XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT HÀ TĨNH

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến tất cả các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Nhưng lại đang băn khoăn lo lắng tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín – hãy đến với dịch vụ xe chở hàng Đà Lạt Hà Tĩnh của Trọng Tấn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng ghép hai chiều bằng đường bộ, Công Ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn chuyên vận chuyển hàng ghép, hàng số lượng lớn đi khắp các tỉnh trong nước.

XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT HÀ TĨNH

Từ Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng; Nha Trang, Đà Lạt, Đắk Lắk; Cần Thơ đến các tỉnh thành khác và ngược lại. Cam kết sẽ là đơn vị vận chuyển hàng ghép đi Hà Tĩnh chất lượng cùng với chi phí vận chuyển hợp lý nhất.

Previous image Next image Dịch vụ xe tải chở hàng Đà Lạt Hà Tĩnh phục vụ quý khách 24/24. Bất kể thời gian nào quý khách gọi vào số Hotline 0911447117 (Ms. Thư) sẽ được xếp xe ngay lập tức, giá rẻ bất ngờ trên mọi địa bàn từ Sài Gòn đến Hà Nội.

PHÂN LOẠI HÀNG HÓA – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT HÀ TĨNH

Nhóm hàng theo kiện, nhỏ lẻ

HÀNG THEO KIỆN – NHỎ LẺ

Là những loại hàng đi với số lượng nhỏ lẻ, gửi theo từng kiện. Kích thước kiện gọn, trọng lượng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng và không tốn nhiều công bốc xếp hàng.

hang hoa cua kho

HÀNG THEO KG/TẤN – HÀNG NẶNG

Là loại hàng nhỏ, đi với số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng từ 25kg – 50kg/kiện. Chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng nhưng tốn nhiều công bốc xếp hàng lên xuống.

hang hoa kho

HÀNG THEO KHỐI – CỒNG KỀNH

Là loại hàng có kích thước lớn, đi với số lượng nhiều, tải trọng nhẹ từ 3kg – 10kg/kiện. Chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng nhưng tốn công bốc xếp và sắp xếp hàng.

hang hoa tai kho

HÀNG KÍCH THƯỚC LỚN – MÁY MÓC

Là loại hàng lớn, thường là máy móc, thiết bị, có kích thước cồng kềnh, tải trọng vào khoảng từ 200kg – 500kg/kiện. Chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống khó khan, cần hỗ trợ của xe nâng hạ hoặc xe cẩu.

Xe chở hàng quá khổ quá tải

HÀNG SIÊU TRƯỜNG – SIÊU TRỌNG

Hay được gọi là hàng quá khổ, quá tải. Là loại hàng trọng tải hơn 35 tấn và có kích thước nguyên kiện không tháo rời. Với kích thước chiều dài hơn 20m, rộng lớn hơn 2,5m và cao trên 2,7m. (chiều cao tính từ điểm của mặt đường xe chạy đến điểm cao nhất của kiện hàng lớn hơn 4,2m)

CHỨNG TỪ KÈM THEO KHI GỬI HÀNG TẠI CHÀNH XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT HÀ TĨNH

Nhân đây, bạn nên lưu ý rằng việc xe chở hàng Đà Lạt Hà Tĩnh cần có các chứng từ hoá đơn, biên bản đi kèm. Vì sao thế ?  Vì nếu bạn không có các chứng từ hoá đơn đi kèm thì khi bị quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hoá do nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn thuế. Chúng tôi xin gợi ý bạn các chứng từ cơ bản kèm theo hàng hóa cần có sau:

 1. Nếu là HÀNG MUA BÁN thì bắt buộc phải có Hóa Đơn GTGT (bản chính), Phiếu xuất kho, Biên bản giao nhận hàng hoá,…
 2. Nếu là HÀNG NỘI BỘ thì bắt buộc phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (mẫu chi cục thuế), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hoá,…
 3. Nếu là HÀNG NHẬP KHẨU thì bắt buộc phải có Chứng từ nhập khẩu, Tem phụ, Nhãn phụ đầy đủ trên kiện hàng,…

Tổng Đài 24/24: 0911 447 117

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN TẠI CHÀNH XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT HÀ TĨNH

TIẾP NHẬN THÔNG TIN HÀNG HÓA

Qúy khách cần cung cấp thông tin về hàng hóa cụ thể cho nhân viên qua zalo, số điện thoại hoặc gmail. Các thông tin cần thiết như:

 • Tên hàng.
 • kích thước hàng (chiều dài, rộng, cao).
 • cân nặng (kg, tấn).
 • Địa chỉ giao nhận; số điện thoại.

KHẢO SÁT – TƯ VẤN – BÁO GIÁ

Sau khi có được thông tin chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát lượng hàng của khách. Về kích thước, trọng tải, số lượng hàng. Khảo sát hàng hóa xong nhân viên sẽ tư vấn, đưa ra mức giá vận chuyển sao cho phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí nhất cho các bạn.

Chốt giá cước, hình thức vận chuyển và tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển Sau khi 2 bên đã thỏa thuận giá cước xong, chốt đơn hàng. Thì chúng tôi sẽ làm hợp đồng ghi rõ số tiền, trọng lượng hàng hóa những điều kiện đi kèm nếu có. BƯỚC 2 BƯỚC 3

SẮP XẾP – ĐIỀU XE ĐI LẤY HÀNG

Điều phối xe đến nhận hàng sao cho phù hợp với lượng hàng của quý khách.

Xe tải đến lấy hàng tận nơi, hướng dẫn cách sắp xếp hàng trên xe tránh gây trầy xước hàng.

Chuẩn bị bố trí trước xe cẩu để cẩu hàng lên. Đối với những mặt hàng lớn,máy móc thiết bị cần đến hỗ trợ của xe cẩu, xe nâng hạ để đảm bảo an toàn khi đóng hàng lên xe tải.

Ký vào biên bản giao nhận tại nơi nhận hàng.

TIẾN HÀNG ĐI GIAO HÀNG

Xe đến giao hàng tận nơi cho khách. Chuẩn bị xe cẩu để cẩu hàng xuống với những kiện hàng lớn. Kiểm tra hàng hóa ngay tại điểm nhận. Ký biên bản giao nhận tại điểm giao hàng.

THU CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

Sau khi 2 bên xác nhận hàng hóa không hư hao, có đầy đủ chữ ký của bên nhận hàng. Kết thúc đơn hàng và tiến hành thu cước phí vận chuyển.

Qúy khách có thể thanh toán cước trực tiếp cho tài xế, hoặc chuyển khoản về cho công ty chúng tôi. BƯỚC 5 HOTTLINE 0911.447.117

CÁCH THỨC GỬI HÀNG TẠI XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT HÀ TĨNH

 • Thủ tục nhanh, gọn và đầy đủ tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.
 • Hàng nhỏ lẻ thì cần có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ.
 • Hàng theo chuyến, hàng công ty thì cần có giấy xuất kho (nếu có các giấy tờ liên quan và hóa đơn bán hàng thì càng tốt).
 • Khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT.
 • Khi gửi hàng tại chành xe chở hàng Đà Lạt Hà Tĩnh quý khách sẽ được nhân viên kho cung cấp biên bản (biên lai) giao nhận hàng hóa của công ty Trọng Tấn.

XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT HÀ TĨNH TÍNH CƯỚC THẾ NÀO?

Nhà xe chuyển hàng Đà Lạt Hà Tĩnh tính cước phí vận chuyển như thế nào? Làm sao để biết được giá cước khi gửi hàng đi Hà Tĩnh từ Đà Lạt hoặc ngược lại? Chúng ta cùng theo dõi cách tính cước tại Trọng Tấn nhé: Hiện tại tất cả các đơn vị vận tải đều căn cứ vào trọng lượng và khối lượng của hàng hóa để tính giá cước

TÍNH CƯỚC THEO TRỌNG LƯỢNG – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT HÀ TĨNH

Áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa có trọng lượng nặng và gọn. Ví dụ như: Sắt thép, gạch, hóa chất đóng bao…hàng hóa được cân đo chính xác rõ ràng, có phiếu cân đầy đủ gửi khách hàng.

TÍNH CƯỚC THEO KHỐI LƯỢNG – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT HÀ TĨNH

Áp dụng cho tất cả các loại hàng có trọng lượng nhẹ, nhưng thể tích cồng kềnh. Ví dụ như : xốp, thạch cao, bông, đồ nhựa các loại. Hàng hóa được đo thể tích theo cách tính: Dài x rộng x cao (đơn vị mét)

TÍNH CƯỚC BAO XE, NGUYÊN CHUYẾN – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT HÀ TĨNH

Ngoài cách tính cước theo trọng lượng và khối lượng. Cước phí vận chuyển còn được tính theo xe, theo kilomet đối với hàng bao xe, nguyên chuyến. Khi hàng hóa có tính chất đi gấp, hoặc là hàng dễ vỡ, giá trị cao thì bao xe vận chuyển riêng là một lựa chọn. Khi đó cước vận chuyển phụ thuộc vào tải trọng xe và số kilomet cần vận chuyển.

ĐIỂM GIAO & NHẬN TẠI CHÀNH XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT HÀ TĨNH

TẠI LÂM ĐỒNG

Chúng tôi thực hiện giao hàng trên quốc lộ, hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại: Thành Phố Đà Lạt; Thị xã Bảo Lộc, Huyện Đức Trọng, Di Linh; Đơn Dương, Lạc Dương, Cát Tiên; Lâm Hà, Bảo Lâm, Đam Rông và các khu công nghiệp như KCN Đô Thị Tân Phú; KCN Phú Hội, KCN Lộc Sơn.

TẠI HÀ TĨNH

Chúng tôi thực hiện giao hàng trên quốc lộ, hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại : Thành Phố Hà Tĩnh; Thị xã Hồng Lĩnh, Huyện Hương Sơn; Đức Thọ, Nghi Xuân, Can Lộc, Hương Khê; Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Vũ Quang, Lộc Hà. Các khu công nghiệp như: KCN Hạ Vàng; KCN Gia Lách, KCN FORMOSA; Khu Kinh Tế Vũng Áng.

Trọng Tấn cam kết xe vận chuyển hàng ghép đi Hà Tĩnh xuất phát mỗi ngày 3 chuyến vào lúc 21h00, 22h00 và 23h30 hằng ngày để kịp tiến độ giao hàng. Ngoài ra, đối với những đơn hàng khách yêu cầu vận chuyển gấp; giao hàng theo giờ thì công ty chúng tôi luôn có đội xe tăng cường. Sẵn sàng xuất phát bất kỳ lúc nào để giải quyết những đơn hàng quan trọng của quý khách.

NĂNG LỰC CHÀNH XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT HÀ TĨNH

Với đội xe đa dạng về số lượng và chủng loại, cùng với kho bãi rộng từ Bắc vào Nam. Công ty vận tải Trọng Tấn cam kết sẽ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển hàng – chành xe chở hàng Đà Lạt Hà Tĩnh của Quý khách hàng. Đối với các loại hàng ghép, hàng lẻ. Chúng tôi sẽ kết hợp vận chuyển hàng ghép bằng xe tải để giao hàng nhanh nhất và giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại xe tải từ 1T, 2T; 5T, 8T, 15T; 20T, container, sơ mi rơ mooc để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng nguyên xe, vận chuyển hàng giao theo thời gian của quý khách. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Hỗ trợ hết mình cho khách hàng từ khâu tư vấn, báo giá đến nhân viên làm thủ tục tại kho bãi hay nhân viên lái xe giao và nhận hàng trách nhiệm và nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo đem đến dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

NHỮNG ĐẢM BẢO KHI QUÝ KHÁCH TÌM ĐẾN DỊCH VỤ XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT HÀ TĨNH

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Trọng Tấn tại chành xe chở hàng Đà Lạt Hà Tĩnh, khách hàng sẽ được đảm bảo về các yêu cầu sau đây:

NHANH – CHÍNH XÁC

Thời gian là tiền bạc. Chúng tôi hiểu điều đó, chính vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm trong thời gian nhanh chóng nhất. Đảm bảo thời gian giao và nhận hàng không lưu kho quá 24h

CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất. Lái xe nhiều kinh nghiệm trên mọi tuyến đường vận chuyển, liên tỉnh hay nội ô.

UY TÍN

Quy trình giao nhận hàng hóa của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của từng khâu.  Từ quy trình đóng gói, bảo quản đến sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

TIỆN ÍCH

Các dịch vụ hỗ trợ điều hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng. Cho khách hàng lưu kho bãi tập kết, gom hàng. Bốc xếp tại kho hoàn toàn miễn phí…và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

LINH HOẠT

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh. Đảm bảo đáp ứng hầu hết các nhu cầu về vận chuyển theo yêu cầu.

TIẾT KIỆM

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất. Đảm bảo minh bạch, rõ ràng giá cả trước khi gửi hàng. Nhiều ưu đãi về cước phí vận chuyển, đem lại nhiều tiện lợi nhất cho khác hàng. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ xe chở hàng Đà Lạt Hà Tĩnh của công ty vận tải Trọng Tấn giá rẻ – uy tín – chất lượng chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. HOTTLINE 0911.447.117

ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT HÀ TĨNH

 • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất. Các chi phí vận chuyển chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày. Hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho quá 24h, hay trễ hẹn giao hàng.
 • Đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng; luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,.
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn, trải dài khắc các tỉnh thành. Có nhân viên giám sát túc trực tại kho 24/24h đảm bảo an toàn mọi mặt cho hàng hóa.
 • Có định vị trên các đầu xe vận chuyển. Giúp việc theo dõi tiến trình hàng hóa mọi lúc khi khác hàng yêu cầu kiểm tra, thông báo trước để khách hàng chuẩn bị nhận hàng.

XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT HÀ TĨNH – VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CẢ NƯỚC TƯ VẤN BÁO GIÁ 24/24 ^ 0911447117 M.S THƯ

GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG

Cách chọn nhà xe vận chuyển hàng hiệu quả?

 • Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành vận chuyển.
 • Yêu cần nhà xe cung cấp địa chỉ kho bãi, chi nhánh hay trụ sở.
 • Xác định thông tin đội ngũ xe.
 • Tham khảo thêm về cách kiểm tra năng lực các nhà xe tại đây!

Làm sao để cước vận chuyển thấp nhất?

 • Xe tải chở hàng kết hợp ghép hàng, gom hàng cùng chuyến.
 • Kết hợp vận chuyển hàng hóa giao nhận cả hai chiều.
 • Đóng gói hàng hóa gọn gàng, tối ưu nhất.
 • Tập kết hàng, gửi số lượng lớn để giảm chi phí xuống thấp nhất.
 • Lựa chọn phương thức giao nhận hàng hóa phù hợp: tại kho Trọng Tấn, trên tuyến đường xe chạy.

Cần làm gì để hàng hóa đi đúng tiến độ?

 • Chọn những nhà xe có tuyến đi hằng ngày.
 • Đem hàng ra bãi xe trước thời gian nhà xe tập kết hàng đi giao.
 • Liên hệ nhận viên để theo dõi thông tin tiến độ hàng hóa

Chành xe chở hàng Đà Lạt Hà Tĩnh có nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh khác không? Câu trả lời là có ạ. Công Ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi khắp 63 Tỉnh thành Việt Nam. Với cước phí vô cùng rẻ. Nên quý khách hàng có thể an tâm lựa chọng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

KHO HÀNG VẬN CHUYỂN

 • Kho Bình Định: QL1A, Phú Mỹ 2, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.
 • Kho Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Kho Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Kho Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Kho Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên khánh, Khánh Hoà (Đối diện cây xăng Minh Lý).
 • Kho Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
 • Kho Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

thong-tin-kinh-doanh

Thông Tin Liên Hệ Vận Chuyển

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !