Nhận chở hàng Hà Nội đi Cần Thơ – Cước Siêu Rẻ

Nhận chở hàng Hà Nội đi Cần Thơ trong ngày, chành xe có địa chỉ tại chân cầu H3 gầm cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai Hà Nội và điểm cuối tại số 55 đường số 8, khu dân cư Nông Thổ Sản, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ. Chúng tôi là chành xe chuyên nhận chở tất cả các loại hàng hóa từ những mặt hàng nhỏ lẻ đến hàng có số lượng lớn, có dịch vụ dọn nhà chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải và có dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Khi vận chuyển tại chành xe quý khách hàng được miễn phí nâng hạ, miễn phí bốc xếp và miễn phí tiền ra vào bến bãi có dịch vụ giao nhận hàng tận nơi bằng xe tải.

Nhận chở hàng Hà Nội đi Cần Thơ

Liên Hệ Chở Hàng: 0919380101

giá cước Chở hàng Hà Nội đi Cần Thơ

Giá cước hàng nhẹ

 • Giá cước hàng nhẹ chỉ từ 600.000đ/khối với đơn hàng dưới 10 khối và từ 550.000đ/khối cho đơn hàng từ 10 khối trở lên áp dụng cho những mặt hàng nhẹ gọn như bông thủy tinh, hàng bao bì giấy, hộp xốp, khăn giấy,…

Giá cước hàng nặng

 • Giá cước dành cho hàng nặng chỉ từ 2.000đ/kg cho số lượng hàng từ 2-5 tấn và cước 1.800đ/kg cho những đơn hàng có số lượng trên 5 tấn áp dụng cho những mặt hàng nặng gọn như sắt thép, vật liệu xây dựng, các mặt hàng nông sản.

Giá cước hàng cồng kềnh

 • Các mặt hàng cồng kềnh như hàng nội thất, hàng quảng cáo, hàng sự kiện, các thiết bị điện tử và các mặt hàng nặng nhưng chiếm diện tích cước vận chuyển sẽ được tính 700.000đ/khối với đơn hàng trên 10 khối sẽ được tính 600.000đ/khối.

Giá cước hàng máy móc

 • Những mặt hàng máy móc như máy phay, máy tiện, máy cắt kim loại, máy ép, máy nén và các thiết bị công nghiệp khác cước vận chuyển được tính 2.500d/kg cho đơn hàng từ 3-6 tấn và cước 2.200đ/kg cho đơn hàng vận chuyển từ 7 tấn chở lên.

Sơ lượt về chành xe chở hàng

Chành xe chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệp trong ngành vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng đường bộ, chành xe hiện đang có hơn 10 chi nhánh tại các thành phố lớn và hơn 100 địa điểm trung trên toàn quốc, chành xe hiện đang sở hữu hơn 150 đầu xe đủ các loại trọng tải khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trọng Tấn là chành xe có thể đảm nhận vận chuyển hàng hóa không giới hạn có thể chuyển hàng đi khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, có đủ các loại dịch vụ vận chuyển cơ bản đảm bảo quý khách được phục vụ tận tình và chu đáo.

Nhận chở hàng Hà Nội đi Cần Thơ

Nhận chở hàng lẻ Hà Nội đi Cần Thơ

 • Dịch vụ nhận chở hàng lẻ là sự lựa chọn lý tưởng cho những cá nhân hoặc doanh nghiệp cần vận chuyển những lô hàng nhỏ với số lượng ít từ điểm này đến điểm khác một cách linh hoạt và hiệu quả. Với dịch vụ này, bạn có thể gửi đi hoặc nhận về các loại hàng hóa như thực phẩm, hóa phẩm, hàng điện tử, quần áo, và nhiều loại hàng lẻ khác.
 • Dịch vụ nhận chở hàng lẻ thường cung cấp các phương tiện vận chuyển đa dạng như xe tải nhỏ, xe van, hoặc xe bán tải, phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển cụ thể. Bạn sẽ được đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp khi hàng hóa của bạn được chăm sóc và vận chuyển bởi các chuyên gia trong lĩnh vực. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn, đồng thời đảm bảo hàng hóa của bạn đến nơi một cách nhanh chóng và an toàn.
Nhận chở hàng Hà Nội đi Cần Thơ

Nhận chở hàng ghép Hà Nội đi Cần Thơ

 • Dịch vụ nhận chở hàng ghép là lựa chọn linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ với số lượng ít. Với dịch vụ này, bạn có thể chia sẻ không gian vận chuyển trên cùng một phương tiện với những người gửi hàng khác, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và tối ưu hóa sử dụng không gian.
 • Dịch vụ nhận chở hàng ghép cung cấp sự linh hoạt về lịch trình và địa điểm, cho phép bạn chọn lựa phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Bạn có thể chọn gửi hàng một cách nhanh chóng hoặc tiết kiệm chi phí hơn bằng cách chờ đợi cho đến khi có đủ hàng hóa để ghép chuyến.
 • Với dịch vụ này, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển an toàn và đảm bảo đến nơi đích một cách hiệu quả và đúng hẹn. Đồng thời, bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
 
Nhận chở hàng Hà Nội đi Cần Thơ

Dịch vụ chuyển hàng bao xe Hà Nội đi Cần Thơ

 • Dịch vụ nhận chở hàng bằng xe tải là một trong những phương tiện vận chuyển hàng hóa phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Với dịch vụ này, bạn có thể vận chuyển hàng hóa từ điểm này đến điểm khác một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 • Xe tải được trang bị để vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và đảm bảo, bất kể là hàng hóa lớn hay nhỏ, nhẹ hoặc nặng. Dù là vận chuyển trong thành phố, khu vực nông thôn, hoặc đi xa, các đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được giao đến đích một cách an toàn và đúng hẹn.
 • Với dịch vụ nhận chở hàng bằng xe tải, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc vận chuyển hàng hóa của mình. Bạn cũng có thể yên tâm về việc hàng hóa của mình được vận chuyển một cách chuyên nghiệp và đảm bảo.
Nhận chở hàng Hà Nội đi Cần Thơ

QUY TRÌNH CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI ĐI CẦN THƠ

Tiếp nhận thông tin hàng hóa

Những thông tin cần cung cấp cho chành xe gồm: tên hàng, trọng lượng, khối lượng, số lượng, địa chỉ giao nhận hàng và yêu cầu giao nhận hàng của quý khách.

Khảo sát hàng hóa

Đối với những trường hợp khách hàng không sát định được một số thông tin hàng, nhân viên bên công ty sẽ đên trực tiếp khảo sát thực tế khối lượng hàng hóa và tư vấn cho khách hàng.

Báo giá cước ký hợp đồng

Khi khảo sát và tư vấn khách hàng sẽ được tư vấn phương án vận chuyển hai bên thỏa thuận giá cước vận chuyển và tiến hành ký hợp đồng

Tiến hành vận chuyển hàng

Bên vận chuyển sẽ cung cấp phương tiện và nhân lực đến nơi nhận hàng theo đúng ngày giờ theo thỏa thuận tiến hành lên hàng và vận chuyển hàng đi.

Bàn giao hàng hóa

Hàng hóa được vận chuyển đến địa điểm nhận và tài xế bàn giao hàng hóa cho người nhận.

Thanh toán cước phí

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên lái xe hoặc làm việc thanh toán nhân viên chịu trách nhiệm với đơn hàng vận chuyển của quý khách.

Các Hình Thức Giao Nhận Tại Chành Xe

Các khách hàng đang khó khăn và tìm kiếm nhà xe vận tải uy tín, phục vụ tốt. Hãy liên hệ doanh nghiệp vận tải Trọng Tấn chuyên vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Cần Thơ. Bảo đảm đêm đến cho khác hàng sự yên tâm tuyệt đối, an toàn nhất.

Nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng: Khách hàng viết rỏ thông tin nơi nhận hàng. Để được nhân viên Trọng Tấn hổ trợ sắp xếp xe, đưa ra hợp đồng giá cước ổn định. Đúng mức phí khoảng cách quãng đường vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Cần Thơ và giao tận nơi cho khách hàng. Cam kết thanh toán cước phi khi hai bên đã thỏa thuận xong.

Giao nhận hàng tại kho bãi Trọng Tấn: 

 • Khi hàng đến nơi Trọng Tấn sẽ có nhân viên phụ trách liên hệ thông báo cụ thể địa chỉ vị trí cho quý khách.

Nhận hàng tận nơi và giao hàng quốc lộ :

 • Quý khách hàng cung cấp thông tin số lượng các mặt hàng và thời gian để đến bốc hàng tại nơi nhận và địa chỉ số nhà số điện thoại người nhận. Chúng tôi sẽ điều xe đến tận nơi đúng thời gian quy định, khi đã nhận đơn hàng của khách hàng. Vận chuyển và yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ hóa đơn, đầy đủ.

Nhận hàng tại kho Trong Tấn và giao tận nơi :

 • Khi khách hàng đến kho Trọng Tấn nhận hàng sẽ được nhân viên phục vụ tận tâm. Thủ tục đơn giản nhận hàng nhanh, có phiếu hóa đơn đầy đủ giao nhận đúng hẹn,đúng thời gian.

Hướng Dẫn Các Tính Cước Vận Chuyển

Vấn đề giá cả chi phí vận chuyển hàng hóa hầu như các khách hàng luôn đề cập nhất. Mật độ sản xuất hàng hóa đưa ra thị trường mỗi ngày là rất lớn. Khoảng cách vị trí địa lí tại Hà Nội đi Cần Thơ xa hơn 2000km. Việc vẫn chuyển hàng hóa sẽ tốn nhiều kinh phí nhận biết được điều đó. Nhà xe nhận chở hàng Hà Nội đi Cần Thơ Trọng Tấn đưa ra giá cước ổn định nhất và ưu đãi thấp hơn giá cả thị trường.

 • Hàng tính theo trọng lượng : Các mặt hàng nhỏ gọn ít chiếm diện tích có trọng lượng nặng như: phân bón, gạo, cà phê, sắt thép.
 • Quy ra số lượng tấn và tính cước phí 1 tấn từ 1.8 triệu đến 2 triệu đồng. Tùy theo các cung đường xấu và đường dễ vận chuyển, phát sinh các chi phí khi vận chuyển….
 • Hàng tính khối : Các mặt hàng nhẹ chiếm nhiều diện tích nhẹ như, quần áo. Bánh kẹo, carton, xốp, hàng quảng cáo, giấy bìa, ống nhựa đồ dung gia dụng ăn uống ….
 • Tính theo đơn vị mét khối, giá cước từ 500.000đ/khối đến 700.000đ/khối.
 • Hàng nhẹ cồng kềnh tính giá cước bao xe: Gồm có những mặt hàng chiếm nhiều diện tích lớn.
 • Vận chuyển nhà cửa, các đồ sự kiện quảng cáo, các loại xe máy móc ( xe công nông, máy múc, xe nâng…)

Thông Tin Thêm Về Chành Xe

Kinh Nghiệp Vận Tải

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh Trọng Tấn rất tâm đắt về các yếu tố quan trọng khi làm việc với khách hàng. Giao nhận hàng hóa không chậm trễ, nhanh chóng đáp ứng mọi chi tiết của khách hàng yêu cầu. Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm nhiệt tình, năng động, ký hóa đơn giấy tờ hợp đồng rỏ ràng. Đảm bảo các điều khoản chung, giao hàng và nhận hàng đúng thời gian theo hợp đồng. Giao hàng đến tận nơi vị trí, địa chỉ chính xác nhanh gọn.

Hoạt động hơn 12 năm trong ngành vận tải hàng hóa đi 63 tỉnh thành. Đầu tư với số lượng xe hơn 139 chiếc trọng tải lớn nhỏ đội ngũ nhân viên và tài xế có nhiều năm kinh nghiêp. Có các phương pháp xử lý tình huống nhanh gọn các sự cố xảy ra nghoài ý muốn. Có nhân lực và vật lực đầy đủ đảm bảo vận chuyển hàng hoá mang đến sự yên tâm tin tưởng nhất cho khách hàng.

Cơ Sở Vật Chất Của Chành Xe

Trọng Tấn là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam có kinh phí tài chính nguồn lực mạnh. Hiện tại nhà xe nhận chở hàng Hà Nội đi Cần Thơ tỉnh chúng tôi trang bị các dòng xe tải, máy móc, xe nâng chất lượng cao, tiên tiến hiện đại. Trong quá trình vận chuyển khách hàng sẽ rất yên tâm, chúng tôi có nhiều kho bãi rộng rãi thoáng mát. Có đầy đủ thiết bị máy móc công cụ dùng để bóc hàng. Đội ngũ nhân viên đóng gói, bao bọc, sắp xếp, nâng đỡ lên xuống cẩn thận.

Phân loại các loại hàng có hóa đơn chứng từ phiếu xuất hàng đầy đủ. Cam kết không thiếu sót hư hỏng, đổ vở, bồi thường 100%. Có bảo hiểm trong lúc giao nhận hàng khi vận chuyển. Quý khách hàng thật sự hài lòng chú trọng, yên tâm, an toàn tuyệt đối khi đã chọn đúng đắn nhà xe Trọng Tấn chúng tôi.

Đội Xe Tải Đa Dạng Và Tài Xê Chuyển Nghiệp

Vận tải Trọng Tấn được thành lập hơn 10 năm qua chúng tôi có đầy đủ nhân lực, vật chất. Nhà xe chúng tôi hiện tại có hơn 200 đầu xe tải từ 1 tấn đến 35 tấn. Vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành  trong cả nước nhanh nhất rẻ nhất.
Trọng Tấn có hệ thống kho bãi rộng rãi thiết bị máy móc xe nâng xe cẩu đầy đủ. Có đội xe trung chuyển hàng nội thành trong thành phố và các huyện. Đào tạo nhiều nhân viên tài xế chuyên nghiệp làm việc tận tâm giao hàng tốt cho khách hàng.
Chúng tôi có nhiều chi nhánh kho bãi tại các thành phố lớn rất thuận lợi cho việc giao nhận hàng hóa. Đây cũng là điều tích cực để công ty chúng tôi ngày càng phát triển đi lên.

Lợi Ích Khi Chuyển Hàng Tại Chành Xe

Nhận chở hàng Hà Nội đi Cần Thơ Trọng Tấn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Luôn tạo ra chính sách hổ trợ cho khách hàng giá cước luôn giảm 20%. Nhận chuyển ghép hàng tất cả các xã, quận, huyện thành phố đi tất cả các tỉnh thành.

 • Dịch vụ ghép hàng giá rẻ
 • Thời gian vận chuyển nhanh nhất
 • Xe chạy liên tục nhiều chuyến trên ngày
 • Kho bãi rộng rãi nhận hàng 24/24h
 • Không mất thời gian chờ ghép hàng
 • Có đội xe chở hàng số lượng lớn
 • Đầy đủ phương tiện nâng hạ
 • Hợp đồng vận chuyển giấy tờ đầy đủ “tải hợp đồng
 • Giao nhận hàng hóa đến tận nơi
 • Bảng giá cước phí siêu rẻ

Trọng tấn là đơn vị vận chuyển đa dạng nhanh chóng, tận tình chu đáo. Nhận bao trọn gói tất cả các mặt hàng của khách hàng cần vận chuyển và tiêu thụ như:

 • Vận chuyển hàng thiết bị: máy móc, tủ lạnh, ti vi,máy giặt, đồ điện tử …v..v
 • Vận chuyển hàng nông sản; Cà phê, tiêu, lúa, sắn,bắp, đậu,hạt điều rau củ quả ..
 • Chở hàng nội thất; tủ đựng, bàn, ghế, các vật dụng thiết bị điện
 • Gửi hàng vật liệu xây dựng; Đá, cát, xi măng, tôn, sắt, thép, ống nhựa
 • Vận chuyển hàng thức ăn gia súc, gia cầm, vật nuôi, cám,bột,..
 • Chuyên chở hàng quần áo, bánh kẹo..các loại thuốc thực vật…
 • Nhận chuyển các sản phẩm hàng tiêu dùng nước giặt,rửa chén, lâu sàn và mỹ phẩm
 • Nhận bao hàng ghép, hàng nhỏ lẻ, hàng rời….
 • Nhóm hàng phục vụ quảng cáo, hội chợ, lô tô các mặt hàng triển lãm.
 • Các loại hàng cơ khí và hàng nông cơ như phụ tùng, máy móc thiết bị lớn nhỏ

Ngoài ra chành xe nhận chở hàng Hà Nội đi Cần Thơ chúng tôi vận chuyển các mặt hàng máy móc. Hàng công trình, hàng quá khổ quá tải, hàng xe máy, xe công nông, máy cày, ô tô, máy múc.

 • Vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, khách hàng hãy đặt lịch xe trước 2 đến 3 ngày.
 •  đóng gói hàng gọn gàng gởi số lượng nhiều, ghép xe đi tiện chuyển trên cùng tuyến đường.
 • Tìm các nhà xe chạy liên tục chạy hai chiều có số lượng xe tải nhiều hoạt động chạy nhiều tuyến khác nhau.
 • Liên hệ vận chuyển với các công ty vận tải uy tín, kinh doanh lâu năm có nhiều chi nhánh và kho bãi lớn.
 • Tránh gửi hàng vào các dịp tết và các giờ cao điểm và cần gửi hàng đi gấp.
 • Làm việc gửi hàng trực tiếp với công ty không qua dịch vụ cò và khâu trung gian.

Thông Tin Nhà Xe Nhận Chở Hàng Hà Nội Đi Cần Thơ

Mr. Toàn :Phòng Kinh Doanh

Hotline : 0919380101

Gmail: toanhuynhtta@gmail.com

Website: trongtanvn.com

Facebook: Vận Tải Trọng Tấn

Nhận chở hàng Hà Nội đi Cần Thơ

 

 • Chành Xe Sài Gòn

Địa chỉ Chành Xe: Số 789, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12, TPHCM (Sài Gòn)

 • Chành Xe Hà Nội

Địa chỉ Chành Xe: Chân cầu H3 cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

 • Chành Xe Đà Nẵng

Địa chỉ Chành Xe: Số 479, Đ. Trường Sơn, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 • Chành Xe Nha Trang

Địa chỉ Chành Xe: số 10 Quốc Lộ 1A, Ngã 3 Thành, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

 • Chành Xe Cần Thơ

Địa chỉ Chành Xe: Số 70, Đ. Mai Chí Thọ, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, Cần thơ.

 • Chành Xe Quảng Ngãi

Địa chỉ Chành Xe: Số 89, Đường vành đai tuyến tránh, TP. Quãng Ngãi.

 • Chành Xe Bình Định

Địa chỉ Chành Xe: Quốc lộ 1A, Xã Phước Lộc, H. Tuy Phước, Bình Định.

 • Chành Xe Đắk Lắk

Địa chỉ Chành Xe: 68 Mười tháng 3, Cư Ê Bur, TP. Buôn Mê Thuột.

5/5 - (6 bình chọn)