XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

Thành phố Vinh là một thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh, nằm giữa hai khu kinh tế lớn là Nghi Sơn (Thanh Hóa)Vũng Áng (Hà Tĩnh), bên cạnh thành phố là khu kinh tế Đông Nam (Nghệ An). Nên lượng hàng hóa được tiêu thụ và lưu thông là rất lớn, nắm bắt được điều đó nhà xe chở hàng Đà Lạt Nghệ An của công ty vận tải Trọng Tấn đã triển khai tuyến đường vận chuyển hàng hóa đến và từ Vinh đi các tỉnh nói chung và tuyến đường Đà Lạt Nghệ An nói riêng.

XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

Xe chở hàng Đà Lạt Nghệ An là một phần của công ty Vận Tải Trọng Tấn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải trong nước. Là một công ty đi đầu trong ngành về dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất.

CÁC MẶT HÀNG CỦA NHÀ XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

 • Hàng vật liệu xây dựng: Gạch men, Sỏi cát, sắt thép; ngói lợp, tôn, xi măng, sơn chống thấm, bột trét …
 • Hàng công nghiệp: Hóa chất, vải may mặc; vải cuộn, vải cây, dầu nhớt; tủ điện, máy phát điện, tấm pin nl mặt trời…
 • Hàng công trình: Máy trộn xi măng; giàn giáo, tấm cốt pha, xe lu, máy xúc …
 • Mặt hàng tiêu dùng: Mỹ phẩm, nước ngọt đóng chai; đồ dùng gia đình, ti vi tủ lạnh, xe máy; thực phẩm khô các loại…
 • Đồ trang trí nội thất: Bàn ghế sofa, kệ ti vi; giường ngủ, tủ đồ, la phông…
 • Hàng nông sản: Lúa, gạo, cà phê; hạt điều, tiêu, ngô bột mỳ….
 • Hàng dọn nhà, công ty, kho xưởng…
 • Kiện hàng siêu trường siêu trọng, quá tải quá khổ
 • Hàng cồng kềnh, quá khổ hàng thiết bị vật dụng, dây chuyền công nghệ, thép tiền chế dài 12m trở lên hoặc tải trọng hàng hóa từ 40 tấn trở lên nhà xe chở hàng Đà Lạt Nghệ An điều có thể vận chuyển được.
 • Và chúng tôi còn vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

CHỨNG TỪ KÈM THEO KHI GỬI HÀNG TẠI CHÀNH XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

Nhân đây, bạn nên lưu ý rằng việc xe chở hàng Đà Lạt Nghệ An cần có các chứng từ hoá đơn, biên bản đi kèm. Vì sao thế ? Vì nếu bạn không có các chứng từ hoá đơn đi kèm thì khi bị quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hoá do nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn thuế. Chúng tôi xin gợi ý bạn các chứng từ cơ bản kèm theo hàng hóa cần có sau:

 1. Nếu là HÀNG MUA BÁN thì bắt buộc phải có Hóa Đơn GTGT (bản chính), Phiếu xuất kho, Biên bản giao nhận hàng hoá,…
 2. Nếu là HÀNG NỘI BỘ thì bắt buộc phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (mẫu chi cục thuế), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hoá,…
 3. Nếu là HÀNG NHẬP KHẨU thì bắt buộc phải có Chứng từ nhập khẩu, Tem phụ, Nhãn phụ đầy đủ trên kiện hàng,…

Tổng Đài 24/24: 0911 447 117

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG TẠI CHÀNH XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

BƯỚC 1. LIÊN HỆ TƯ VẤN – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

Khách hàng có nhu cầu tìm chành xe chở hàng Đà Lạt Nghệ An hãy liên hệ đến chúng tôi qua số Hotline: 0911447117 Ms. Thư/Zalo. Các bạn cần cung cấp những thông tin cho nhân viên Trọng Tấn, bao gồm:

 • Loại mặt hàng gì?
 • Số lượng cầu gửi bao nhiêu?
 • Kích thước, trọng lượng hàng?
 • Thông tin địa chỉ giao nhận cụ thể?
 • Số điện thoại liên hệ?
 • Thời gian vận chuyển bao lâu?

BƯỚC 2. KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH, BÁO GIÁ VÀ KÝ HỢP ĐỒNG – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

Xe chở hàng Đà Lạt Nghệ An sau khi tiếp nhận thông tin của Khách hàng, Trong Tấn sẽ cử chuyên viên khảo sát làm việc gặp trực tiếp với bạn, để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng, thiết bị máy móc cần vận chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo giá chính xác và tiết kiệm nhất. Khảo sát về số lượng đồ đạc cần chuyển như: Máy móc, thiết bị, tủ tài liệu; bàn ghế làm việc, tủ lạnh, điều hòa,…

Khảo sát điểm nhận hàng xem hệ thống cửa ra vào, cầu thang có phù hợp để chuyển các đồ cồng kềnh,… Khảo sát địa chỉ chuyển đến: khoảng cách, vị trí cụ thể, cầu thang bộ, thang máy có phù hợp để vào,… Sau đó, nhân viên của Trọng Tấn – Xe chở hàng Đà Lạt Nghệ An sẽ báo giá cho Quý Khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cần vận chuyển; bốc xếp lên xe, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu của bạn.

Đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng và thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới

BƯỚC 3. TIẾN HÀNG VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

Trọng TấnXe chở hàng Đà Lạt Nghệ An sẽ cử nhân viên bốc xếp theo yêu cầu và lựa chọn xe tải phù hợp với tải trọng và địa hình đến nhận hàng. Đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng cho thuê xe tải hoặc vận chuyển hàng hóa.

Để tiết kiệm chi phí xếp dỡ hàng, Quý khách có thể tự chuẩn bị đội ngũ bốc xếp hàng hóa của mình để không phải tốn thêm cho chi phí này. Mọi tài sản, đồ dùng, trang thiết bị máy móc của bạn sẽ được tháo dỡ, đóng kiện.

Vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Dịch vụ xe tải chở hàng Trọng Tấn có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới.-

XE TẢI CHỞ HÀNG TRỌNG TẤN

Khâu đóng gói theo mặt hàng nhẹ

 • Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn.
 • Đồ dễ vỡ sẽ được bọc lại bằng miếng chống sốc rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.
 • Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

Khâu đóng gói đồ điện lạnh và hàng cồng kềnh

 • Hàng điện tử (loa, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm; xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại.
 • Máy móc, thiết bị lớn đóng kiện gỗ để đảm bảo an toàn các mạch điện hay những linh kiện máy.
 • Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ, kệ…).

BƯỚC 4. BÀN GIAO HÀNG & KÝ GIẤY TỜ KẾT THÚC HỢP ĐỒNG – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

Ký biên nhận hoặc các giấy tờ kèm theo sau khi kiểm điếm số lượng và nhận hàng. Liên hệ xuất hóa đơn vận chuyển cho bạn (nếu có). Ngay sau khi Quý khách hàng và Trọng Tấn hoàn thành việc giao nhận theo thỏa thuận, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Cước vận chuyển được thanh toán cho chúng tôi qua các hình thức: trực tiếp hoặc qua chuyển khoản.

CÁC LOẠI XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

Khó có thể kể tên hết các loại xe tải dùng để vận chuyển hàng hóa. Vì sự đa dạng và phong phú của nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu về kỹ thuật cho từng dòng xe chở hàng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có những cách phân loại cơ bản sau để có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chủng loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.

XE TẢI CHỞ HÀNG

XE TẢI THÙNG KÍN – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

Là loại xe có thùng được thiết kế theo dạng hộp kín 6 mặt. Có thiết kế theo dạng cửa mở, thường là ở thành phía sau hoặc thành bên của xe để giúp cho việc xếp dỡ hàng hóa. Thùng xe được thiết kế kín đáo, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Loại xe này thường dùng để chở các hàng hóa có giá trị hoặc các mặt hàng như: quần áo; chăn drap, gối nệm,.. cần thùng kín để tránh hàng hóa bị ẩm ướt; nấm mốc, tránh ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài. Ngoài ra, trường hợp kiện hàng máy móc, thiết bị cần kiểm hóa xuất nhập khẩu; các cơ quan hải quan thường yêu cầu xe thùng kín vận chuyển để niêm phong; đảm bảo an toàn, đúng hàng hóa, số lượng,…

XE TẢI MUI PHỦ BẠT – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

Là loại xe dạng thùng lửng, bên trên được phủ mui bạt. Tấm phủ cùng với khung mui để che phủ các loại hàng hóa giúp tránh mưa, tránh nắng để hàng hóa không hỏng hóc, không bị nấm mốc. Không khí bên trong được thông thoáng hơn so với loại thùng kín. Loại thùng xe chở hàng này có thể sử dụng vận chuyển đa dạng hàng hóa.

Nếu không phủ mui bạt thì có thể dùng để chở các loại vật liệu xây dựng, nếu chùm thêm bạt có thể chở các loại hàng hóa cần bảo quản khác. Tuy nhiên, không khuyến khích vận chuyển hàng thực phẩm tươi sống bằng loại thùng xe này. Cước phí vận chuyển xe tải mui bạt rẻ hơn so với vận chuyển bằng các dòng xe chuyên dụng khác.

XE TẢI THÙNG LẠNH – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

Là loại thùng xe chuyên chở các loại hàng hóa cần bảo quản đông lạnh như thực phẩm tươi sống, hàng nông sản, hàng đông lạnh cần bảo quản ở nhiệt độ thích hợp trong quá trình di chuyển… Hay nói cách khác, xe tải có thùng đông lạnh là loại xe có gắn máy lạnh, dùng để chuyên chở hàng hóa cần được bảo quản lạnh.

Khi sử dụng các loại xe thùng lạnh thì vấn đề kiểm soát và thiết lập chế độ làm lạnh của xe để phù hợp nhất với từng loại hàng hóa là điều cực kì quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc đảm bảo chất lượng của hàng hóa trên xe. Giá của xe tải thùng lạnh thường cao hơn so với các loại xe cùng kích thước trọng tải; dòng xe chuyên dụng khác.

XE TẢI THÙNG LỬNG – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

Xe tải thùng lửng là kiểu xe tải có thùng hở ở phía trên, không có phần mui phủ và có phần nắp lửng ở xung quanh. Vì vậy, xe có tính thông thoáng cao, kết hợp cùng với khung bửng có thể mở ra đóng vào tiện lợi khiến cho việc xếp hàng lên xe tải thùng lửng khá thoải mái và dễ dàng. Kích thước vừa vặn, không quá to sẽ rất thuận tiện trong di chuyển.

Phù hợp để chở nhiều mặt hàng khác nhau. Từ các nguyên vật liệu nặng như sắt, xi măng cho đến chở hải sản tôm cá, rau củ quả,… Tuy nhiên, Do là kiểu xe thùng lửng nên sẽ hở một nửa ở phía trên nên khi trời mưa có thể làm ướt hàng hóa. Ngoài ra, xe có độ cao khá thấp nên khi vận chuyển nếu xếp hàng hóa quá cao so với khung bửng sẽ rất dễ bị rơi rớt.

XE TẢI CÓ BÀN NÂNG – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

Hay còn gọi là xe tải thùng có gắn bửng nâng. Để thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ các mặt hàng có khối lượng lớn, nặng như các phuy nhớt; thùng hàng nặng, bàn ghế gỗ, tác phẩm nghệ thuật… Không thể nâng bằng tay lên xe được, lúc này ta phải cần đến xe tải thùng gắn bửng nâng để dễ dàng nâng hạ, vận chuyển hàng hóa.

XE CẨU & XE NÂNG – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

Xe cẩu, xe nâng là một thiết bị dùng để di chuyển, nâng hạ hàng hóa lên độ cao mà mình mong muốn. Khi hàng hóa có trọng lượng từ 500kg lên đến 10 tấn thì việc bốc xếp bằng tay là bất khả thi, để thay cho sức người trong việc di chuyển hàng và nâng hạ lên xuống xe chúng ta sẽ sử dụng xe cẩu, xe nâng để hỗ trợ. Chỉ phục vụ được tại kho bãi, những điểm đi gần cần lên xuống hàng, cần lựa chọn thêm đầu xe khác để kết hợp.

XE ĐẦU RỜ MOOC – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

Rờ Mooc là một bộ phận tách riêng của xe đầu kéo. Có các loại xe loại xe đầu rờ mooc khác nhau: Mooc xương dùng chở cont bình thường. Xe Mooc sàn dùng chở cont, các hàng thiết bị nhỏ chưa đạt tới mức siêu trường, siêu trọng. Mooc lùn dùng chở các hàng thiết bị có kích thước siêu trường, siêu trọng. Mooc rút là loại có thể rút ra thêm chiều dài dùng để chở các thiết bị siêu trường. Là loại xe dùng trong vận chuyển hàng quá khổ. Có kích thước vượt cả thùng xe container thì việc lựa chọn những đầu xe rờ mooc là hữu ích.

XE CONTAINER – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

Container thường kín bốn phía. Xe container lạnh giống như container thường nhưng được kèm theo máy phát điện. Loại xe container flacrack dùng để chứa các hàng máy móc thiết bị quá khổ quá tải. Container bồn dùng để chứa hóa chất dạng lỏng, container lồng dùng để chứa súc vật sống. Hàng hóa có kích thước lớn hơn thùng xe tải thông thường hay lượng hàng hóa có khối lượng và trọng tải vượt mức xe tải vận chuyển. Cần phải dùng 2 xe để đáp ứng toàn bộ số lượng hàng thì chi phí sẽ tăng lên gấp bội. Giải quyết lo ngại này thì việc lựa chọn xe container là tối ưu nhất. Tổng Đài 24/24: 0911 447 117

ĐIỂM NHẬN & GIAO HÀNG CỦA XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

Xe chở hàng Đà Lạt Nghệ An nhận và giao trả hàng hóa tại mọi nơi trong khu vực Đà Lạt và Nghệ An

TẠI LÂM ĐỒNG

Chúng tôi thực hiện giao hàng trên quốc lộ, hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại: Thành Phố Đà Lạt, Thị xã Bảo Lộc, Huyện Đức Trọng, Huyện Di Linh, Huyện Đơn Dương, Huyện Lạc Dương, Huyện Cát Tiên, Huyện Lâm Hà, Huyện Bảo Lâm, Huyện Đam Rông và các khu công nghiệp như KCN Đô Thị Tân Phú, KCN Phú Hội, KCN Lộc Sơn,…

TẠI NGHỆ AN

Giao và nhận hàng ở hầu hết các điểm của tỉnh Nghệ An: Tp. Vinh; Thị xã Cửa Lò, Thái Hòa, Hoàng Mai; Huyện Anh Sơn, Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Con Cuông, Hưng Yên; Nghi Lộc, Quế Phong, Quỳ Hợp, Thanh Chương; Yên Thành, Nam Đàn, Đông Lương; Kỳ Sơn, Nghĩa Đàn, Quỳ Châu, Tân Kỳ, Tương Dương.

Các khu công Nghiệp: KCN Bắc Vinh; KCN Sông Dinh, KCN Nam Cấm, KCN Tri Lễ; KCN Nghĩa Đàn, KCN Tân Kỳ, KCN Đông Hồi, KCN Thọ Lộc; KCN Vsip, KCN WHA Industrial Zone 1, KCN Hoàng Mai I,…

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN CỦA XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

Giao và nhận hàng tại kho Trọng Tấn. Nhận ở kho Trọng Tấn và giao tận nơi. Nhận tận nơi và giao kho Trọng Tấn. Giao và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu. Giao và nhận ở trạm trung chuyển.

ƯU ĐIỂM CỦA XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG

Kết hợp vận chuyển hàng hóa hai chiều cả đi và về chính vì thế hàng hóa sẽ được gửi đi nhanh chóng. Trọng Tấn – Xe chở hàng Đà Lạt Nghệ An có số lượng hàng hóa tại kho đông đảo tại có điểm kho chính và dọc đường. Là một trong những lợi thế giúp Trọng Tấn duy trì và ngày càng phát triển cho tuyến đường chành xe chở hàng Đà Lạt Nghệ An nói riêng và các tuyến đường kết hợp khách nói chung. Chính vì thế, thời gian vận chuyển không có đơn vị vận chuyển nào có thể so sánh được.

CHI PHÍ THẤP

Xe chở hàng Đà Lạt Nghệ An có sự kết hợp hàng hóa, ghép hàng và đi hai chiều nên chi phí vận chuyển của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hơn. Chính vì thế, nó phù hợp hết tất cả các đối tượng, chủng loại mặt hàng hoặc yêu cầu vận chuyển của từng khách hàng.

ĐẢM BẢO TÍNH AN TOÀN

Vận chuyển hàng bằng xe tải có tính an toàn rất cao. Cho nên hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo, không bị thất thoát hay hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi, Xe chở hàng Đà Lạt Nghệ An có đội ngũ kiểm tra số lượng hàng hóa từ khi nhận, lúc đóng hàng lên xe cho đến khi hàng hóa giao đến tay người nhận. Giảm thiểu tổn thất phát sinh do làm hàng, đổ vỡ, hay trộm cắp vặt gây ra.

KHOẢNG CÁCH KHÔNG GIỚI HẠN

Trọng TấnXe chở hàng Đà Lạt Nghệ An có kho bãi trải dài từ Bắc vào Nam, các trạm kho trên trục đường chính (QL1A). Do đó, việc vận chuyển hàng hóa sẽ không bị cản trở bởi địa hình như các hình thức vận chuyển máy bay, đường sắt hay đường thủy. Có thể kết nối được gần như tất cả các tỉnh thành của cả nước.

MIỄN PHÍ LƯU KHO HÀNG HÓA

Tại các điểm kho bãi của Trọng Tấn – Xe chở hàng Đà Lạt Nghệ An thường hỗ trợ miễn phí dịch vụ lưu kho, tập kết hàng hóa. Tốc độ xử lý thủ tục giao nhận và lưu hàng nhanh chóng. Có nhân viên theo dõi. Giám sát hàng của bạn.

NHƯỢC ĐIỂM CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN

GIỚI HẠN VỀ KHỐI LƯỢNG HÀNG

Hình thức vận chuyển bằng xe tải sẽ bị giới hạn theo tải trọng và khối lượng hàng quá lớn, chở hàng cồng kềnh có kích thước vượt thùng xe tải. Tuy nhiên, với sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu của khách hàng. Công ty Trọng Tấn – Xe chở hàng Đà Lạt Nghệ An đầu tư với số lượng đầu xe hơn 170 chiếc, đa dạng tải trọng, các đầu xe container, xe chuyên dụng mooc sàn, mooc lùn,… Vận chuyển được hầu hết các loại mặt hàng.

GIỚI HẠN VỀ MẶT HÀNG

Chở hàng bằng xe tải ghép hàng với các tuyến đường đi xa thường giới hạn những mặt quà số lượng quá ít, hàng tươi sống, thực phẩm trong ngày. Vì không đảm bảo được chất lượng của sản phẩm từ khi nhận đến khi giao hàng. Trọng Tấn – Xe chở hàng Đà Lạt Nghệ An luôn tìm hiểu những băn khoăn trong vận chuyển của khách hàng. Về số lượng hàng hóa nhỏ lẻ, sẽ áp dụng phương thức trả hàng tại trạm trung chuyển để tiết kiệm chi phí. Những mặt hàng tươi sống, đông lạnh, sản phẩm trong ngày sẽ được vận chuyển bằng xe đông lạnh.

HẠN CHẾ VỀ THỜI GIAN

Do tính chất hàng hóa kết hợp với những mặt hàng khác nên thời gian giao hàng sẽ chênh lệch với thời gian dự kiến, không chính xác. Khách hàng khó chủ động về thời gian để nhận hàng. Nắm bắt được tình hình chung về thời gian giao và nhận hàng với khách. TrọngTấn – Xe chở hàng Đà Lạt Nghệ An áp dụng các phương pháp nhằm cập nhật thời gian chính xác nhất cho khách hàng mọi lúc. Lái xe chủ động gọi hẹn trước với khách hàng, báo thời gian xe đến để bạn chuẩn bị, sắp xếp người nhận. Bên cạnh đó, các đầu xe tải vận chuyển hàng đều có thiết bị định vị GPS, có nhân viên theo dõi lộ trình xe để cung cấp kịp thời, mọi lúc khi khách hàng cần.

XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT NGHỆ AN – CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CẢ NƯỚC ^ TƯ VẤN BÁO GIÁ 24/24 ^ 0911447117

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cách chọn nhà xe vận chuyển hàng hiệu quả?

 • Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành vận chuyển.
 • Yêu cần nhà xe cung cấp địa chỉ kho bãi, chi nhánh hay trụ sở.
 • Xác định thông tin đội ngũ xe.
 • Tham khảo thêm về cách kiểm tra năng lực các nhà xe.

Làm sao để cước vận chuyển thấp nhất?

 • Xe tải chở hàng kết hợp ghép hàng, gom hàng cùng chuyến.
 • Kết hợp vận chuyển hàng hóa giao nhận cả hai chiều.
 • Đóng gói hàng hóa gọn gàng, tối ưu nhất.
 • Tập kết hàng, gửi số lượng lớn để giảm chi phí xuống thấp nhất.
 • Lựa chọn phương thức giao nhận hàng hóa phù hợp: tại kho Trọng Tấn, trên tuyến đường xe chạy.

Cần làm gì để hàng hóa đi đúng tiến độ?

 • Chọn những nhà xe có tuyến đi hằng ngày.
 • Đem hàng ra bãi xe trước thời gian nhà xe tập kết hàng đi giao.
 • Liên hệ nhận viên để theo dõi thông tin tiến độ hàng hóa

Hàng hóa tại kho được xếp dở lúc nào? Việc quan tâm nhất khi gửi hàng ngoài cước phí chính là thời gian khi nào hàng hóa của mình khi nào lên xe, để yên tâm về hàng hóa đúng hẹn và trực tiếp quản lý thông tin hàng hóa của mình. Xe tải chở hàng của Trọng Tấn có nhân viên trực tiếp theo dõi đơn hàng và báo cáo tiến trình trực tiếp cho quý khách từ khi nhận được hàng cho đến khi hàng hóa an toàn đến tay người nhận.

KHO HÀNG VẬN CHUYỂN

 • Kho Bình Định: QL1A, Phú Mỹ 2, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.
 • Kho Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Kho Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Kho Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Kho Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên khánh, Khánh Hoà (Đối diện cây xăng Minh Lý).
 • Kho Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
 • Kho Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

thong-tin-kinh-doanh

Thông Tin Liên Hệ Vận Chuyển

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !