Xe tải giao hàng Bình Dương – Thanh Hóa

Bình Dương và Thanh Hóa là 2 tỉnh có nền kinh tế trọng điểm của miền Nam và miền Trung. Do đó, nhu cầu giao thương hàng hóa qua lại rất lớn từ sản xuất Công nghiệp của Doanh nghiệp lớn nhỏ đến trao đổi hàng hóa nhỏ lẻ của cá nhân.Xe tải giao hàng Bình Dương – Thanh Hóa là điểm tập kết, phân loại phần lớn hàng hóa ở 2 tỉnh.

Sau đó, phân phối, trung chuyển hàng và giao đến người nhận. Hàng hóa được chuyển đi hằng ngày khá ổn định, thông suốt và đảm bảo chất lượng nhờ các xe tải giao hàng đi các tỉnh.

Xe tải giao hàng Bình Dương - Thanh Hóa

 Vận Tải Trọng Tấn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, lượng hàng ít hay nhiều? chúng tôi điều hỗ trợ đi nhanh với mọi hình thức ghép hàng hoặc bao nguyên xe khi Khách hàng cần. Để hiểu rõ hơn, hãy tham khảo bài viết sau đây hoặc liên hệ để được tìm hiểu rõ.

Lý do cần tìm xe tải giao hàng Bình Dương – Thanh Hóa tăng nhanh

 • Thanh Hóa là cửa ngõ phía Bắc của Trung Bộ, cũng là cầu nối giao thương giữa miền Bắc với miền Trung và miền Nam. Những năm gần đây, kinh tế Thanh Hóa phát triển nhanh và mạnh, đặc biệt là tốc độ phát triển Công nghiệp của tỉnh được đánh giá ở mức cao so với tốc độ phát triển của cả nước.
 • Trong khi đó, Bình Dương là tỉnh Công nghiệp thu hút lượng lớn đầu tư của khu vực miền Nam với chỉ số năng lực cạnh tranh thuộc Top đầu cả nước.
 • Đó cũng là một trong những lý do mà hoạt động giao thương giữa Thanh Hóa và Bình Dương không ngừng được mở rộng, tăng cường.
 • Xe tải giao hàng Bình Dương – Thanh Hóa (và ngược lại) gia tăng nhanh. Các Nhà xe, Chành xe phục vụ cho chuyến hàng Nam Bắc quan trọng này cũng liên tục ra đời để đáp ứng người tiêu dùng.
 •  Song không phải đơn vị nào cũng đảm bảo về chất lượng lẫn giá cả hợp lý cho các chủ hàng.

Các mặt hàng nào xe tải giao hàng Bình Dương – Thanh Hóa nhận chở

 • Những mặt hàng thiết bị y tế: khẩu trang, đồ bảo hộ, những máy móc phục vụ cho ngành y tế và công tác phòng chống dịch covid,…
 • Hàng hóa phục vụ cho ngành may dệt: chỉ may, vải, quần áo đã thành phẩm,…
 • Hàng nội thất, trang trí nhà cửa: bàn ghế, tủ, sofa, sàn gỗ…
 • Vật liệu trong xây dựng: Sắt, thép, xi măng, sơn, tôn, ống nhựa,….
 • Hàng thức ăn gia súc trong chăn nuôi gia súc, gia cầm,…
 • Các loại máy móc thiết bị, máy công nghiệp, máy phục vụ trong nông nghiệp: máy cắt lúa, máy cày,….
 • Hàng thiết bị tủ điện, cuộn cáp, thiết bị điện công nghiệp,..
 • Hàng dọn nhà, công trình,….
Xe tải giao hàng Bình Dương - Thanh Hóa

Những mặt hàng cấm vận chuyển

Những mặt hàng cấm vận chuyển là những mặt hàng có nguy cơ gây hậu quả xấu đối với xã hội, an ninh, kinh tế, chính trị và môi trường của Việt Nam. Việc cấm vận chuyển sẽ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền quyết định. Cơ quan an ninh và cảnh sát giao thông là đối tượng trực tiếp xử lý các trường hợp vi phạm.

Theo khoản 6 Điều 3 Nghị định 185/2013/NĐ-CP thì hàng cấm là những mặt hàng bị cấm kinh doanh, cấm sản xuất, cấm lưu hành, cấm sử dụng; hàng hóa chưa được phép lưu hành, sử dụng tại Việt Nam. Dưới đây là danh mục hàng hóa chúng tôi xin từ chối không nhận vận chuyển:

–  Các loại vật liệu nổ, chất dễ cháy, các chất gây nguy hiểm, mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường

.- Các loại ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, tài liệu nhằm tuyên truyền phá hoại trật tự xá hội, chống lại nhà nước CHXHCN Việt Nam

.- Các loại hàng hóa, tài liệu vi phạm các quy định của nhà nước về hàng cấm gửi, cấm xuất khẩu.

– Sinh vật sống

.- Chất ăn mòn như: axit, ắc quy, pin, sạc dự phòng…

– Hàng hóa có thể gây nguy hại cho nhân viên khai thác, phương tiện vận chuyển và các loại khác.

– Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.
Hàng cấm vận chuyển

Ưu và nhược điểm cần lưu ý khi gửi hàng tại xe tải giao hàng Bình Dương – Thanh Hóa

Ưu điểm:

 • Dễ di chuyển: đối với việc di chuyển hàng hoá trong nước thì vận chuyển đường bộ được xem là phương thức tối ưu nhất. Vì đường xá ngày càng phát triền, hầu hết các loại xe tải từ 1- 30 tấn đều có thể di chuyển dễ dàng.
 • Thời gian di chuyển nhanh, chỉ sau đường hàng không, ngoài ra so với đường sắt và đường biển thì tốc độ vượt trội hơn nhiều.
 • Đa dạng hàng hoá khi gửi, đa dạng từ loại hàng hoá đến kích thước và trọng lượng, vì Vận tải Trọng Tấn có nhiều loại xe phù hợp với từng khối lượng hàng hoá riêng.
 • Nếu đường sắt hay đường thuỷ chỉ mang hàng đến cảng thì đường bộ chuyển hàng đến được với tận tay người nhận. Vì địa hình của Thanh Hóa rất là đa dạng nên việc vận chuyển hàng đi Thanh Hóa cũng bị giới hạn bởi đường thuỷ và đường sắt không thể lên được vùng núi, hay đồi ở Thanh Hóa.
 • Ngoài ra còn thích hợp với loại hàng đông lạnh, hay thực phẩm cần vận chuyển đến nơi trong thời gian ngắn.

Nhược điểm:

 • Vận chuyển hàng hoá đi Thanh Hóa bằng đường bộ thì khối lượng tối đa nhất ở một container là 30, 33 tấn. Nếu so với lượng hàng hoá vận chuyển bằng đường biển hay đường sắt thì ít hơn rất nhiều.
 • Ngoài ra chi phí nhiên liệu khá cao dẫn đến chi phí cho việc vận chuyển hàng hoá khá cao so với vận chuyển bằng đường thuỷ hay đường sắt.
 • Nhiều container, xe tải với kích thước lớn không thể vào các đường nhỏ hẹp trong huyện. Gây ùn tắc giao thông ở những thành phố lớn.

Địa điểm nhận và giao hàng xe tải giao hàng Bình Dương – Thanh Hóa

Tại Bình Dương

– Giao nhận tại các quận, huyện

Chúng tôi giao nhận hàng hóa tại Bình Dương: Thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Dĩ An, thành phố Thuận An. Thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên. Huyện Bàu Bàng, huyện Bắc Tân Uyên, huyện Dầu Tiếng, huyện Phú Giáo

Xe tải giao hàng Bình Dương - Thanh Hóa

– Tại các khu Công Nghiệp

 • Khu Kỹ Nghệ Singapore, KCN Phú Gia, KCN Đại Đăng, KCN Visip 1,2,  KCN Sóng Thần, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Đông Hiệp, KCN Bình Chuẩn, KCN Nam Tân Uyên, KCN Đồng An, KCN Rạch Bắp, KCN Việt Hương, KCN Kim Huy, KCN Dệt May Bình An, KCN An Thạnh, KCN Tân Định An, KCN Mai Trung, KCN Mỹ Phước ,
 • KCN Bình Đường, Cụm Công Nghiệp Thái Hòa, Cụm Cn Phú Hòa, Cụm Cn Tân Bình, KCN Dầu Tiếng, KCN Tân Hiệp, KCN Vĩnh Tân – Tân Bình, KCN Tân Mỹ, KCN An Tây, KCN Khánh Bình, KCN Thới Hòa, Cụm Công Nghiệp Bình Chuẩn, Cụm Công Nghiệp An Thạnh, KCN Tân Đông Hiệp, KCN Tân Định An,…

Tại Thanh Hóa

Xe tải giao hàng Bình Dương - Thanh Hóa

Giao tại các quận huyện

Chúng tôi giao nhận tận nơi tại các quận huyện: Bá Thước, Bỉm Sơn, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Mường Lát, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Thanh, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quan Sơn, Quảng Xương, Sầm Sơn, Thạch Thành, Thanh Hóa, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Triệu Sơn, Triệu Sơn, Vĩnh Lộc, Yên Định,..

Tại các khu công nghiệp

Các khu Công nghiệp: KCN Vân Du – Thạch Thành, KCN Tây Bắc Gia – Thanh Hóa, KCN Như Thanh, KCN Nghi Sơn, KCN Lễ Môn, KCN Lam Sơn, KCN Hậu Lộc, KCN Hà Trung.

Đội ngũ nhân viên – Xe tải giao hàng Bình Dương – Thanh Hóa

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành nói chung và dịch vụ xe tải giao hàng Bình Dương – Thanh Hóa nói riêng đã trở nên phổ biến với vận tải Trọng Tấn, bởi đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa của đất nước, Vận tải Trọng Tấn hoàn thiện từ dịch vụ con người đến dịch vụ vận chuyển bởi:

 • Về đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp tận tình và lấy sự hài lòng của quý khách làm mục tiêu phấn đấu làm việc.
 • Với đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích cơ sở và bảng báo giá chi tiết, đầy đủ sớm nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thanh Hóa.
 • Hơn nữa, đội ngũ lái xe của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm am hiểm và thông thạo các tuyến đường vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối đến khối lượng và chất lượng hàng hóa khi vận chuyển.
 • Vận tải Trọng Tấn có đội ngũ nhân viên kiểm tra, đóng gói và sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa và coi hàng hóa của khách như chính tài sản của mình, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm giao hàng vận chuyển.
 • Việc vận chuyển hàng hóa đi Thanh Hóa luôn được đội ngũ giao nhận hàng cam kết giao đúng, giao đủ theo như lịch trình đã cam kết.
 • Chế độ chăm sóc hậu mãi vẫn được nhân viên sale thông báo và giải đáp thắc mắc đến với quý khách hàng.

Quy trình vận chuyển xe tải giao hàng Bình Dương – Thanh Hóa

Xe tải giao hàng Bình Dương - Thanh Hóa

Khách hàng cần cung cấp thông tin đầy đủ về đơn hàng như:

 • Hàng hóa cần gửi là gì?
 • Khách hàng cung cấp hình ảnh thực tế hàng hóa, để nhân viên tư vấn cách bao bọc hàng hóa tránh bị trầy xước
 • Kích thước hàng hóa: theo quy chuẩn Dài x Rộng X Cao
 • Trọng lượng hàng hóa theo Kg/ Tấn.
 • Thông tin người gửi hàng: tên, số điện thoại, địa chỉ người gửi.
 • Thông tin người nhận: Tên, số địa thoại, địa chỉ giao nhận hàng. Khách hàng cũng có thể nhận hàng tại quốc lộ, tại kho Trọng Tấn hoặc giao tận theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Khách hàng cần kiểm tra số lượng hàng hóa trước khi ký vào giấy biên nhận vận chuyển. Nếu hàng hóa có vấn đề gì, khách hàng báo cho tài xế giao hàng hoặc gọi trực tiếp vào số hotline: 0941 895 995 Ms Huệ để giải quyết.

Những giấy tờ liên quan khi gửi hàng – Xe tải giao hàng Bình Dương – Thanh Hóa

Để đảm bảo xe tải giao hàng từ Bình Dương đi Thanh Hóa được  thông hành, xuyên suốt và không vi phạm quy định. Qúy khách hàng cần cung cấp các giấy tờ liên quan như sau về công ty:

 • Đối với hàng mua bán: Bắt buộc phải có Phiếu xuất kho, Hóa Đơn GTGT (bản chính), Biên bản giao nhận hàng hoá, … kèm theo.
 • Trường hợp hàng nhập khẩu: Khách hàng cần chuẩn bị chứng từ nhập khẩu, nhãn phụ đầy đủ trên kiện hàng, tem phụ, … kèm theo.
 • Đối với hàng nội bộ: Khách hàng phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hóa, Biên bản điều động, … kèm theo.

Các hình thức giao hàng của xe tải giao hàng BÌnh Dương – Thanh Hóa

Giao hàng tận nơi

 • Chúng tôi sẽ cho xe đến địa điểm cần nhận hàng và sẽ giao hàng đến địa điểm cụ thể mà cả 2 bên đã thỏa thuận.Khách hàng không phải tốn nhiều thời gian về việc vận chuyển hàng hóa.

Giao và trả hàng tại kho Trọng Tấn

 • Khách hàng có thể thực hiện việc giao và nhận hàng kho Trọng Tấn một cách dễ dàng và chủ động về thời gian để thuận tiện cho việc đi lại. Đồng thời sẽ tiết kiệm được khoản chi phí vận chuyển cho khách hàng

Nhận tại Kho Trọng Tấn và giao tận nơi

 • Khách hàng chỉ cần đem hàng hóa ra kho và làm thủ tục gửi hàng, việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn giao hàng an toàn đến tận tay người nhận.

Nhận tận nơi và giao tại bãi

 • Chúng tôi nhận hàng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, sẽ đưa xe đến tận nơi để lấy hàng, khi hàng về đến kho chúng tôi sẽ gọi đến đến cho bạn để nhận hàng tại kho của Trọng Tấn.

Những lợi ích khi khách hàng lựa chọn xe tải giao hàng Bình Dương – Thanh Hóa

Chiết khấu ưu đãi

Trọng Tấn luôn có những ưu đãi với những khách hàng lớn, khách hàng thường xuyên, mức phí này luôn đảm bảo tốt nhát tại Việt Nam.

Chất lượng dịch vụ

Xe tải giao hàng Bình Dương – Thanh Hóa luôn đặt chất lượng dịch vụ là lý do tồn tại của chúng tôi đối với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải giao hàng,…

Giá luôn ổn định

Cùng với việc chất lượng dịch vụ luôn đạt mức cao nhất thì giá dịch vụ vận chuyển hàng, thuê xe tải giao hàng,… ổn định, ưu đãi nhất.

Dịch vụ khách hàng

Xe tải giao hàng Bình Dương – Thanh Hóa luôn luôn có những chính sách hậu mãi, chế độ bảo hiểm hàng hóa, chăm sóc khách hàng thân thiết.

Thời gian giao hàng

Công ty chúng tôi có đội ngũ xử lý chuyên nghiệp theo từng quy trình riêng, đảm bảo hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên Trọng Tấn được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, mọi lúc, mọi nơi.

Giao hàng tận nơi

Có đội ngũ tài xế chuyên biệt giao hàng tận nơi tại nội thành, liên tỉnh cho khách hàng khi có nhu cầu giao hàng tận nơi

Thanh toán an toàn

Với nhiều phương thức thanh toán đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Tải trọng và kích thước xe tải giao hàng Bình Dương – Thanh Hóa

Loại Xe Kích Thước ( Dài x Rộng x Cao) Tải Trọng tối đa ( Kg)
1 Tấn 3.3 x 1.7 x 1.65 850kg
1.5 tấn 3.7 x 1.75 x 1.65 1.350kg
2.4 tấn 4.2 x 1.8 x 1.8 2.100kg
3.4 tấn 5.2 x 1.85 x 1.85 3.100kg
5 tấn 5.7 x 2.05 x 2.1 5.300kg
6 tấn 5.7 x 2.2 x 2.3 6.300kg
8 tấn 7.5 x 2.35 x 2.3 8.300kg
10 tấn 7.8 x 2.35 x 2.3 10.300kg
15 tấn 7.5 x 2.35 x 2.3 15.200kg
15 tấn 9.2 x 2.35 x 2.3 17.900kg

Các loại phương tiện xe tải giao hàng Bình Dương – Thanh Hóa

Giao hàng bằng xe tải hạng nhẹ Bình Dương – Thanh Hóa

Thường xe có trọng tải từ 1 tấn – 6 tấn. Có thiết kế nhỏ gọn, có thể giao ở các tuyến đường hẹp, đông đúc. Xe tải hạng nhẹ thường được khách hàng sử dụng để chuyển nhà, chuyển văn phòng,…

Giao hàng bằng xe tải hạng trung Bình Dương – Thanh Hóa

Xe tải hạng trung có tải trọng từ 7 tấn – 15 tấn. Xe có ưu điểm thường dùng vận chuyển hàng hóa ở nhiều địa hình khác nhau, đi quãng đường dài, liên tỉnh. Loại xe tường dùng để chuyên chở các thiết bị sản xuất, máy móc,…

Giao hàng bằng xe tải hạng nặng Bình Dương – Thanh Hóa

Tải trọng của xe thường từ 16 tấn – 40 tấn. Chuyên vận chuyển các loại hàng hóa có số lượng lớn, vận chuyển hàng đường dài. Thường xe có rơ mooc để kéo container. 

Giao hàng bằng xe tải thùng kín Bình Dương – Thanh Hóa

Thùng xe được thiết kế kín đáo, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Loại xe này thường dùng để chở các hàng hóa có giá trị, tránh ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.

Giao hàng bằng xe tải thùng phủ mui bạt Bình Dương đi Thanh Hóa

Là dạng thùng lửng, bên trên được phủ mui bạt, không khí bên trong được thông thoáng hơn so với loại thùng kín. Loại thùng này có thể sử dụng vận chuyển đa dạng hàng hóa. Nếu không phủ mui bạt thì có thể dùng để chở các loại vật liệu xây dựng, nếu chùm thêm bạt có thể chở các loại hàng hóa cần bảo quản khác. 

Cách tính cước phí xe chở hàng Bình Dương – Thanh Hóa

Hàng tính theo trọng lượng

Cước vận chuyển hàng đi Thanh Hóa được tính cước theo trọng lượng nghĩa là tính theo số kg hoặc số tấn của loại hàng hóa đó.

Cách tính theo trọng lượng

 • Cước giao hàng = Trọng lượng x đơn giá

trong luong tinh la gi 1

Hàng tính theo số khối

kich thuoc thung 1

Các phương pháp tính số khối lượng theo công thức chung của tiêu chuẩn CBM quốc tế được và sử dụng theo công thức sau:

Cách tính theo số khối

 • CBM = (chiều dài x chiều rộng x chiều cao) x số lượng x Đơn giá.

Câu hỏi thường gặp

Muốn gửi hàng thì liên hệ ai? Địa chỉ ở đâu?

 • Khách hàng muốn gửi hàng gọi vào Hotline: 0941 895 995 gặp Ms Huệ để được tư vấn về giá cước vận chuyển.
 • Kho Trọng Tấn gồm có 6 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam ở các tỉnh như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đăk Lăk, Sài Gòn, Cần Thơ.

Thời gian nhận hàng mất bao lâu?

Thời gian nhận hàng ở các tỉnh phía Bắc: từ 2 – 3 ngày.

+ Phía Nam: 1 – 2 ngày

+ Phía Tây Nguyên: 1.5 – 2.5 ngày

Giá cước đã bao phí VAT, phí cầu đường chưa?

Giá cước giao hàng chưa bao gồm 10% phí VAT, bốc xếp, phí cầu đường.

Hàng hóa với số lượng bao hiêu thì được miễn phí giao hàng tận nơi?

Hàng với số lượng trên 5 tấn thì sẽ giao hàng miễn phí với điều kiện xe vào được.

Ngoài ra còn có các dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh

 

Hệ thống kho bãi Trọng Tấn nằm ở đâu


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0941 895 995 Ms Huệ

Email: hue120799@gmail.com

TRỤ SỞ CHÍNH

CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !