VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ AN GIANG ĐI HÀ NAM

Vận chuyển hàng từ An Giang đi Hà Nam giá cước rẻ, LH 0941 895 995 Ms Huệ

Hà Nam là tỉnh đi đầu cả nước về việc bê tông hoặc nhựa hóa các tuyến đường giao thông liên thôn liên xã… kể cả từ nhà ra cánh đồng đường nhiều nơi cũng được bê tông hóa.Tất cả các tuyến đường nối các thị trấn với nhau và các thị trấn với thành phố Phủ Lý đều là đường nhựa với quy mô từ 2 làn xe tới 4 làn xe ôtô. Cùng với rất nhiều con đường nhựa lớn quy mô từ 2 làn xe ôtô trở lên, đã và đang thi công nối các khu kinh tế, khu công nghiệp với các tuyến quốc lộ làm hệ thống giao thông đường bộ của Hà Nam càng ngày càng thuận tiện.

Vận chuyển hàng An Giang - Hà Nam

Nhờ giao thông thuận lợi mà việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng, giúp rút ngắn được thời gian vận chuyển hơn. Nắm bắt được thuận lợi đó, Trọng Tấn đã và đang khai thác tối đa dịch vụ Vận chuyển hàng An Giang – Hà Nam để đáp ứng được nhu cầu của quý khách..

Những mặt hàng dịch vụ vận chuyển hàng An Giang - Hà Nam nhận

 • Mặt hàng điện tử, điện lạnh như: Tủ lạnh, loa thùng, máy lạnh, máy giặt, quạt trần, tivi, thùng máy tính, thùng server, camera…
 • Mặt hàng tiêu dùng như: Bếp ga, bếp điện, nồi cơm điện, xe máy, xe đạp, xe máy, pin năng lượng mặt trời…
 • Hàng thực phẩm, nước ngọt; thức ăn gia súc, hương liệu sản xuất, bơ; sữa, bánh kẹo,
 • Mặt hàng hoá chất công nông nghiệp: Phân bón, hoá chất nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm, các phuy hoá chất…
 • Hàng công trình như máy khoan, máy trộn bê tông, bao xi măng gạch mem, trụ điện, cuộn thép, vật liệu sắt thép, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình…
 • Hàng may mặc gia công xuất khẩu như giày, dép, túi xách, quần áo, phụ liệu may mặc, vải thô…
 • Hàng công nghiệp như quạt công nghiệp, máy cắt, máy hàn, quạt điện, máy làm mát, máy hút bụi, máy chà sàn, tủ điện, máy phát điện, cuộn cáp, máy móc thiết bị công nghiệp…
 • Hàng nội thất như cầu thang gỗ, sàn gỗ, thang máy, giường, bàn ghế, tử kệ trưng bày, cửa cuốn, cửa gỗ, giàn phơi, cửa cuốn, cửa kéo..
 • Nhận vận chuyển hàng dọn nhà, dọn trọ, nhà xưởng, văn phòng,…

Dịch vụ vận chuyển hàng An Giang - Hà Nam phân loại hàng hóa

Hàng nặng

Là tất cả những mặt hàng có khối lượng nhưng diện tích không đáng kể. Cụ thể hơn là hàng có trọng lượng nặng 1 tấn và kích thước < 4 khối.Hàng có thể chồng chất lên nhau như: Sắt thép, hóa chất đóng bao, sơn thùng,.…(những loại hàng hóa này chúng tôi tính cước theo kg, theo tấn ).

Vận chuyển hàng An Giang - Hà Nam

Hàng nhẹ

Là tất cả những mặt hàng có khối lượng nhỏ , nhưng chiếm diện tích thùng xe . Cụ thể 1 tấn hơn 4 khối. như các loại hàng thùng xốp, tre đan, thủ công mỹ nghệ, hàng hộp đèn bảng hiệu quảng cáo, những mặt hàng này có thể bốc dỡ thủ công, chồng chất lên trên hàng nặng .

Vận chuyển hàng An Giang - Hà Nam

Hàng đặt biệt

Hàng hóa là máy móc có giá trị cao , hàng cần vận chuyển bằng ở nhiệt độ thấp . Hàng có kích thước quá khổ , quá tải cần vận chuyển bằng các phương tiện chuyên dụng riêng như : xe máy súc , máy đào , bồn chứa công nghiệp . hàng hóa cần tháo dỡ nâng hạ bằng xe cẩu chuyên dụng.

Vận chuyển hàng An Giang - Hà Nam

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ vận chuyển hàng An Giang - Hà Nam

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành nói chung và dịch vụ vận chuyển hàng An Giang – Hà Nam nói riêng đã trở nên phổ biến với vận tải Trọng Tấn, bởi đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa của đất nước, Vận tải Trọng Tấn hoàn thiện từ dịch vụ con người đến dịch vụ vận chuyển bởi:

 • Về đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp tận tình và lấy sự hài lòng của quý khách làm mục tiêu phấn đấu làm việc.
 • Với đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích cơ sở và bảng báo giá chi tiết, đầy đủ sớm nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ An Giang đi Hà Nam.
 • Hơn nữa, đội ngũ lái xe của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm am hiểm và thông thạo các tuyến đường vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối đến khối lượng và chất lượng hàng hóa khi vận chuyển.
 • Vận tải Trọng Tấn có đội ngũ nhân viên kiểm tra, đóng gói và sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa và coi hàng hóa của khách như chính tài sản của mình, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm giao hàng vận chuyển.
 • Việc vận chuyển hàng hóa An Giang đi Hà Nam luôn được đội ngũ giao nhận hàng cam kết giao đúng, giao đủ theo như lịch trình đã cam kết.
 • Chế độ chăm sóc hậu mãi vẫn được nhân viên sale thông báo và giải đáp thắc mắc đến với quý khách hàng.

Cách tính cước phí vận chuyển hàng An Giang - Hà Nam

Hàng tính theo trọng lượng

Cước vận chuyển hàng An Giang đi Hà Nam được tính cước theo trọng lượng nghĩa là tính theo số kg hoặc số tấn của loại hàng hóa đó. Các loại hàng tính theo trọng lượng như: sắt, thép, sơn thùng, bột trét tường, gạo,....

Cách tính theo trọng lượng

Cước giao hàng = Trọng lượng x đơn giá

Hàng tính theo số khối

Hàng được tính theo khối gồm các mặt hàng như: Bỉm, bìa carton, bông y tế, nội thất, đồ gia dụng....Các phương pháp tính số khối lượng theo công thức chung của tiêu chuẩn CBM quốc tế được và sử dụng theo công thức sau:

Cách tính theo số khối

CBM = (chiều dài x chiều rộng x chiều cao) x số lượng x Đơn giá.

Khi vận chuyển hàng An Giang - Hà Nam cần những giấy tờ chứng từ liên quan gì?

Theo như thông tu Liên Tịch của bộ Tài chính – Thương Mại – Công An Số 94/2003/TTLT-BTC-BTM-BCA hướng dẫn chế độ sử dụng hóa đơn, chứng từ đối chứng đối với hàng hóa lưu thông trên thị trường.

Hàng hóa nhập khẩu được vận chuyển An Giang - Hà Nam

 • Hàng hóa nhập khẩu trên mỗi đơn vị hàng hóa phải có tem nhãn chính, phụ đầy đủ đúng quy định.
 • Hàng hóa nhập khẩu phải có tờ khai hải quan đã được hoàn thành thủ tục hải quan (bản chính) kèm giấy thông báo thuế, hoặc biên lai thu thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thu đặc biệt ( nếu có).
 • Hàng hóa nhập về đi bán, biếu tặng hoặc tiêu dùng, vận chuyển đến các chi nhánh địa lý ( ở mục hàng hóa sản xuất trong nước)

Hàng hóa được sản xuất trong nước và được vận chuyển An Giang - Hà Nam

 • Đối với hàng hóa xuất kho đi bán, biếu tặng hoặc tiêu dùng nội bộ thì phải có hóa đơn giá trị gia tăng hoặc hóa đơn bán hàng hoặc chứng từ hoạch toán của từng đơn vị.
 • Đối với hàng hóa xuất giao cho các chi nhánh, đại lý thì sử dụng phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ kèm theo lệnh điều động nội bộ nếu không có hóa đơn giá trị gia tăng.
 • Hàng hóa được sản xuất trong nước phải có tem nhãn chính đúng quy định trên mỗi đơn vị hàng.

Một số giải pháp để giảm phí vận chuyển cho doanh nghiệp

Làm việc với nhiều hãng vận chuyển

Hiện nay, các công ty vận chuyển ngày càng trở nên đông đúc bởi nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Khi doanh nghiệp vận chuyển càng nhiều thì mức giá càng thấp hơn. Chính vì vậy hãy liên hệ với nhiều hãng vận chuyển và cố gắng thuyết phục họ để có mức giá thấp nhất, tiết kiệm tối đa chi phí.

Sử dụng bao bì đóng gói của hãng vận chuyển

Một vấn đề đặt ra là nếu sử dụng bao bì của riêng mình, doanh nghiệp có thể phải đối mặt với “chi phí kích thước” tăng thêm nếu hộp đựng vượt quá kích thước quy định của hãng vận chuyển. Để tránh những phụ phí đó, hãy cân nhắc việc sử dụng bao bì đóng gói được cung cấp bởi hãng vận chuyển vì chúng không có chi phí kích thước.

Cân nhắc hãng vận chuyển địa phương

Các hãng vận chuyển địa phương phần lớn sẽ mang lại chi phí hợp lý cho phù hợp với điều kiện tại địa phương. Nhược điểm của điều này là hầu như các công ty vận chuyển địa phương có mạng lưới phân phối hạn chế, không đa dạng nên doanh nghiệp để có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mình có thể phải hợp tác với nhiều hãng vận chuyển nhỏ dẫn đến chi phí tiết kiệm trở nên vô nghĩa.

Ký hợp đồng thường niên với hãng vận chuyển

Để giúp cắt giảm chi phí vận chuyển, doanh nghiệp cân nhắc việc ký hợp đồng vận chuyển thường niên. Hãng vận chuyển có thể sẽ cung cấp một tỷ lệ chiết khấu cao hơn bình thường. Ký hợp đồng vận chuyển có tác dụng tốt nhất khi doanh nghiệp biết mình sẽ liên tục gửi đi các gói hàng hằng tháng. Đồng thời khi có phát sinh khiếu nại hoặc gặp vấn đề với đơn hàng sẽ dễ dàng đòi bồi thường từ hãng vận chuyển hơn.

Tải trọng và kích thước xe vận chuyển hàng An Giang - Hà Nam

Loại Xe Kích Thước ( Dài x Rộng x Cao) Tải Trọng tối đa ( Kg) Số Khối ( m3 )
1 Tấn 3 x 1.6 x 1.6 950kg 6 khối
1.5 tấn 3.7 x 1.75 x 1.65 1.350kg 10 khối
2.4 tấn 4.2 x 1.8 x 1.8 2.100kg 13 khối
3.4 tấn 5.2 x 1.85 x 1.85 3.100kg 17.5 khối
5 tấn 6.2 x 2.05 x 2.1 5.300kg 27 khối
6 tấn 6.7 x 2.2 x 2.3 6.300kg 34 khối
8 tấn 9.4 x 2.35 x 2.3 8.300kg 50 khối
10 tấn 9.4 x 2.35 x 2.5 10.300kg 48 - 55 khối
15 tấn 9.4 x 2.35 x 2.6 15.200kg 55 khối
18 tấn 9.4 x 2.35 x 2.6 17.900kg 55 khối

Thời gian và các tuyến vận chuyển hàng An Giang - Hà Nam

 • Chúng tôi thực hiện giao hàng trên quốc lộ, hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại An Giang: Thành Phố Long Xuyên, Thị xã Châu Đốc, Huyện An Phú, Huyên Tân Châu, Huyện Phú Tân, Huyện Tịnh Biên, Huyện Tri Tôn, Huyện Châu Phú, Huyện Chợ Mới, Huyện Châu Thành, Huyện Thoại Sơn.
 • Ngoài ra chúng tôi còn giao hàng tại các khu công nghiệp như KCN Bình Hòa, KCN Bình Long, KCN Vàm Cống, KCN Hội An, KCN Tân Trung, KCN Phú Hòa, KCN Khánh Bình, KCN Tân Châu.
 • Tại Hà Nam, giao tận nơi tại các quận huyện: Thành phố Phủ Lý,Huyện Kim Bảng, Huyện Bình Lục, Huyện Lý Nhân, Huyện Thanh Liêm, Huyện Duy Tiên,…KCN Đồng Văn I, KCN Đồng Văn II, KCN Châu Sơn, KCN Hoàng Đông, KCN Liêm Cân, KCN Liêm Phong, Cụm CN Biên Hòa, Cụm CN Nam Châu Sơn, Cụm CN Cầu Giát, Cụm CN Hòa Hậu,…

 • Lịch trình xe chạy cố định mỗi ngày: Sáng 8h,  Chiều 17h đối với hàng lẻ, hàng ghép, đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu khách hàng

Các tuyến xuất phát từ An Giang đi

Vận chuyển hàng An Giang - Hà Nam đặt ra những tiêu chí sau

Dịch vụ vận chuyển hàng An Giang  Hà Nam, hoạt động theo chí đặt  uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu , theo tiêu chí 7 không như sau :

 • không vận chuyển hàng lậu hàng cấm theo quy định của pháp luật .
 • không tăng giá cước vận chuyển khi chưa có  đồng ý từ khách hàng.
 • Không tính phí bốc dỡ hàng  khi khách hàng chở đến kho Trọng Tấn.
 • không tính thêm phí, khi khách hàng cần giao thêm điểm thứ 2 – thứ 3.
 • không tự ý mở : hộp , bao bọc, kiện, hàng hóa của khách trong mọi trường hợp.
 • không nhận hàng với giá cao hơn giá thị trường ( Chỉ có thể thấp hơn hoặc bằng).
 • Không được tỏ thái độ khó chịu với khách trong mọi trường hợp ( áp dụng cho nhân viên công ty , nhân viên giao nhận, nhân viên điều hành, bộ phận chăm sóc khách hàng, đội ngũ tài xế, nhân viên kế toán).

Một số lưu ý khi gửi hàng tại xe vận chuyển hàng An Giang - Hà Nam

Về khách gửi hàng

 • Cung cấp đầy đủ thông tin trên biên nhận gửi hàng
 • Không gửi các vật quốc cấm, vũ khí hàng văn hóa phẩm độc hại, hàng không có chứng từ hợp pháp chứng minh nguồn gốc.
 • Không nên để tiền, bạc, đá quý có giá trị cao vào hàng hóa
 • Đóng gói hàng hóa cận thận trước khi gửi, đánh dấu hàng hóa để tránh hàng bị thất lạc.
 • Hàng hóa phải có chứng minh, giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng đối với hàng gỗ, mỹ phẩm, linh kiện điện tử,…

Về khách nhận hàng

 •  Kiểm tra kĩ hàng hóa trước khi nhận hàng
 • Đọc mã vận đơn trên giấy biên nhận vận chuyển khi ra gửi hàng mà Trọng Tấn đã cung cấp cho người gửi, để nhân viên kho kiểm tra và hướng dẫn người nhận lấy hàng
 • Ký xác nhận vào giấy biên nhận vận chuyển của Trọng Tấn
 • Nếu hàng có bị trầy xước hay thiếu, khách hàng cần liên hệ trực tiếp nhân viên ở kho để xử lý

Các câu hỏi thường gặp

 • Khách hàng muốn gửi hàng gọi vào Hotline: 0941 895 995 gặp Ms Huệ để được tư vấn về giá cước vận chuyển.
 • Kho Trọng Tấn gồm có 6 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam ở các tỉnh như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đăk Lăk, Sài Gòn, Cần Thơ.

Thời gian nhận hàng ở các tỉnh phía Bắc: từ 2 – 3 ngày.

+ Phía Nam: 1 – 2 ngày

+ Phía Tây Nguyên: 1.5 – 2.5 ngày

Giá cước giao hàng chưa bao gồm 10% phí VAT, bốc xếp, phí cầu đường.

Hàng với số lượng trên 5 tấn thì sẽ giao hàng miễn phí với điều kiện xe vào được.

Ngoài ra còn có các dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh

Xuất phát từ Sài Gòn đi các tỉnh Miền Tây:

Xuất phát từ Cần Thơ đi Các Tỉnh 

Xuất phát từ Sài Gòn đi Miền Trung 

Xuất phát từ Sài Gòn đi Miền Bắc 

Hệ thống kho bãi Trọng Tấn nằm ở đâu

Hotline: 0941 895 995 Ms Huệ

Email: hue120799@gmail.com

TRỤ SỞ CHÍNH

CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12

Scroll to Top