công ty vận tải tại Đồng Nai

GIỚI THIỆU SƠ BỘ VỀ CÔNG TY VẬN TẢI TẠI ĐỒNG NAI


công ty vận tải tại Đồng Nai của công ty vận tải Trọng Tấn là phươg tiện trung chuyển hàng hoá đến khắp cả nước và từ 63 tỉnh thành về Bắc Ninh,nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh tiêu dùng của bà con Đồng Nai  nói riêng và miền Nam, toàn quốc nói chung.
công ty vận tải tại Đồng Nai có diện tích hơn 1000m2 với đầy đủ trang thiết bị và phương tiện hỗ trợ. Kho hàng thiết kế rộng rãi, chất xếp hợp lý nhằm bảo quản tốt nhất cho hàng hoá.
Thời gian tiếp nhận hàng hoá từ 8h – 17h30 các ngày từ thứ 2 – thứ 7. ( Nghỉ trưa từ 12h-13h30 ) . Tuy nhiên trong những trường hợp quý khách đến ngoài những giờ trên, vui lòng liên hệ hotline 0946.90.1818 để được hỗ trợ.
Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, đến nay vận tải Trọng Tấn đã tạo được chỗ đứng trên thị trường nhờ uy tín , chất lượng và gía cả rẻ nhất toàn quốc. Trọng Tấn là lựa chọn hàng đầu của các đối tác lớn khi muốn vận chuyển hàng hoá của mình ra thị trường một cách nhanh chóng, chi phí thấp, đặc biệt là an toàn.

công ty vận tải tại Đồng Nai
công ty vận tải tại Đồng Nai

 Thời gian vận chuyển hàng đến nơi

Tùy thuộc vào từng khu vực giao hàng sẽ có những khoản thời gian vận chuyển khác nhau. Qúa trình vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận tại các tỉnh toàn quốc sẽ được tính như sau: – Vận chuyển hàng đi Hà Nội và các tỉnh phía bắc thời gian vận chuyển là 3 ngày kể từ ngày nhận hàng – Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung sẽ mất khoản 1,5 ngày để hàng hóa đến tay người nhận – Vận chuyển hàng đi Cần Thơ và các tỉnh miền Tây quá trình vận chuyển đến tay người nhận mất 1 ngày Ngoài ra, Tùy thuộc vào mức độ gấp của hàng hóa và yêu cầu của khách hàng chúng tôi có thể bố trí xe chạy nhanh và rút ngắn thời gian giao hàng dọc đường để kịp tiến độ giao hàng cho khách hàng. Trọng Tấn, công ty vận tải tại Đồng Nai cam kết mang đến chất lượng vận tải tốt nhất cho những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Hàng hóa nhận vận chuyển

Tọng Tấn, công ty vận tải tại Đồng Nai chuyên nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa ngoại trừ hàng đông lạnh. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng khô các loại ví dụ: vận chuyển Máy móc công nghiệp, thiết bị điện công nghiệp, sắt thép trang thiết bị công trình. Vận chuyển hóa chất, dầu nhớt, thức ăn chăn nuôi. Vận chuyển hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện. Ngoài ra công ty vận tải tại Đồng Nai chúng tôi còn chuyên dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, quá tải. Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, vận chuyển hàng cơ giới toàn quốc.

1426489693_vaicay.
1426489693_thepcuon.
1426489693_volop.
Hinh kho hang

NHỮNG LOẠI XE CHÚNG TÔI CÓ :

Gởi hàng Bắc Ninh đi HCM
xe tải thùng kín

 •     công ty vận tải tại Đồng Nai chúng tôi có Xe tải thùng kín :

Đảm bảo an toàn cho các mặt hàng cần tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài như hàng bao bì, giấy, bột, thiết bị điện tử, chăn gối v.vv… Đa dạng về tải trọng từ 1 đến 30 tấn. Kích thước ( dài x rộng x cao ) từ 3m x 1,6m x 1,7m đến 9,5m x 2,35m x 2,5m .

+ Ưu điểm :

 • Động cơ mạnh mẽ. Xe có thể vận hành êm, bền bỉ trên mọi địa hình. Giảm thiểu sự va chạm hàng hoá trong xe.
 • Là lựa chọn tốt cho việc vận chuyển đường dài như Hồ Chí Minh đi Hà Nội hoặc xa hơn.
 • Nhiên liệu tiêu hao ít nên tối ưu được chi phí vận chuyển.
 • Thùng xe kín được làm từ chất liệu cứng cáp nên hàng được đảm bảo. Tránh được tối đa sự va chạm với bên ngoài. Tránh được nắng mưa, bụi bẩn, khí độc hại…
 • Thùng xe có khoá nên đảm bảo tính an toàn cao cho hàng hoá.

+ Nhược điểm :

 • Kích thước của xe giới hạn nên không phù hợp với những hàng hoá quá dài . Hoặc những hàng lớn cần nâng cẩu .
 • Vì tính chất kín nên không phù hợp với những mặt hàng không chịu được bí bách, nhiệt độ cao . Ví dụ như hàng trái cây v.vv..

    công ty vận tải tại Đồng Nai có Xe tải mui bạt

công ty vận tải tại Đồng Nai
Xe tải mui bạt

Là loại xe tải thông dụng nhất hiện nay. Khắc phục được nhược điểm của xe tải kín. Thường vận chuyển tất cả các hàng hoá không yêu cầu tính cách ly môi trường cao. Như sắt thép, máy móc, nhựa, dọn nhà v.v…. Tương tự xe tải kín,  tải trọng từ 1 đến 30 tấn. Kích thước ( dài x rộng x cao ) từ 3m x 1,6m x 1,7m đến 9,5m x 2,35m x 2,5m .

+ Ưu điểm:

–       Dễ dàng chuyển hàng lên xuống xe , phù hợp với những hàng nặng cần nâng cẩu. –       Việc sắp xếp và lấy hàng hoá thuận tiện hơn vì có thể tháo dở 2 bên bửng xe. –       Có thể chấp nhận được những mặt hàng vượt quá chiều cao xe ( không quá 20cm ).

       + Nhược điểm :

–       Dòng xe này hầu như không có nhược điểm gì lớn trong việc vận chuyển hàng. Tuy nhiên việc phủ bạc sẽ không đảm bảo chắc chắn được hàng hoá như xe kín. Và không có cửa, ổ khoá như xe thùng kín.


 •   công ty vận tải tại Đồng Nai có Xe container :
công ty vận tải tại Đồng Nai
Xe container

– Thường phục vụ hàng khối lượng lớn và hàng xuất nhập khẩu đi các cảng, chúng tôi có đủ cont 20’ và 40’ chiều dài có thể lên tới 15m theo nhu cầu khách hàng. – Kích thước thùng : dải x rộng x cao = 12-15m x 2.4m x 2.6m .

+ Ưu điểm :

 • Tránh được những yếu tố môi trường bên ngoài như nắng mưa tương tự xe thùng kín .
 • Kích thước dài có thể lên tới 15m. Phù hợp với mặt hàng dài như sắt thép, cột trụ … Tuy nhiên thùng càng dài thì tải trọng càng bị giới hạn.
 • Thùng xe kín, có thể khoá và dán niêm phong ( yếu tố mà đa số hàng xuất nhập yêu cầu )

+ Nhược điểm :

 • Khối lượng thùng tương đối lớn.
 • Kích thước mỗi thùng xe là cố định từ đầu nên không hợp với hàng vượt qúa kích thước thùng dù là nhỏ nhất.
 • Không thể nâng cẩu hàng lớn vào vì thùng xe kín. Khó khăn trong việc chuyển hàng lên xuống xe.

    công ty vận tải tại Đồng Nai có Xe đầu Rờ Mooc và sơ mi rơ mooc.

công ty vận tải tại Đồng Nai
xe Rơ mooc

Là loại xe chuyên dụng để chở hàng khối lượng lớn, hàng cồng kềnh,  quá khổ quá tải.

+ Ưu điểm :

–       Chở được những mặc hàng mà xe tải thường không chở được . –       Nhiều loại mooc khác nhau phù hợp với nhiều kích cỡ và đặc điểm của hàng. –       Công suất lớn lên tới 3000 mã lực và chở được tới 400 tấn . –       Đầu kéo tách rời khiến việc chuyển hàng lên xuống được dễ dàng hơn ( so với đa số xe tải thông thường).

+ Nhược điểm :

–       Việc chở hàng khối lượng lớn làm cho tốc độ di chuyển chậm hơn. –       Các chi phí đều cao hơn xe tải thường. –       Tuyến đường giao nhận được cũng hạn chế hơn.


 •     công ty vận tải tại Đồng Nai có xe cẩu và xe nâng :

công ty vận tải tại Đồng Nai
Xe cẩu chuyển dụng

+ Xe nâng :

 • Hầu hết để phục vụ cho việc chuyển hàng lên xuống xe. Tại các kho của Trọng Tấn luôn có sẵn để phục vụ khi khách hàng sử dụng dịch vụ giao nhận hàng tại kho bãi.
 • Tiết kiệm được thời gian và nhân lực bốc xếp.

+ Xe cẩu :

Được sử dụng nhiều khi chuyển hàng nặng, lắp đặt máy móc thiết bị. Bao gồm cẩu tự hành và cẩu chuyên dụng.

 • Cẩu tự hành : Là loại xe có gắn cần cẩu, phía sau có thùng xe tải. Có thể vận hành chở hàng như một xe tải bình thường . Tuy nhiên giới hạn về chiều cao và khối lượng hàng cẩu ( Từ 2-15 tấn ).
 • Cẩu chuyên dụng : Được sử dụng với những hàng ở độ cao lớn so với mặt đất và những hàng tải trọng lên đến vài trăm tấn mà cẩu thường không cẩu được. Tuy nhiên cẩu chuyên dụng bị giới hạn về việc di chuyển nên chỉ sử dụng để nâng hạ hàng tại chỗ.

Hình thức giao nhận khi vận chuyển hàng

Chúng tôi áp dụng các hình thức giao nhận vận chuyển hàng hóa như sau – Nhận hàng và giao hàng tận nơi: Theo hình thức này, hàng hóa cần vận chuyển sẽ được chúng tôi nhận tận kho của người gửi và giao tận kho của người nhận hay còn gọi là Door To Door. Phí nhận hàng và giao hàng tận nơi được miễn phí cho khách hàng có lượng hàng nhiều và đi điều quanh năm. – Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại bãi xe: Tùy thuộc vào điều kiện nhận hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ nhận hàng tại kho người nhận và giao hàng tại bãi xe chi nhánh tại các tỉnh. – Nhận hàng bãi xe và giao bãi xe: Hình thức này thường áp dụng cho những đơn hàng nhỏ lẻ, hàng gép – Nhận bãi xe và giao tận nơi: Thường áp dụng khi người nhận hàng không có phương tiện đến bãi xe nhận hàng thì việc trung chuyển và giao hàng vào tận kho người nhận sẽ được Trọng Tấn đảm nhiệm. Trọng Tấn, công ty vận tải tại Đồng Nai luôn học hỏi và phát triễn từng ngày.

công ty vận tải tại Đồng Nai

Gía cước vận chuyển

Trọng tấn, công ty vận tải tại Đồng Nai chuyên vận chuyển hai chiều về các tỉnh nên giá cước luôn luôn tốt. Gía cước vận chuyển là một trong những thế mạnh được công ty vận tải Trọng Tấn sử dụng để cạnh tranh trên thị trường. Với lợi thế này khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của công ty chúng tôi.

Kho hàng và bãi xe công ty Trọng Tấn

Hệ thống kho trung chuyển hàng hóa và bãi xe của công ty Trọng Tấn với tổng diện tích trên 3000 m2. Được trang bị đầy đủ thiết bị nâng cẩu hàng hóa phục vụ việc nâng hạ hàng hóa miễn phí cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên kho vận 18 người nhiệt tình, trách nhiệm đã qua đào tạo sắp xếp và bảo quản hàng hóa đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi gửi hàng tại công ty chúng tôi.

Boc-xep-hang
Cong kho

Dịch vụ đóng kiện hàng hóa

Đối với một số hàng hóa giá trị, dễ vở cần cẩn thận trong quá trình vận chuyển.  Công ty vận tải tại Đồng Nai Trọng Tấn chúng tôi xin mang đến dịch vụ đóng kiện gỗ cho hàng hóa. Tận dụng nguồn nhân lực dồi dào của công ty. Chúng tôi mang đến dịch vụ đóng kiện hàng hóa giá rẻ cho khách hàng

đóng kiện gỗ cho hàng
công ty vận tải tại Đồng Nai
Đội xe chuyển hàng đi Hà Nam

Chúng tôi đang từng ngày hoàn thiện thêm nhiều dịch vụ chất lượng liên quan đến vận chuyển hàng hóa .Nhằm mang đến cho quí khách hàng sự thỏa mãn và yên tâm khi làm việc với Trọng Tấn. công ty vận tải tại Đồng Nai Trọng Tấn rất mong được hợp tác với các bạn.

Tư vấn và liên hệ báo giá

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659

Phone: 0946 90 18 18

Email: Nguyetha133@gmail.com

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !