XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐỒNG NAI

Nhà xe chở hàng Đà Lạt Đồng Nai của công ty Trọng Tấn là đơn vị vận chuyển hàng hóa đường bộ chuyên tuyến hai chiều Đà Lạt Đồng Nai. Kết hợp vận chuyển đa dạng hàng hóa, hình thức vận chuyển. Trọng Tấn là lựa chọn đáng tin cậy, khi bạn cần gửi hàng hóa. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như: Đóng kiện, bao bọc hàng hóa, bốc xếp, nâng hạ, thu hộ,…

XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐỒNG NAI
XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐỒNG NAI

Xe chở hàng Đà Lạt Đồng Nai là một trong những dịch vụ hiện đã và ngày càng phát triển hơn nữa của Trọng Tấn. Đây là đơn vị chuyên về giao thương và vận chuyển hàng hóa.

Chúng tôi, tự hào là một công ty uy tín và chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, khách hàng vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Bởi lý do, công ty luôn đưa ra những chi phí tối ưu nhất cùng ưu đãi dành cho khách.

BẢNG GIÁ CƯỚC CHỞ HÀNG

GIÁ CƯỚC XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐỒNG NAI

Trọng Lượng hàng (Kg)Giá cước (VNĐ/Kg)
Từ 100kg -500kg2.200đ/kg
Từ 500kg – 1.000kg1.200đ/kg
Từ 1 tấn – 3 tấn1.100đ/ kg
Từ 3 tấn – 5 tấn1.000đ/ kg
Từ 5 tấn – 10 tấn900đ/ kg
Từ 10 tấn – 20 tấn800đ/ kg

GIÁ CƯỚC XE CHỞ HÀNG ĐỒNG NAI ĐÀ LẠT

Trọng Lượng hàng (Kg)Giá cước (VNĐ/Kg)
Từ 100kg -500kg2.000đ/kg
Từ 500kg – 1.000kg1.500đ/kg
Từ 1 tấn – 3 tấn1.200đ/kg
Từ 3 tấn – 5 tấn1.000đ/kg
Từ 5 tấn – 10 tấn800đ/kg
Từ 10 tấn – 20 tấn600đ/kg

LỊCH TRÌNH & THỜI GIAN CÁC TUYẾN

Nhà xe Trọng Tấn – xe chở hàng Đà Lạt Đồng Nai nhận vận chuyển hàng đi Đồng Nai và các tỉnh với thời gian vận chuyển nhanh chóng và lịch trình xe chạy liên tỉnh mỗi ngày. Đảm bảo lượng hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Trọng Tấn.

TP. CẦN THƠ & CÁC TỈNH MIỀN TÂY

Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây như: Vĩnh Long, Long An, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Bến Tre,… đi Đồng Nai là 12h – 1 ngày tùy theo đơn hàng.

TP. HCM & CÁC TỈNH LÂN CẬN

Xuất phát từ TP.HCM và các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu,…. đi Đồng Nai là 8h – 1 ngày tùy theo đơn hàng.

TP. HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC

Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc: Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam,… đi Đồng Nai là 3 – 4 ngày tùy theo đơn hàng.

ĐẮK LẮK & CÁC TỈNH TÂY NGUYÊN

Xuất phát từ Đắk Lắk và các tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Dak Nông, Lâm Đồng,… đi Đồng Nai là 1 – 2 ngày tùy theo đơn hàng.

XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐỒNG NAI TÍNH CƯỚC THẾ NÀO?

xe chở hàng Đà Lạt Đồng Nai tính cước phí vận chuyển như thế nào? Làm sao để biết được giá cước khi gửi hàng đi Đồng Nai từ Đà Lạt hoặc ngược lại? Chúng ta cùng theo dõi cách tính cước tại Trọng Tấn nhé:

TÍNH CƯỚC THEO TRỌNG LƯỢNG HÀNG

Tính theo trọng lượng được áp dụng cho tất cả các loại hàng có trọng lượng nặng và gọn. Ví dụ như: Sắt thép, gạch, hóa chất đóng bao…hàng hóa được cân đo chính xác rõ ràng, có phiếu cân đầy đủ gửi khách hàng.

TÍNH CƯỚC THEO KHỐI LƯỢNG HÀNG

Tính theo số khối được áp dụng cho tất cả các loại hàng có trọng lượng nhẹ, nhưng thể tích cồng kềnh. Ví dụ như : xốp, thạch cao, bông, đồ nhựa các loại. Được đo thể tích theo cách tính: Dài x rộng x cao (đơn vị mét)

TÍNH CƯỚC BAO XE – NGUYÊN CHUYẾN

Cước phí được tính theo xe, theo kilomet đối với hàng bao xe, nguyên chuyến. Khi hàng hóa cần đi gấp, hàng dễ vỡ, giá trị cao thì bao nguyên xe là một lựa chọn. Khi đó cước vận chuyển phụ thuộc vào tải trọng xe.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG

BƯỚC 1 – LẤY THÔNG TIN VẬN CHUYỂN

Xe chở hàng Đà Lạt Đồng Nai – Khách hàng có nhu cầu chở hàng liên hệ đến chúng tôi qua số Hotline: 0911447117 Ms. Thư/Zalo. Các bạn cần cung cấp những thông tin cho nhân viên Trọng Tấn, bao gồm:

TÊN MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN

Cụ thể loại mặt hàng cần vận chuyển: Gạo, quần áo, sơn, tủ giường, máy móc,..

SỐ LƯỢNG HÀNG VẬN CHUYỂN

Số lượng hàng hóa cần vận chuyển với số lượng bao nhiêu: kg, tấn, khối, kiện,..

KÍCH THƯỚC & TRỌNG LƯỢNG

Thông tin kích thước hàng hóa cần vận chuyển (dài x rộng x cao), trọng lượng (kg, tấn).

THÔNG TIN GIAO & NHẬN

Cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể điểm nhận và giao càng chi tiết sẽ được giá tốt.

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

Số điện thoại liên hệ chính xác của người nhận hàng và người gửi để chúng tôi liên hệ.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

Thời gian vận chuyển khi nào? lên lịch trình khi nào có thể giao và nhận hàng.

BƯỚC 2 – KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH – BÁO GIÁ VÀ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Xe chở hàng Đà Lạt Đồng Nai – Sau khi tiếp nhận thông tin của Khách hàng, Trong Tấn sẽ cử chuyên viên khảo sát làm việc gặp trực tiếp với bạn, để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng, thiết bị máy móc cần vận chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo giá chính xác và tiết kiệm nhất.

KHẢO SÁT VỀ HÀNG

Khảo sát về số lượng đồ đạc cần chuyển như: Máy móc, thiết bị, tủ tài liệu; bàn ghế làm việc, tủ lạnh,…

KHẢO SÁT ĐIỂM NHẬN

Khảo sát điểm nhận hàng xem hệ thống cửa ra vào, cầu thang có phù hợp để chuyển các đồ cồng kềnh,…

KHẢO SÁT ĐIỂM GIAO

Khảo sát địa chỉ chuyển đến: khoảng cách, vị trí cụ thể, cầu thang bộ, thang máy có phù hợp để vào,…

Sau đó, nhân viên của Trọng Tấn sẽ báo giá cho Quý Khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cần vận chuyển; bốc xếp lên xe, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu của bạn. Đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).

Khi Quý khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng và thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới.

Hợp đồng vận chuyển
Hợp đồng vận chuyển

Hợp đồng vận chuyển theo chuyến

Tải xuống mẫu hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhận xe chở hàng Đà Lạt Đồng Nai theo từng chuyến, từ lô hàng cụ thể.

Hợp đồng vận chuyển theo nguyên tắc

Tải mẫu hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhận xe chở hàng Đà Lạt Đồng Nai theo tháng, theo năm hoặc theo sự kiện.

BƯỚC 3 – TIẾN HÀNH VẬN CHUYỂN

 • Trọng Tấn sẽ cử nhân viên bốc xếp theo yêu cầu và lựa chọn xe tải phù hợp với tải trọng và địa hình đến nhận hàng.
 • Đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng cho thuê xe tải hoặc vận chuyển hàng hóa.
 • Để tiết kiệm chi phí xếp dỡ hàng, Quý khách có thể tự chuẩn bị đội ngũ bốc xếp hàng hóa của mình để không phải tốn thêm cho chi phí này.
 • Mọi tài sản, đồ dùng, trang thiết bị máy móc của bạn sẽ được tháo dỡ, đóng kiện. Vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
 • Dịch vụ xe tải chở hàng Trọng Tấn có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới.

KHÂU ĐÓNG GÓI THEO MẶT HÀNG NHẸ

 • Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn.
 • Đồ dễ vỡ sẽ được bọc lại bằng miếng chống sốc rồi cho vào thùng carton để đảm bảo an toàn vận chuyển.
 • Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

KHÂU ĐÓNG GÓI ĐỒ ĐIỆN & CỒNG KỀNH

 • Hàng điện tử (loa, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại.
 • Máy móc, thiết bị lớn đóng kiện gỗ để đảm bảo an toàn các mạch điện hay những linh kiện máy.
 • Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ, kệ…).

BƯỚC 4 – BÀN GIAO HÀNG – KÝ GIẤY TỜ KẾT THÚC HỢP ĐỒNG

Xe chở hàng Đà Lạt Đồng Nai cho khách ký biên nhận hoặc các giấy tờ kèm theo sau khi kiểm điếm số lượng và nhận hàng. Liên hệ xuất hóa đơn vận chuyển cho bạn (nếu có).

Ngay sau khi Quý khách hàng và Trọng Tấn hoàn thành việc giao nhận theo thỏa thuận, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Cước vận chuyển được thanh toán cho chúng tôi qua các hình thức: trực tiếp hoặc qua chuyển khoản.

ĐIỂM GIAO & NHẬN TẠI XE GỬI HÀNG ĐÀ LẠT ĐỒNG NAI

Tại Lâm Đồng

Chúng tôi thực hiện giao hàng trên quốc lộ, hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại: Thành Phố Đà Lạt, Thị xã Bảo Lộc, Huyện Đức Trọng, Huyện Di Linh, Huyện Đơn Dương, Huyện Lạc Dương, Huyện Cát Tiên, Huyện Lâm Hà, Huyện Bảo Lâm, Huyện Đam Rông và các khu công nghiệp như KCN Đô Thị Tân Phú, KCN Phú Hội, KCN Lộc Sơn.

Tại Đồng Nai:

Biên Hòa, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Xuân Lộc và các khu công nghiệp như: KCN AMATA, KCN An Phước, KCN Biên Hòa, KCN Nhơn Trạch, KCN Gò Dầu, KCN Hố Nai, KCN Long Khánh, KCN Long Thành, KCN Tam Phước, KCN Long Đức…

CÁC DỊCH VỤ CỦA NHÀ XE NHẬN CHỞ HÀNG

Hãy đến với dịch vụ vận tải vận chuyển hàng hóa Trọng Tấn để được trải nghiệm các dịch vụ xe chở hàng Đà Lạt Đồng Nai như:

XE TẢI CHỞ HÀNG GHÉP HÀNG

Dịch vụ xe tải gom hàng, ghép hàng vận chuyển giá rẻ với đội ngũ xe tải hiện đại và đa dạng sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG

Đối với số lượng hàng lớn, hàng giá trị cao, cần đảm bảo thời gian giao và nhận hàng chính xác thì thuê nguyên chuyến xe là lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất. Trọng Tấn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất.

XE TẢI CHỞ HÀNG NỘI THÀNH

Bạn đang có nhu cầu muốn vận chuyển ngay tại nội ô thành phố để phục vụ cho công việc của mình. Trọng Tấn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và hiệu quả với giá cước siêu cạnh tranh.

QUY MÔ ĐỘI XE NHẬN CHỞ HÀNG

Đội ngũ xe tải xe chở hàng Đà Lạt Đồng Nai bao gồm các đầu xe có trọng tải từ 800kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn đến các loại xe trọng tải lớn 15 tấn, 20 tấn và các loại xe đầu kéo, 3 chân, 4 chân, 5 chân.

Chành xe có đến 8 chi nhánh lớn ở các tỉnh: Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đắk Lắk, Nha Trang, Bình Định, Quảng Ngãi và 63 điểm giao nhận và trung chuyển hàng hóa trên toàn quốc.

PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Trọng Tấn cung cấp dịch vụ xe chở hàng Đà Lạt Đồng Nai với đủ loại trọng tải, kích thước:

ĐỘI XE CHỞ HÀNG TRỌNG TẤN

Chở hàng bằng xe tải (1 – 2 Tấn)

Chuyên chở các loại mặt hàng trọng tải từ  500kg đến dưới 2 tấn. Các mặt hàng, gọn nhẹ; không quá cồng kềnh, có thể tự bốc xếp lên xuống bằng sức người được.

Ví dụ: Vận chuyển nhà, bàn ghế, nội thất, thiết bị điện lạnh, vật tư xây dựng…

Chở hàng bằng xe tải (3 – 5 Tấn)

Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng từ (2.500kg – 5.000kg). Các mặt hàng nặng, cồng kềnh, có thể tự bốc xếp hoặc phải dùng đến xe cầu, xe nâng…

Ví dụ: Thiết bị xây dựng, Các thiết bị quảng cáo cồng kềnh; đồ gỗ, tủ quần áo, khung cửa…

Xe tải chở hàng (6 – 8 tấn)

Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng lớn hơn 5.000kg, các mặt hàng gửi với số lượng nhiều, tải trọng lớn hoặc các mặt hàng cồng kềnh đủ tải trọng < 8000kg. Có thể tự bốc xếp hoặc cần xe cẩu, xe nâng…

Ví dụ: Cáp điện, máy móc công trình, xe cuốc, máy cày, sơn nước, thức ăn chăn nuôi,….

Chở hàng xe tải (10 – 15 tấn)

Có thể vận chuyển tất cả các loại mặt hàng của dòng xe 5 – 8  tấn nhưng với số lượng và tải trọng nhiều hơn, có thể lên đến 15.000kg. Các loại thiết bị máy móc cồng kềnh…

Ví dụ: Hàng công trình, sắt thép, máy móc thiết bị cỡ lớn, máy phát điện; hàng dọn kho xưởng, nhà máy, xí nghiệp,…

Ngoài ra, Trọng Tấn có các đầu xe chuyên dụng, xe container chở hàng lớn, hàng quá khổ quá tải. Dùng để vận chuyển hàng hóa có kích thước và khối lượng vượt xe thùng xe tải thông thường. Thích hợp vận chuyển các sản phẩm dài như kết cấu thép, thiết bị khoan đá, máy xúc, máy đào, các loại máy móc công nghiệp, thiết bị nông nghiệp.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Hình thức thanh toán cước phí vận chuyển hàng hóa có thể đa dạng tùy thuộc vào yêu cầu và sự thống nhất giữa bên vận chuyển và khách hàng để tiến hành thanh toán cước phí sao cho thuận tiện. Dưới đây là một số hình thức phổ biến trong dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi.

Thanh toán ngay khi gửi hàng

Là hình thức thanh toán trực tiếp cho nhân viên Trọng Tấn khi chúng tôi nhận được hàng.

Thanh toán ở điểm trả hàng

Hàng hóa đến nơi khách hàng sẽ thanh toán cước phí vận chuyển trực tiếp cho tài xế.

Cước phí được thanh toán sau

Cước phí xe tải chở hàng sẽ được chuyển khoản theo thông tin ngân hàng của Trọng Tấn.

Thanh toán cước theo hợp đồng

Dựa vào thời gian thỏa thuận trong hợp đồng vận chuyển giữa khách hàng và Trọng Tấn.

6 ƯU ĐIỂM VÀNG ĐỂ BẠN LỰA CHỌN TRỌNG TẤN

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và nhận báo giá khi có nhu cầu Xe chở hàng Đà Lạt Đồng Nai. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và hiệu quả.

TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm. Chất lượng hàng hóa đảm bảo, rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng.

TƯ VẤN MỌI LÚC

Đội ngũ nhân viên Trọng Tấn nhiệt tình. Tư vấn mọi lúc và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển nhanh chóng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Cước phí vận chuyển siêu rẻ. Giúp khách hàng tiết kiệm một khoản phí lớn cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa tại kho.

MINH BẠCH & RÕ RÀNG

Trọng Tấn cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển. Biên nhận báo giá, biên bản giao nhận rõ ràng chính xác.

ĐỀN BÙ THỎA ĐÁNG

Hàng bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ Trọng Tấn cam kết đền bù theo đúng hợp đồng đã ký kết.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Trọng Tấn cam kết bảo mật thông tin vận chuyển tuyệt đối cho bạn mọi lúc, theo dõi tình trạng của hàng hóa.

CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN

Nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng hóa đi miền Trung nói chung và xe tải xe chở hàng Đà Lạt Đồng Nai nói riêng. Cụ thể như sau:

 • Sản phẩm,phụ liệu dệt may (vải, sợ; chỉ, quần áo,…)
 • Vật liệu phụ gia, hóa chất  (phi hóa chất; can phụ gia, bao phụ gia,…)
 • Tủ điện, máy biến áp; cuộn cáp, thiết bị điện công nghiệp,…
 • Máy móc thiết bị; máy cơ khí, máy công nghiệp,…
 • Bao bì, bao tải; bao công nghiệp,…
 • Cửa kính, cửa nhôm; cửa gỗ,…
 • Hàng nội thất, sàn gỗ; bàn ghế, sofa,…
 • Các thiết bị gia công từ sắt thép
 • máy công trình như máy xúc; máy ủi, xe lu, máy san gạt…
 • Hàng sự kiện, quảng cáo; hội thảo, mô hình,
 • Vận chuyển giàn giáo; dọn công trình,…
 • Vận chuyển kiện bê tông đúc sẵn; các loại kết cấu thép,..
 • Các mặt hàng siêu trường; siêu trọng trong các dây chuyền sản xuất.

Không có mặt hàng hóa nào làm khó được Trọng Tấn – chuyên gia chuyên chở trên 63 tỉnh thành cả nước. Để chứng minh điều đó, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0911447117 Ms Thư, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng không kể thời gian.

QUY CÁCH PHÂN LOẠI HÀNG

Thị trường vận tải hàng hóa là tổ hợp của tất cả các mặt hàng lớn bé. Dựa vào đặc tính hàng hóa mà Trọng Tấn có cách thức phân loại hàng hóa như sau:

HÀNG TÍNH THEO KHỐI (m3)

Đối với những mặt hàng thùng, hàng mút xốp; hàng gọn dễ xếp dỡ, có thể chồng chất lên nhau. Hay cụ thể hơn đó là những mặt hàng có trọng lượng 1 khối < 200kg.

Quy cách tính khối = dài* rộng* cao* số lượng.

Note: kích thước quy đổi ra đơn vị mét (m).

HÀNG TÍNH THEO KG/ TẤN

Những đơn hàng dạng bao, thùng; cây cuộn, gọn dễ xếp dỡ; có trọng lượng nặng (1 khối > 200kg) kích thước kiện hàng không quá 1m2, có thể chồng chất lên nhau.

Tại kho có hỗ trợ xe nâng hạ và bốc xếp.

Quý khách hàng yên tâm khi gửi hàng tại đây.

HÀNG TÍNH THEO KIỆN

Hàng theo kiện là những đơn hàng nhỏ lẻ. Thường là những kiện hàng có khối lượng dưới 100kg và 1 khối. Đi với số lượng nhỏ lẻ 1 – 2 kiện thùng, bao,…

HÀNG QUÁ KHỔ – QUÁ TẢI

Là toàn bộ những đơn hàng có kích thước và khối lượng vượt quá so với kích thước và khối lượng của xe tải bình thường. Cần vận chuyển bằng xe chuyên dụng

KHO HÀNG VẬN CHUYỂN

 • Kho Bình Định: QL1A, Phú Mỹ 2, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.
 • Kho Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Kho Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Kho Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Kho Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên khánh, Khánh Hoà (Đối diện cây xăng Minh Lý).
 • Kho Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
 • Kho Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

Kinh doanh bao gia van chuyen

Thông Tin Liên Hệ Vận Chuyển

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các loại xe tải chở hàng Đà Lạt Đồng Nai?

– Đội xe tải chở hàng số lượng lên đến 170 chiếc và có đủ các loại trọng tải phù hợp cho từng nhu cầu của mỗi khách hàng.
– Xe tải 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,.. 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn,.. xe container, xe mooc sàn, mooc lùn, xe cẩu,…

Có cách nào để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa?

Để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa, bạn có thể xem xét các yếu tố như đóng gói hàng hóa hiệu quả, tối ưu hóa lộ trình vận chuyển, sử dụng dịch vụ vận chuyển 2 chiều.
Bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin và so sánh giá cước từ các đơn vị vận chuyển khác nhau. Đồng thời, hãy xem xét chất lượng dịch vụ mà đơn vị vận chuyển cung cấp.

Nhận chở hàng Đà Lạt Đồng Nai có ưu đãi gì?

Khi khách hàng vận chuyển nhiều và thường xuyên thì Trọng Tấn sẽ có những chính sách hỗ trợ giá hoặc chiết khấu % cho khách hàng.

Báo trước bao lâu để chốt xe?

Khi có kế hoạch vận chuyển các bạn vui lòng báo trước 12h – 24h để Trọng Tấn có thời gian điều động xe cho hợp lý.

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !