Thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

Thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương Giá Rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp, luôn được khách hàng tin tưởng nhất. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, với kinh nghiệm vận tải đường bộ và chuyên nghiệp trong dịch vụ, Vận Tải Trọng Tấn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu vận tải hàng hóa.

 Bình Dương đang là tỉnh có nền kinh tế phát triển, nhu cầu giao lưu hàng hóa lớn, cũng như hệ thống giao thông đường bộ đang được mở rộng, thì việc đầu tư vào tuyến đường đến Bình Dương luôn là chính xác.

Thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

Tỉnh Bình Dương là trung tâm công nghiệp hàng đầu của cả nước, vệ tinh quan trọng trong tam giác kinh tế phía nam, với việc quản lý hàng chục khu công nghiệp lớn mang tầm quốc tế như Vsip 1, Vsip 2,.. Điều đó khiến cho nhu cầu cần xe tải chở hàng thuê của các nhà máy công ty là rất lớn. Thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương của chúng tôi ra đời đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Địa điểm giao hàng – Thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. 

Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số Bình Dương là dân nhập cư.

Giao nhận tại các quận, huyện

Chúng tôi giao nhận hàng hóa tại Bình Dương: Thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Dĩ An, thành phố Thuận An. Thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên. Huyện Bàu Bàng, huyện Bắc Tân Uyên, huyện Dầu Tiếng, huyện Phú Giáo

Tại các khu Công Nghiệp

Khu Kỹ Nghệ Singapore, KCN Phú Gia, KCN Đại Đăng, KCN Visip 1,2,  KCN Sóng Thần, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Đông Hiệp, KCN Bình Chuẩn, KCN Nam Tân Uyên, KCN Đồng An, KCN Rạch Bắp, KCN Việt Hương, KCN Kim Huy, KCN Dệt May Bình An, KCN An Thạnh, KCN Tân Định An, KCN Mai Trung, KCN Mỹ Phước , KCN Bình Đường, Cụm Công Nghiệp Thái Hòa, Cụm Cn Phú Hòa, Cụm Cn Tân Bình, KCN Dầu Tiếng, KCN Tân Hiệp, KCN Vĩnh Tân – Tân Bình, KCN Tân Mỹ, KCN An Tây, KCN Khánh Bình, KCN Thới Hòa, Cụm Công Nghiệp Bình Chuẩn, Cụm Công Nghiệp An Thạnh, KCN Tân Đông Hiệp, KCN Tân Định An,…

Thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

Quy trình vận chuyển hàng hóa – Thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

Khách hàng cần cung cấp thông tin đầy đủ về đơn hàng như:

 • Hàng hóa cần gửi là gì?
 • Khách hàng cung cấp hình ảnh thực tế hàng hóa, để nhân viên tư vấn cách bao bọc hàng hóa tránh bị trầy xước
 • Kích thước hàng hóa: theo quy chuẩn Dài x Rộng X Cao
 • Trọng lượng hàng hóa theo Kg/ Tấn.
 • Thông tin người gửi hàng: tên, số điện thoại, địa chỉ người gửi.
 • Thông tin người nhận: Tên, số địa thoại, địa chỉ giao nhận hàng. Khách hàng cũng có thể nhận hàng tại quốc lộ, tại kho Trọng Tấn hoặc giao tận theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Khách hàng cần kiểm tra số lượng hàng hóa trước khi ký vào giấy biên nhận vận chuyển. Nếu hàng hóa có vấn đề gì, khách hàng báo cho tài xế giao hàng hoặc gọi trực tiếp vào số hotline: 0941 895 995 Ms Huệ để giải quyết.

Giá thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương phụ thuộc vào những yếu tố

Sau đây là một số vấn đề liên quan đến giá thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương. Từ đó, Khách hàng sẽ nắm bắt được những rủi ro có thể xảy ra, biết cách lựa chọn doanh nghiệp vận tải uy tín, chuyên nghiệp, có khả năng phục vụ tốt nhất.

Thời gian thuê xe tải chở hàng

Thời gian thuê xe càng lâu thì chi phí thuê xe sẽ càng nhiều. Do đó, nên các cá nhân, doanh nghiệp nên lựa chọn được mẫu xe tải phù hợp với số lượng và loại hàng hóa mà mình cần vận chuyển.

Điều kiện, hoàn cảnh vận chuyển hàng hoá

Khi khách hàng cần cần vận chuyển hàng hóa đến những địa điểm giao nhận phải đi qua những địa hình khó khăn như: đèo dốc thì chi phí phải trả cho dịch vụ thuê xe tải sẽ cao hơn

Khối lượng hàng hóa, kích thước xe cần vận chuyển

 • Khối lượng hàng hóa : nên thuê xe tải chở hàng có tải trọng phù hợp với đặc điểm, khối lượng hoá cần vận chuyển nhằm tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Kích thước xe: nên thuê xe tải giao hàng có kích thước lớn để chuyển vừa đủ hàng hoá, chuyển dọn đồ đạc.

Quãng đường vận chuyển hàng hóa

Quãng đường vận chuyển hàng hóa càng dài thì chi phí thuê xe sẽ càng lớn. Nếu như khách hàng thuê xe tải ở những nơi quá xa với địa điểm bốc hàng thì sẽ làm cho quãng đường càng lớn và chi phí thuê xe sẽ cao hơn.

Công ty cho thuê xe tải

Giá cước vận chuyển hàng hoá phụ thuộc phần lớn vào thương hiệu của công ty đó trên thị trường, khả năng cung cấp phương tiện vận chuyển với số lượng lớn…. Vì vậy khách hàng cần lựa chọn công ty uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường

Những điều cần lưu ý trước khi thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

 • Kích thước và tải trọng hàng hóa: Của quý khách sao cho phù hợp với  tải trọng của xe tải 
 • Quý khách nên hiểu rằng khi thuê xe tải giao hàng: Quý khách bắt buộc phải có nhân sự để lên xe chất và sắp xếp sao cho gọn và hợp lý trong phạm vi của thùng xe, phù hợp với quy chuẩn của tải trọng xe cho phép. ( Lái xe không có nhiệm vụ phải chất hàng). Còn quý khách muốn nhờ tài xế hỗ trợ thì thương lượng riêng về giá cả phụ phí hoặc bồi dưỡng riêng cho tài xế.
 • Thời gian đặt lịch xe có mặt: Nên  chuẩn bị hàng trước rồi đặt xe: “Tránh tình trạng xe tới nơi chờ đợi quá lâu, sẽ ảnh hưởng đến thời gian của cả 2 bên”
 • Phải chuẩn bị sẵn nhân công bốc xếp đầu lên hoặc xuống xe để giải phóng cho xe  còn di chuyển chở nơi khác .

Các hình thức của dịch vụ thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

Để hiểu rõ về các hình thức của dịch vụ thuê xe tải giao hàng của Trọng Tấn. Dưới đây là một số thông tin cụ thể để khách hàng có những lựa chọn phù hợp.

Dịch vụ thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương hợp đồng theo tháng

Thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

Do nhu cầu cần tìm xe tải giao hàng của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng nhiều. Vận tải Trọng Tấn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giao hàng ký hợp đồng theo tháng, quý, năm.

Đây là loại hình dịch vụ phù hợp cho với các cá nhân, doanh nghiệp chở hàng liên tục và trong thời gian dài. Hợp đông thuê xe càng lâu thì giá càng giảm.

Dịch vụ thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương theo chuyến

Thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

Cho thuê xe tải giao hàng theo chuyến là hình thức cho thuê xe được tính theo đơn hàng và cứ mỗi một chuyến xe như thế là một đơn hàng.Bên cho thuê sẽ chịu toàn bộ các chi phí vận chuyển bao gồm: tài xế, phí cầu đường,..giá cước trọn gói dựa trên loại xe, lộ trình xe đi và các dịch vụ phụ trợ gia tăng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà đi Bình Dương

Thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

Vận Tải Trọng Tấn luôn chú trọng đến việc mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất. Vì vậy, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi còn cho thuê xe tải chuyển nhà dựa trên thông tin khối lượng đồ đạc cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp.


Xem thêm về dịch vụ thuê xe tải giao hàng

Những cam kết về phục vụ và chất lượng thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

 • Tư vấn và cung cấp các giải pháp dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng, nhằm tiết kiệm thời gian của khách hàng.
 • Phục vụ Quý khách với thái độ tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp và vui vẻ nhất bởi đội ngũ nhân viên của Trọng Tấn
 • Cung cấp các loại phương tiện vận chuyển an toàn và đáp ứng mức tải trọng cần thiết hoặc theo yêu cầu của Quý khách.
 • Đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn được thực hiện an toàn và tiện lợi nhất, Trọng Tấn chịu trách nhiệm về sự an toàn đó.
 • Đền bù xứng đáng với các thiệt hại (nếu có) trong suốt quá trình vận chuyển bở Trọng Tấn Khi chúng tôi giao hàng và Quý khách nghiệm thu hàng hóa, nếu có những hư hỏng hoặc mất mát xảy ra, Trọng Tấn cam kết sẽ đền bù xứng đáng cho những tổn thất đó.
 • Sự hài lòng của khách hàng luôn là số 1,Trọng Tấn chỉ nhận phí dịch vụ khi Quý khách thấy đã hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên và chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.
 • Chiến lược giá cạnh tranh, Trọng Tấn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng, tiện lợi và chuyên nghiệp, với giá cả cạnh tranh nhất khi sử dụng dịch vụ Thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương của chúng tôi. Áp dụng chính sách ưu đãi với những khách hàng quay lại với dịch vụ của  Trọng Tấn hoặc đối với các đối tác lâu dài.

Tải trọng và kích thước thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

Loại Xe Kích Thước ( Dài x Rộng x Cao) Tải Trọng tối đa ( Kg)
1 Tấn 3.3 x 1.7 x 1.65 850kg
1.5 tấn 3.7 x 1.75 x 1.65 1.350kg
2.4 tấn 4.2 x 1.8 x 1.8 2.100kg
3.4 tấn 5.2 x 1.85 x 1.85 3.100kg
5 tấn 5.7 x 2.05 x 2.1 5.300kg
6 tấn 5.7 x 2.2 x 2.3 6.300kg
8 tấn 7.5 x 2.35 x 2.3 8.300kg
10 tấn 7.8 x 2.35 x 2.3 10.300kg
15 tấn 7.5 x 2.35 x 2.3 15.200kg
15 tấn 9.2 x 2.35 x 2.3 17.900kg

Phương tiện vận chuyển – Thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

Xe tải hạng nhẹ

Thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

Là những loại xe cỡ nhỏ hoặc vừa tải trọng 500kg,1.4 tấn, 2.5 tấn,….xe chuyên dùng để phục vụ chuyển nhà, chở hàng hóa thực phẩm, đồ may mặc,nội thất…

Ưu điểm:

 • Các loại xe tải nhẹ có thể di chuyển linh hoạt đến các ngõ ngách, đường trong nội đô.
 • Di chuyển được trong các khung giờ cấm (đối với loại xe dưới 3.5 tấn)

Nhược điểm: 

 • Không di chuyển được quãng đường quá xa.
 •  Khó khăn với các loại hàng hóa lớn.

Xe tải cỡ trung

Thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

Kích thước sẽ lớn hơn xe tải hạng nhẹ chở hàng. Tải Trọng của xe này từ 5 tấn đến 15 tấn, chuyên chở các loại máy móc công nghiệp, xe ôtô, hàng nặng,…

Ưu điểm:

 • Vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn
 • Di chuyển khỏe trên mọi địa hình
 • Thùng xe rộng rãi

Nhược điểm: 

 • Khó vào được khu vực có tuyến đường nhỏ.
 • Khó vận chuyển và kết hợp hàng nhỏ.
 • Dễ bị cấm đường.

Xe tải hạng nặng

Thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

Xe chịu được trọng tải rất lớn,trọng tải tối đa có thể lên đến 40 tấn. Xe này chủ yếu dùng cho vận tải đường dài,xe có rơ móc để chở các container lớn ở cảng biển,…

Ưu điểm:

 • Chở được tất cả các loại hàng hóa từ hàng nhẹ cho đến hàng cồng kềnh.
 • Thuận lợi di chuyển đến địa điểm xa.

Nhược điểm: 

 • Khó vào được khu vực có tuyến đường nhỏ.
 • Khó vận chuyển và kết hợp hàng nhỏ.
 • Dễ bị cấm đường.

Xe tải thùng kín

Thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

Là xe tải có loại thùng, được thiết kế kiểu hộp kín có của dạng container ở phía sau và của ở bên phải thùng,phù hợp vận tải cho các mặt hàng như: vải, giấy, thực phẩm,y tế,…

Ưu điểm: 

 • Xe thùng kín thường là dạng bảo ôn vì ở giữa vách trong và ngoài của thùng thường được lót thêm lớp đệm với mục đích các nhiệt và cách âm.

Nhược điểm:

 • Loại thùng này chính là đối lưu không khí bên trong thùng kém nên chỉ thích hợp ở một số dạng hàng hóa nhất định.

Xe tải mui bạt

Thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

Là loại xe có kiểu thùng hở ở phía trên nhưng có mui phủ. Đây là loại thùng lai giữa thùng kín và thùng lửng vừa đảm bảo được tính thông thoáng lại có bửng mở ra được, được rất nhiều chủ hàng sử dụng để chở hàng vì sự đa dụng của nó.

Ưu điểm: 

 • Tải trọng linh động với nhiều chủng loại khác nhau
 • Thùng có thể mở kèo trên, mở bửng ngang giúp linh hoạt trong việc lên hàng và dỡ hàng hóa từ nhiều phía.

Nhược điểm: 

 • Không kẹp được chì với loại hàng có yêu cầu bảo đảm cao.
 • Nhiều xe do bạt cũ, thủng có thể bị dột, ướt hàng trong quá trình vận chuyển đường dài

Xe tải thùng lửng

Thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

Đây là kiểu xe tải có thùng hở ở phía trên, không có mui phủ và được lắp bửng ở xung quanh,nên việc chất hàng lên thùng lửng thoải mái,thích hợp để vận chuyển các mặt hàng như: Sắt tấm , sắt cây, cấc loại vật liệu xây dựng,..

Ưu điểm: 

 • Phù hợp để chở nhiều mặt hàng khác nhau.
 • Kích thước vừa vặn, không quá to sẽ rất thuận tiện tròn di chuyển.

Nhược điểm: 

 • Hở một nửa ở phía trên nên khi trời mưa có thể làm ướt hàng hóa. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng hàng hóa.
 • Ngoài ra xe có độ cao khá thấp nên khi vận chuyển nếu xếp hàng hóa quá cao so với khung bửng sẽ rất dễ bị rơi rớt.

Phương thức thanh toán cước phí thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

Thanh toán cước giao hàng bằng tiền mặt

Thanh toán cước giao hàng bằng tiền mặt

 • Khi gửi hàng tại kho, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên ở kho Trọng Tấn hoặc thanh toán cước khi tài xế lấy hàng tận nơi.
 • Sau khi nhận hàng, kiểm tra đủ số lượng hàng hóa khách hàng có thể thanh toán cước phí cho tài xế giao hàng 

Thanh toán bằng chuyển khoản

Thanh toán cước giao hàng bằng chuyển khoản

 • Khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của công ty do nhân viên tư vấn đã cung cấp
 • Khách hàng có thể thanh toán sau khi gửi hàng hoặc trước khi nhận hàng

Việc thanh toán bằng chuyển khoản rất thuận tiện cho khách hàng

Thanh toán cước phí giao hàng theo hợp đồng

Thanh toán cước giao hàng theo hợp đồng

 • Hình thức thanh toán cước phí giao hàng được thỏa thuận trước khi hai bên ký kết hợp đồng. Điều khoản thanh toán sẽ được thỏa thuận giữa nhân viên và khách hàng
 • Đối với hình thức này, khách hàng chỉ cần thanh toán cước theo đúng hợp đồng đã ký, nhân viên sẽ theo dõi trong quá trình giao nhận hàng

 

Hình thức giao nhận gửi hàng của thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương

– Đối với mặt hàng ghép, lẻ chúng tôi sẽ nhận tập kết hàng tại kho bãi Trọng Tấn trước khi sắp xếp hàng hóa lên xe. Đặc biệt, đối với đơn hàng có số lượng lớn, Thuê xe tải giao hàng đi Bình Dương sẽ hỗ trợ nhận hàng theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

– Để cho việc giao nhận diễn ra thuận lợi, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra phương thức giao nhận để khách hàng lựa chọn:

 • Giao hàng và nhận hàng tại kho Trọng Tấn
 • Nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng và giao tại kho Trọng Tấn
 • Nhận hàng và giao hàng tận theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhận hàng tại kho Trọng Tấn và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhận hàng tại kho Trọng Tấn và giao hàng tại các trục quốc lộ 1A, quốc lộ 14, quốc lộ 20,…

Ngoài ra còn vận chuyển hàng đi các tỉnh như :

Xuất phát từ Sài Gòn đi các tỉnh Miền Tây:

Xuất phát từ Cần Thơ đi Các Tỉnh 

Xuất phát từ Sài Gòn đi Miền Trung 

Xuất phát từ Sài Gòn đi Miền Bắc 

Các câu hỏi thường gặp

Vận tải Trọng Tấn có thu hộ không?

Trọng Tấn không có dịch vụ thu hộ tiền cho khách hàng

Thanh toán phí cước như thế nào?

 • Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại đầu gửi sau khi hoàn thành các thủ tục hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại đầu nhận khi nhận hàng.
 • Khách hàng có thể thanh toán cước phí giao hàng bằng cách chuyển khoản qua cho công ty Trọng Tấn.

 

Muốn gửi hàng, thuê xe đi Bình Dương thì liên hệ cho ai?

Khách hàng gọi vào số Hotline: 091 895 995 Ms Huệ, để được tư vấn và báo giá cước.

Giá cước của Vận tải Trọng Tấn có cao không?

Giá cước giao hàng của nhà xe Trọng Tấn luôn thấp hơn so với giá cước thị trường. Giá cước luôn được cập nhật thường xuyên để khách hàng dễ theo dõi.

Hệ thống kho bãi Trọng Tấn nằm ở đâu


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Logo Trọng Tấn

Hotline: 0941 895 995 Ms Huệ

Email: hue120799@gmail.com

TRỤ SỞ CHÍNH

CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12

Website: http://trongtan.vn.vn

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !