XE TẢI CHỞ HÀNG THIẾT BỊ MÁY MÓC

Bạn đang cần xe tải chở hàng thiết bị máy móc từ tỉnh thành này sang tỉnh thành khác để thuận tiện cho việc kinh doanh, sử dụng hoặc sửa chữa,…?
– Bạn muốn tiết kiệm tối đa mức cước phí vận chuyển các mặt hàng thiết bị, máy móc liên tỉnh đường xa?
– Hay bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa thiết bị đáng tin cậy đi toàn quốc nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào?

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển máy móc thiết bị được gia tăng. Đáp ứng nhu cầu này, Trọng Tấn đã triển khai dịch vụ xe tải chở hàng thiết bị máy móc để phục vụ khách hàng với chi phí vận chuyển tiết kiệm tối đa và nhanh chóng, chính xác nhất về địa điểm, thời gian.

XE TẢI CHỞ HÀNG THIẾT BỊ MÁY MÓC

XE TẢI CHỞ HÀNG THIẾT BỊ MÁY MÓC – CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

Việt Nam chúng ta có đầy đủ tất cả các hệ thống giao thông vận tải. Chúng ta có hệ thống đường bộ gồm các quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ,…với tổng chiều dài hơn 220.000km. Hiện nay, nhờ sự quan tâm đúng lúc nên hầu hết các tuyến đường quốc lộ và tỉnh lộ đều được trải nhựa và bê tông hóa, thuận tiện cho vận tải nội địa ngày một phát triển và ngày càng mở rộng.

Đây chính là cơ sở quan trọng để Công ty vận tải Trọng Tấn gia tăng và cải thiện chất lượng vận chuyển máy móc thiết bị đến tay người tiêu dùng. Hiện nay chúng tôi tiến hành dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị trong nội thành TPHCM, và trong phạm vi cả nước với các dịch vụ sau đây:

 • Dịch vụ vận tải hàng hóa trong nội thành các thành phố lớn và đi các tỉnh
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên tuyến
 • Vận chuyển hàng hóa tại các khu công nghiệp
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe cẩu
 • Vận tải hàng hóa bằng xe đầu kéo
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc- Trung – Nam.
 • Dịch vụ xe tải chở hàng thiết bị máy móc,…

Ngoài ra còn cung cấp những yêu cầu vận chuyển lớn hơn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa mà khách hàng yêu cầu. Các hình thức vận chuyển có thể linh động tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

Bạn có thể sử dụng hình thức di chuyển bằng xe tải, xe cont, cẩu, xe mooc với chi phí vận chuyển máy móc thiết bị cũng tùy thuộc vào các lựa chọn tương ứng.

XE TẢI CHỞ HÀNG THIẾT BỊ MÁY MÓC – QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN

TIẾP NHẬN & TƯ VẤN

Lấy thông tin từ khách hàng và tư vấn nhiệt tình

KHẢO SÁT

Khảo sát toàn bộ hàng hóa và tuyến đường vận chuyển

BÁO GIÁ

Cân đối báo cước vận chuyển chi tiết và cạnh tranh

VẬN CHUYỂN

An toàn – Nhanh chóng và kiểm tra hàng hóa khi giao HOTTLINE 0911.447.117

XE TẢI CHỞ HÀNG THIẾT BỊ MÁY MÓC – PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN HÀNG

Trọng Tấn cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng thiết bị máy móc với đủ loại trọng tải, kích thước:

 • Xe ba gác: Chuyên nhận chở hàng nhỏ lẻ, hàng nhẹ, ít cồng kềnh: Trọng lượng < 500 kg.

Ví dụ: vận chuyển đồ đạc, đồ dùng văn phòng phẩm,…

 • Chở hàng bằng xe tải (1 – 2 Tấn): Chuyên chở các loại mặt hàng trọng tải từ  500 kg – 2 tấn. Các mặt hàng, nhẹ; không quá cồng kềnh, có thể tự bốc xếp được.

Ví dụ: Vận chuyển nhà, bàn ghế, nội thất, thiết bị điện lạnh…

 • Chở hàng bằng xe tải (3 – 5 Tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng từ (2.500kg – 5.000kg). Các mặt hàng nặng, cồng kềnh, có thể tự bốc xếp hoặc phải dùng đến xe cầu, xe nâng…

Ví dụ: Thiết bị xây dựng, Các thiết bị quảng cáo cồng kềnh; đồ gỗ, tủ quần áo, khung cửa…

 • Xe tải chở hàng( 6 – 8 tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng lớn hơn 5.000kg, các mặt hàng với số lượng nhiều, tải trọng lớn hoặc các mặt hàng cồng kềnh đủ tải trọng < 8000kg. Có thể tự bốc xếp hoặc cần xe cẩu, xe nâng…

Ví dụ: Cáp điện, sơn nước, thức ăn chăn nuôi,….

 • Dịch vụ chở hàng bằng xe tải (10 Tấn – 15 Tấn): Có thể vận chuyển tất cả các loại mặt hàng của dòng xe 5 – 8  tấn nhưng với số lượng và tải trọng nhiều hơn, có thể lên đến 15.000kg. Các loại thiết bị máy móc cồng kềnh…

Ví dụ: Hàng công trình, sắt thép, thức ăn chăn nuôi, máy phát điện; hàng dọn nhà máy, xí nghiệp,…

XE TẢI CHỞ HÀNG THIẾT BỊ MÁY MÓC – CÁC CHỨNG TỪ CẦN THIẾT

Nhân đây, bạn nên lưu ý rằng việc xe tải chở hàng thiết bị máy móc cần có các chứng từ hoá đơn, biên bản đi kèm. Vì sao thế ? 

Vì nếu bạn không có các chứng từ hoá đơn đi kèm thì khi bị quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hoá do nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn thuế. Chúng tôi xin gợi ý bạn các chứng từ cơ bản kèm theo hàng hóa cần có sau:

 1. Nếu là HÀNG MUA BÁN thì bắt buộc phải có Hóa Đơn GTGT (bản chính), Phiếu xuất kho, Biên bản giao nhận hàng hoá,…
 2. Nếu là HÀNG NỘI BỘ thì bắt buộc phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (mẫu chi cục thuế), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hoá,…
 3. Nếu là HÀNG NHẬP KHẨU thì bắt buộc phải có Chứng từ nhập khẩu, Tem phụ, Nhãn phụ đầy đủ trên kiện hàng,…

XE TẢI CHỞ HÀNG THIẾT BỊ MÁY MÓC – CÁC GÓI CƯỚC VẬN CHUYỂN HIỆN NAY

Xe tải chở hàng thiết bị máy móc của Cty Vận tải Trọng Tấn còn có các gói vận chuyển hàng hóa như sau:

 • Gói siêu tốc: Với gói dịch vụ này, thời gian nhận hàng từ 8h-15h. Gói dịch vụ hàng này sẽ được vận chuyển ngay trong ngày, phù hợp với những đơn hàng quan trọng và cần gấp.
 • Gói ban đêm: Giao hàng ban đêm phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. Hoặc những địa điểm nhận hàng cấm giờ đối với loại xe tải lớn khi giao. Thời gian giao hàng từ 18h-21h.
 • Gói giao nhanh: Gói dịch vụ này rất cần thiết cho những đơn hàng quan trọng và cần gấp. Bạn có thể nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
 • Gói qua ngày: Gói dịch vụ này cho phép khách hàng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h). Bằng cách kết hợp với những đơn hàng cùng tuyến đường sẽ giúp giảm thêm trong chi phí vận chuyển.
 • Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng. Nếu đơn hàng của bạn không quá gấp rút và điều kiện kinh tế tài chính của bạn hạn hẹp thì có thể sử dụng gói tiết kiệm.

XE TẢI CHỞ HÀNG THIẾT BỊ MÁY MÓC – CÁC CHI PHÍ LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ

Chi phí xe tải chở hàng tận nơi

Đây là phí phát sinh thường gặp nhất khi cần vận chuyển giao nhận hàng tận nơi. Tức là chi phí bạn phải trả cho Trọng Tấn khi thuê xe tải nhỏ < 3 tấn vào tận nơi để lấy hàng hoặc giao hàng.

Chi phí này phát sinh là do:

 • Có thể do đoạn đường của bạn cấm tải xe > 3,5 tấn; đường vào quá nhỏ.
 • Hoặc bạn không thuê được phương tiện nào chở hàng; lấy hàng lên kho cho chúng tôi.
 • Số lượng hàng trên 5 tấn chúng tôi miễn phí giao nhận tận nơi. Với điều kiện đường ra vào không bị cấm tải hoặc quá nhỏ.

Chi phí cẩu hàng

Đây là phí cao nhất. Tức là chi phí bạn phải trả cho đơn vị vận tải khi thuê xe cẩu các loại để hỗ trợ lên xuống những kiện hàng lớn.

Chi phí cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 1.000.000đ/ chuyến đến 1.500.000đ/ chuyến.

Ngoài ra, chi phí này còn ảnh hưởng bởi tuyến đường giao nhận của xe cẩu và số lượng hàng hóa cần cẩu.

Chi phí xe tải chở hàng vào đường cấm

Chi phí vào đường cấm đối với những điểm giao nhận hàng hóa tận nơi trong nội ô thành phố.

Đối với đoạn đường cấm giờ xe tải thường bị cấm từ 6 – 22h hàng ngày. Trừ một số tuyến đường hành lang cho phép được lưu thông.

 • Thời gian xe tải được lưu thông trong nội thành (xe tải dưới 2,4 tấn)

+ Ban ngày: 9h:00 – 16h.00 chiều

+ Ban đêm: 20h:00 – 6h: 00 sáng

 • Thời gian xe tải lớn lưu thông trong nội thành (xe tải trên 2,5 tấn – trên 15 tấn)

+ Tối từ: 22h:00 – 6h:00 sáng.

+ Các xe loại xe tải lớn phải sau 22h (10 giờ đêm) mới được phép lưu thông trong Tp.HCM và chỉ lưu thông tới 6h:00 sáng.

Nếu điểm giao nhận hàng hóa chỉ cấm giờ thì chúng tôi sẽ cho xe tải giao hàng vào ban đêm; để tránh phát sinh phí đăng ký xe vào.

Chi phí bốc xếp

Đây là phí đặc biệt, ít xảy ra. Là chi phí bạn phải trả cho đội ngũ bốc xếp hàng khi thuê ở bên ngoài.

Cho nên chi phí này phát sinh khi cho xe đến tận nơi giao nhận hàng, mà bạn không có nhân lực để bốc dỡ thì việc tìm thêm đội bốc xếp hàng là không thể tránh khỏi.

Phần chi phí này sẽ được xác nhận với bạn, khi sắp xếp thuê thêm người trong trường hợp bạn không tìm được người bốc dỡ.

Bình thường, tại các điểm kho tập kết hàng của Trọng Tấn, chúng tôi có hỗ trợ bốc xếp miễn phí. Trường hợp lái xe đi giao hàng nhận cũng sẽ hỗ trợ một phần sức với bạn.

Chi phí neo xe, lưu bãi

Việc thu phí neo xe và sử dụng lưu kho bãi hiện nay của dịch vụ xe tải chở hàng nguyên xe đi xa được thực hiện theo chính sách của mỗi công ty vận chuyển.

Chính sách thu phí này cũng được áp dụng hoặc không áp dụng tùy vào các đơn vị vận tải.

Tại Trọng Tấn chi phí này thường được chúng tôi cân nhắc hỗ trợ tối đa. Để Quý khách hàng không cần phải chi thêm khoản tiền này.

Thời gian neo xe hoặc lưu hàng tại kho bãi nếu không đáng kể chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

XE TẢI CHỞ HÀNG THIẾT BỊ MÁY MÓC – NHỮNG ƯU ĐIỂM

Với những doanh nghiệp kinh doanh các loại hình dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị thì đều luôn chú trọng đến sự đa dạng và chất lượng.

Dịch vụ xe tải chở hàng thiết bị máy móc của Trọng Tấn cũng vậy. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng là những gì mà chúng tôi hướng đến.

Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ xe tải chở hàng thiết bị máy móc mà Trọng Tấn mang lại cho Quý khách hàng:

 • Lịch trình linh hoạt

 • Chủ động về thời gian

 • Số lượng hàng hóa không giới hạn

Với quan hệ tốt với các đơn vị vận tải, vận chuyển Bắc – Nam cùng với kinh nhiệm và năng lực của mình. Chúng tôi có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp để thực hiện kế hoạch giao hàng cho bạn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về việc giao hàng đúng hẹn cho đối tác. Đồng thời, với sự hợp tác của chúng tôi bạn luôn chủ động kiểm soát lịch trình giao hàng của mình, giữ uy tín và tạo sự tin tưởng từ khách hàng và cấp trên của bạn.

 • Chi phí vận chuyển máy móc thiết bị cạnh tranh nhất

Sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng thiết bị máy móc của Trọng Tấn bạn sẽ được những ưu đãi tốt nhất so với các đơn vị vận chuyển hiện nay. Bạn chỉ phải trả mức cước vận tải rất hợp lý. Bạn tiết kiệm được chi phí để giảm giá thành sản phẩm và tăng sức cạnh tranh hàng hóa đầu ra. Chi phí hợp lý đương nhiên cũng sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.

 • Tư vấn hữu ích, chuyên nghiệp

Bằng kinh nghiệm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích cần thiết về lịch trình, tuyến đường; thời gian vận chuyến, cách thức đóng hàng tối ưu…

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng hàng hóa, những khâu còn lại sau đó chúng tôi sẽ đảm nhiệm trọn gói đến khi giao hàng tại địa điểm đích đã được chỉ định. Bằng cách này, bất cứ nhân viên nào của bạn cũng có thể phối hợp với chúng tôi trong việc thu xếp vận tải hàng. Sự thuận tiện, và linh hoạt cho bố trí nhân sự, sẽ giúp tăng hiệu quả công việc kinh doanh của bạn và công ty. HOTTLINE 0911.447.117

CAM KẾT CỦA XE TẢI CHỞ HÀNG THIẾT BỊ MÁY MÓC

 • Giao nhận đúng thời gian, địa điểm thỏa thuận để thuận tiện cho khách hàng.
 • Làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng, gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
 • Có nhân viên theo dõi tiến trình xe giao và nhận hàng.
 • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển.
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 • Tiến hành giảm giá và nhiều ưu đãi khác.  

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ xe tải chở hàng thiết bị máy móc của Trọng Tấn. Hi vọng bạn sẽ có thêm những lựa chọn trong quá trình vận chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị của mình. Mọi vấn đề thắc mắc liên quan tới dịch vụ. Quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 0911447117 để được tư vấn, giải đáp cụ thể hơn nhé.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cách chọn nhà xe vận chuyển hàng hiệu quả?

 • Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành vận chuyển.
 • Yêu cần nhà xe cung cấp địa chỉ kho bãi, chi nhánh hay trụ sở.
 • Xác định thông tin đội ngũ xe.
 • Tham khảo thêm về cách kiểm tra năng lực các nhà xe tại đây!

Làm sao để cước vận chuyển thấp nhất?

 • Xe tải chở hàng kết hợp ghép hàng, gom hàng cùng chuyến.
 • Kết hợp vận chuyển hàng hóa giao nhận cả hai chiều.
 • Đóng gói hàng hóa gọn gàng, tối ưu nhất.
 • Tập kết hàng, gửi số lượng lớn để giảm chi phí xuống thấp nhất.
 • Lựa chọn phương thức giao nhận hàng hóa phù hợp: tại kho Trọng Tấn, trên tuyến đường xe chạy.

Cần làm gì để hàng hóa đi đúng tiến độ?

 • Chọn những nhà xe có tuyến đi hằng ngày.
 • Đem hàng ra bãi xe trước thời gian nhà xe tập kết hàng đi giao.
 • Liên hệ nhận viên để theo dõi thông tin tiến độ hàng hóa

Hàng hóa tại kho được xếp dở lúc nào?

Việc quan tâm nhất khi gửi hàng ngoài cước phí chính là thời gian khi nào hàng hóa của mình khi nào lên xe, để yên tâm về hàng hóa đúng hẹn và trực tiếp quản lý thông tin hàng hóa của mình.

Xe tải chở hàng của Trọng Tấn có nhân viên trực tiếp theo dõi đơn hàng và báo cáo tiến trình trực tiếp cho quý khách từ khi nhận được hàng cho đến khi hàng hóa an toàn đến tay người nhận.

KHO HÀNG VẬN CHUYỂN

 • Kho Bình Định: QL1A, Phú Mỹ 2, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.
 • Kho Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Kho Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Kho Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Kho Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên khánh, Khánh Hoà (Đối diện cây xăng Minh Lý).
 • Kho Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. BMT, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
 • Kho Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

thong-tin-kinh-doanh

Thông Tin Liên Hệ Vận Chuyển

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !