Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng

Chào mừng bạn đến với nhà xe vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng Trọng Tấn – Chuyên chở hàng hóa hai chiều tại Đà Nẵng.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa về Đà Nẵng. Nhưng nhà xe vận chuyển hàng hóa chất lượng, an toàn và cước rẻ thì rất khó. Bởi rất ít nhà xe vận chuyển hai chiều. Hơn nữa, năng lực vận chuyển chưa chắc đã đáp ứng được. Dẫn đến chất lượng dịch vụ chưa được đảm bảo.

Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng: 0918058448

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng 10 năm qua.

Trong hơn 10 năm đó, chúng tôi đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm và đã hoàn thiện mình hơn nhằm mang đến cho bạn một dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng chất lượng nhất.

Trên cương vị là nhà xe vận chuyển hàng Bắc Nam. Chúng tôi rõ tâm tư, nguyện vọng, sự kỳ vọng của bạn với nhà xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Để đáp ứng sự kỳ vọng đó, chúng tôi đã không ngừng cải tiến để phát triển dịch vụ.

Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng hoạt động trên 2 lĩnh vực chính: Vận chuyển hàng bằng xe tải và vận chuyển hàng quá khổ quá tải bằng xe chuyên dụng.

Phương tiện nhà xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng:

Trọng Tấn không chỉ phục vụ việc vận chuyển hàng đi Đà Nẵng. Mà còn vận chuyển hàng đi toàn quốc. Do đó, phương tiện vận chuyển hàng hóa của Trọng Tấn vô cùng đa dạng.

  • Xe tải thùng kín các loại: 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 22 tấn, 25 tấn, 30 tấn (container) và 33 tấn (container) với tổng 48 đầu xe.
  • Xe fooc lùn, mooc rút (Chuyên chở các mặt hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải) các loại: 32 đầu xe chuyên chở hàng xây dựng có thể chở hàng máy móc thiết bị dài 10 mét đến 15 mét, 16 mét, 17 mét, 18 mét, 19 mét, 20 mét và thậm chí 25 mét với tải trọng đến 100 tấn.

Trên cương vị là nhà xe vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh thành, chúng tôi hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của Quý khách khi Quý khách cần thuê xe vận chuyển hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng bằng xe tải:

Với lĩnh vực này, chúng tôi chuyên vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép với tấc các loại hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng bằng xe tải giao nhận linh hoạt:

Với kho bãi rộng khắp và đat tiêu chuẩn, chúng tôi mang đến 4 hình thức giao nhận như sau:

Nhận tận nơi, giao tận nơi-Hay còn gọi là door to door:

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin về hàng hóa, địa điểm, thời gian giao nhận. Chúng tôi sẽ lên phương án để đến tận nơi của bạn nhận hàng.

Tiếp đến chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến tận nơi cho bạn theo như thời gian bạn yêu cầu.

Với hình thức giao nhận này, bạn hoàn toàn nhàn rỗi mà hàng vẫn đến kho.

Nhận tận nơi, giao tại kho:

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin về hàng hóa, địa điểm, thời gian giao nhận. Chúng tôi sẽ lên phương án để đến tận nơi của bạn nhận hàng.

Sau khi hàng hóa đến kho của chúng tôi, bạn sẽ được thông báo đến kho chúng tôi nhận hàng.

Với hệ thống kho bãi rộng khắp, hình thức giao nhận này giúp bạn chủ động thời gian nhận hàng.

Nhận tại kho, giao tận nơi:

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin về hàng hóa, thời gian bạn mang hàng đến kho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử nhân viên lên xuống hàng cho bạn.

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa đến kho bạn trong thời gian bạn yêu cầu.

Với hình thức giao nhận này, giúp bạn chủ động về thời gian vận chuyển hàng đi.

Nhận tại kho, giao tại kho:

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin về hàng hóa, thời gian bạn mang hàng đến kho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử nhân viên lên xuống hàng cho bạn.

Sau khi hàng đến kho chúng tôi, bạn sẽ được thông báo đến kho chúng tôi nhận hàng.

Với hệ thống kho bãi rộng khắp, hình thức giao nhận này giúp bạn chủ động về thời gian giao nhận hàng.

Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng bằng xe tải ngoài chất lượng tốt thì việc giá cước cạnh tranh cũng là vấn đề tất yếu.

Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng quá khổ quá tải bằng xe chuyên dụng

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, các công trình, dự án càng phát triển mạnh mẽ dẫn đến nhu cầu cao về vận chuyển hàng dự án công trình.

Nắm bắt được tình hình này, chúng tôi đã đầu tư khá nhiều vào hệ thống xe vận chuyển hàng quá khổ quá tải; xe vận chuyển hàng thiết bị công nghiệp; xe vận chuyển máy xúc máy đào cơ giới; xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng chuyên dụng.

Để biết rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải bạn hãy liên hệ:

0918058448

để được tư vấn hoặc truy cập: Tại đây

Chuyên nghiệp:

  • Tiếp nhận thông tin từ quý khách về hàng hóa, địa điểm giao nhận và thời gian giao nhận.
  • Tiếp theo chúng tôi sẽ cử nhân viên đi khảo sát thực tế tuyến đường cần vận chuyển từ điểm giao cho đến điểm nhận.
  • Tiếp theo chúng tôi sẽ đưa lên các phương án vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng sao cho phù hợp với tình hình thực tế.
  • Tiếp đến chúng tôi sẽ trình bày, tư vấn về các phương án
  • Tiếp đến sẽ là thực hiện phương án vận chuyển.Trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến quý khách, chúng tôi luôn theo dõi sát sao về tình hình thực hiện phương án vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng để cung cấp thông tin cho quý khách được nắm rõ một cách nhanh chóng.

Sự uy tín và an toàn:

Đây là yếu tố không thể thiếu để chúng tôi tồn tại và hoạt động hơn 10 năm qua.

Để đảm bảo được hàng hóa của quý khách một cách an toàn nhất, chúng tôi luôn có những công cụ chuyên dụng để vận chuyển hàng quá khổ quá tải một cách thuận lợi, an toàn và hiệu quả nhất.

Để bạn an tâm hơn, trong hợp đồng vận chuyển hàng quá khổ quá tải chúng tôi luôn có một điều khoản về việc đảm bảo hàng hóa của quý khách như lúc chúng tôi nhận hàng.

Do đó, quý khách có thể yên tâm giao hàng hóa cho chúng tôi mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Bởi công ty chúng tôi hoạt động với phương châm “Nâng hàng như nâng trứng, giữ hàng như giữ vàng”.

Thời gian vận chuyển:

Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển như thỏa thuận và có điều khoản cụ thể trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng bằng xe chuyên dụng.

Bởi trước khi vận chuyển hàng quá khổ quá tải thì công ty chúng tôi đã khảo sát và lên kế hoạch vận chuyển rất cụ thể và chi tiết.

Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng biết thời gian là vàng là bạc của quý khách.

Cước phí vận chuyển:

Chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng và cụ thể ở từng mục.  Quý khách được tư vấn cụ thể trước khi ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng.

Quý khách có thể yên tâm về cước phí vận chuyển. Bởi chúng tôi đảm bảo cước phí vận chuyển của công ty chúng tôi luôn phù hợp với thị trường.

Sự cộng hưởng của bốn yếu tố đó đã giúp công ty chúng tôi hoạt động và tồn tại hơn 10 năm qua, và chúng tôi tự hào là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên nghiệp và được nhiều đối tác tin dùng nhất.

Vận chuyển hàng hóa tại Đà Nẵng đi toàn quốc:

Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng ở các Quận, Huyện: Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Hòa Vang, Hoàng Sa.

Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng tại các KCN: KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Khánh Mở Rộng, KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Cầm, KCN Đà Nẵng, KCN Dịch vụ Thủy Sản Đà Nẵng.

Chuyên chở hàng hóa từ Đã Nẵng đi khu vực Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Bình, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Quảng Ninh.

Vận chuyển hàng hóa Đã Nẵng về khu vực Miền Trung: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Bình Thuận, Ninh Thuận,

Chuyên chở hàng hóa ở Đã Nẵng đến khu vực Tây Nguyên: Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Đắc Lắc.

Vận chuyển hàng hóa Đã Nẵng vào khu vực Miền Nam: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước…

Vận chuyển hàng hóa Đã Nẵng vô khu vực Miền Tây: Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bến Tre, Cà Mau.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

Điện thoại:

0918058448

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !