Chuyển nhà trọn gói Bình Dương

Chuyển nhà trọn gói Bình Dương đi các tỉnh. Liên hệ tư vấn – báo giá: 0917 49 7722/ zalo

 • Bạn cần Chuyển nhà trọn gói Bình Dương về các tỉnh miền Bắc, Trung, Nam?
 • Bạn cần tìm dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà uy tín? Vận chuyển từ Bình Dương đi các tỉnh?
 • Bạn muốn tìm một đơn vị vận tải lớn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, nhà hàng. Di dời nhà máy, kho xưởng?
Chuyển nhà trọn gói Bình Dương
HOTLINE: 0917 49 7722 ZALO

ĐƠN VỊ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG ĐI CÁC TỈNH

Chuyển nhà trọn gói Bình Dương đi các tỉnh. Quãng đường vận tải quá dài khiến cho chúng ta luôn cảm thấy rất e ngại về chi phí và thời gian vận chuyển. Bên cạnh đó, nỗi lo về tài sản có thể bị thất thoát hay hư hao trong quá trình vận chuyển cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định có thuê các dịch vụ vận chuyển nhà hay không.

Để có thể đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn những mong muốn của khách hàng khi cần chuyển nhà Bình Dương đi các tỉnh. Đòi hỏi các công ty vận tải cần phải có một quy trình vận chuyển khoa học, hiệu quả. Bên cạnh đó cũng cần phải có sự đầu tư mạnh về phương tiện vận tải, có thể di chuyển linh hoạt ở khắp các tỉnh thành.

Với kinh nghệm nhiều năm phục vụ trong ngành vận tải đặc biệt là trong lĩnh vực chuyển nhà bắc nam giá rẻ. Dịch vụ chuyển nhà đường dài, đường xa, chuyển văn phòng trọn gói. Công ty vận chuyển hàng Trọng Tấn đã phát triển dịch vụ chuyển nhà bắc nam. Với mong muốn mang đến cho khách hàng đang có nhu cẩu chuyển nhà trọn gói từ Bình Dương đi các tỉnh (hay chuyển nhà Bắc Nam) một dịch vụ vận chuyển giá rẻ, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG

LẬP KẾ HOẠCH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG

Trước khi chuyển nhà từ Bình Dương đến tỉnh thành khác. Đầu tiên bạn cần phải lên một kế hoạch rõ ràng. Bạn cần sắp xếp tính trước thời gian vận chuyển là vào ngày nghỉ hoặc bạn phải thu xếp công việc cá nhân trước. Vì sẽ mất khá nhiều thời gian khi công ty vận tải tới nhà bạn khảo sát hoặc tới đóng gói, bốc xếp hàng.

KIỂM TRA LẠI HÀNG HÓA

Thứ hai, Bạn nên dành thời gian để xem xét lại hết tất cả các đồ dùng trước khi chuyển. Những đồ nào cần thiết vận chuyển, hay những đồ nào không cần thiết, không dùng nữa có thể thanh lý lại. Giúp hàng hóa gọn gàng hơn và tránh trường hợp vận chuyển những đồ không còn dùng làm tăng cước phí chuyển nhà.

SẮP XẾP, ĐÓNG GÓI ĐỒ ĐẠC

Thứ ba, bạn cần đóng gói hàng hóa trước khi xe tới vận chuyển. Nếu bạn chọn hình thức chuyển nhà trọn gói thì bước này vẫn rất cần thiết. Bạn nên sắp xếp những món đò nhỏ gọn hay hàng có giá trị cao đóng thùng lại trước. Điều này giúp bạn tránh trường hợp thất lạc hàng nhỏ, không thể kiểm đếm được, và hàng hóa cũng được sắp xếp đóng gói gọn gàng hơn.

CHUẨN BỊ CÁC GIẤY TỜ LIÊN QUAN

Cuối cùng, các bạn nên chuẩn bị các giấy tờ pháp lý liên quan tới nhà ở. Vì nhiều trường hợp khách hàng chuyển nhà vô tới điểm giao thì nhà chưa bàn giao xong. Dẫn tới phải để hàng lưu kho tại công ty vận chuyển rất lâu.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ ĐI BÌNH DƯƠNG

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà thay vì tự vận chuyển mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

Tiết kiệm thời gian và công sức:

 • Các công ty dịch vụ chuyển nhà có kinh nghiệm và quy trình làm việc nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian.
 • Bạn không cần phải tự mình đóng gói, bốc xếp và vận chuyển đồ đạc, giúp giảm bớt công sức và căng thẳng.

Chuyên nghiệp và an toàn:

 • Nhân viên của các công ty dịch vụ chuyển nhà được đào tạo chuyên nghiệp, biết cách xử lý và bảo quản đồ đạc một cách an toàn.
 • Họ có kỹ năng đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận và chắc chắn, giảm thiểu rủi ro hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Sử dụng phương tiện vận chuyển phù hợp:

 • Các công ty dịch vụ có sẵn các phương tiện vận chuyển chuyên dụng như xe tải, xe container, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn.
 • Bạn không cần phải lo lắng về việc thuê xe hay điều khiển xe tải lớn.

Bảo hiểm hàng hóa:

 • Nhiều công ty dịch vụ chuyển nhà cung cấp bảo hiểm hàng hóa, bảo vệ tài sản của bạn trong trường hợp xảy ra hư hỏng hoặc mất mát.

Tiết kiệm chi phí:

 • Mặc dù bạn phải trả phí cho dịch vụ chuyển nhà, nhưng có thể tiết kiệm chi phí so với việc tự vận chuyển, như chi phí thuê xe, mua vật liệu đóng gói, và phí xăng dầu.
 • Giảm thiểu rủi ro hư hỏng đồ đạc, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc thay thế.

Dịch vụ trọn gói:

 • Nhiều công ty cung cấp dịch vụ trọn gói từ đóng gói, vận chuyển đến lắp đặt lại đồ đạc tại nơi ở mới, giúp bạn không phải lo lắng về bất kỳ khâu nào trong quá trình chuyển nhà.
 • Các dịch vụ bổ sung như vệ sinh nhà cửa, di dời vật nặng, hay lắp đặt thiết bị điện tử cũng thường được cung cấp.

 Đảm bảo tiến độ:

 • Các công ty dịch vụ chuyển nhà cam kết thực hiện công việc theo đúng tiến độ, giúp bạn chuyển nhà đúng kế hoạch và không làm gián đoạn công việc cá nhân hay gia đình.

Tóm lại, việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích về thời gian, công sức, an toàn và hiệu quả, giúp quá trình chuyển nhà trở nên dễ dàng và suôn sẻ hơn.

CÁC TUYẾN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG

CHUYỂN NHÀ BÌNH DƯƠNG ĐI CÁC TỈNH MIỀN BẮC

 • Dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà đi các tỉnh đồng bằng sông Hồng: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình và Ninh Bình
 • Dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà đi các tỉnh vùng Tây Bắc: Lào Cai, Sơn La, lai Châu, Điện Biên, Yên Bái và Hòa Bình
 • Chuyển nhà, dọn nhà đến các tỉnh vùng Đông Bắc: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Bắc Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ và Quảng Ninh

CHUYỂN NHÀ BÌNH DƯƠNG ĐI CÁC TỈNH MIỀN TRUNG

 • Dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà đi các tỉnh phía Bắc Trung Bộ: Thanh Hoá , Nghệ An, Hà Tĩnh , Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.
 • Chuyển nhà, dọn nhà đi các tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng
 • Dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà đi các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam,Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận

CHUYỂN NHÀ BÌNH DƯƠNG ĐI CÁC TỈNH MIỀN NAM

 • Dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh
 • Dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ: Cần Thơ, Bến Tre, An Giang, Hậu Giang, Tiền Giang, Cà Mau, Đồng Tháp, Long An, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bạc Liêu và tỉnh Kiên Giang

CHUYỂN NHÀ, DỌN NHÀ NỘI THÀNH BÌNH DƯƠNG

Chuyển nhà từ các huyện, xã này đến huyện xã khác trong Bình Dương. Dọn nhà trong tỉnh.Chúng tôi nhận vận chuyển từ tất cả các huyện thị thuộc Bình Dương: Thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Dĩ An, thành phố Thuận An. Thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên. Huyện Bàu Bàng, huyện Bắc Tân Uyên, huyện Dầu Tiếng, huyện Phú Giáo.

Nhận hàng và giao hàng trong ngày

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG

Chuyển nhà trọn gói là hình thức chuyển nhà được phần đông khách hàng tin tưởng sử dụng. Đối với hình thức này, quy trình vận chuyển hàng như sau:

 1. Bước đầu tiên, khách hàng liên hệ với công ty vận chuyển để báo thông tin nhu cầu vận chuyển ( ví dụ: cần chuyển nhà từ đâu đi đâu và thông tin sơ bộ về hàng hóa gồm những gì? số lượng hàng hóa như thế nào? ).
 2.  Sau đó Nhân viên sẽ tư vấn hoặc khảo sát hàng hóa trực tiếp tại nhà khách, để có thể nắm được thông tin hàng hóa rõ nhất, lên phương án vận chuyển và báo giá cước cho khách hàng.
 3. Sau khi đã thống nhất thời gian chuyển nhà, xe tải và đội ngũ nhân viên tới tận nhà khách hàng, tiến hành tháo dỡ, đóng gói hàng hóa, bốc xếp hàng lên xe.
 4. Tiếp theo vận chuyển tới điểm trả, nhân viên bốc xếp hàng hóa xuống cho khách. Tiến hành kiểm kê, ký nhận bàn giao và thanh toán.

Đây là phương thức thuận tiện, vì chuyển nhà Bắc Nam trọn gói sẽ lo tất cả mọi thứ từ A – Z. Từ khâu khảo sát hàng hóa, lên phương án vận chuyển, tháo dỡ và đóng gói đồ đạc, bốc xếp hàng hóa lên xe. Bên công ty vận tải sẽ lo tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, vì hình thức chuyển nhà trọn gói cần số lượng nhân sự nhiều để làm việc, trang thiết bị đóng gói và tốn nhiều thời gian, nên cước phí vận chuyển sẽ cao hơn để đảm bảo được hàng hóa cho khách hàng

Chuyển nhà trọn gói Bình Dương
Chuyển nhà trọn gói Bình Dương

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ BÁN TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG ĐI CÁC TỈNH

Quy trình chuyển nhà bán trọn gói gần giống như vận chuyển nhà trọn gói Bình Dương, chỉ khác ở điểm hàng hóa đồ đạc sẽ do khách hàng tự tháo dỡ và đóng gói lại, chi tiết sau đây:

 1. Đầu tiên quý khách liên hệ công ty vận chuyển để báo thông tin nhu cầu vận chuyển ( cần chuyển nhà từ đâu đi đâu, và thông tin sơ bộ về hàng hóa ).
 2. Sau đó nhân viên cũng sẽ tư vấn hoặc khảo sát trực tiếp. Đưa ra phương án vận chuyển, báo giá cước chuyển nhà.
 3. Tiếp theo nhân viên tiếp tục tư vấn khách cách đóng gói hàng hóa một cách đảm bảo an toàn, bao bọc hàng hóa phù hợp theo từng mặt hàng, để khách hàng sắp xếp và bao bọc, đóng thùng hàng hóa của mình.
 4. Sau khi đã chuẩn bị và đóng gói đồ đạc xong, xe vận chuyển tới nhận hàng, và vận chuyển tới điểm giao, giống như chuyển hàng trọn gói.

Đây là hình thức chuyển nhà được khách hàng lựa chọn sử dụng lớn hơn. Lý do thứ nhất, khi tự bao bọc hàng của mình, khách có thể yên tâm hơn khi tự sắp xếp hàng hóa của mình, tránh tình trạng lạc mất đồ hay khó tìm kiếm đồ sau khi nhận hàng.

Đồng thời khách hàng sau khi đóng cũng tự kiểm kê được hàng hóa dễ dàng khi giao và nhận hàng. Tiếp theo là hình thức chuyển nhà này có cước phí rẻ hơn nhiều so với chuyển nhà trọn gói. Do ko tốn nhiều nhân sự cũng như trang thiết bị để tháo dỡ và đóng gói hàng hóa.

Chuyển nhà trọn gói Bình Dương
Chuyển nhà trọn gói Bình Dương

TRANG THIẾT BỊ HỖ TRỢ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG

Pallet gỗ

CÁC LOẠI XE CHỞ HÀNG CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG

Xe chở hàng chuyển nhà trọn gói Bình Dương có đội xe đa dạng. Phù hợp vận chuyển linh động theo các tuyến đường: Vận chuyển đường dài, vận chuyển đường ngắn,… Vận chuyển vào các đường nhỏ,…

Các dòng xe tải hạng nhẹ 500kg – 3 tấn. Xe tải hạng trung 3t – 10 tấn. Xe tải hạng nặng từ 10 – 30 tấn,… Phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Xe tải cho thuê dưới nhiều hình thức như: Cho thuê xe tải theo chuyến, thuê xe tải theo năm, thuê xe tải tự lái, thuê xe chạy sự kiện.

XE TẢI 500KG – 2,5 TẤN

Loại xe tải nhỏ từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn. Có kích thước thùng dài từ 3m – 4m3. Chiều rộng 1m5 – 1m7. Chiều cao 1m5 -1m7. Chở được từ 8 – 12 khối hàng.

XE TẢI 2,5 TẤN – 5 TẤN

Loại xe tải từ 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn. Có kích thước thùng dài từ 4m – 6m. Chiều rộng 1m8 – 2m2. Chiều cao từ 1m8 – 2m3. Chở được 12 – 24 khối hàng

XE TẢI 5 – 10 TẤN

Loại xe tải từ 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn. Kích thước thùng dài 6m – 9m6. Chiều rộng từ 2m2 – 2m4. Chiều cao thùng 2m3 – 2m6. Chở được từ 24 – 58 khối hàng

XE TẢI 10 – 20T

Loại xe tải từ 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn. Kích thước thùng xe lớn, tải trọng cao. Thùng dài từ 9m6 – 10m. Chở được hàng khối lượng lớn đến 60 khối/ chuyến

XE TẢI THÙNG KÍN

Các loại xe tải thùng kín từ 2,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn. Kích thước rộng tương đương xe mui bạt. Phù hợp với số lượng hàng hóa của nhiều đơn hàng khách nhau.

XE CONTAINER BẠT, KÍN

Xe chuyển hàng Bình Dương Long An cung cấp  các loại container 20′, cont 40′, đầu kéo. Xe cont loại thùng kín hoặc cont bạt.

LƯU Ý ĐÓNG GÓI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG

Chuyển nhà từ Bình Dương đi các tỉnh là một tuyến đường vận chuyển dài. Khiến nhiều khách hàng còn băn khoăn lo lắng làm sao để đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn và an toàn khi đến điểm giao hàng. Điều này phụ thuộc phần lớn vào bước chuẩn bị và đóng gói hàng hóa.

Đối với một số tuyến chuyển nhà đường ngắn, việc đóng gói hàng hóa cũng rất cần thiết. Nếu quá trình bao bọc không đảm bảo, thì dù vận chuyển đường ngắn hay đường dài đều có nguy cơ gây tổn thất về hàng hóa của mình. Sau đây là một số lưu ý giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt hơn:

 • Đối với các mặt hàng nhỏ gọn như chai lọ, mỹ phẩm: bạn nên sắp xếp phân loại ra trước, đóng vào từng thùng carton, dùng băng keo cố định từng thùng chắc chắn. Điều này giúp đồ đạc của bạn trở nên gọn gàng hơn rất nhiều
 • Đối với các mặt hàng đồ điện như TV, tủ lạnh, máy giặt. Hàng đồ điện dễ hỏng nên cần bao bọc bởi mút xốp, thùng carton, chèn lót cẩn thận.
 • Đối với xe máy, xe đạp: Bạn nên quấn các loại mút xốp quanh sườn xe tránh bị trầy xước
 • Đối với các mặt hàng nội thất như sofa, tủ quần áo: Vì là mặt hàng lớn, cồng kềnh, bạn có thể dùng mút xốp quấn bên trong, sau đó lót carton ở các điểm cạnh dễ va đập, và dùng màng co để cố định lại.
 • Đối với hàng quần áo và các đồ trang trí: xếp gọn vào thùng hoặc vào vali đồ, cố định băng keo chắc chắn

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG ĐI CÁC TỈNH TẠI TRỌNG TẤN

Đội ngũ nhân viên tại Trọng Tấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Tân tâm hướng dẫn khách hàng từ các bước chuẩn bị sắp xếp thời gian giao và nhận hàng. Hướng dẫn khách bao bọc đóng gói hàng hóa, tư vấn phương án vận chuyển tối ưu nhất. Luôn có nhân viên CSKH túc trực 24/7 để theo dõi đơn hàng và báo lộ trình xe cho quý khách. Khâu tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo

Với đội ngũ xe lớn và nguồn hàng Bắc Nam ổn định trong nhiều năm. Ngoài dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi còn kết hợp thêm nhiều dịch vụ vận chuyển hàng các tuyến Bắc Nam. Làm tiết kiệm chi phí xe rất nhiều, giữ cho cước phí xe luôn ổn định và cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tứ vấn và khảo sát thực tế nhiều năm, luôn đưa ra những phướng án vận chuyển tối ưu nhất, cước phí vận chuyển thấp nhất dành cho khách hàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, chúng tôi có chuyên môn và chuyên ngành vận tải đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm nay. Luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, cam kết đảm bảo an toàn và sẵn sáng chịu trách nhiệm, xử lí vấn đề triệt để, thỏa đáng cho khách hàng.

Thời gian chuyển nhà tại công ty chúng tôi được tối ưu hóa nhanh nhất. Xe nhận hàng và bắt đầu di chuyển ngay tới điểm giao hàng trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi luôn có phương án để đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng. Hàng hóa được bao bọc đóng gói cẩn thận bằng mút xốp, thùng carton, quấn màng co ổn định. Qúa trình bốc xếp và xếp hàng trên xe được gia cố, giữ cố định bằng dây đai làm giảm tối thiểu hàng hóa bị xê dịch hay dằn xóc va chạm vào nhau. Khách hàng sẽ theo dõi sát sao từ khâu nhận hàng tới khi giao hàng và kiểm kê lại hàng hóa.

HỆ THỐNG KHO BÃI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG

Kho bãi HCM

789 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12
Thời gian nhận hàng: 8h – 18h

Kho bãi Hà Nội

Trụ H3, gầm cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Thời gian nhận hàng: 8h – 18h

Kho bãi tại Đà Nẵng

479 Trường Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nãng
Thời gian nhận hàng: 8h -18h

Kho bãi tại Nha Trang

Số 10 ql1a, suối hiệp, diên khánh, khánh hoà ( ngay ngã ba thành , đối diện cây xăng Minh Lý )
Thời gian nhận hàng: 8h – 18h

Kho bãi tại Đăk Lăk

168 đường 10/03 xã Cư Ebur , tp Buôn Mê Thuột
Thời gian nhận hàng: 8h – 18h

Kho bãi tại Cần Thơ

71 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ
Thời gian nhận hàng: 8h – 18h

LIÊN HỆ THÔNG TIN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG

Thông tin liên hệ tư vấn các phương thức vận chuyển hàng hóa:

 0917 49 77 22

ZALO: 0917 49 77 22

GMAIL: votrangtta@gmail.com

Fanpage: Vận tải Trọng Tấn

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !