XE GỬI HÀNG ĐÀ LẠT CẦN THƠ - TRỌNG TẤN

XE GỬI HÀNG ĐÀ LẠT CẦN THƠ

Chành xe gửi hàng Đà Lạt Cần Thơ của công ty vận tải Trọng Tấn là một trong những dịch vụ chở hàng hai chiều từ Đà Lạt đi Cần Thơ và ngược lại. Hiện tuyến đường vận chuyển này được rất nhiều nhà xe đầu tư phát triển. 

Tuy nhiên do một phần về địa hình cho nên không phải nhà xe nào cũng có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu về vận chuyển hàng hóa cho dịch vụ gửi hàng Đà Lạt Cần Thơ.

Cty Trọng Tấn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và an toàn. Vận tải Trọng Tấn đã tiến hành cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Đà Lạt Cần Thơ bằng xe tải mui bạt, đa dạng về tải trọng, với cước phí siêu cạnh tranh, độ an toàn cao và đặc biệt thời gian giao hàng chính xác – nhanh chóng.

Thời gian vận chuyển hàng từ HCM đi Cần Thơ là 01 ngày. Hà Nội đi Cần Thơ là 4 – 5 ngày. Đà Lạt đi Cần Thơ là 2 – 3 ngày.

CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN TẠI XE GỬI HÀNG ĐÀ LẠT CẦN THƠ

Nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng hóa đi miền Trung nói chung và chành xe gửi hàng Đà Lạt Cần Thơ nói riêng. Cụ thể như sau:

 • Sản phẩm,phụ liệu dệt may (vải, sợ; chỉ, quần áo,…)
 • Vật liệu phụ gia, hóa chất  (phi hóa chất; can phụ gia, bao phụ gia,…)
 • Tủ điện, máy biến áp; cuộn cáp, thiết bị điện công nghiệp,…
 • Máy móc thiết bị; máy cơ khí, máy công nghiệp,…
 • Bao bì, bao tải; bao công nghiệp,…
 • Cửa kính, cửa nhôm; cửa gỗ,…
 • Hàng nội thất, sàn gỗ; bàn ghế, sofa,…
 • Các thiết bị gia công từ sắt thép
 • máy công trình như máy xúc; máy ủi, xe lu, máy san gạt…
 • Hàng sự kiện, quảng cáo; hội thảo, mô hình,
 • Vận chuyển giàn giáo; dọn công trình,…
 • Vận chuyển kiện bê tông đúc sẵn; các loại kết cấu thép,..
 • Các mặt hàng siêu trường; siêu trọng trong các dây chuyền sản xuất.

Không có mặt hàng hóa nào làm khó được Trọng Tấn – Xe gửi hàng Đà Lạt Cần Thơ – Chuyên gia chuyên chở trên 63 tỉnh thành cả nước.

Để chứng minh điều đó, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0911447117 Ms Thư, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng không kể thời gian.

HÀNG HÓA ĐA DẠNG TẠI KHO ĐÀ LẠT CẦN THƠ

CÁC CHỨNG TỪ KÈM THEO KHI GỬI HÀNG

Nhân đây, bạn nên lưu ý rằng việc xe gửi hàng Đà Lạt Cần Thơ cần có các chứng từ hoá đơn, biên bản đi kèm. Vì sao thế ? 

Vì nếu bạn không có các chứng từ hoá đơn đi kèm thì khi bị quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hoá do nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn thuế. Chúng tôi xin gợi ý bạn các chứng từ cơ bản kèm theo hàng hóa cần có sau:

 1. Nếu là HÀNG MUA BÁN thì bắt buộc phải có Hóa Đơn GTGT (bản chính), Phiếu xuất kho, Biên bản giao nhận hàng hoá,…
 2. Nếu là HÀNG NỘI BỘ thì bắt buộc phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (mẫu chi cục thuế), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hoá,…
 3. Nếu là HÀNG NHẬP KHẨU thì bắt buộc phải có Chứng từ nhập khẩu, Tem phụ, Nhãn phụ đầy đủ trên kiện hàng,…

ĐIỂM GIAO & NHẬN TẠI XE GỬI HÀNG ĐÀ LẠT CẦN THƠ

TẠI LÂM ĐỒNG

Chành xe gửi hàng Đà Lạt Cần Thơ – Chúng tôi thực hiện giao hàng trên quốc lộ, hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại: Bảo Lâm, Bảo Lộc; Cát Tiên, Di Linh; Đà Lạt, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đam Rông; Đơn Dương, Đức Trọng; Lạc Dương, Lâm Hà; KCN Lộc Sơn, KCN Phú hội, KCN Tấn Phú; KCN Đại Lào, KCN Ka Đo; KCN Đinh Văn, KCN Lộc An; KCN Đạ Te’h; KCN Đạ Oai, KCN Hà Lâm, KCN Gia Hiệp; KCN Tân Châu, KCN Lộc Tiến; KCN Lộc Thăng, KCN Phú Chi; KCN Đức Phổ.

TẠI CẦN THƠ

Gửi hàng Đà Lạt Cần Thơ – Có thể giao và nhận ở tất cả các địa điểm của tỉnh Cần Thơ như: Bình Thủy, Cái Răng; Cờ Đỏ, Ninh Kiều, Ô Môn, Phong Điền; Thốt Nốt, Thới Lai, Vĩnh Thạnh.

Bên cạnh đó, Trọng Tấn cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Cần Thơ như: KCN Trà Nóc 2, KCN Hưng Phú 1; KCN Hưng Phú 2, KCN Thốt Nốt; KCN Trà Nóc 1, KCN Ô Môn; KCN Bắc Ô Môn, KCN Thốt Nốt 1; KCN Thốt Nốt 2, KCN Phú Hưng 2B; KCN Công Nghệ Cao, KCN Cờ Đỏ.

Trọng Tấn cam kết chành xe vận chuyển hàng Đà Lạt Cần Thơ xuất phát mỗi ngày 3 chuyến vào lúc 21h00, 22h00 và 23h30 hằng ngày để kịp tiến độ giao hàng.

Ngoài ra, đối với những đơn hàng khách yêu cầu vận chuyển gấp; giao hàng theo giờ thì công ty chúng tôi luôn có đội xe tăng cường. Sẵn sàng xuất phát bất kỳ lúc nào để giải quyết những đơn hàng quan trọng của quý khách.

PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN TẠI XE GỬI HÀNG ĐÀ LẠT CẦN THƠ

ĐỘI XE CHỞ HÀNG TRỌNG TẤN

Trọng Tấn cung cấp dịch vụ xe gửi hàng Đà Lạt Cần Thơ với đủ loại trọng tải, kích thước:

 • Xe ba gác: Chuyên nhận chở hàng nhỏ lẻ, hàng nhẹ, ít cồng kềnh: Trọng lượng < 500 kg.

Ví dụ: vận chuyển đồ đạc, đồ dùng văn phòng phẩm,…

 • Chở hàng bằng xe tải (1 – 2 Tấn): Chuyên chở các loại mặt hàng trọng tải từ  500 kg – 2 tấn. Các mặt hàng, nhẹ; không quá cồng kềnh, có thể tự bốc xếp được.

Ví dụ: Vận chuyển nhà, bàn ghế, nội thất, thiết bị điện lạnh…

 • Chở hàng bằng xe tải (3 – 5 Tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng từ (2.500kg – 5.000kg). Các mặt hàng nặng, cồng kềnh, có thể tự bốc xếp hoặc phải dùng đến xe cầu, xe nâng…

Ví dụ: Thiết bị xây dựng, Các thiết bị quảng cáo cồng kềnh; đồ gỗ, tủ quần áo, khung cửa…

 • Xe tải chở hàng( 6 – 8 tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng lớn hơn 5.000kg, các mặt hàng với số lượng nhiều, tải trọng lớn hoặc các mặt hàng cồng kềnh đủ tải trọng < 8000kg. Có thể tự bốc xếp hoặc cần xe cẩu, xe nâng…

Ví dụ: Cáp điện, sơn nước, thức ăn chăn nuôi,….

 • Dịch vụ chở hàng bằng xe tải (10 Tấn – 15 Tấn): Có thể vận chuyển tất cả các loại mặt hàng của dòng xe 5 – 8  tấn nhưng với số lượng và tải trọng nhiều hơn, có thể lên đến 15.000kg. Các loại thiết bị máy móc cồng kềnh…

Ví dụ: Hàng công trình, sắt thép, thức ăn chăn nuôi, máy phát điện; hàng dọn nhà máy, xí nghiệp,…

KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

THỨ NHẤT - XE GỬI HÀNG ĐÀ LẠT CẦN THƠ

Dựa vào kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, Chành xe Đà Lạt – Gửi hàng Đà Lạt Cần Thơ hơn bao giờ hết luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc đúng hạn với uy tín doanh nghiệp khách hàng.

Một trong những lý do khiến các cơ sở cung cấp dịch vụ vận chuyển khác thất bại trong tiêu chí này chính là không đảm bảo được vị trí đúng cũng lô hàng cần giao. Vì thế, dịch vụ gửi hàng Trọng Tấn có thể tự tin khẳng định rằng, với mạng lưới phủ kín hầu như toàn quốc. Chúng tôi cam đoan hàng sẽ được giao đến tận tay địa điểm mà quý khách yêu cầu.

THỨ HAI - XE GỬI HÀNG ĐÀ LẠT CẦN THƠ

Nếu bạn đã từng gặp không ít rắc rối với quy trình của dịch vụ vận chuyển thì điều đó cam đoan sẽ không bao giờ xảy ra tại chành xe gửi hàng Đà Lạt Cần Thơ. Dù là dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Lạt, Cần Thơ hay các tỉnh thành khác trên cả nước thì công ty chúng tôi đều tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình đã được quy định thống nhất như sau:

BƯỚC 1

BƯỚC 1:

Đầu tiên là bước tiếp nhận yêu cầu đơn hàng từ quý khách, đồng thời cung cấp giải đáp mọi thông tin thắc mắc mà khách hàng chưa nắm rõ. Bên cạnh đó, trong giai đoạn này, hàng hóa cần vận chuyển sẽ được chành xe gửi hàng Đà Lạt Cần Thơ kiểm duyệt lại và đóng gói kỹ lưỡng.

BƯỚC 2

BƯỚC 2:

Tiếp theo là báo giá dịch vụ. Để đảm bảo tính công bằng minh Bạch, mọi chi phí cho dịch vụ chuyển hàng sẽ được thông báo tường tận đến khách hàng.

Gửi hàng Đà Lạt Cần Thơ - Dự kiến tất cả các chi phí có thể phát sinh cho khách hàng lựa chọn đúng dịch vụ mà mình mong muốn.

BƯỚC 3

BƯỚC 3:

Sau khi đã thỏa thuận xong về cước phí thì bên phía chành gửi hàng Đà Lạt Cần Thơ sẽ chủ động liên hệ và điều xe đến lấy hàng sao cho thuận tiện với quý khách. Hiển nhiên, quy trình này sẽ có biên bản
giao nhận rõ ràng.

Căn cứ vào thông tin về địa chỉ nhận và số lượng hàng, hình ảnh (nếu có) trước đó mà bên bạn cung cấp, chúng tôi sẽ sắp xếp xe phù hợp để đến nhận.

BƯỚC 4

BƯỚC 4:

Kế đến là quá trình vận chuyển hàng hóa, xe giao hàng đến nơi mà quý khách yêu cầu.

BƯỚC 5

BƯỚC 5:

Sau cùng, khi đã hoàn tất các công đoạn trên, quý khách sẽ ký biên bản giao nhận cuối cùng và kết thúc hợp đồng cùng thanh toán đúng theo cước phí thỏa thuận.

Có thể thấy khách hàng chỉ thanh toán khi công ty chúng tôi đã hoàn thành xong dịch vụ vận chuyển. Vì vậy, rủi ro về chất lượng hay tiền nông sẽ không còn là nỗi lo muôn thuở nữa. Thêm vào đó, từ bước lấy hàng đến vận chuyển hàng tại chành xe gửi hàng Đà Lạt Cần Thơ đều áp dụng phương tiện hiện đại sao cho không gây bất kỳ tác động tiêu cực nào đến kiện hàng, cam kết giữ nguyên hiện trạng giao đến tận tay người nhận.

THỨ BA - XE GỬI HÀNG ĐÀ LẠT CẦN THƠ

Gửi hàng Đà Lạt Cần Thơ – Thay vì giới hạn như những công ty vận chuyển khác trên thị trường thì loại hình mà vận chuyển hàng Đà Lạt nhận giao dịch rất đa dạng. Từ những nguyên vật liệu xây dựng có trọng lượng lớn đến những mặt hàng tiêu dùng, đồ nội thất.

Hàng hóa không giới hạn về kích thước cũng như số lượng. “Đến với Trọng Tấn là đến với sự hoàn hảo” Từ các dịch vụ kèm theo, chủng loại hàng hóa đến với các tuyến đường vận chuyển hầu như cả nước.

THỨ TƯ - XE GỬI HÀNG ĐÀ LẠT CẦN THƠ

Gửi hàng Đà Lạt Cần Thơ – Với phương châm khách hàng là thượng đế, quý khách khi đến với công ty vận chuyển hàng Đà Lạt đều được phục vụ và tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên thân thiện giàu kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực.

Có nhận viên tư vấn, theo dõi tiến trình. Cập nhật liên tục tiến độ vận chuyển hàng từ lúc nhận đến khi hàng hóa đến tay người nhận.

THỨ NĂM - XE GỬI HÀNG ĐÀ LẠT CẦN THƠ

Chắc hẳn về phía người tiêu dùng thì bao giờ cũng thiên về những nơi cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ nhất. Đây lại là một ưu điểm khiến bạn không thể không chọn Chành xe Trọng Tấn là điểm lý tưởng cho dịch vụ chuyển hàng Đà Lạt

Chúng tôi kết hợp nhiều mặt hàng trên cùng tuyến đường, vận chuyển hàng hai chiều cả đi và về để giảm thiểu chi phí.

Với những đặc điểm nổi bật kể trên thì chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ không có bất cứ một địa điểm cho dịch vụ vận chuyển nào sở hữu cước phí rẻ hơn nơi đây.

Tóm lại, vừa được dịch vụ chuyên nghiệp lại có cơ hội tiết kiệm túi tiền vậy thì còn đắn đo gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ đến bên phía chành xe gửi hàng Đà Lạt Cần Thơ của Trọng Tấn thôi nào!

GỬI HÀNG ĐÀ LẠT CẦN THƠ GIÁ SIÊU RẺ

VÌ SAO GIÁ XE GỬI HÀNG ĐÀ LẠT CẦN THƠ CỦA TRỌNG TẤN LẠI RẺ?

Vì là đơn vị vận tải hoạt động nhiều năm trong ngành, Trọng Tấn đã tạo dựng được uy tín cũng như chỗ đứng riêng.

Lượng hàng hoá nhận vận chuyển lớn, ổn định. Đồng thời các chành xe chuyển hàng bắc nam nói chung và chành xe gửi hàng Đà Lạt Cần Thơ nói riêng hoạt động theo phương thức ghép hàng hoặc vận chuyển hàng nguyên xe.

Do vậy, mà chi phí trong quá trình vận chuyển được tối ưu hoá, cũng vì thế mà Trọng Tấn luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng với giá cước siêu rẻ.

NHỮNG ƯU ĐÃI VỀ GIÁ CHO KHÁCH HÀNG - GỬI HÀNG ĐÀ LẠT CẦN THƠ

Với những đơn hàng lớn, gửi thường xuyên, Trọng Tấn sẽ áp dụng đơn giá đặc biệt. Tùy vào từng giá trị đơn hàng mà chúng tôi đưa ra mức chiết khấu giảm giá tương ứng, như một chiến lược phát triển lâu dài và bền vững trong tương lai.

Thêm nữa, với những đơn hàng nhận vận chuyển tại kho hàng Trọng Tấn sẽ được hỗ trợ bốc, xếp hàng hóa vận chuyển.

Dù thị trường dịch vụ vận chuyển Đà Lạt Cần Thơ giữa các đơn vị cạnh tranh khốc liệt, song đây chính là cơ hội giúp dịch vụ vận tải Trọng Tấn khẳng định được uy tín và thương hiệu của đơn vị trong lòng của hàng triệu doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Với những doanh nghiệp nào đang tìm kiếm một đối tác uy tín, giá thành phải chăng thì dịch vụ xe chở hàng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất mà quý công ty đang tìm kiếm.

Đừng quên đường dây nóng của chúng tôi, sẵn sàng tư vấn & giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các dịch vụ gửi hàng từ Đà Lạt Hà Nội, gửi hàng Đà Lạt Sài Gòn, vận chuyển hàng Đà Lạt Đà Nẵng hay dịch vụ vận chuyển hàng Đà Lạt Cần Thơ và một số vấn đề liên quan khác cũng sẽ được chuyên viên hỗ trợ tận tâm & chi tiết nhất.

TƯ VẤN BÁO GIÁ 24/24 ^ 0911447117 Ms. THƯ

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP​

 • Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành vận chuyển.
 • Yêu cần nhà xe cung cấp địa chỉ kho bãi, chi nhánh hay trụ sở.
 • Xác định thông tin đội ngũ xe.
 • Tham khảo thêm về cách kiểm tra năng lực các nhà xe tại đây!
 • Xe tải chở hàng kết hợp ghép hàng, gom hàng cùng chuyến.
 • Kết hợp vận chuyển hàng hóa giao nhận cả hai chiều.
 • Đóng gói hàng hóa gọn gàng, tối ưu nhất.
 • Tập kết hàng, gửi số lượng lớn để giảm chi phí xuống thấp nhất.
 • Lựa chọn phương thức giao nhận hàng hóa phù hợp: tại kho Trọng Tấn, trên tuyến đường xe chạy.
 • Chọn những nhà xe có tuyến đi hằng ngày.
 • Đem hàng ra bãi xe trước thời gian nhà xe tập kết hàng đi giao.
 • Liên hệ nhận viên để theo dõi thông tin tiến độ hàng hóa

Việc quan tâm nhất khi gửi hàng ngoài cước phí chính là thời gian khi nào hàng hóa của mình khi nào lên xe, để yên tâm về hàng hóa đúng hẹn và trực tiếp quản lý thông tin hàng hóa của mình.

Xe tải chở hàng của Trọng Tấn có nhân viên trực tiếp theo dõi đơn hàng và báo cáo tiến trình trực tiếp cho quý khách từ khi nhận được hàng cho đến khi hàng hóa an toàn đến tay người nhận.

KHO BÃI GIAO NHẬN CỦA VẬN CHUYỂN HÀNG TRỌNG TẤN

Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa.

Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Q.Cái Răng, Cần Thơ.

Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, TP. BMT, Đắk Lắk.

HCM (Sài Gòn): 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, T 789 P. HCM.

Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !
Scroll to Top