Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Quảng Nam giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Quảng Nam giá rẻ giao nhận hàng nhanh chóng trong ngày hai chiều ngược lại. Trọng Tấn vận chuyển nhanh tất cả các loại hàng hóa từ hàng nhỏ lẻ, hàng ghép, hàng bao nguyên xe. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu phục vụ tốt nhất đúng tiêu chí và quy trình của công ty.

Chành xe chuyenr hàng tại Sài Gòn đi Quảng Nam
Chành xe chuyenr hàng tại Sài Gòn đi Quảng Nam

Tại Sài Gòn chuyển hàng đi Quảng Nam có vị trí địa lí giao thông đường bộ thuận lợi khoảng cách 1000km. Chúng tôi vận chuyển hàng đa dạng phương tiện trên mọi lĩnh vực mang đến chất lượng tạo được niềm tin cho quý khách. Đặc biệt nhận chở hàng Sài Gòn đi Quảng Nam nhà xe chúng tôi xuất bến nhiều chuyến trên ngày. Có nhiều ưu đãi miễn phí cho khách hàng khi lần đầu gửi hàng thuê xe Trọng Tấn vận chuyển.

Trọng Tấn chuyên sâu về kinh doanh vận tải hơn 15 năm qua có nguồn nhân lực, vật lực tài chính mạnh. Đã tạo ra được thương hiệu vận tải đường bộ uy tín an toàn nhất Việt Nam hiện nay. Các khách hàng đang khó khăn tìm kiếm cho mình nhà xe vận chuyển hàng nhanh giá rẻ hãy liện hệ hotline 0942573344. Chúng tôi cam kết tiếp nhận hàng hóa 24/24h từ Sài Gòn đi Quảng Nam với giá cả rẻ nhất hiện nay.

Mọi chi tiết thông tin về vận tải Trọng Tấn hoạt động kinh doanh vận chuyển hàng nhiều năm qua

Công ty vận tải Trọng Tấn nhận chuyển hàng hoá đường bộ, đường biển, đường thủy, đường sắt. Chúng tôi xây dựng nhiều trụ sở kho bãi tại các thành phố như tại TP Hồ Chí Minh, Tp Cần Thơ. Đăk Lăk, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội.

Địa chỉ tại các kho bãi chúng tôi xây dựng mỗi kho rộng hơn 2000m2 hệ thống điện nước phòng chữa cháy máy móc tiện nghi đầy đủ. Có đủ các loại xe chuyên dùng như xe tải trung chuyển, xe nâng, xe cẩu. Mỗi kho có thế chứa đến hàng trăm tấn hàng số lượng xe ra vào nhận hàng mỗi ngày là khá lớn.

Mỗi trụ sở kho bãi chúng có đến 5 đến 10 chiếc xe tải trung chuyển hàng, 2 xe nâng, 1 xe cẩu, đội ngũ nhân viên 20 người làm việc từ 8h sáng đến 21h.

 • Kho Bãi tại TP HCM: 789 Đường Lê Thị Riêng,quận 12, Phường Thới An Tp HCM(kho Tp HCM).

– Kho bãi tại Hà Nội; Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội(kho Hà Nội).-

– Kho bãi tại Nha Trang: Số 16, Quốc Lộ 1A, Vĩnh Thành, Vĩnh Phương, TP Nha Trang, Khánh Hòa(ngay ngã 3 nhà máy sợi).

– Kho bãi tại Cần Thơ: 188 Đường Dẫn Cầu Cần Thơ, Hưng Thành, Cái riêng, Cần Thơ(kho Cần Thơ).

–Kho bãi tại Đà Nẵng: 479 Trường Sơn Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lê, TP Đà Nẵng(kho Đà Nẵng).

– Kho bãi tại Đăk Lăk: Đường 10/3 Vành Đai Quốc Lộ 14A Tp Buôn Ma Thuột ( kho cạnh cây xăng 68).

Kho bãi Trọng Tấn nhận hàng Sài Gòn đi Quảng Nam
Kho bãi Trọng Tấn nhận hàng Sài Gòn đi Quảng Nam

Năng lực của chành xe Trọng Tấn vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Quảng Nam

Công ty vận tải uy tín Trọng Tấn chúng tôi chuyên kinh doanh đầu tư về ngành vận tải hàng hóa 12 năm qua. Trọng Tấn có nhiều khách hàng tin cậy được chúng tôi phục vụ chăm sóc tận tình trong những năm qua. Đã tạo ra tiền đề cho cty chúng tôi phát triển vững mạnh đến ngày hôm nay. Đến ngày nay khách hàng không phải thắc mắc và lo lắng khi đã chọn vận tải Trọng Tấn. Bởi sự uy tín kinh nghiệm lâu năm, có năng lực, nhân lực và vật lực đầy đủ. Trọng Tấn sẽ phục vụ quý khách một cách an toàn, tốt nhất và hoàn hảo nhất.

+ Đối với Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Nam vận tải Trọng Tấn chúng tôi có hệ thống xe tải đủ kích thước với 120 đầu xe các loại từ 1 tấn đến 30 tấn. Vận chuyển đa dạng các mặt hàng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn lắng nghe, phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng.

+ Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ. Tránh tình trạng hàng hóa bị ẩm ướt. Với hệ thống kho lớn tại: Tp HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Đăk Lăk, Cần Thơ, Bình Dương

+ Giá cước  được niêm yết ổn định và thấp hơn thị trường 20%

+ Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng là rất lớn.

+ Không tốn phí khi gửi hàng, bốc xếp, nâng hạ, tháo dỡ hàng hóa ký gửi kho bãi Trọng Tấn

Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Quảng Nam cước siêu rẻ có lịch trình xe chạy liên tục đảm bao thời gian nhanh chóng trong ngày

Xe contairner vận chuyển hàng Sài Gòn Quảng Nam
Xe contairner vận chuyển hàng Sài Gòn Quảng Nam

 Các loại mặt hàng vận chuyển Sài Gòn đi Quảng Nam

Hình thức hoạt động vận chuyển hàng hóa hai chiều Sài Gòn đi Quảng Nam và ngược lại diễn ra hàng ngày. Đủ chủng loại các phương tiện chạy xuyên xuốt hàng hóa giao động liên tục. Trọng tấn là đơn vị vận chuyển đa dạng nhanh chóng, tận tình chu đáo. Nhận bao trọn gói tất cả các mặt hàng của khách hàng cần vận chuyển và tiêu thụ như:

+ Vận chuyển hàng thiết bị: máy móc, tủ lạnh, ti vi,máy giặt, đồ điện tử …v..v

+ Vận chuyển hàng nông sản; Cà phê, tiêu, lúa, sắn,bắp, đậu,hạt điều rau củ quả ..
+ Chở hàng nội thất; tủ đựng, bàn, ghế, các vật dụng thiết bị điện
+ Gửi hàng vật liệu xây dựng; Đá, cát, xi măng, tôn, sắt, thép, ống nhựa
+ Vận chuyển hàng thức ăn gia súc, gia cầm, vật nuôi, cám,bột,..
+ Chuyên chở hàng quần áo, bánh kẹo..các loại thuốc thực vật…
+ Nhận chuyển các sản phẳm hàng tiêu dùng nước giặt,rửa chén, lâu sàn …..và mỹ phẩm
+ Nhận bao hàng ghép, hàng nhỏ lẻ, hàng rời….
+ Nhóm hàng phục vụ quảng cáo, hội chợ, lô tô các mặt hàng triễn lãm.
+ Các loại hàng cơ khí và hàng nông cơ như phụ tùng, máy móc thiết bị lớn nhỏ
Vận chuyển các mặt hàng Sài Gòn đi Quảng Nam
Vận chuyển các mặt hàng Sài Gòn đi Quảng Nam

Hình thức vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Quảng Nam nhanh nhất

Các khách hàng đang khó khăn và tìm kiếm nhà xe vận tải uy tín, phục vụ tốt. Hãy liên hệ doanh nghiệp vận tải Trọng Tấn chuyên vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Quảng Nam. Bảo đảm đêm đến cho khác hàng sự yên tâm tuyệt đối, an toàn nhất.

 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng: Khách hàng viết rỏ thông tin nơi nhận hàng. Để được nhân viên Trọng Tấn hổ trợ sắp xếp xe, đưa ra hợp đồng giá cước ổn định. Đúng mức phí khoảng cách quãng đường vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Quảng Nam và giao tận nơi cho khách hàng. Cam kết thanh toán cước phi khi hai bên đã thỏa thuận xong.
 • Giao nhận hàng tại kho bãi Trọng Tấn: Khi hàng đến nơi Trọng Tấn sẽ có nhân viên phụ trách liên hệ thống báo cụ thể địa chỉ vị trí cho quý khách.
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng quốc lộ : Quý khách hàng cung cấp thông tin số lượng các mặt hàng và thời gian để đến bốc hàng tại nơi nhận và địa chỉ số nhà số điện thoại người nhận. Chúng tôi sẽ điều xe đến tận nơi đúng thời gian quy định, khi đã nhận đơn hàng của khách hàng. Vận chuyển và yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ hóa đơn, đầy đủ.
 • Nhận hàng tại kho Trong Tấn và giao tận nơi : Khi khách hàng đến kho Trọng Tấn nhận hàng sẽ được nhân viên phục vụ tận tâm. Thủ tục đơn giản nhận hàng nhanh, có phiếu hóa đơn đầy đủ giao nhận đúng hẹn,đúng thời gian.
Xe tải sơmi rơmooc  vận chuyển xe múc Sài Gòn đi Quảng Nam
Xe tải sơmi rơmooc vận chuyển xe múc Sài Gòn đi Quảng Nam

Các quy trình vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Quảng Nam

Để tạo niềm tin và sự hài lòng phục tốt cho khách hàng. Trọng Tấn có các cơ chế và đưa ra quy trình cơ bản cần thiết nhất để trong quá trình vận chuyển hàng hóa tốt hơn. Tại Sài Gòn đi Quảng Nam số lượng hàng hóa rất lớn và khách hàng rất là nhiều. Nên khách hàng sẽ không phải cân nhắc khi được chúng tôi phục vụ vì đã có những phương án tốt nhất để vận chuyển

 • Bước 1 : Tiếp nhận thông tin vận chuyển:

+ Địa chỉ giao nhận hàng rõ ràng, có giấy phép, hóa đơn, chứng từ, đầy đủ khi nhận hàng.

 • Bước 2: Khảo sát hàng hóa:+

+ Đến tận nơi kiểm tra đúng kích thước, trọng lượng, quy cách phù hợp để vận chuyển.

 • Bước 3: Báo giá cước và ký hợp đồng:

+ Niêm yết giá cước trước khi vận chuyển ký giấy hợp đồng nhận hàng và giao hàng

 • Bước 4: Tiến hành vận chuyển hàng hóa:

+ Bố trí sắp xếp thời gian cho xe chạy vận chuyển hàng nơi nhận và giao hàng đúng thời gian

 • Bước 5: Bàn giao hàng hóa:

  + Vận chuyển đến nơi , ký biên bản đầy đủ chứng từ nhận được sẽ gửi cho khách hàng..

 • Bước 6: Thanh toán cước phí:

+ Thanh toán cho nhân viên kế toán hoặc tài xế, chuyển khoản qua thẻ hay ngân hàng, cho chậm trể ngày hoặc giao nhận xong thanh toán.

Các dịch vụ ưu đãi miễn phí giao nhận hàng Sài Gòn đi nhiều tỉnh thành

Tuyến đường Sài Gòn đi Quảng Nam chúng tôi luôn đưa ra các chiến lược ưu đãi, giảm cước phí, vận chuyển nhanh. An toàn, bảo hiểm 100% và những lợi ích cho khách hàng khi chuyển hàng tại Trọng Tấn chúng tôi. Khách hàng khi đã hợp tác gửi hàng tại chành xe Trọng Tấn sẽ được miễn phí, bảo vệ hàng hóa an toàn.

 • Miễn phí khi gửi hàng tại kho bãi Trọng Tấn.
 • Giá cả ổn định không tăng, giảm 20% cho khách hàng.
 • Miễn phí tháo gỡ, đóng gói, bốc xếp.
 • Miễn phí xe nâng hàng lên xuống, tại kho Trọng Tấn.
 • Miễn phí xe cẩu hàng sang xe.

Các phương tiện vận chuyển hàng hóa tại Chành xe Sài Gòn đi Quảng Nam giá rẻ uy tín

Quảng đường vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Nam mất nhiều thời gian và chi phí. Đòi hỏi các phương tiện vận chuyển đa dạng chủng loại tải, vận chuyển an toàn mỗi loại hàng hóa khác nhau. Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng chúng tôi trang bị đầy đủ những phương tiện xe tải chất lượng cao. Đảm bảo vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng an toàn tuyệt đối nhất.

 • Vận chuyển bằng xe tải thùng lửng, thùng kín: Các mặt hàng lẻ, hàng ghép có trọng tải từ 1 tấn đến 35 tấn.
 • Vận chuyển bằng xe đầu kéo : Xe Fooc Sàn, xe Fooc Lùn chuyển chở các nặng cồng kềnh, máy xúc, máy ủi, máy đào, xe cuốc, xe Lu…
 • Vận chuyển bằng xe container có mui bạt và mui trần : Chở các hàng cồng kềnh chiếm nhiều diện tích như. Tôn, ống nhựa, săt, thép, máy công nghiệp….
 • Vận chuyển bằng xe tải cần cẩu : Các cây cảnh, các trụ bê tông, sắt thép, công trình xây dựng..
Các loại xe vận chuyển Sài Gòn đi Đà Nẵng
Các loại xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng

Cước phí vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Nam

Vấn đề giá cả chi phí vận chuyển hàng hóa hầu như các khách hàng luôn đề cập nhất. Mật độ sản xuất hàng hóa đưa ra thị trường mỗi ngày là rất lớn. Khoảng cách vị trí địa lí tại Quảng Nam đi Sài Gòn xa hơn 1000km. Việc vẫn chuyển hàng hóa sẽ tốn nhiều kinh phí nhận biết được điều đó. Trọng Tấn đưa ra giá ổn định nhất và ưu đãi thấp hơn gá cả thị trường.

 • Hàng tính theo trọng lượng : Các mặt hàng nhỏ gọn ít chiếm diện tích có trọng lượng nặng như: phân bốn, gạo, cà phê.
 • Quy ra số lượng tấn và tính cước phí 1 tấn từ 400000đ đến 600000đ. Tùy theo các cung đường xấu và đường dễ vận chuyển, phát sinh các chi phí khi vận chuyển….
 • Hàng tính khối. Các mặt hàng nhẹ chiếm nhiều diện tích nhẹ như bánh kẹo, catrton, xốp, giấy bìa, ống nhựa đồ dung gia dụng ăn uốn ….
 • Tính theo đơn vị mét khối, đo tổng diện tích măt hàng lấy dài x rộng x chiều cao để biết mết khối, tính khối từ 150 đến 250 tùy theo số lượng ít hay nhiều.
 • Hàng nhẹ cồng kềnh tính giá cước bao xe: Gồm có những mặt hàng chiếm nhiều diện tích lớn.
 • Vận chuyển nhà cửa, các đồ sự kiện quảng cáo, các loại xe máy móc ( xe công nông, máy múc, xe nâng…)

Ngoài ra vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Quảng Nam giá rẻ chúng tôi có chính sách ưu đãi giảm cước phí cho khách hàng. .Hổ trợ và miễn phí đóng gói hàng, nâng hàng, bao bọc, tháo dở và bốc xuống …..

Các địa điểm giao nhận vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Nam

Vận chuyển hàng từ Quảng Nam đi Sài Gòn chúng tôi giao nhận đến cả các xã, quận, huyện. Nhận giao tận nơi và từng địa điểm khi khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ.

Vận chuyển giao hàng tại Sài Gòn ( Tp.HCM )

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6. Quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân. Quận Bình Chánh, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức.Các huyện Hốc Môn, Gò Vấp, Củ Chi…..

Các cụm KCN: KCN Hiệp Phước, KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ ChiKCN Tân Thới Hiệp, KCN Long Thành, KCN Tân Tạo, KCN Phú Trung. KCN Lê Minh Xuân, KCN Lê Minh Xuân 2, KCN Lê Minh Xuân 3. KCN Phú Trung, KCN Linh Trung 1, KCn Linh Trung 2KCN Tân Thuận, KCN Phong Phú. KCN Đông Nam, KCN Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN Công Nghệ Cao….

Địa điểm giao nhận hàng tại Quảng Nam:

Giao nhận tại các huyện : Tam Kỳ, Hội An; 1 thị xã: Điện Bàn; 6 huyện đồng bằng: Núi Thành, Phú Ninh, Thăng Bình, Quế Sơn, Duy Xuyên, Đại lộc; 9 huyện miền núi: Tây Giang, Đông Giang, Nam Giang, Phước Sơn, Bắc Trà My, Nam Trà My, Hiệp Đức, Tiên Phước .

Các khu công nghiệp: KCN Tam Thăng, KCN Bắc Chu Lai, KCN Điện Nam- Điện Ngoc, KCN Tam Anh – An An Hòa, KCN Thăng Bình, KCN Tam Hiệp, KCN Khí – Năng Lượng.

Thời gian chính xác nhanh nhất vận chuyển hàng hóa chành xe Sài Gòn đi Quảng Nam

Tuyến đường chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Nam là hai đầu nói trọng điểm của Miền Nam và Miền Bắc. Có nhiều phương tiện giao thông hoạt động vận chuyển hàng hóa các tỉnh thành lân cận thông suốt với nhau.

+ Lịch trình chạy của nhà xe Trọng Tấn :

+ Nhà xe chạy liên tục các ngày trong tuần, cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Mỗi ngày 10 chuyến.

+ Buổi sáng xuất phát từ : 8h – 10h – 12h

+ Buổi chiều xuất phát từ : 2h – 4h – 6h

+ Buổi tối xuất phát từ : 20h – 22h – 1h

Ngoài lịch trình chạy các giờ trong ngày chúng tôi còn nhận hợp đồng chạy các mặt hàng ghép, hàng lẻ, hàng chành. Nhận bao trọn gói 24/24 khi khách hàng  nhu cầu vận chuyển và cho thuê xe ngoài.

Ưu đãi vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Nam tốt nhất

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng đã tìm đến sự an toàn nhất định. Vận chuyển hàng Quảng Nam đi Sài Gòn tuyến đường hoạt động chính của Trọng Tấn. Cam kết, đảm bảo về chất lượng vận chuyển, hiêu quả, uy tín và thời gian giao nhận hàng hóa:

 • Hàng hóa được giao trả đúng nơi, đúng lịch trình.
 • Hàng hóa được bảo quản, sắp xếp cẩn thận tại kho và trong quá trình vận chuyển.
 • Chất lượng vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Nam giá rẻ luôn đồng nhất dù vận chuyển hàng với số lượng lớn hay nhỏ, lẻ.
 • Có bảo hiểm 100%, khi hàng hóa xảy ra sự cố hư hao, mất mát, đổ vở sẽ được bồi thường đầy đủ đúng giá trị các mặt hàng.
 • Luôn chủ động liên hệ với khách hàng trong khâu giao nhận hàng.
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng 24/7.
 • Đầu tư nhiều xe tải chất lượng cao, tiên tiến, hạng nặng, hạng nhẹ vận chuyển được tất cả các mặt hàng khi khách hàng yêu cầu.
 • Giá cả cạnh tranh, phải chăng, hóa đơn chứng từ rỏ ràng.
 • Nhân viên hổ trợ tận tâm cho khách hàng, giải quyết hàng đến nơi nhanh chóng, giảm được các phát sinh chi phí vận chuyển

Vận chuyển các tuyến đường khác nhau

 • Gia Lai vận chuyển hàng đi Quảng Nam
 • Gia Lai vận chuyển hàng đi Đà Nẵng
 • Gia Lai vận chuyển hàng đi Huế
 • Gia Lai vận chuyển hàng đi Nghệ An
 • Gia Lai vận chuyển hàng đi Nam Định
 • Gia Lai vận chuyển hàng đi Hải Phòng
 • Gia Lai vận chuyển hàng Hà Nội
 • Gia Lai vận chuyển hàng đi Hải Dương
 • Gia Lai vận chuyển hàng đi Thanh Hóa
 • Gia Lai vận chyển hàng đi Đồng Nai
 • Gia Lai vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Tây
 • Gia Lai ghép hàng đi Long An
 • Gia Lai vận chuyển hàng đi Cà Mau
 • Gia Lai vận chuyển hàng đi Vũng Tàu
 • Gia Lai vận chuyển hàng đi Bến Tre
 • Gia Lai vận chuyển hàng đi Kiên Giang
 • Gia Lai vận chuyển hàng đi Phú Quốc
 • Gia Lai vận chuyển hàng đi Sóc Trăng
 • Gia Lai vận chuyển hàng đi Tây Ninh
 • Gia Lai vận chuyển hàng đi Bình Dương
 • Gia Lai vận chuyển hàng đi Sài Gòn
 • Gia Lai vận chuyển hàng đi Bình Phước

Trụ sở văn phòng cty Trọng Tấn

Mọi chi tiết liên hệ phòng kinh doanh 0942573344

Zalo Quang Thảo

Scroll to Top