vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Quy Nhơn

 vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Quy Nhơn
vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Quy Nhơn

Công ty TNHH- DV vận tải Trọng Tấn chuyên vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Nam và nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Quy Nhơn công ty vận chuyển với phương châm uy tín chất lượng nên đã nhận được sự tín nhiệm, tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức, các nhân trong cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn đến tay người nhận, ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của Trọng Tấn khách hàng có có nhiều ưu đãi và khuyến mãi.

Mọi nhu cầu vận chuyển xin liên hệ: 0966754476

vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Quy Nhơn và các loại hình dịch vụ chính:

 • Vận chuyển Bắc Nam: công ty chúng tôi đầu tư với hơn 50 đầu xe  vận chuyển  từ Bắc vào Nam với các kích cỡ khác nhau xe từ 1 tấn đến 70 tấn để vận chuyển hàng hóa các loại  lịch xe chạy cố định.
 • Vận tải đường ngắn: vận chuyển và giao nhận các loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ cảng, sân bay đến các khu công nghiệp, trung tâm mua sắm, siêu thị…
 • Cho thuê xe tải với trọng tải lớn, vừa và nhỏ …từ 1 đến 25 tấn thùng xe rộng để phù hợp với các loại hàng hóa ,thời gian thuê ngắn hạn dài hạn, theo chuyến.
 • vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép: nhận hàng lẻ, hàng ghép khi có hàng thì sẽ sắp xếp xe đi ngay không để khách hàng phải mất thời gian.

Thời gian vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Quy Nhơn

Thời gian vận chuyển chỉ mất 2 ngày,  mỗi ngày sẽ có 2 đến 3 chuyến xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Quy Nhơn, với số lượng hàng hóa nhận vận chuyển luôn ổn định đảm bảo cho thời gian xuất bến đúng lịch trình.

 •   Buổi sáng xe xuất bến vào lúc 8h30
 •   Buổi chiều xe xuất bến vào lúc 14h30
 •   Buổi tối xe xuất bến vào lúc 22h30.

Chất lượng vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Quy Nhơn

Hàng hóa được đảm bảo nguyên vẹn an toàn đến tay người nhận.

Thời gian giao nhận hàng đúng hẹn như trong hợp đồng.

Hàng hóa sẽ được bao bọc, bảo quản 1 cách cẩn thận trước khi vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Quy Nhơn. Đội ngũ nhân viên bốc xếp được quản lý giám sát chặt chẽ trong khâu bốc dỡ hàng để tránh những trường hợp hư hỏng hay mất mát xảy ra.

Các xe vận tải được sắp xếp để vận chuyển hàng Hà Nội đi Quy Nhơn được đầu tư kỹ về chất lượng với sự điều khiển của đội tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề góp phần đảm bảo việc vận hành hàng hóa trong suốt tuyến được diễn ra nhanh nhất và an toàn nhất.

Ngoài ra Công ty vận tải Trọng Tấn còn nhận vận chuyển tận nơi.

vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Quy Nhơn gồm các mặt hàng:

Với những thế mạnh trong vận tải, sở hữu số lượng xe tải trọng lớn Công ty Trọng Tấn luôn đáp ứng được việc vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ nhỏ lẻ đến phức tạp:

 • Vận chuyển hàng công nghiệp.
 • Vận chuyển máy móc thiết bị sản xuất và công trình.
 • Vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ.
 • Vận chuyển hàng sản xuất và nhập khẩu.
 • Vận chuyển hàng nội thất, thiết bị văn phòng.
 • Vận chuyển hàng trọng tải lớn, hàng siêu trường siêu trọng…

Phương tiện vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Quy Nhơn:

 • Xe tải từ 1,5 tấn đến 70 tấn.
 • Xe cẩu hàng với tải trọng 15 tấn cẩu hàng lên xuống.
 • Container 20’, 40’.

Các ưu đãi khi vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Quy Nhơn:

Gía cước vận chuyển của chúng tôi chỉ bằng 70% giá cước của thị trường , chính sách chiết khấu 5% -10% tùy vào mức doanh thu khác nhau.

Thời gian vận chuyển nhanh nhất, do hệ thống xe phân bổ rộng khắp, đảm bảo khi có hàng xe sẽ vận chuyển hàng đi ngay giao hàng nhanh không để mất thời gian của khách hàng.

Miễn phí bốc xếp hàng tại bãi đây là dịch vụ mở rộng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng gửi hàng tại Trọng Tấn, khi đến với trọng tấn khách hàng không cần phải cho nhân viên bốc xếp, Trọng Tấn đã có đội ngũ nhân viên bốc xếp làm việc cẩn thận có trách nhiệm,tinh thần cao trong công việc

Miễn phí quảng cáo trên thân xe với hơn 300 xe tải vận chuyển chính từ Bắc vào Nam thì việc quảng cáo sẽ rất hiệu quả  khách hàng sẽ bớt đi một khoản  chi phí, tùy thuộc vào mức độ sử dụng dịch vụ, hay mức doanh thu  thì sẽ có số lượng xe quảng cáo

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Miền Bắc:

Ngõ 685 đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Miền Nam:

Địa chỉ: M1, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP HCM.

HOTLINE: 0966754476

EMAIL: hanghuynhtta@gmail.com.

WEB: trongtanvn.com.

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !