Chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

Chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội uy tín. Giá cước vận chuyển siêu rẻ, thấp hơn thị trường 20%. Lịch xe chạy liên tục 5 chuyến/ ngày. Liên hệ báo giá gửi hàng ngay: 0941134774

Gửi hàng cần thơ đi hà nội
Chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

Bạn  đang có nhu cầu Chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội và bạn đang quan tâm đến Giá cước vận chuyển hàng Cần Thơ đi Hà Nội. Bạn đang gặp vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn và tìm đơn vị vận chuyển hàng giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn. Hơn nữa bạn còn muốn biết thêm:

Thời gian vận chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội là  bao lâu ?

Lịch trình vận chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội là như thế nào ?

Hình thức giao nhận hàng Cần Thơ đi Hà Nội ra sao ?

Công ty vận tải  từ Cần Thơ đi Hà Nội giá tốt ?

Nhà xe Trọng Tấn nhận hàng từ 30 Quận, Huyện, Thị Xã và các cụm KCN trong TP Cần Thơ như: Quận Ô Môn, Bình Thủy, Thốt Nốt, Ninh Kiều, Cái Răng, huyện Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh,….  và trả hàng dọc các tỉnh miền Trung và sau cùng là tập kết hàng tại kho bãi Trọng Tấn Hà Nội và tiến hành giao nhận hàng đối với các tỉnh khu vực phía Bắc như: Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Nam Định, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang,… với thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Năng lực vận chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

0
+
NĂM KINH NGHIỆM
0
CHI NHÁNH
0
ĐẦU XE TẢI, CONTAINER
0
NHÂN VIÊN
0
+
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0
TỶ +
DOANH THU NĂM
0
HÀNG VẬN CHUYỂN MỖI NGÀY
0
+
KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

Năng lực giao nhận hàng hóa khi vận chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

Nhà xe Chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội thường xuyên nhận vận chuyển  tất cả mặt hàng nhỏ lẻ đến mặt hàng quá khổ, quá tải, hàng công trình. Tùy theo mỗi loại hàng hóa mà chúng tôi có hình thức giao nhận hàng khác nhau. Cụ thể như sau:

+ Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận theo địa chỉ cung cấp

+ Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho bãi Trọng tân hoặc trên trụ quốc lộ 1A

+ Nhận hàng tại kho bãi Trọng Tấn và giao hàng tận nơi theo địa chỉ của khách hàng

==> Đối với những đơn hàng hàng ghép, đơn hàng lẻ ( Đơn hàng < 15 khối và <4 tấn) thì Quý khách hàng vui lòng đem hàng ra kho bãi Trọng Tấn để tiết kiệm chi phí giao nhận. Hoặc Trọng Tấn sẽ điều động xe cộ lấy hàng theo yêu cầu và sẽ phát sinh thêm chi phí tùy theo địa điểm giao nhận.

==> Đối với đơn hàng số lượng lớn, hàng bao xe thì Quý khách hàng cung cấp thông tin địa chỉ giao nhận cụ thể. Trọng Tấn sẽ điều động xe giao nhận hàng tận nơi mà sẽ không tính phí giao nhận với điều kiện đường không bị cấm giờ, không cấm tải và xe tải lớn vào được. Trong trường hợp bất khả kháng chúng tôi sẽ chia nhỏ đơn hàng và cho xe tỉa nhỏ trung chuyển( vẫn tính phí trung chuyển bình thường) hoặc Quý khách hàng làm luật cho xe tải lớn vô lấy để tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công ( Chi phí làm luật bên quý khách hàng chịu).

===>  Đối với đơn hàng vận chuyển hai chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng 50% so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1-2 ngày.

Nhà xe gửi hàng đi Hải Phòng
Chuyển hàng sắt thép công trình từ Cần Thơ đi Hà Nội

Hướng dẫn phân loại hàng hóa khi vận chuyển từ Cần Thơ đi Hà Nội

 • Hàng Rời, Hàng Xá (Bulk)

  Hàng rời hay được gọi là hàng xá là loại hàng không dược đóng gói mà có thể cho thẳng vào xe thùng xín, giúp tiết kiểm bao bì và cước xe

 • Hàng Ghép, Hàng Kết Hợp

  Hàng ghép và hàng kết hợp là cùng hình thức vận chuyển. Nhiều đơn hàng được đi cùng chuyến xe vận chuyển cùng tuyến.

 • Hàng Cơ Giới

  Hàng cơ giới là hàng máy móc thiết bị xây dựng, xe cuốc xe đào. Máy móc nông nghiệp có kích cở lớn, Máy chơ khí

 • Hàng Nhẹ

  Các loại hàng hóa đóng bao, đóng kiện dễ xếp dỡ bằng sức người. Có thể chồng lên nhau, có trọng lượng mỗi khối không quá 250kg

 • Hàng Nặng

  Hàng có trọng lượng mỗi mét khối lớn hơn 300kg, Hàng nặng được đóng gói, đóng bao dễ xếp dỡ, giá cước vận chuyển tính theo tấn, kg

 • Hàng Quá Khổ, Quá Tải

  Hàng quá khổ là nhũng loại hàng hóa có kích thước lớn hơn thùng xe lớn nhất, cụ thể ngang lớn hơn 2,4m, cao lớn hơn 2,7m dài lớn hơn 14m

Phân loại cụ thể các mặt hàng hay chuyển từ Cần Thơ đi Hà Nội

Dựa vào đặc tính của hàng hóa mà Chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội  phân loại hàng vận chuyển như sau:

+ Hàng nặng( Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….

+ Hàng nhẹ( Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…

+ Hàng cồng kềnh( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.

+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,….

Chuyển hàng sản xuất từ Cần Thơ đi Hà Nội

Cách tính giá vận chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

Thực tế ta thấy giá xăng dầu luôn luôn biến động tăng dần theo thời gian. Tuy nhiên, Giá cước Chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội của đơn vi vận tải Trọng Tấn chúng tôi luôn luôn cố định với một mức giá được niêm yết từ lúc mới thành lập đến nay. Chúng tôi hiểu rằng chi phí vận chuyển hàng sẽ quyết định lên giá cả sản phẩm và lợi nhuận của Quý Doanh nghiệp, Quý đối tác. Việc đi đôi giữa giá cước cũng như chất lượng vận tải uy tín, an toàn, nhanh chóng đã tạo nên thương hiệu vận tải Trọng Tấn và được hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng. Giá cước của nhà xe Chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội được tính dựa vào số lượng hàng, loại hàng và hình thức giao nhận.

Gía cước cụ thể chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

+ Đối với mặt hàng nhỏ, lẻ, hàng số lượng ít ( < 15 khối và <4 tấn) khí Quý khách hàng lựa chọ dịch vụ giao nhận tận nơi thì sẽ có giá cao hơn so với dịch vụ giao nhận tại hai đầu kho bãi Trọng Tấn hoặc dịch vụ nhận hàng tận nơi giao hàng quốc lộ,…

+ Đối với mặt hàng lớn, hàng bao xe thì sẽ có mức giá tốt hơn với thời gian vận chuyển nhanh hơn so với mặt hàng nhỏ, lẻ vì không có phí giao nhận và thời gian vận chuyển nhanh hơn vì không tốn thời gian trả hàng trên đường.

+ Đối với mặt hàng quá khổ, quá tải cần loại xe chuyên dụng riêng để chuyên chở riêng cho mặt hàng đó nên giá cước vận chuyển sẽ khác hơn so với hai mặt hàng trên

Bảng giá cước Chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội 

Kho hàng tại Hà Nội
Kho hàng tại Hà Nội

Bảng giá cước tham khảo chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

Trong những năm gần đây do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tiếp theo đó là giá xăng dầu tăng mạnh. Ảnh hưởng rất lớn đến chi phí giao hàng, giá cước tăng cao. Thế nhưng Trọng Tấn chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội bình ổn giá cước vận chuyển trong những năm qua. Làm sao cho quý khách tiết kiệm chi phí nhiều nhất khi gửi hàng đi liên tỉnh. Tham khảo bảng giá cước giao hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội(mới nhất).

GIAO HÀNG TÍNH THEO CHUYẾN

Bao xe giao hàng tiết kiệm

15.000
VND/Chuyến

  • Xe Từ 2,5 tấn: 12.000.000đ/chuyến

cước bao gồm giao hàng tận nơi

  • Xe Từ 3,5 tấn: 13.000.000đ/chuyến

giao nhận hàng tận nơi

  • Xe Từ 5 tấn: 15.000.000đ/chuyến

Tiết kiệm nhiều cước phí

  • Xe Từ 8 tấn: 17.000.000đ/chuyến

Bao xe giao hàng nhanh

  • Xe Từ 15 tấn: 19.000.000đ/chuyến

Bao gồm bốc xếp hai đầu

  • Xe Từ 18 tấn: 21.000.000đ/chuyến

Giao hàng miễn phí


Giao Hàng Giá Rẻ

GIÁ RẺ

GIAO HÀNG TÍNH THEO KHỐI

Hàng nhẹ hàng cồng kềnh

500
VND/Khối

  • Hàng Từ 0,5 – 1 khối: 500vnd/khối

cước chưa gồm giao hàng tận nơi

  • Hàng Từ 1 – 3 khối: 450vnd/khối

cước chưa gồm giao hàng tận nơi

  • Hàng Từ 3 – 5 khối: 400vnd/khối

cước chưa gồm giao hàng tận nơi

  • Hàng Từ 5 – 10 khối: 350vnd/khối

cước chưa gồm phí bốc xếp

  • Hàng Từ 10 – 15 khối: 330vnd/khối

Giao hàng tận nơi mất phí

  • Hàng Từ 15 – 20 khối: 300vnd/khối

Tiết kiệm phí giao hàng


Đặt Xe Giao Hàng

TIẾT KIỆM

GIAO HÀNG TÍNH THEO KG

Giao hàng nặng gọn

2.000
VND/Kg

  • Hàng từ 100kg – 500kg: 2000đ/kg

cước chưa gồm giao hàng tận nơi

  • Hàng từ 500kg – 1000kg: 1800đ/kg

Xe giao hàng tận nơi mất phí

  • Hàng từ 1 tấn – 3 tấn: 1tr5/tấn

Xe giao hàng tận nơi mất phí

  • Hàng từ 3 tấn – 5 tấn: 1tr3/tấn

Tiết kiệm phí giao hàng

  • Hàng từ 5 tấn – 10 tấn: 1tr/tấn

Miễn phía giao hàng tận nơi

  • Hàng từ 10 tấn – 20 tấn: 800nvd/tấn

Xe giao hàng tận nơi miễn phí


Giao Hàng Express

GIAO NHANH

Chuyển hàng Sài Gòn đi Cần Thơ
Chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội bằng xe tải hiện đại

Lịch xuất bến khi vận chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

Cần Thơ đi Hà Nội

Chuyến Sáng: 7h30 | 12h00
Chuyến Chiều: 15H00
Chuyến Tối: 20h00 | 21h00

Cần Thơ đi Hồ Chí Minh

Chuyến Sáng: 02h30 | 11h00
Chuyến Chiều: 14h00 | 18h00
Chuyến Tối: 20h00 | 21h00

Cần Thơ đi Nha Trang

Chuyến Sáng: 06h30
Chuyến Chiều: 17h00
Chuyến Tối: 20h00

Cần Thơ đi Đà Nẵng

Chuyến Sáng: 08h00
Chuyến Chiều: 17h00
Chuyến Tối: 20h00 | 21h00
Lịch xe các tỉnh khác

Tư vấn & Báo giá

Thời gian vận chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

Thời gian Chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội là từ  2.5-3 ngày đối với đơn hàng nguyên chuyến, hàng bao xe và từ 4-4.5 ngày đối với đơn hàng ghép.

Nhà xe chuyển hàng bắc nam nhận vận chuyển và tập kết hàng mỗi ngày kể cả ngày lễ và chủ nhật. Với những đơn hàng gấp Quý khách hàng vui lòng thông báo trước cho nhân viên Trọng Tấn và vui lòng đem hàng ra trước 17h chiều mỗi ngày để chúng tôi có thời gian sắp xếp hàng hóa và xe cộ để đi hàng đúng tiến độ như đã báo.

Thời gian vận chuyển cụ thể:

+ Xuất phát từ HCM và các tỉnh lan cận ( Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu,…đi Hà Nội và cá tỉnh miền bắc là 2.5-3 ngày tùy theo đơn hàng.

+ Xuất phát từ Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung( Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Phú Yên, Bình Định,….) đi Hà Nội và các tỉnh miền Bắc là 1.5-2 ngày tùy theo đơn hàng.

+ Xuất phát từ Đak Lak và các tỉnh Tây Nguyên ( Kon Tum; Gia Lai; Đak Nông; Lâm Đồng,…) đi Hà Nội là 3-3.5 ngày tùy theo đơn hàng.

+ Xuất phát từ Cần Thơ và các tỉnh lân cận ( Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Hậu Giang, Vĩnh Long, Tiền Giang,…) đi Hà Nội và các tỉnh miền Bắc là 3-4.5 ngày tùy theo đơn hàng. xe Chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội.

Ưu điểm vận chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội tại trongtanvn.com

Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và hấp dẫn chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

Dịch vụ bốc dỡ hàng miễn phí tại kho bãi của Trọng Tấn

Dịch vụ thu hộ miễn phí

Dịch vụ miễn phí đóng gói, đóng kiện cho trường hợp có yêu cầu

Dịch vụ miễn phí lưu kho hàng hóa chờ vận chuyển

Dịch vụ miễn phí giao, nhận tận nơi( chỉ đối với số lượng hàng với trọng tải lớn)

Dịch vụ miễn phí xuất hóa đơn

Lợi ích vượt trội đi đôi với giá cả phù hợp nhất khi chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

+ Lịch trình xe chạy luôn cố định và liên tục, đảm bảo lượng hàng hóa lưu thông nhanh chóng.

+ Hệ thống xe tải đủ kích thước với sô lượng đầu xe lớn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng.

+ Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng háo bị ẩm ướt.

+ Giá cước  được niêm yết ổn định.

+ Hệ thống kho bãi, nhà xe phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

+ Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng là rất lớn.

+ Hệ thống  tổng đài trực 24/24h

Kho hàng tại Cần Thơ
Kho hàng tại Cần Thơ

Cam kết của công ty khi nhận chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

Giá cước vận chuyển chỉ quan trọng một phần trong vận tải hàng hóa. Các yế tố tạo nên độ chính xác về thời gian Vận tải cũng như sự an toàn là những yếu tố khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng hơn. Cam kết bao gồm các ý nổi bật như sau: Giao hàng đúng hẹn, giá cước luôn siêu rẻ, an toàn hàng hóa là trên hết, tiêu chí dịch vụ tậm tâm, phục vụ hết mình, đền bù thỏa đáng chính sách và bảo mật thông tin tuyệt đối.

Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng chính xác theo giờ, thông báo lịch xe đến từ 2-4h.

Giá Cước Luôn Siêu Rẻ

Giá cước vận tải luôn thấp hơn thị trường 10% -15%. Chính sách giá ổn định.

An Toàn Là Trên Hết

Hệ thống phương tiện vận tải đời mới, luôn lấy an toàn hàng hóa làm gốc.

Dịch Vụ Tận Tâm

Giao hàng luôn tận tâm và tận tình trong dịch vụ vận tải chúng tôi.

Đền Bù Thỏa Đáng

Đền bù thỏa đáng theo đúng hợp đồng vận tải đã ký kết.

Bảo Mật Thông Tin

Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khánh hàng mọi lúc mọi nơi.

Công ty dịch vụ vận chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

Dân Trí: Trọng Tấn Dịch Vụ Giao Hàng Bằng Trái Tim

CEO Vận tải Trọng Tấn: “Tôi cảm thấy xung hơn với các chuyến hàng xa”.

Vnexpress: Dịch Vụ Giao Hàng Trọng Tấn Không Thiếu Một Nơi

Vận tải Trọng Tấn giao nhận hàng hóa tại 63 tỉnh thành cả nước.

Chanh xe da nang

THANHNIEN: TTA Đơn vị chuyên gia vận chuyểnHàng Bằng Trái Tim

Vận tải Trọng Tấn: Chuyên gia chuyên chở đúng nghĩa cho khách hàng.

Các tuyến chính khi chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

Xuất phát từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc

+ Chuyển hàng từ Hà Nội đi Hậu Giang

+ Chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Yên

+ Chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận

+ Chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Định

+ Chuyển hàng từ Hà Nội đi Khánh Hòa

+ Chuyển hàng từ Hà Nội đi Long An

+  Chuyển hàng từ Hà Nội vào HCM

Mọi yêu cầu về dịch vụ Chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội cũng như các tỉnh khác. Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0941134774

Xuất phát từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh khác

+ Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Khánh Hòa

+ Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quy Nhơn

+ Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ

+ Chuyển hàng từ Bình Dương đi TP Cà Mau

+  Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên

+ Chuyển hàng từ Bình Dương đi Đak Lak

+ Chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai

+ Chuyển hàng từ HCM đi Quảng Trị 

+ Chuyển hàng từ HCM đi Thanh Hóa

+ Chuyển hàng từ HCM đi Bắc Giang

Xuất phát từ Cần Thơ đi khu vực Miền Tây

+ Chuyển hàng Cần Thơ đi Sài Gòn

+ Chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

+ Chuyển hàng từ Cần Thơ đi Gia Lai

+ Chành xe vận chuyển hàng đi Hậu Giang

+ Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau

+ Chành xe chuyển hàng đi An Giang

Những câu hỏi thường gặp khi nhận chở hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

Những câu hỏi thường gặp khi gửi hàng

Giải đáp một số câu hỏi cho quí khách hàng trước khi gửi hàng

Cách tính cước vận chuyển hàng, đắt hay rẻ?

Tùy thuộc vào mặt hàng cụ thể, kích thước, số lượng, trọng lượng, nơi nhận hàng, nơi giao hàng sẽ tính giá phù hợp. Đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhưng vẫn an toàn.

Gửi hàng ở đâu cho thuận tiện?

Gửi hàng tại kho của công ty Trọng Tấn là thuận tiện nhất, có dịch vụ bốc xếp miễn phí và lưu kho miễn phí tại kho hàng.

Nên gửi hàng tại nhà hay mang hàng ra kho gửi?

Mang hàng ra kho gửi thì giá thành sẽ rẻ và chủ động hơn so với gửi hàng tại nhà.

Nếu không có thời gian hoặc phương tiện để chuyên chở hàng ra kho gửi thì chúng tôi có dịch vụ nhận hàng gửi tại nhà.

Liên hệ: 0941134774 để hỏi thêm cách gửi hàng cụ thể cho từng loại hàng.

Công ty có xuất hóa đơn GTGT?

Đối với các nhà xe nhỏ từ vài chiếc trở xuống thì quí khách hàng muốn lấy hóa đơn GTGT thường sẽ không có.

Ở công ty chúng tôi có xuất hóa đơn GTGT ngay sau khi chuyến hàng được giao xong.

Giấy tờ cần thiết khi gửi hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

Theo thông tư số 94/2003/TTLT hướng dẫn chế độ sử dụng hóa đơn, chứng từ  quy định Hàng hóa(HH) sau đây đang trên đường vận chuyển, đang bày bán, đã bán hay đang trong kho (gọi chung là lưu thông trên thị trường) đều phải có hóa đơn (HĐ), chứng từ kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp ngay tại thời điểm kiểm tra và cụ thể như sau :

Đối với hàng lẻ, hàng ghép vận chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

Bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước muốn vận chuyển cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.

Đối với hàng đi nguyên xe vận chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

Bạn gửi hàng nguyên xe , nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chính nhanh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm.

Đối với hàng nhập khẩu hoặc tạm nhập – tái xuất từ Cần Thơ đi Hà Nội

Hàng của bạn là hàng Nhập Khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa ( Tiếng Việt), Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thử tục giống hàng trong nước.

Trong trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mắt mát, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa, tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng.

đối tác chiến lược
Đối tác chiến lược của Trọng Tấn chuyển hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

Xem thêm các tuyến khác chở hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

Ngoài các tuyến cố định có sẵn. trongtanvn.com còn vận chuyển hàng đến 63 tỉnh thành trên cả nước. Kinh nghiệm vận chuyển hàng trăm mặt hàng khác nhau và các loại xe có kích thước khác nhau. Kinh nghiệm vận chuyển hàng tạo nên sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Sự an toàn của hàng hóa được Trọng Tấn đặt lên tiêu chí hàng đầu khi vận chuyển, đi kèm với chính sách đền bù thỏa đáng. Và hướng dẫn đóng gói hàng hóa tận tâm.

Liên hệ báo giá chuyên chở hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội

Báo giá trước khi gửi giúp quí khách hàng cân đối được chi phí và chuẩn bị hàng chủ động hơn. Giúp nhà xe chủ động điều xe phù hợp cho từng loại mặt hàng cụ thể. Giúp Quí khách hàng và công ty vận chuyển không mất thời gian chờ đợi không đáng có. Xem thêm dịch vụ gửi hàng toàn quốc tại trongtanvn.com

CÁCH GỬI HÀNG ĐI HÀ NỘI.

bang hieu tong tan

Hướng tìm định vị chuyển hàng tại trongtanvn.com trên toàn quốc

Gửi hàng từ Hồ Chí Minh
đi hà Nội

Gửi hàng từ Hà Nội
đi liên tỉnh

Gửi hàng tại nhà xe chở hàng Đà Nẵng

Gửi hàng tại Nha Trang
đi Đà Nẵng

Gửi hàng Đăk Lăk
đi Hồ Chí Minh

Gửi hàng từ Cần Thơ
đi Hà Nội

Gửi hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội giá cước ưu đãi 20%

HOTLINE:  0941134774

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ – VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM
Website: www.trongtanvn.com
MST: 031 2527 659.

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !