tấn không ngừng nỗ lực, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng là Công ty chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất.

Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải

Đây là loại hàng hóa có đặc thù riêng, nên chúng tôi cần phải đến tận nơi để khảo sát và lên phương án để vận chuyển. Để chở các mặt hàng này được an toàn phải có một loại phương tiện thiết kế có kích thước khổ xe phù hợp.

Quy trình vận chuyển xe tải giao hàng Long Xuyên – Huế

Khách hàng cần cung cấp thông tin đầy đủ về đơn hàng như:

 • Hàng hóa cần gửi là gì?
 • Khách hàng cung cấp hình ảnh thực tế hàng hóa, để nhân viên tư vấn cách bao bọc hàng hóa tránh bị trầy xước
 • Kích thước hàng hóa: theo quy chuẩn Dài x Rộng X Cao
 • Trọng lượng hàng hóa theo Kg/ Tấn.
 • Thông tin người gửi hàng: tên, số điện thoại, địa chỉ người gửi.
 • Thông tin người nhận: Tên, số địa thoại, địa chỉ giao nhận hàng. Khách hàng cũng có thể nhận hàng tại quốc lộ, tại kho Trọng Tấn hoặc giao tận theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Khách hàng cần kiểm tra số lượng hàng hóa trước khi ký vào giấy biên nhận vận chuyển. Nếu hàng hóa có vấn đề gì, khách hàng báo cho tài xế giao hàng hoặc gọi trực tiếp vào số hotline: 0941 895 995 Ms Huệ để giải quyết.

Tải trọng và kích thước xe tải giao hàng Long Xuyên – Huế

Loại Xe Kích Thước ( Dài x Rộng x Cao) Tải Trọng tối đa ( Kg)
1 Tấn 3.3 x 1.7 x 1.65 850kg
1.5 tấn 3.7 x 1.75 x 1.65 1.350kg
2.4 tấn 4.2 x 1.8 x 1.8 2.100kg
3.4 tấn 5.2 x 1.85 x 1.85 3.100kg
5 tấn 5.7 x 2.05 x 2.1 5.300kg
6 tấn 5.7 x 2.2 x 2.3 6.300kg
8 tấn 7.5 x 2.35 x 2.3 8.300kg
10 tấn 7.8 x 2.35 x 2.3 10.300kg
15 tấn 7.5 x 2.35 x 2.3 15.200kg
15 tấn 9.2 x 2.35 x 2.3 17.900kg

Những lợi ích xe tải giao hàng Long Xuyên – Huế đem lại cho khách hàng

Chiết khấu ưu đãi

Vận tải Trọng Tấn luôn luôn có chiết khấu ưu đãi với những khách gửi hàng thường xuyên, khách hàng lớn. Mức phí này đảm bảo tốt nhất tại Việt Nam.

Chất lượng dịch vụ

Xe tải giao hàng Long Xuyên – Huế luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đây cũng là một trong những lý do tồn tại dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh, Cho thuê xe tải chở hàng,…

Giá cả luôn ổn định

Cùng với việc chất lượng dịch vụ luôn đạt mức cao nhất thì giá dịch vụ vận chuyển hàng, thuê xe tải giao hàng,… ổn định, ưu đãi nhất.

Dịch vụ khách hàng

Xe tải giao hàng Long Xuyên – Huế của Trọng Tấn luôn có những chính hậu mãi, chế độ bảo hiểm hàng hóa, chăm sóc khách hàng thân thiết

Thời gian giao hàng

Công ty chúng tôi có đội ngũ xử lý chuyên nghiệp theo từng quy trình riêng biệt, đảm bảo hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình, mọi lúc, mọi nơi.

Giao hàng tận nơi – Thanh Toán an toàn

Vận tải Trọng Tấn có đội ngũ tài xế chuyên biệt, giao hàng tận nơi tại nội thành, liên tỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Về phương thức thanh toán đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng, thuận tiện nhất cho khách hàng

Chính sách đền bù của xe tải giao hàng Long Xuyên – Huế

Sản phẩm được đền bù khi thỏa mãn một trong các điều kiện sau

 

– Khách hàng đã thanh toán tiền nhưng không nhận được hàng.

– Sản phẩm bị hư hỏng  khách hàng phát hiện trong quá trình nhận hàng (Khách hàng chưa ký nhận hàng hóa).

+  Sản phẩm bị lỗi như móp méo, xước, rách … trong quá trình vận chuyển

+  Sản phẩm bị mất niêm phong.

Sản phẩm không đạt điều kiện đền bù

– Sản phẩm bị hỏng hóc do khách hàng không sắp xếp đúng hướng dẫn của nhân viên tài xế.

– Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như nứt, vỡ, trầy xước…

– Sản phẩm đã kiểm tra và ký xác nhận nhận hàng hóa không còn nguyên vẹn.

Cước vận chuyển hiện nay xe tải giao hàng Long Xuyên – Huế

Vận chuyển hàng ghép

– Các mặt hàng dân dụng: Hàng nặng được tính theo kg, hàng nhẹ tính theo số khối lượng. Đối với mặt hàng này, khách hàng gửi hàng có số lượng càng nhiều thì cước phí càng ưu đãi.

– Các thiết bị máy móc: Thường được tính dựa theo tải trọng, kích thước, và hình thức sắp xếp hàng hóa trên xe.

– Các mặt hàng dễ vỡ, hàng yêu cầu cao: Giá cước vận chuyển sẽ được tính tùy thuộc vào các mặt hàng hóa.

Vận chuyển hàng dự án, nguyên xe

Hàng dự án hay nguyên xe được tính dựa trên tổng thể đơn hàng và phương án, kế hoạch vận chuyển.

Thường thì các đơn hàng dự án hay nguyên xe thường có yêu cầu nghiêm ngặt cả về thời gian giao nhận, theo dõi quá trình vận chuyển.Vì thế giá cước vận chuyển được tính theo tải trọng khác nhau của các lô hàng.

Một số lưu ý khi gửi hàng tại xe giao hàng Long Xuyên – Huế

Về khách gửi hàng

 • Cung cấp đầy đủ thông tin trên biên nhận gửi hàng
 • Không gửi các vật quốc cấm, vũ khí hàng văn hóa phẩm độc hại, hàng không có chứng từ hợp pháp chứng minh nguồn gốc.
 • Không nên để tiền, bạc, đá quý có giá trị cao vào hàng hóa
 • Đóng gói hàng hóa cận thận trước khi gửi, đánh dấu hàng hóa để tránh hàng bị thất lạc.
 • Hàng hóa phải có chứng minh, giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng đối với hàng gỗ, mỹ phẩm, linh kiện điện tử,…

Về khách nhận hàng

 •  Kiểm tra kĩ hàng hóa trước khi nhận hàng
 • Đọc mã vận đơn trên giấy biên nhận vận chuyển khi ra gửi hàng mà Trọng Tấn đã cung cấp cho người gửi, để nhân viên kho kiểm tra và hướng dẫn người nhận lấy hàng
 • Ký xác nhận vào giấy biên nhận vận chuyển của Trọng Tấn
 • Nếu hàng có bị trầy xước hay thiếu, khách hàng cần liên hệ trực tiếp nhân viên ở kho để xử lý

Ngoài ra còn có các dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh

0941 895 995 zalo

Hệ thống kho bãi Trọng Tấn nằm ở đâu

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0941 895 995 Ms Huệ

Email: hue120799@gmail.com

TRỤ SỞ CHÍNH

CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !