Vận Chuyển Container Đi Hòa Bình

Vận chuyển Container đi Hòa Bình cung cấp đa dạng các loại thùng Container khác nhau cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa khác nhau, nhằm tiết kiệm được thời gian và giá cước vận chuyển thấp nhất. Là đơn vị vận chuyển Container uy tín, xe chạy 30 tuyến trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước, có nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng khi vận chuyển Container đi Hòa Bình tại nhà xe của chúng tôi. Khách hàng còn được hỗ trợ tận tình từ khâu lập kế hoạch lộ trình, xử lý thủ tục giấy tờ, đến theo dõi hành trình và cập nhật thông tin vận chuyển. Với những ưu điểm vượt trội này, dịch vụ vận chuyển container đi Hòa Bình là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN CONTAINER ĐI HÒA BÌNH

Bảng giá vận chuyển Container đi Hòa Bình chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào tính chất hàng hóa, số lượng, kích thước hàng hóa, địa chỉ giao nhận khác nhau sẽ có giá cước khác nhau sẽ có giá cước khác nhau. Để nắm được giá cước chính xác quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0913346464 để được tư vấn và báo giá.

GIÁ VẬN CHUYỂN CONTAINER SÀI GÒN ĐI HÒA BÌNH

Loại Thùng ContainerGiá Hàng Nặng Đi GhépGiá Hàng Nhẹ Đi GhépGiá Nguyên Container Đi Hòa BìnhGiá Phụ Phí Giao Nhận Tận NơiĐơn giá
Container 20 feet1800đ/kg500,000đ/khối28,000,000đ50km – 70km1 Triệu Đồng
Container 40 feet1700đ/kg500,000đ/khối30,000,000đ70km – 90km1,5 Triệu Đồng
Container 45 feet1600đ/kg450,000đ/khối38,000,000đ90km – 110km1,5 Triệu Đồng
Container 48 feet1500đ/kg450,000đ/khối42,000,000đ110km – 130km2 Triệu Đồng
Container 50 feet1400đ/kg400,000đ/khối45,000,000đ130km – 150km2,5 Triệu Đồng
Container 52 feet1300đ/kg400,000đ/khối45,000,000đ150km – 200km3,5 Triệu Đồng
Container thùng mui bạt1500đ/kg450,000đ/khối42,000,000đ50km – 70km1 Triệu Đồng
Container mở vách1500đ/kg450,000đ/khối42,000,000đ70km – 90km1,5 Triệu Đồng
Container thùng dài 16m1600đ/kg470,000đ/khối43,000,000đ90km – 110km2 Triệu Đồng
Container thùng mooc sàn1900đ/kg500,000đ/khối50,000,000đ110km – 130km2,5 Triệu Đồng
Container thùng lạnh2000đ/kg550,000đ/khối70,000,000đ130km – 150km2,5 Triệu Đồng
 • Bảng giá vận chuyển Container đi Hòa Bình chưa bao gồm phí VAT
 • Bảng giá chưa bao gồm phí bốc xếp, nâng, cẩu hàng hóa giao tận nơi
 • Bảng giá chưa bao gồm phí vào đường cấm tải (nếu có)

CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN CONTAINER ĐI HÒA BÌNH

Vận Chuyển Container Bằng Đường Bộ

Hình thức vận chuyển Container bằng đường bộ là hình thức vận chuyển thông dụng nhất hiện nay, với sự tiện lợi và linh hoạt khi vận chuyển bằng đường bộ, thủ tục vận chuyển đơn giản nhanh chóng, thời gian vận chuyển nhanh, giải quyết được vấn đề giao nhận hàng tận nơi.

Vận Chuyển Container Bằng Đường Sắt

Hình thức vận chuyển Container bằng đường sắt với thời gian vận chuyển hàng nhanh, vận chuyển được hàng số lượng lớn, an toàn hơn trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên hình thức vận chuyển Container bằng đường sắt sẽ không được linh hoạt về việc giao nhận hàng tận nơi.

Vận Chuyển Container Bằng Tàu Biển

Hình thức vận chuyển Container bằng tàu biển là hình thức vận chuyển các mặt hàng nguyên Container, hàng số lượng lớn lên đến hàng nghìn tấn, mặt hàng xuất nhập khẩu, giá cước vận chuyển bằng tàu biển siêu rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng, giao nhận hàng tại cảng.

Vận Chuyển Container Bằng Sà Lan

Hình thức vận chuyển Container bằng sà lan là hình thức vận chuyển các mặt hàng bằng đường thủy nội địa, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, hoặc các đảo, chở được hàng số lượng lớn lên đến hàng nghìn tấn, thời gian vận chuyển tương đối nhanh, giá cước vận chuyển siêu rẻ.

ĐỊA CHỈ VẬN CHUYỂN CONTAINER ĐI HÒA BÌNH

Vận Chuyển Container Tại Hà Nội

Địa chỉ: H3 cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Vận Chuyển Container Ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 479 đường Trường Sơn, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Vận Chuyển Container Tại Cần Thơ

Địa chỉ: 73 Mai Chí Thọ, xã Phú Thứ, huyện Cái Răng, TP Cần Thơ

Vận Chuyển Container Tại TPHCM

Địa chỉ: 789 đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Vận Chuyển Container Ở Đak Lak

Địa chỉ: 168 đường Vanh Đai, thành phố Buôn Mê Thuột, Đak Lak

Vận Chuyển Container Tại Khánh Hòa

Địa chỉ: Quốc lộ 1a, xã Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VẬN CHUYỂN CONTAINER ĐI HÒA BÌNH

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Quý khách có thể liên hệ vận chuyển Container đi Hòa Bình qua số điện thoại nhà xe, nhắn tin, email hoặc đến trực tiếp văn phòng của nhà xe để làm thủ tục vận chuyển

2. Cung cấp thông tin hàng hóa:

Quý khách sẽ cung cấp cho đơn vị vận chuyển về số lượng, kích thước, cân nặng của hàng hóa, địa chỉ giao nhận hàng ở đâu

3. Lựa chọn hình thức vận chuyển:

Sau khi đã tiếp nhận thông tin hàng hóa đơn vị vận chuyển sẽ tư vấn và lựa chọn dịch vụ vận chuyển, hình thức vận chuyển sao cho phù hợp với số lượng hàng cần vận chuyển

4. Báo giá và ký hợp đồng vận chuyển:

Sau khi chốt giá cước vận chuyển công ty sẽ ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng để đảm bảo sự an toàn và trách nhiệm trong quá trình vận chuyển

5. Tiến hành vận chuyển:

Ký hợp đồng xong nhà xe sẽ tiến hành sắp xếp xe đến địa chỉ của khách hàng để nhận hàng, hoặc sắp xếp hàng hóa lên xe khi khách hàng mang ra tại kho bãi của nhà xe

6. Bàn giao hàng hóa:

Hàng hóa khi được vận chuyển đến nơi cho khách hàng, khách hàng và lái xe có nhiệm vụ kiểm đếm hàng hóa và đối chiếu vào chứng từ vận chuyển để xác nhận khách hàng đã nhận đủ hàng

7. Thanh toán:

Kiểm đếm xác nhận đã nhận đủ, khách hàng có nhiệm vụ thanh toán giá cước vận chuyển cho lái xe hoặc nhân viên của nhà xe, thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, hoặc thanh toán sau đối với những đơn hàng đã ký hợp đồng thỏa thuận

8. Phản hồi và hỗ trợ sau khi vận chuyển:

Sau khi hoàn thành việc vận chuyển đơn vị vận chuyển sẽ chủ động liên hệ với khách hàng xem trong quá trình vận chuyển có gặp khó khăn hay thắc mắc vấn đề gì không, luôn giữ liên lạc và duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CONTAINER ĐI HÒA BÌNH

Vận Chuyển Container Có Chứa Hàng

Vận chuyển Container có chứa hàng là hình thức vận chuyển các loại hàng hóa tại các cảng, bến bãi khi khách hàng đã sắp xếp sẵn hàng hóa vào thùng container, nhà xe sẽ cung cấp phương tiện vận chuyển đến điểm nhận hàng và giao tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Vận Chuyển Hàng Ghép Bằng Container

Vận chuyển hàng ghép bằng Container là hình thức vận chuyển phổ biến nhất hiện nay nhờ việc ghép nhiều đơn hàng khác nhau của nhiều khách hàng khác nhau trên cùng một chuyến xe để tiết kiệm được thời gian và giá cước vận chuyển thấp nhất cho khách hàng.

Vận Chuyển Vỏ, Container Văn Phòng

Vận chuyển vỏ Container văn phòng, nhà ở, kho xưởng cho khách hàng muốn buôn bán trao đổi thùng Container,… Nhà xe sẽ đáp ứng đầy đủ phương tiện để vận chuyển Container này từ điểm nhận hàng đến điểm giao hàng cho khách một cách nhanh chóng, an toàn.

Vận Chuyển Container Flat Rack

Vận chuyển Container Flat Rack chuyên vận chuyển các mặt hàng có kích thước và tải trọng vượt quá mức cho phép xe tải thùng thông thường được phép chở, hàng hóa sẽ được xếp gọn trên một sàn Container không có mui bạt, thường là Container mooc sàn, mooc lùn.

QUY MÔ NHÀ XE VẬN CHUYỂN CONTAINER ĐI HÒA BÌNH

VIDEO VẬN CHUYỂN HÀNG BẰNG CONTAINER

GIỚI THIỆU VỀ VẬN CHUYỂN CONTAINER

 • Nhà xe sở hữu 50 đầu xe Container nhiều loại khác nhau đấp ứng đầy đủ cho khách hàng
 • Có nhiều chi nhánh văn phòng kho bãi trên toàn quốc
 • Hơn 300 công nhân viên làm việc tại nhà xe, có nhiều kinh nghiệm trong nghề
 • Kho bãi chứa hàng rộng rãi thoáng mát, diện tích hơn 20,000m2
 • Là nhà xe ghép hàng Bắc Nam giá rẻ nhất

MỘT SỐ VẤN ĐỀ LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN CONTAINER

Khi vận chuyển container đi Hòa Bình, có nhiều yếu tố quan trọng cần lưu ý để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình vận chuyển. Dưới đây là một số vấn đề cần chú ý:

Kiểm Tra Container Trước

 • Tình trạng container: Đảm bảo container không bị hư hỏng, rò rỉ, hoặc có mùi lạ. Kiểm tra kỹ lưỡng cửa, bản lề, niêm phong, và sàn container để đảm bảo chúng còn nguyên vẹn và an toàn.
 • Loại container phù hợp: Chọn loại container phù hợp với hàng hóa, chẳng hạn như container khô, container lạnh, hoặc container đặc biệt (như container mở nắp hoặc container bồn).

Đóng Gói Và Xếp Dỡ Hàng Hóa

 • Đóng gói an toàn: Hàng hóa cần được đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng. Sử dụng vật liệu đóng gói phù hợp như bọt khí, giấy bọc, và pallet.
 • Phân bố trọng lượng: Đảm bảo trọng lượng hàng hóa được phân bố đều để tránh lật hoặc xê dịch hàng hóa. Hàng nặng nên được xếp ở dưới cùng và gần trục xe.
 • Kẹp và buộc chặt: Sử dụng dây buộc và kẹp để cố định hàng hóa.

Tuận Thủ Quy Định Pháp Luật

 • Giấy tờ cần thiết: Hoàn thành đầy đủ và chính xác các giấy tờ cần thiết như hóa đơn, biên lai, giấy phép vận chuyển, và chứng từ hải quan
 • Quy định an toàn giao thông: Tuân thủ các quy định về tải trọng, giới hạn tốc độ, và các yêu cầu về an toàn giao thông khác.

Bảo Hiểm Hàng Hóa

 • Mua bảo hiểm: Đảm bảo hàng hóa được bảo hiểm phù hợp để bảo vệ tài sản trong trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng, hoặc tai nạn.
 • Kiểm tra hợp đồng bảo hiểm: Đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản bảo hiểm để biết được phạm vi bảo hiểm và quy trình yêu cầu bồi thường.

Lựa Chọn Nhà Xe Uy Tín

 • Kinh nghiệm và uy tín: Chọn nhà vận chuyển có kinh nghiệm và uy tín trong ngành. Tìm hiểu đánh giá của khách hàng trước đó để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 • Hệ thống theo dõi: Chọn nhà vận chuyển cung cấp dịch vụ theo dõi GPS để có thể giám sát hành trình.

Xử Lý Sự Cố

 • Kế hoạch dự phòng: Chuẩn bị kế hoạch dự phòng để xử lý các tình huống bất ngờ như hư hỏng xe, tắc đường, hoặc các vấn đề pháp lý.
 • Liên lạc khẩn cấp: Đảm bảo có các thông tin liên lạc khẩn cấp để xử lý sự cố nhanh chóng và hiệu quả.

VÌ SAO PHẢI CHỌN VẬN CHUYỂN CONTAINER

Vận chuyển bằng container đi Hòa Bình là sự lựa chọn ưu việt cho nhiều doanh nghiệp nhờ vào các lợi ích vượt trội về bảo vệ hàng hóa, tiết kiệm chi phí và tính linh hoạt. Container bảo vệ hàng hóa khỏi các yếu tố bên ngoài như thời tiết, va đập và ngăn ngừa trộm cắp nhờ niêm phong an toàn. Với khả năng chở khối lượng lớn, vận chuyển container giúp giảm chi phí trên mỗi đơn vị hàng hóa, đặc biệt là đối với các lô hàng lớn. Hơn nữa, container tiêu chuẩn hóa cho phép vận chuyển dễ dàng qua nhiều phương thức như đường biển, đường bộ và đường sắt.

CÁC LOẠI CONTAINER THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG

Container Thùng Kín 20,30,40,45,50 Feet

 • Đa dạng các loại thùng container kín từ 20f, 30f, 40f, 45f, 50f
 • Có nhiều kích thước và tải trọng khác nhau, phù hợp với nhu cầu vận chuyển

Container Thùng Mui Bạt Mở Nóc

 • Thuận tiện cho việc cẩu các mặt hàng dài, cồng kềnh từ phía trên xuống
 • Có nhiều loại thùng kích thước khác nhau từ 10 mét đến 16 mét

Container Thùng Mở Hông Mở Vách

 • Thuận tiện cho việc nâng, hạ, bốc xếp hàng hóa từ bên hông dễ dàng
 • Thùng Container có nhiều kích thước khác nhau từ 6 mét đến 16 mét

Container Chở Hàng Thùng Lạnh

 • Có đa dạng chiều dài từ 6 mét đến 16 mét, có nhiều tải trọng khác nhau
 • Thùng được trang bị hệ thống làm lạnh, luôn giữ nhiệt đồ từ 0 – 5 độ

Container Thùng Mooc Sàn, Mooc Lùn

 • Xe có cấu tạo không có thùng, mui, có chỉ mặt sàng bên dưới
 • Chuyên chở các mặt hàng có kích thước vượt quá mức cho phép xe chở

Container Thùng Hai Sàn, Thùng Lồng

 • Có cấu tạo thùng 2 sàn riêng biệt, phía trên và phía dưới
 • Chuyên chở các loại xe ô tô xe bán tải nhỏ, xe tải nhỏ tiện lợi hơn

CÁC LOẠI HÀNG HÓA ĐƯỢC VẬN CHUYỂN BẰNG CONTAINER

 • Vận chuyển các loại sắt thép có chiều dài hơn 10 mét, ống nhựa, ống kẽm, sắt cây, cắt cuộn,…
 • Vận chuyển các loại máy móc có kích thước lớn, cồng kềnh, tải trọng cao,
 • Vận chuyển các loại xe cơ giới như máy múc, máy đào, máy ủi, các mặt hàng công trình
 • Vận chuyển các loại hàng ghép, đồ gia dụng, sơn, bìa carton, máy uốn sắt, pin năng lượng mặt trời, tủ điện, máy phát điện, lốp xe, khăn giấy, tấm thạch cao, sàn nhựa,…
 • Vận chuyển hàng bằng thùng Container lạnh như rau, củ, quả, hàng hải sản, trái cây, các loại hóa chất yêu cầu nhiệt độ thấp,
 • Vận chuyển các loại container văn phòng, nhà ở, nhà xưởng, vận chuyển Container rỗng 20, 30, 40, 45, 50 feet

HÌNH THỨC THANH TOÁN KHI VẬN CHUYỂN CONTAINER

Thanh Toán Đầu Gửi

Là hình thức thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc tại điểm lấy hàng khi quý khách cần vận chuyển hàng bằng xe Container đi Hòa Bình.

Thanh Toán Đầu Nhận

Là hình thức vận chuyển sau khi khách hàng đã nhận đủ hàng và đã xác nhận vào biên bản giao hàng của bên đơn vị vận chuyển tại lúc nhận hàng.

Thanh Toán Sau

Là hình thức thanh toán theo công nợ, theo hợp đồng giữa khách hàng với công ty vận chuyển ký kết với nhau, thanh toán theo ngày, tháng, năm.

TRÁCH NHIỆM CỦA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN CONTAINER

Đảm Bảo An Toàn Hàng Hóa

 • Kiểm tra container: Trước khi vận chuyển, đơn vị vận chuyển phải kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng của container để đảm bảo không có hư hỏng hoặc vấn đề có thể ảnh hưởng đến hàng hóa.
 • Đóng gói và xếp dỡ: Đảm bảo hàng hóa được đóng gói và xếp dỡ đúng cách, tránh bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

Bảo Hiểm Hàng Hóa

 • Mua bảo hiểm: Đảm bảo hàng hóa được mua bảo hiểm phù hợp để phòng ngừa rủi ro mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Xử lý bồi thường: Trong trường hợp xảy ra sự cố, đơn vị vận chuyển phải phối hợp với bên bảo hiểm để giải quyết bồi thường cho khách hàng một cách nhanh chóng và thỏa đáng.

Tuân Thủ Quy Định Pháp Luật

 • Giấy tờ và thủ tục: Đảm bảo tất cả các giấy tờ cần thiết như hóa đơn, biên lai, giấy phép vận chuyển và chứng từ hải quan (nếu có) được hoàn thành đầy đủ và chính xác.
 • Quy định an toàn giao thông: Tuân thủ các quy định về an toàn giao thông, trọng tải và các yêu cầu khác liên quan đến vận chuyển container.

Đào Tạo Nhân Viên

 • Đào tạo lái xe: Đảm bảo tất cả các lái xe được đào tạo đầy đủ về kỹ thuật lái xe an toàn, quy định pháp luật và quy trình vận chuyển container.
 • Nâng cao kỹ năng: Thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng cho nhân viên để đáp ứng yêu cầu công việc và cải thiện chất lượng dịch vụ.

Bảo Dưỡng Phương Tiện

 • Bảo dưỡng định kỳ: Đảm bảo phương tiện vận chuyển được bảo dưỡng định kỳ để duy trì trạng thái hoạt động tốt nhất,
 • Kiểm tra trước khi khởi hành: Thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng phương tiện trước mỗi chuyến đi để đảm bảo an toàn.

Hỗ Trợ Khách Hàng

 • Giao tiếp và hỗ trợ: Duy trì giao tiếp tốt với khách hàng, cung cấp thông tin cần thiết và hỗ trợ kịp thời khi có yêu cầu.
 • Xử lý khiếu nại: Giải quyết nhanh chóng và hợp lý các khiếu nại từ khách hàng liên quan đến dịch vụ vận chuyển.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thời Gian Vận Chuyển Container Đi Hòa Bình Mất Bao Lâu?

Thời gian vận chuyển Container từ TPHCM đi Hòa Bình mất từ 2 ngày đến 2,5 ngày
Thời gian vận chuyển Container từ Cần Thơ đi Hòa Bình mất 3 ngày
Thời gian vận chuyển Container từ Đà Nẵng đi Hòa Bình mất 1,5 ngày
Thời gian vận chuyển Container từ Đak Lak đi Hòa Bình mất 3 ngày

Vận Chuyển Container Đi Hòa Bình Có Giao Nhận Hàng Tận Nơi Không?

Nhà xe vận chuyển Container có hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách với những đơn hàng số lượng trên 3 tấn đối với hàng nặng và trên 20 khối đối với hàng nhẹ. Ngoài ra những đơn hàng nhỏ lẻ nhà e có hỗ trợ đội xe tải nhỏ trung chuyển từ 500kg đến 3 tấn để hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách.

Vận Chuyển Container Đi Hòa Bình Có Đảm Bảo An Toàn Không?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển Container, đội ngũ lái xe và công nhân viên được đào tạo kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao để hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Giá Cước Vận Chuyển Container Được Tính Như Thế Nào?

Giá cước vận chuyển Container sẽ được tính theo loại thùng Container, tải trọng, kích thước, tính chất hàng hóa, địa chỉ giao nhận hàng. Để biết được giá cước chính xác quý khách có thể liên hệ trực tiếp vào hotline: 0913346464 hỗ trợ tư vấn và báo giá.

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CONTAINER KHÁC

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN

liên hệ vận chuyển Container đi Hòa Bình

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN CONTAINER ĐI HÒA BÌNH

HOTLINE: 0913346464

Zalo: Quốc – Trọng Tấn

Email: nguyenminhquoc2302@gmail.com

Website: trongtanvn.com

MST: 0312527659

Fanpage: Nhà xe Trọng Tấn Hà Nội

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !