Chành Xe Ghép Hàng Đi Cần Thơ

 

L/h:⇒ 0918058448

Chành xe ghép hàng đi Cần Thơ giá rẻ của Trọng Tấn

Trọng Tấn không chỉ là chành xe ghép hàng đi Cần Thơ. Mà là nhà xe vận chuyển hàng đi 63 tỉnh thành. Là nhà xe Bắc Nam hai chiều, do đó giá cước phí vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ rất rẻ.

Kho bãi tại Cần Thơ: Số 188 quốc lộ 1A, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng. Ở kho bãi Cần Thơ có 9 đầu xe tải nhỏ từ 1 tấn đến 5 tấn dùng để tăng bo giao nhận hàng lẻ trong nội thành Cần Thơ:

 • Các Quận: Bình Thủy, Cái Răng, Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt; Các Huyện Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh.
 • Các Khu công nghiệp: KCN Trà Nóc, Hưng Phú, Thốt Nốt, Ô Môn, Phu Hưng, Khu công nghệ Cao, Cụm CN Cái Răng, Cờ Đỏ, Phong Điền.

Cũng 9 đầu xe tải nhỏ này sẽ dùng để giao nhận và tập kết hàng hóa ở các tỉnh khu vực Miền Tây: Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang.

Chành xe ghép hàng đi Cần Thơ từ Hà Nội:

Vận chuyển hàng đi Cần Thơ từ Hà Nội là tuyến mạnh nhất của vận tải Trọng Tấn. Mỗi ngày tại kho bãi Hà Nội chúng tôi xuất 5 đến 6 xe đối với hàng lẻ hàng ghép vào Cần Thơ.

Kho bãi ở Hà Nội: Trụ H3 Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai. Tại kho bãi Hà Nội có 29 đầu xe tải nhỏ dùng tăng bo trung chuyển giao nhận hàng hóa tận nơi trong nội thành Hà Nội:

 • Các Quận (Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân) và Thị xã Sơn Tây.
 • Các Huyện (Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa).

Và tất nhiên, các tỉnh khu vực Miền Bắc: Hải Dương, Hà Nam, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… cần ghép hàng đi Cần Thơ hoặc các tỉnh Miền Tây. Thì chúng tôi sẽ dùng đội xe tải này để đến tận nơi nhận hàng và tập kết ở kho bãi Hà Nội để vận chuyển đi Cần Thơ.

Ở kho bãi tại Hà Nội chúng tôi nhận gửi hàng lẻ hàng ghép đi Cần Thơ 24/24. Sau 3 – 3,5 ngày bạn sẽ nhận được hàng. Đối với hàng thuê xe nguyên chuyến để vận chuyển thì 3 ngày bạn sẽ nhận được hàng.

Nhận gửi hàng lẻ hàng ghép từ Sài Gòn đi Cần Thơ

Chành xe đi Cần Thơ từ Sài Gòn hai chiều là tuyến Miền Tây – Nam của Trọng Tấn. Tại Sài Gòn chúng tôi có kho bãi rộng 1,500m2 đạt chuẩn về chất lượng. Được trang bị đầy đủ hệ thống xe trung chuyển, xe nâng, xe cẩu, camera và dụng cụ đóng gói đóng kiện.

Hỗ trợ giao nhận tận nơi trong nội thành các Quận: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức; Các Huyện: Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Tập kết hàng lẻ hàng ghép ở các tỉnh lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu về kho bãi để vận chuyển đi Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung; đi Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây.

Mỗi ngày chành xe ở Sài Gòn xuất 6 xe đi Cần Thơ đối với hàng lẻ hàng ghép. Sau 0,5 ngày đến 1 ngày bạn sẽ nhận được hàng.

Đối với khách hàng cần thuê xe nguyên chuyến thì xuất bến theo yêu cầu của bạn. Sau 0,5 ngày bạn sẽ nhận được hàng.

Và tất nhiên, tại chành xe Sài Gòn Trọng Tấn nhận gửi hàng lẻ hàng ghép đi các tỉnh khác như:

 • Nhận gửi hàng lẻ hàng ghép từ Sài Gòn đi Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.
 • Nhận gửi hàng lẻ hàng ghép từ Sài Gòn đi Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây.
 • Nhận gửi hàng lẻ hàng ghép từ Sài Gòn đi Kon Tum và các tỉnh Tây Nguyên.

Nhận hàng ghép từ chành xe Đà Nẵng đi Cần Thơ:

Khi bạn cần ghép hàng đi Cần Thơ từ Đà Nẵng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy hàng tận nơi cho bạn. Chúng tôi có đội xe đa dạng, trung chuyển tận nơi ở nội thành Đà Nẵng:

 • Các Quận: Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Hòa Vang.
 • Các Khu công nghiệp: KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, Hòa Cầm, Hòa Khánh Mở Rộng, Dịch vụ Thủy Sản Đà Nẵng, Hòa Ninh, Hòa Nhơn, khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Mỗi ngày tại chành xe Đà Nẵng, chúng tôi xuất 3 xe với phương thức ghép hàng đi Cần Thơ. Sáng, trưa, chiều tối mỗi buổi xuất một xe.

Kho bãi chành xe (xe tải, xe container, xe mooc sàn fooc lùn) Đà Nẵng tại số 479 đường Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ.

Ghép hàng lẻ từ chành xe Cần Thơ đi Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng

Nhận ghép hàng từ Cần Thơ về ngược lại Sài Gòn, Đà Nẵng và Hà Nội là tuyến quay đầu của Trọng Tấn. Do đó, cước phí vận chuyển hàng ghép tại chành Cần Thơ là siêu rẻ.

Bởi vì, có giá cước vận chuyển rẻ nên được rất nhiều đối tác lớn gửi hàng như: Phương Linh, Tổng công ty 319, công ty Môi Trường Xanh, Bích Hạnh, Brotex, Logivan, Phương Vy… Cũng nhớ đó mà mỗi ngày chúng tôi xuất 8 – 9 xe từ chành Cần Thơ đi Sài Gòn, Đà Nẵng và Hà Nội.

Riêng đối với hàng lẻ hàng ghép khi vận chuyển thì cần có kinh nghiệm ghép hàng. Nhằm đảm bảo tối ưu an toàn hàng hóa và chất lượng dịch vụ nâng cao.

Bạn có thể tham khảo tại đây để biết được kinh nghiệm khi gửi hàng lẻ hàng ghép.

Với năng lực vận chuyển mạnh cộng với nhu cầu vận chuyển hàng ghép đi cả nước của các đối tác lớn. Trọng Tấn đã mở thêm các chành xe về các tỉnh từ Cần Thơ để phục vụ Quý khách hàng.

 • Chành xe Cần Thơ – Kon Tum và các tỉnh Tây Nguyên.
 • Chành xe Cần Thơ – Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung.
 • Chành xe Cần Thơ – Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.
 • Chành xe Cần Thơ – Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam.

Đặc biệt là chành xe Cần Thơ đi Phú Quốc đang được chúng tôi chú trọng đầu tư nguồn lực. Và nay, nếu bạn có nhu cầu ghép hàng đi Phú Quốc thì đến chành xe Cần Thơ Trọng Tấn để gửi hàng.

Các loại hàng hóa Trọng Tấn thường vận chuyển:

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !