Chành xe tải Bắc Nam giá rẻ

Nền kinh tế đang trên đà phát triển thì chành xe tải Bắc Nam giá rẻ càng là chủ đề nóng đối với các Khách Hàng cá nhân nói riêng và những Khách Hàng là công ty, xí nghiệp lớn hay nhỏ lẻ nói chung. Tuy nhiên, vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh đặc biệt là tuyến đường dài Bắc Nam cước phí rất cao. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng mà Công Ty Vận Tải Trọng Tấn đã và đang quan tâm, đây cũng là để đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng với nỗi lo số lượng hàng lớn đi đường dài.

Chành xe tải Bắc Nam giá rẻ
Chành xe tải Bắc Nam giá rẻ

Quý Khách Hàng có số lượng hàng lớn? Cần chuyển đi tuyến đường dài nhưng đang lo ngại về giá cước?

Hãy đến với chành xe tải Bắc Nam giá rẻ của Trọng Tấn, khách hàng có thể gửi tất cả các loại hàng hóa về kích thước và trọng lượng với giá rẻ trên tuyến đường dài. Chành xe tải Bắc Nam giá rẻ có các kho bãi rộng lớn ở các tỉnh: Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ. Với hệ thống kho bãi rộng lớn như vậy thì vấn đề giao nhận hàng hóa sẽ nhanh chóng và thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh lân cận. Ngoài ra, chành xe tải Bắc Nam giá rẻ còn chuyển hàng đi các tỉnh trên trục Quốc lộ 1A nhằm phục vụ tối đa cho các tỉnh có tuyến xe đi qua. Bên cạnh đó, gửi hàng trong nước giá rẻ cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của Khách Hàng.

Giao hàng hóa cho chành xe tải Bắc Nam giá rẻ Quý Khách không những an tâm về giá cước thấp mà còn yên tâm về nơi lưu trú hàng. Bởi, trong quá trình gửi hàng nếu Khách Hàng có lượng hàng hóa lớn cần tập hợp đủ số lượng để vận chuyển cùng lúc thì chành xe tải Bắc Nam giá rẻ sẽ giúp Quý Khách giải quyết nỗi lo ngại này với kho bãi rộng trên 3000m2, thoáng mát tại kho hàng Trọng Tấn hàng được lưu tại kho sẽ được miễn phí bến bãi . Ngoài ra, tại kho Trọng Tấn còn có đội ngũ bốc xếp hơn 20 người kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm, linh hoạt trong cách sắp xếp lên xuống xe.

Các bước gửi hàng tại Chành xe tải Bắc Nam giá rẻ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

Cung cấp thông tin cho tư vấn viên về loại hàng hóa (dài x rộng x cao); trọng lượng, số lượng (theo lô, tấn, kg, theo khối, theo kiện,…); số điện thoại và tên người nhận, điểm nhận – điểm giao hàng. Để tư vấn viên đưa ra giá cước thấp cũng như hình thức vận chuyển hợp lý nhất giúp Khách Hàng lựa chọn.

Trong trường hợp hàng hóa cồng kềnh, khối lượng hàng lớn, hoặc khách hàng gặp khó khăn trong việc xác định khối lượng trọng lượng, Trọng Tấn sẽ cử nhân viên đến trực tiếp để khảo sát hàng hóa cần vận chuyển và xây dựng phương án vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất.

Bước 2: Tiến hành ký kết hợp đồng.

Sau khi tiếp nhận thông tin (khảo sát) và thỏa thuận giá cước vận chuyển Trọng Tấn sẽ gửi đến Khách Hàng bản hợp đồng vận chuyển hàng hóa để xem xét cùng tiến tới ký hợp đồng chính thức. Đây sẽ là cơ sở pháp lý để hai bên thực hiện công việc giao nhận hàng.

Bước 3: Tiến hành thanh toán và xác nhận giao hàng.

Dựa vào nhu cầu của Quý Khách có thể lựa chọn cách thức thanh toán bằng chuyển khoản hay trực tiếp bằng tiền mặt, thanh toán ở đầu giao hàng hay đầu nhận hàng. Sau khi hoàn thành vận chuyển, Trọng Tấn sẽ xác nhận giao hàng thành công bằng các chứng từ liên quan. Đồng thời sẽ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển (nếu có).

Khi nào nên chọn Chành xe tải Bắc Nam giá rẻ

– Khi cần vận chuyển hàng số lượng lớn bằng đường bộ tuyến Bắc Trung Nam. – Khi cần chọn dịch vụ chuyển hàng ghép chung xe, đây là giải pháp tối ưu nhất cho chi phí nhằm giảm cước vận chuyển xuống thấp nhất.

– Khi có lô hàng giá trị muốn tìm dịch vụ bao nguyên xe. Trường hợp Quý Khách cần giao hàng nhanh, chủ động thời gian giao và nhận hàng thì lựa chọn dịch vụ bao xe tại chành xe tải Bắc Nam giá rẻ của Trọng Tấn là tốt nhất.

– Khi khách hàng cần thuê xe tải để chuyển nhà, chuyển các đồ dùng văn phòng từ Tp. HCM đi các tỉnh.

– Khi Khách Hàng cần xe vận chuyển hàng quảng cáo đi các tỉnh để thực hiện việc quảng bá sản phẩm, chành xe tải Bắc Nam giá rẻ sẽ đáp ứng theo nhu cầu của Quý Khách cho đến khi hoàn thành công việc.

ÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM.

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659

KHO HÀNG VẬN CHUYỂN

  • Kho Bình Định: QL1A, Phú Mỹ 2, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.
  • Kho Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Kho Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
  • Kho Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • Kho Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên khánh, Khánh Hoà (Đối diện cây xăng Minh Lý).
  • Kho Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
  • Kho Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG

thong-tin-kinh-doanh

Thông Tin Liên Hệ Vận Chuyển

Vận tải Trọng Tấn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Rất mong được hợp tác dài lâu với quý khách

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !