Vận Chuyển Hàng Lẻ Đi Hà Tĩnh

Nhận gửi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Hà Tĩnh là việc một xe chở hàng sẽ vận chuyển nhiều loại hàng hóa của nhiều khách hàng trên cùng một tuyến đường là đi Hà Tĩnh.

Khi nào thì phải thuê xe nguyên chuyến để vận chuyển đi Hà Tĩnh? Khi nào thì nên gửi hàng đi Hà Tĩnh theo phương thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép?

Nếu hàng hóa của bạn đủ để đi 1 xe và thời gian nhận hàng gấp thì bạn nên thuê xe nguyên chuyến. Còn khi hàng hóa của bạn vừa đủ hoặc ít hơn 1 xe và thời gian nhận hàng không quá gấp thì bạn nên đi hàng ghép để tiết kiệm chi phí.

Vận Tải Trọng Tấn:

0918058448

cong ty giao hang uy tin

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Trọng Tấn hiện đang cung cấp các phương thức vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh như:

 • Nhận gửi hàng lẻ hàng ghép bằng xe tải.
 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép bằng container.
 • Nhận ghép hàng quá khổ quá tải bằng xe mooc sàn, fooc lùn.
 • Cho thuê xe nguyên chuyến vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh.

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí vận chuyển rất nhiều khách hàng lựa chọn theo phương thức ghép hàng. Và tất nhiên, có cầu thì sẽ có cung. Nhưng làm sao để có dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đạt chất lượng cao như thuê xe nguyên chuyến. Thì chành xe nhận gửi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Hà Tĩnh phải đảm bảo về các yếu tố sau:

 • Cước phí vận chuyển rẻ.
 • Đảm bảo tối đa an toàn của hàng hóa.
 • Đáp ứng được thời gian vận chuyển nhanh theo yêu cầu.

Nhận gửi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Hà Tĩnh chất lượng:

Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa thì vận tải Trọng Tấn đã chú trọng vào AN TOÀN – THỜI GIAN NHANH – GIÁ CƯỚC RẺ. Và để làm được điều đó thì cần có năng lực mạnh về:

 • Đội xe dồi dào và đa dạng về chủng loại.
 • Nguồn nhân lực vận hành có trình độ chuyên môn cao.
 • Hệ thống kho bãi rộng khắp cả nước và phải đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Trọng Tấn hiểu rõ không phải khách hàng nào cũng có điều kiện thuê nguyên xe, nguyên chuyến để vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh. Và Trọng Tấn cũng hiểu rõ chi phí vận chuyển ảnh hưởng rất lớn đến giá thành sản phẩm của bạn. Ảnh hưởng đến sự cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực.

Đến với Trọng Tấn, bạn sẽ nâng cao năng lực cạnh tranh về giá cả hàng hóa thông qua việc tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Trọng Tấn nhận gửi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Hà Tĩnh và đi 63 tỉnh thành với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi“.

Để hiểu rõ hơn về năng lực vận chuyển hàng của chúng tôi, mời bạn tham khảo tại đây.

Nhận gửi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Hà Tĩnh với thời gian nhanh:

Thời gian vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Hà Tĩnh từ Sài Gòn thường là 3 ngày, từ Gia Lai là 1,5 ngày, từ Cần Thơ là 4,5 ngày, từ Đà Nẵng là 1,5 ngày, từ Hà Nội là 0,5 ngày. Đó là thời gian vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Hà Tĩnh với điều kiện lý tưởng nhất.

Để đạt được thời gian vận chuyển hàng nhanh như vậy thì chành xe cần có:

 1. Kinh nghiệm khi ghép hàng lẻ đi Hà Tĩnh:

Chành xe nhận gửi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Hà Tĩnh cần có kinh nghiệm khi ghép hàng. Vừa đảm bảo an toàn hàng hóa, vừa đảm bảo quá trình trả hàng nhanh theo lộ trình.

Hàng hóa nào trả trước thì xếp ngoài cùng và tương tự như vậy. Và tốt nhất, nên ghép hàng theo một tuyến đường thẳng để không phải mất thời gian trả hàng và hàng hóa trên xe không bị xáo trộn.

 1. Hệ thống kho bãi rộng khắp để nhận và gửi hàng:

Nhà xe vận chuyển hàng hóa cần có hệ thống kho bãi rộng khắp ở các tỉnh thành. Hoặc phải liên kết với các kho bãi của các đồng nghiệp ở 63 tỉnh thành.

Nhằm phòng trường hợp khách hàng ở tỉnh thành nào đó không thể nhận hàng ngay tại thời điểm xe đến, thì gửi hàng lại các kho bãi ở tỉnh đó để khi nào khách nhận được thì đi giao.

Và để khách hàng đến kho bãi để gửi hàng về Hà Tĩnh hoặc các tỉnh thành khác thuận tiện hơn.

Giúp nhà xe và khách hàng dễ dàng hơn trong việc nhận gửi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Hà Tĩnh.

 1. Nhân viên chăm sóc khách hàng có trình độ:

Khi xe bắt đầu xuất bến thì nhân viên cần nắm bắt được thời gian khi nào có thể giao hàng cho khách. Từ đó thông báo trước cho khách chuẩn bị nhận hàng (tránh trường hợp thông báo quá gấp và khách không thể nhận).

Nếu khách hàng không thể nhận hàng, thì nhân viên chủ động liên hệ với tài xế để hướng dẫn gửi hàng ở kho tại tỉnh thành đó để khi nào khách có thể nhận hàng thì đi giao.

 1. Đội ngũ tài xế lái xe đi Hà Tĩnh có tay nghề:

Anh em tài xế cần có tay nghề cao để vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh nhanh nhất có thể. Phải đảm bảo sức khỏe để lái xe tuyến đường dài (mỗi xe cần có 2 tài xế).

Tài xế cần linh động liên hệ trước với khách hàng hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng để nắm bắt tình hình và có phương án tốt nhất.

 1. Lượng hàng lẻ hàng ghép đi Hà Tĩnh trong ngày phải đủ nhiều:

Hiện nay, có nhiều chành xe mới mở nên lượng khách hàng không đủ lớn, lượng hàng lẻ gửi trong ngày đi Hà Tĩnh không đủ để ghép trên 1 xe để vận chuyển. Và phương án thông thường của chành xe là:

 • Lưu kho, đợi hôm sau đủ hàng ghép để vận chuyển đi Hà Tĩnh.
 • Nhờ xe đồng nghiệp vận chuyển giúp.

Nhưng nếu như vậy thì sẽ không đảm bảo về thời gian vận chuyển và giá cước vận chuyển. Bởi chành xe không chủ động trong quá trình vận chuyển mà phải phụ thuộc vào đồng nghiệp.

Nhận gửi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Hà Tĩnh với cước phí rẻ:

Làm sao để có cước phí vận chuyển rẻ? Đây là câu hỏi không chỉ làm đau đầu các Quý khách hàng, mà cũng rất khó khăn đối với chành xe nhận gửi hàng lẻ hàng ghép đi Hà Tĩnh.

Thông thường, các loại hàng nặng ghép chung với các loại hàng nhẹ thì sẽ có giá cước thấp nhất. Nhưng lại rất nguy hiểm cho hàng hóa nếu kinh nghiệm ghép hàng của chành xe không có.

Khi khách gửi hàng lẻ đi Hà Tĩnh và các tỉnh khác thì chành xe cần phân loại hàng ra theo tính chất hàng và địa điểm giao hàng; nhằm ghép hàng cho hợp lý theo tuyến đường vận chuyển.

Phương tiện vận chuyển hàng lẻ hàng ghép phải phù hợp với tính chất hàng:

 • Đối với hàng nhẹ chỉ cần xe có thùng dài thì xe 8 tấn đến 15 tấn là hợp lý.
 • Đối với hàng nặng cần xe có tải trọng cao thì xe 33 tấn là tuyệt vời.
 • Tùy thuộc vào trình độ và năng lực của chành xe mà giá cước sẽ khác nhau.

Nhận gửi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Hà Tĩnh an toàn:

Đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hoá trong quá trình vận chuyển là yếu tố quan trọng nhất. Đặc biệt là đối với vận chuyển hàng lẻ hàng ghép.

Hiện nay, có nhiều chành xe vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh vì lợi nhuận mà bỏ ngõ yếu tố an toàn khi nhận gửi hàng lẻ hàng ghép. Hoặc là chành xe đó không có nhiều kinh nghiệm khi ghép hàng.

Có một số kinh nghiệm khi ghép hàng đi Hà Tĩnh như sau:

 • Các loại hàng mềm dễ bị rách, dễ vỡ (bàn ghế sofa, bánh kẹo, sơn, vải,…) thì không thể ghép chung với các loại hàng cứng có đầu/cạnh nhọn (Sắt thép,..).
 • Với các loại hàng bánh kẹo, vải vóc, thực phẩm… thì không được ghép chung với các loại sơn, hóa chất,…
 • Các loại máy móc thiết bị điện tử thì không được ghép chung với các hàng dạng lỏng…
 • Và còn rất nhiều loại hàng hóa không thể ghép chung với nhau nữa. Tùy thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của chành xe.

Để đảm bảo an toàn trong việc nhận gửi hàng lẻ hàng ghép thì chành xe vận tải đi Hà Tĩnh cần có kho bãi đạt chuẩn để lưu trữ hàng hóa được an toàn không bị mưa nắng. Và cần có các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu, các dụng cụ đóng gói đóng kiện…

Nhận gửi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép ở Trọng Tấn cam kết:

Là nhà xe vận chuyển hàng hóa trong nước hơn 10 năm qua. Là nơi trao gửi niềm tin của hàng vạn khách hàng khắp cả nước. Là đơn vị thuộc top 3 chất lượng về dịch vụ vận tải đường bộ, Vận Tải Trọng Tấn cam kết:

 • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình 24/7 .
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa đúng như thỏa thuận ban đầu.
 • Cước phí vận chuyển rẻ.
 • Lưu kho miễn phí, đảm bảo hàng hóa an toàn trong thời gian lưu kho.
 • Không tốn tiền kho bãi và miễn phí nâng hạ tại bãi Trọng Tấn.
 • Bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu Trọng Tấn vi phạm hợp đồng vận chuyển.

Hỗ trợ giao nhận tận nơi tại các Huyện, Quận: Hồng Lĩnh, Kỳ Anh, Can Lộc, Cẩm Xuyên, Đức Thọ, Hương Khê, Hương Sơn, Kỳ Anh, Lộc Hà, Nghi Xuân, Thạch Hà, Vũ Quang.

Nhận gửi vận chuyển giao nhận tận nơi các khu công nghiệp như: KCN Hạ Vàng, Gia Lách, Khu kinh tế Vũng Án, Cụm CN Thạch Quý, Nam Cầu Cày,…

Thời gian và lịch trình vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Hà Tĩnh:

Đến với Trọng Tấn bạn không phải lo về vấn đề hàng hóa của bạn có được đi ngay trong ngày hay không. Bởi, chúng tôi xuất xe liên tục trong ngày để vận chuyển hàng nhanh về Hà Tĩnh.

Để Quý khách tiện gửi hàng ở Vận Tải Trọng Tấn, chúng tôi xin cung cấp lịch trình và thời gian vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Hà Tĩnh như sau:

Hà Tĩnh ⇔ Hà Nội Hà Tĩnh ⇔ Đà Nẵng Hà Tĩnh⇔ Cần Thơ Hà Tĩnh⇔ Sài Gòn
Lịch trình vận chuyển 3 chuyến/ngày 4 chuyến/ngày 5 chuyến/ngày 6 chuyến/ngày
Thời gian vận chuyển 1 ngày 0,5 ngày 4 ngày 3 ngày

Đối với hàng số lượng lớn hoặc thuê xe nguyên chuyến, thì thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn so với hàng ghép từ 0,5 ngày đến 1 ngày. Lịch trình vận chuyển thì sẽ linh động 24/7 theo yêu cầu của bạn và số lượng xe sẽ là tối đa theo nhu cầu.

Nhận gửi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Hà Tĩnh mở rộng:

Hà Tĩnh hiện tại tuy có ngành công nghiệp không lớn nhưng đang phát triển rất mạnh. Các ngành như: Nông, lâm, thủy, hải sản, khai thác khoáng sản, sản xuất vật liệu xây dựng, luyện kim, điện lực cơ khí. Đặc biệt, Hà Tĩnh có khu kinh tế Vũng Án là trọng điểm quốc gia với sản phẩm là thép và nhiệt điện.

Vị trí địa lý của tỉnh Hà Tĩnh:

 • Phía Bắc giáp tỉnh Nghệ An.
 • Giáp nước bạn Lào ở phía Tây.
 • Phía Nam giáp tỉnh Quảng Bình.
 • Giáp Biển Đông ở Phía Đông.

Do đó,chúng tôi nhận gửi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi các tỉnh lân cận này cùng với khách hàng tại Hà Tĩnh. Sau khi vận chuyển hàng hóa đến kho bãi ở Hà Tĩnh, chúng tôi sẽ dùng xe nhỏ tăng bo trung chuyển giao tận nơi cho Quý khách.

Các loại hàng thường vận chuyển đi Hà Tĩnh:

Chỉ cần là hàng hóa bạn gửi không bị cấm bởi pháp luật thì Vận Tải Trọng Tấn sẽ nhận gửi hàng đi Hà Tĩnh cho bạn.

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng có nhu cầu vận chuyển:

 1. Có vận chuyển hàng đến tận nơi không? Có đến tận nơi lấy hàng không? – Có bạn nhé; chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ phục vụ bạn toàn tâm.
 2. Có xuất hóa đơn không? – Trọng Tấn là công ty vận chuyển hàng chứ không phải là xe mồ côi. Do đó, chúng tôi có xuất hóa đơn vận chuyển và phí xuất là 10% (Đối với các khách hàng lớn và thường xuyên, phí VAT sẽ được miễn).
 3. Có cho thuê xe số lượng lớn, hàng quá khổ quá tải không? – Hiện tại chúng tôi có 379 đầu xe từ 3 tấn đến 33 tấn, và 47 đầu xe mooc sàn, phooc lùn chuyên vận chuyển hàng quá khổ quá tải.
 4. Có hợp đồng vận chuyển không? – Là một công ty vận tải lớn như Trọng Tấn thì tấc nhiên có hợp đồng vận chuyển theo từng đơn. Nếu là khách hàng quen thì tiến hành làm hợp đồng nguyên tắc phục vụ cho cả năm tài chính.
 5. Ngoài cho nhận gửi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Hà Tĩnh thì còn những tuyến nào? – Vâng, Trọng Tấn vận chuyển khắp 63 tỉnh thành. Để bạn nắm rõ hơn, mời bạn tham khảo tại đây.
Đánh Giá Cho Trọng Tấn !