Nhà xe hai chiều Đà Nẵng Cần Thơ

20507620 1910769902536590 4930822803506023932 o 8 1024x682

Nhận rõ những ưu thế về kinh tế của Cần Thơ và Đà Nẵng, Công Ty TNHH – DV Vận Tải Trọng Tấn đã tiến hành đầu tư nhà xe hai chiều Đà Nẵng Cần Thơ tuyến đường bộ vận chuyển hàng liên tỉnh hai chiều để phục vụ nhu cầu gửi hàng hóa ngày càng cao của Quý Khách Hàng.

Nhà xe hai chiều Đà Nẵng Cần Thơ

0911.447.117

0826.186.489/Zalo (gặp Thư)

Mail: tranthuyn93tta@gmail.com

Cần Thơ là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của cả nước. Theo quy hoạch đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mêkông, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế, có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh.

Cần Thơ 600x272 1

Đà Nẵng là một trong những thành phố thuộc vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương ở Việt Nam. Có vị trí trong yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng an ninh, là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không.

Đà Nẵng 1423467741.8982 1

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của dịch vụ gửi hàng Đà Nẵng đi Cần Thơ và ngược lại. Trọng Tấn muốn mang đến cho Quý Khách Hàng dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Trung Nam bằng xe tải và đặc biệt là nhà xe hai chiều Đà Nẵng Cần Thơ để phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển hàng bằng đường bộ hiện nay.

Trải nghiệm tiện ích khi sử dụng nhà xe hai chiều Đà Nẵng Cần Thơ

Đến với nhà xe hai chiều Đà Nẵng Cần Thơ của Trọng Tấn, Quý Khách sẽ được tư vấn miễn phí tận tình, giúp Quý Khách tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ và nhiều ưu đãi tốt nhất thị trường.

– Có nhà kho lưu trữ 2 đầu.

Trọng Tấn đầu tư nhà kho lưu hàng tại hai điểm Đà Nẵng, Cần Thơ, ngoài ra còn có nhà kho ở Sài Gòn, Hà Nội, Nha Trang để thuận lợi hơn cho việc giao nhận hoặc lên xuống hàng tại kho để vận chuyển đi các tỉnh lân cận. Nên Quý Khách có thể yên tâm về nơi giao nhận tại kho Trọng Tấn với hệ thống kho bãi trên 3000m2 có thể chứa cùng lúc 1000 Tấn hàng.

– Được hỗ trợ bốc xếp tại kho.

Nhà xe hai chiều Đà Nẵng Cần Thơ có đội ngũ bốc xếp hơn 20 người kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm, linh hoạt trong cách sắp xếp lên xuống xe. Hệ thống xe nâng hạ hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu giao nhận hàng của Quý Khách.

– Thông báo cụ thể hành trình vận chuyển.

Từ lúc nhận hàng hóa cho tới khi giao hàng đến tận tay người nhận, chúng tôi có đội ngũ theo dõi quá trình để thông báo cập nhật hành trình cho Khách Hàng nắm rõ.

– Đảm bảo thời gian vận chuyển.

Nhà xe hai chiều Đà Nẵng Cần Thơ là một trong những dịch vụ gửi hàng cả nước bằng đường bộ giá rẻ hiện nay, đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa trong khoảng thời gian nhanh nhất.

– Trách nhiệm đối với hàng hóa.

Bồi thường hàng hóa trong trường hợp hư hỏng trong quá trình vận chuyển và cam kết theo đúng nội dung hợp đồng với Trọng Tấn.

Ưu điểm của nhà xe hai chiều Đà Nẵng Cần Thơ

– Kho bãi rộng lớn đáp ứng nhu cầu muốn tạm lưu hàng hóa chờ đủ số lượng để vận chuyển cùng lúc tại kho.

– Giao nhận hàng uy tín và đúng thời hạn thỏa thuận.

– Giá cả cạnh tranh, đảm bảo ổn định.

– Hợp đồng minh bạch, chi tiết.

– Lộ trình giao nhận rõ ràng và bằng chứng giao hàng cụ thể.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, khảo sát chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình.

– Cam kết giải quyết các thắc mắc của Khách Hàng trong vòng 24h.

Nhà xe hai chiều Đà Nẵng Cần Thơ
Nhà xe hai chiều Đà Nẵng Cần Thơ

Các dịch vụ của Nhà xe hai chiều Đà Nẵng Cần Thơ

Có dịch vụ gửi hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải

Với một số công ty có hàng cung cấp đi xa như tuyến đường dài Bắc Nam thì chi phí vận chuyển không phải thấp. Vì vậy, hãy đến với chành xe gửi hàng liên tỉnh hai chiều nói chung và nhà xe hai chiều Đà Nẵng Cần Thơ nói riêng của Trọng Tấn, ở đây chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa tuyến đường dài với giá cả cạnh tranh.

Có nhà xe vận chuyển hàng nặng

Công ty chúng tôi còn có đội ngũ xe chuyên chở hàng quá khổ, siêu trường, siêu tải trọng, tại đây Trọng Tấn có dịch vụ gửi hàng bằng đường bộ, vận chuyển hàng trong cả nước giá rẻ đi các tỉnh. Quý khách sẽ yên tâm khi đến với nhà xe hai chiều Đà Nẵng Cần Thơ.

Có dịch vụ thuê xe tải

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển để tự chủ động trong thời gian giao nhận hàng hay cần xe tải chuyên chuyển các mặt hàng quảng cáo để phục vụ quá trình quảng cáo, quảng bá sản phẩm tại các tỉnh trong thời gian dài. Nhà xe hai chiều Đà Nẵng Cần Thơ của Trọng Tấn có các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu trên của Quý khách.

Các bước giao nhận hàng tại nhà xe hai chiều Đà Nẵng Cần Thơ

Quý khách có hàng cần vận chuyển chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Nhà xe hai chiều Đà Nẵng Cần Thơ
Nhà xe hai chiều Đà Nẵng Cần Thơ

CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM.

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659 

Kho và bãi xe của Công Ty Vận Tải Trọng Tấn

  • Tại TP.HCM: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM ( Từ  MeTro Quận 12 chạy dọc theo Quốc Lộ 1A về hướng Ngã tư Bình Phước khoảng 700m, nhìn bên phải thấy bảng hiệu Trọng Tấn rẽ phải 200m).
  • Tại Đà Nẵng: 479  Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • Tại Nha Trang: 24 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang ( Ngay ngã ba Nhà Máy Sợi).
  • Tại Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội ( dưới chân cầu Thanh Trì).
  • Tại Cần Thơ: 188 Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Bài viết liên quan:

Liên hệ: 

0911.447.117

0826.186.489/Zalo (gặp Thư)

Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách!

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !
Scroll to Top