XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐÀ NẴNG

Dịch vụ xe chở hàng Đà Lạt Đà Nẵng hay dịch vụ gửi hàng Đà Nẵng đi Đà Lạt Lâm Đồng; chở hàng bằng xe tải từ Đà Nẵng đi các tỉnh Tây Nguyên của chành xe Trọng Tấn là tuyến đường hiện đang được chúng tôi mở rộng phát triển.

XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng và Đà Lạt là 2 thành phố có quan hệ buôn bán và trao đổi thương mại khá phát triển. Hằng ngày, các chuyến hàng từ Đà Nẵng đi lên Đà Lạt và từ Đà Lạt đi xuống Đà Nẵng luôn diễn ra tấp nập. Đây là xu hướng tất yếu trong điều kiện nền kinh tế hàng hóa ngày càng phát triển. Đây cũng là điều kiện phù hợp để công ty vận chuyển hàng hóa Trọng Tấn triển khai các dịch vụ về vận chuyển hàng hóa bằng xe chở hàng Đà Lạt Đà Nẵng.

vận chuyển nhà, văn phòng hay kho xưởng trọn gói cung cấp đa dạng các loại xe tải từ nhỏ đến lớn từ 500kg, 800kg, 1 tấn,.. 5 tấn; 8 tấn; 15 tấn,… Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ từ A đến Z.

NHU CẦU GỬI HÀNG TẠI CHÀNH XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐÀ NẴNG

Trọng Tấn đáp ứng hầu hết các nhu cầu về nhận và giao hàng hóa tại 2 điểm Đà Lạt Đà Nẵng.

Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi đến các quận huyện: Thành Phố Đà Lạt, Thị xã Bảo Lộc, Huyện Đức Trọng, Huyện Di Linh, Huyện Đơn Dương, Huyện Lạc Dương, Huyện Cát Tiên, Huyện Lâm Hà, Huyện Bảo Lâm, Huyện Đam Rông và các khu công nghiệp như KCN Đô Thị Tân Phú, KCN Phú Hội, KCN Lộc Sơn.

Tại Đà Nẵng có xe đến nhận và giao hàng tận nơi: Cẩm Lệ, Hải Châu, Hòa Vang, Hoàng Sa, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê. Tại các KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Cầm, KCN Hòa Khánh Mở Rộng, KCN Dịch Vụ Thủy Sản Đà Nẵng…

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN TẠI CHÀNH XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐÀ NẴNG

XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐÀ NẴNG

TIẾP NHẬN THÔNG TIN HÀNG HÓA

Qúy khách cần cung cấp thông tin về hàng hóa cụ thể cho nhân viên qua zalo, số điện thoại hoặc gmail. Các thông tin cần thiết như:

 • Tên hàng.
 • kích thước hàng (chiều dài, rộng, cao).
 • cân nặng (kg, tấn).
 • Địa chỉ giao nhận; số điện thoại.

KHẢO SÁT – TƯ VẤN – BÁO GIÁ

Sau khi có được thông tin chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát lượng hàng của khách. Về kích thước, trọng tải, số lượng hàng.

Khảo sát hàng hóa xong nhân viên sẽ tư vấn, đưa ra mức giá vận chuyển sao cho phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí nhất cho các bạn.

Chốt giá cước, hình thức vận chuyển và tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển

Sau khi 2 bên đã thỏa thuận giá cước xong, chốt đơn hàng. Thì chúng tôi sẽ làm hợp đồng ghi rõ số tiền, trọng lượng hàng hóa những điều kiện đi kèm nếu có.

SẮP XẾP – ĐIỀU XE ĐI LẤY HÀNG

Điều phối xe đến nhận hàng sao cho phù hợp với lượng hàng của quý khách.

Xe tải đến lấy hàng tận nơi, hướng dẫn cách sắp xếp hàng trên xe tránh gây trầy xước hàng.

Chuẩn bị bố trí trước xe cẩu để cẩu hàng lên. Đối với những mặt hàng lớn,máy móc thiết bị cần đến hỗ trợ của xe cẩu, xe nâng hạ để đảm bảo an toàn khi đóng hàng lên xe tải.

Ký vào biên bản giao nhận tại nơi nhận hàng. BƯỚC 3

BƯỚC 4

TIẾN HÀNG ĐI GIAO HÀNG

Xe đến giao hàng tận nơi cho khách.

Chuẩn bị xe cẩu để cẩu hàng xuống với những kiện hàng lớn.

Kiểm tra hàng hóa ngay tại điểm nhận.

Ký biên bản giao nhận tại điểm giao hàng. BƯỚC 4

BƯỚC 5

THU CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

Sau khi 2 bên xác nhận hàng hóa không hư hao, có đầy đủ chữ ký của bên nhận hàng. Kết thúc đơn hàng và tiến hành thu cước phí vận chuyển.

Qúy khách có thể thanh toán cước trực tiếp cho tài xế, hoặc chuyển khoản về cho công ty chúng tôi. BƯỚC 5 HOTTLINE 0911.447.117

NHỮNG MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN TẠI CHÀNH XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐÀ NẴNG

 • Hàng máy móc trong công nghiêp và nông nghiệp như: máy đào, máy ủi; xe lu, máy gặt lúa, máy tiện CNC; Máy Cắt sắt, Máy Mài CNC, Máy Bào Rãnh inox; Máy Khoan, Máy Bơm…
 • Mặt hàng đồ gia dụng: Tivi, tủ lạnh, lò vi song; bếp từ, bếp điện, bếp ga; máy quạt, máy lạnh…
 • Hàng đồ trang trí nội thất: giường, tủ lệ, bàn ghế gỗ; sofa, các loại cửa…
 • Hàng tiêu dùng: bột ngọt, cà phê, muối; nước ngọt,sữa, mỳ gói; bún khô, mỹ phẩm…
 • Biển bảng cáo, hàng mô hình, hàng trưng bày; hội nghị, triễn lãm,…
 • Hàng công nghiệp: bao bì, linh kiện điện tử; nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc, gia cầm; vải cuộn, quần áo, giày dép, hóa chất…
 • Mặt hàng nông sản: Lúa, gạo, cà phê; hồ tiêu, hạt điều…
 • Hàng công trình: Máy Khoan, máy ép cọc; máy ép thủy lưc, máy bơm; máy trộn xi măng, máy cắt sắt, máy cưa; máy hàn, giàn giáo, xe nâng, xe cẩu…
 • Vật liệu xây dựng: cát sỏi, gạch, gạch men; xi măng, sắt thép, ngói, tôn lợp…
 • Hàng quá khổ quá tải siêu trường siêu trọng.
 • Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa khác nhau nữa mà quý khách yêu cầu.

NHỮNG LƯU Ý KHI GỬI HÀNG TẠI CHÀNH XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐÀ NẴNG

 • Hàng hóa của quý khách phải có đầy đủ giấy tờ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Trước khi đến gửi hàng phải thỏa thuận về giá cả vận chuyển với nhận viên. Tránh trường hợp hàng đem ra tới kho rồi mà 2 bên chưa thỏa thuận được giá cả, gay chậm trễ hàng hóa của quý khách.
 • Hàng hóa phải được đóng gói kĩ càng, ghi rõ địa chỉ người nhận, số điện thoại liên hệ trên từng thùng hàng để tránh gây nhầm lẫn với những hàng hóa cùng loại, mặt hàng khác khi giao hàng.
 • Đối với hàng quá tải, quá khổ thì quý khách phải báo trước cho chúng tôi 1 ngày để chuẩn bị xe phù hợp đi nhận hàng cho quý khách.
 • Hàng cần đi gấp thì quý khách phải báo trước, để chúng tôi cho sắp xếp đi sớm không làm chậm trễ hàng của quý khách.

NHỮNG ĐẢM BẢO KHI QUÝ KHÁCH TÌM ĐẾN DỊCH VỤ XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐÀ NẴNG

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Trọng Tấn tại chành xe chở hàng Đà Lạt Đà Nẵng, khách hàng sẽ được đảm bảo về các yêu cầu sau đây:

NHANH – CHÍNH XÁC

Thời gian là tiền bạc. Chúng tôi hiểu điều đó, chính vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm trong thời gian nhanh chóng nhất.

Đảm bảo thời gian giao và nhận hàng không lưu kho quá 24h

CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Lái xe nhiều kinh nghiệm trên mọi tuyến đường vận chuyển, liên tỉnh hay nội ô.

UY TÍN

Quy trình giao nhận hàng hóa của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của từng khâu. 

Từ quy trình đóng gói, bảo quản đến sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

TIỆN ÍCH

Các dịch vụ hỗ trợ điều hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng.

Cho khách hàng lưu kho bãi tập kết, gom hàng. Bốc xếp tại kho hoàn toàn miễn phí…và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

LINH HOẠT

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Đảm bảo đáp ứng hầu hết các nhu cầu về vận chuyển theo yêu cầu.

TIẾT KIỆM

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất. Đảm bảo minh bạch, rõ ràng giá cả trước khi gửi hàng.

Nhiều ưu đãi về cước phí vận chuyển, đem lại nhiều tiện lợi nhất cho khác hàng.

Chính vì thế, sử dụng dịch vụ xe chở hàng Đà Lạt Đà Nẵng của công ty vận tải Trọng Tấn giá rẻ – uy tín – chất lượng chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. HOTTLINE 0911.447.117

DỊCH VỤ XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐÀ NẴNG CỦA TRỌNG TẤN

Hiện nay, số lượng các đơn vị vận tải đang triển khai dịch vụ chành xe gửi hàng đi về Đà Lạt – Đà Nẵng rất đông đảo. Số lượng những khách hàng muốn gửi chành xe về Đà Lạt cũng rất lớn nhưng giữa khách hàng và chủ xe lại chưa có “sự gặp nhau”. Hầu hết việc tìm kiếm khách hàng và tìm kiếm chủ xe đều diễn ra ở các bến xe liên tỉnh nên hiệu suất rất thấp.

Nhận thấy phương hướng phát triển của dịch vụ – Trọng Tấn mở ra chành xe gửi hàng hai chiều Đà Lạt Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ có một địa chỉ với dịch vụ tốt.

Công ty vận tải Trọng Tấn có trụ sở chính tại Sài Gòn – Hà Nội và nhiều chi nhánh, kho bãi rộng khắp cả nước. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều trên toàn quốc. Khách hàng có thể gửi hàng lẻ đến bao xe, nguyên lô.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HAI CHIỀU – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐÀ NẴNG

Trọng Tấn nhận vận chuyển hàng hóa từ  Đà Lạt Đà Nẵng và ngược lại Đà Nẵng đi Đà Lạt. Bên cạnh đó, chúng tôi mở rộng các tuyến vận chuyển hàng hai chiều đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

VẬN CHUYỂN HÀNG GHÉP – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐÀ NẴNG

Hàng hóa được phân loại rõ ràng về tính chất cũng như trọng lượng và khối lượng. VD: mặt hàng nhựa; giấy, đồ gia dụng; sắt, thép, máy móc công trình,..

Được sắp xếp và ghép theo từng loại mặt hàng đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng

VẬN CHUYỂN HÀNG NGUYÊN CHUYẾN – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐÀ NẴNG

Trọng Tấn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải các loại từ 1 tấn đến 25 tấn. Kích thước thùng xe rộng rãi, nhiều kích cở phù hợp chở các mặt hàng quảng cáo; làm sự kiện, các mặt hàng mỹ thuật hàng công nghiệp;… Thùng xe chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ; thấm nước.

Đặc biệt có thùng xe dài quá khổ phù hợp chở các mặt hàng nhôm, sắt; hàng siêu trường siêu trọng, phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành hoặc đi liên tỉnh Bắc Trung Nam. Thời gian thuê ngắn hạn, dài hạn, hoặc theo chuyến.

VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ & QUÁ TẢI – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐÀ NẴNG

Bên cạnh những mặt hàng thông thường, Trọng Tấn nhận vận chuyển hàng quá khổ, quá tải. Được trang bị đầy đủ kinh nghiệm và đội xe chuyên chở hàng quá khổ, quá tải có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng

CHUYỂN DỌN NHÀ, VĂN PHÒNG & KHO XƯỞNG – XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐÀ NẴNG

Dọn nhà, văn phòng, kho xưởng tại Trọng Tấn vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Xe có tải trọng phù hợp với mọi đơn hàng từ nhỏ đến lớn, giao nhận hàng tận nhà, đội ngũ bốc xếp; kiểm kê, đóng gói chuyên nghiệp,…

LỊCH TRÌNH & LỘ TRÌNH VẬN CHUYỂN CỦA CHÀNH XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐÀ NẴNG

 • Xuất phát 3- 5 chuyến/ ngày.
 • Xe xuất phát theo yêu cầu riêng, bao xe: Quý khách cần liên hệ với Nhân viên công ty để đặt lịch xe trước 1 ngày. Để chúng tôi có thể sắp xếp xe đảm bảo lịch trình và thời gian lấy hàng cho quý khách. HOTLINE 0911447117
 • Lộ trình đối với nhóm đi thẳng: Xuất phát từ điểm bốc hàng của khách hàng và chạy thẳng đến kho của bạn. Toàn hành trình mất khoảng 2 ngày. 
 • Nhóm vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ từ bãi xe Đà Nẵng đến bãi xe Đà Lạt: Đơn hàng sẽ được nhận tận nơi tại địa chỉ khách yêu cầu, hoặc nhận tại bãi xe Trọng Tấn của chúng tôi. Sau đó hàng hóa sẽ được ghép hàng lên xe lớn trung chuyển và xuất phát.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐÀ NẴNG?

 • Yếu tố giá cả sẽ được đảm bảo tính cạnh tranh cao nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.
 • Trọng Tấn kết nối tất cả các tuyến đường tại khắp 63 tỉnh thành nên lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày rất đông đảo. Do đó, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
 • Chúng tôi có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
 • Vận tải Trọng Tấn đảm bảo việc giao dịch sẽ có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về phương diện quyền lợi.
 • Trọng Tấn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng. Đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất. Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐÀ NẴNG – VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CẢ NƯỚC TƯ VẤN BÁO GIÁ 24/24 – 0911447117 M.S THƯ

XE CHỞ HÀNG ĐÀ LẠT ĐÀ NẴNG – GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG

Cách chọn nhà xe vận chuyển hàng hiệu quả?

 • Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành vận chuyển.
 • Yêu cần nhà xe cung cấp địa chỉ kho bãi, chi nhánh hay trụ sở.
 • Xác định thông tin đội ngũ xe.
 • Tham khảo thêm về cách kiểm tra năng lực các nhà xe tại đây!

Làm sao để cước vận chuyển thấp nhất?

 • Xe tải chở hàng kết hợp ghép hàng, gom hàng cùng chuyến.
 • Kết hợp vận chuyển hàng hóa giao nhận cả hai chiều.
 • Đóng gói hàng hóa gọn gàng, tối ưu nhất.
 • Tập kết hàng, gửi số lượng lớn để giảm chi phí xuống thấp nhất.
 • Lựa chọn phương thức giao nhận hàng hóa phù hợp: tại kho Trọng Tấn, trên tuyến đường xe chạy.

Cần làm gì để hàng hóa đi đúng tiến độ?

 • Chọn những nhà xe có tuyến đi hằng ngày.
 • Đem hàng ra bãi xe trước thời gian nhà xe tập kết hàng đi giao.
 • Liên hệ nhận viên để theo dõi thông tin tiến độ hàng hóa

Chành xe chở hàng Đà Lạt Đà Nẵng có nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh khác không?

Câu trả lời là có ạ. Công Ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi khắp 63 Tỉnh thành Việt Nam. Với cước phí vô cùng rẻ. Nên quý khách hàng có thể an tâm lựa chọng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

KHO HÀNG VẬN CHUYỂN

 • Kho Bình Định: QL1A, Phú Mỹ 2, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.
 • Kho Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Kho Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Kho Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Kho Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên khánh, Khánh Hoà (Đối diện cây xăng Minh Lý).
 • Kho Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
 • Kho Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

thong-tin-kinh-doanh

Thông Tin Liên Hệ Vận Chuyển

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !