thầu vận chuyển công trình, dự án

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế kéo theo nhiều công trình, dự án phát triển rất lớn. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng công trình, dự án là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Trọng Tấn đã đầu tư và phát triển các loại phương tiện như xe tải, mooc lùn, fooc lùn, trailer 18 vỏ các loại chuyên thầu vận chuyển công trình, dự án nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng công trình, dự án của quý khách.

Vận chuyển hàng công trình, dự án
thầu vận chuyển công trình, dự án

Liên hệ:

0918058448

thầu vận chuyển công trình, dự án:

Chúng tôi thầu vận chuyển công trình, dự án với tấc cả các công trình dự án ở các tỉnh trên cả nước.  Hiện nay, công ty chúng tôi đang đặc biệt chú trọng đến việc thầu vận chuyển công trình, dự án như: Máy xúc, máy đào, xe lu, bồn công nghiệp, silo, kết cấu thép, máy móc công nghiệp…..

 • Thời gian thầu vận chuyển công trình, dự án:

Tùy thuộc vào địa điểm giao nhận hàng mà có thời gian vận chuyển cụ thể. Ví dụ như bạn muốn vận chuyển máy xúc gầu nghịch từ Bắc Ninh về Cà Mau thì thời gian vận chuyển là 4 ngày. Hơn nữa thời gián thầu vận chuyển công trình, dự án phụ thuộc vào tiến độ và nhu cầu hàng ngày của quý công ty và công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. Để biết chính xác về cước phí cũng như thời gian thầu vận chuyển công trình, dự án quí khách vui lòng liên hệ

0918058448

 • Năng lực thầu vận chuyển công trình, dự án trên thị trường:

Hiện nay, được sự chú trọng quan tâm từ cấp lãnh đạo của công ty trong việc thầu vận chuyển công trình, dự án, công ty chúng tôi đã có hơn 40 đầu xe tải các loại và 25 đầu xe mooc lùn, fooc lùn, trailer 18 chuyên dụng dùng để thầu vận chuyển công trình, dự án. Để đảm bảo chất lượng của việc thầu vận chuyển công trình, dự án, các loại xe luôn được bảo dưỡng  và kiểm định định kỳ đều đặn. Các loại xe luôn được chúng tôi quan tâm chú trọng nhưng đội ngũ tài xế là nhân tố quyết định chất lượng của dịch vụ. Với đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm trên mọi tuyến đường cộng với thái độ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất với quí khách hàng với phương châm “khách hàng là thượng đế”.

thầu vận chuyển công trình, dự án để tạo sự khác biệt, gia tăng thị phần, khẳng địng đẳng cấp hàng đầu của một công ty chuyên thầu vận chuyển công trình, dự án, đặc biệt là đối với các loại hàng siêu trường, siêu trọng, vận tải Trọng Tấn luôn chú trọng đến việc cung cấp các biện pháp hiệu quả nhất cho từng dự án, đảm bảo an toàn, đúng tiến độ, tiết kiệm chi phí, được đối tác đánh giá cao và tuyệt đối tin tưởng.

Với năng lực cạnh tranh cao trong việc thầu vận chuyển công trình, dự án công ty chúng tôi đã được tín nhiệm rất lớn từ các khách hàng lớn như: Doosan Quảng Ngãi, VSIP Quảng Ngãi, Bỉm Sơn Thanh Hóa, Nhiệt Điện Vĩnh Tân, Bình Thuận và nhiều công trình lớn khác…..

Với chúng tôi, thành công  là sự hài lòng, an tâm và sự tin tưởng của quý khách.

Ngoài thầu vận chuyển công trình, dự án trên các tỉnh trên cả nước, công ty chúng tôi còn thầu vận chuyển công trình, dự án qua nước bạn Lào, Campuchia và đã tạo được sự tin tưởng rất lớn của nhiều đối tác trong và ngoài nước và đó cũng là thành công của chúng tôi. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tuyệt vời nhất. Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ bạn một cách tốt nhất.

 • Vì sao chọn chúng tôi?

Chuyên Nghiệp:

Bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết và sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh của khách hàng.

Tiết Kiệm:

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

 • Những cam kết từ chúng tôi:
 1. Bạn sẽ được phục vụ với giá cả vận chuyển tốt và luôn cạnh tranh.
 2. Bạn sẽ được phục vụ tốt nhất vì Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhận chuyển hàng từ nam ra bắc có uy tín cao, chất lượng dịch vụ tốt và an toàn. Đặc biệt là thầu vận chuyển công trình, dự án.
 3. Bạn sẽ nhận được hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 4. Trong trường hợp hàng hóa xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm,
 5. Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đi khảo sát và tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng hàng hóa, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất cho bạn.
 6. Bạn sẽ được đóng gói, đóng kiện hàng hóa miễn phí từ công ty chúng tôi (nếu bạn sử dụng dịch vụ vận tải).
 7. Ngoài ra, bạn sẽ được miễn phí phí lưu kho và phí bốc dỡ hàng hóa tại bãi,
 8. Và còn nhiều ưu đãi khác dành chờ đón bạn !

Tham khảo thêm tại:

Chuyển hàng quá khổ từ Hà Nội về Tây Ninh

Chuyển hàng quá khổ Hải Phòng về Đồng Nai

Chuyển hàng quá khổ Hưng Yên về Sài Gòn

Chuyển hàng quá khổ Hà Nội về Quảng Ngãi

Chuyển hàng quá khổ Đà Nẵng đi Hà Nội

Chuyển hàng quá khổ HCM đi Vinh

Địa chỉ liên hệ:

Trụ Sở Chính:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Vận chuyển hàng đi Sơn La

Địa Chỉ: Số M7, Đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Điện Thoại:

0918058448

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !
Index