Cho Thuê Xe Vận Chuyển Hàng Đi Bắc Ninh Giá Rẻ – L/h: 0918058448

"<yoastmark

Cho thuê xe vận chuyển hàng đi Bắc Ninh từ Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ và từ các tỉnh thành khác. Cho thuê xe vận chuyển hàng nhanh với giá cước phí rẻ nhất thị trường. Bởi đội xe tại các kho bãi Cần Thơ, Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng là rất dồi dào và đa dạng.

Các loại xe Trọng Tấn cho thuê để vận chuyển hàng như:

 • Cho thuê xe tải thùng kín các loại từ 1 tấn đến 33 tấn.
 • Cho thuê xe tải mui bạt từ 500kg đến 35 tấn.
 • Cho thuê xe container 20 feet, 40 feet và 45 feet.
 • Cho thuê xe mooc sàn, fooc lùn các loại.

Liên Hệ Báo Giá:

0918058448

Vị trí địa lý của Bắc Ninh:

 • Phía Tây và Tây Nam giáp thủ đô Hà Nội.
 • Giáp tỉnh Bắc Giang ở Phía Bắc.
 • Phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh Hải Dương.
 • Giáp tỉnh Hưng Yên ở phía Nam.

Hơn nữa, Bắc Ninh có hệ thống giao thông cực ký đa dạng về cả đường bộ, đường sắt và đường sông. Đặc biệt là đường bộ có nhiều cao tốc như:

 • CT.03: Đường cao tốc Hà Nội – Bắc Ninh – Bắc Giang – Lạng Sơn.
 • CT.06: Đường cao tốc Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long – Móng Cái.
 • CT.07: Đường cao tốc Hà Nội – Bắc Ninh – Thái Nguyên – Bắc Cạn.
 • Đường vành đai III Hà Nội.
 • Đường vành đai VI Hà Nội.

Do đó, rất thuận tiện để các chành xe vận tải cho Quý khách thuê xe tải, container hay mooc sàn fooc lùn để vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh. Mở ra một cơ hội mới nữa là cho thuê xe vận chuyển hàng về các tỉnh: Hà Nội, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Lạng Sơn, Hạ Long, Móng Cái, Thái Nguyên, Bắc Cạn.

Cho thuê xe vận chuyển hàng đi Bắc Ninh giá rẻ:

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Trọng Tấn có đội xe dồi dào và đa dạng; có hệ thống kho bãi rộng khắp, đạt chuẩn chất lượng. Hơn nữa, mảng vận tải cho thuê xe vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh là tuyến chuyên và chính của chúng tôi.

Do đó, cước thuê xe vận chuyển hàng nguyên chuyến hay với phương thức hàng lẻ hàng ghép thì đều có giá cước cực kỳ rẻ. Giá cước rẻ không chỉ đến từ năng lực vận tải mạnh của chúng tôi, mà nó còn đến từ chúng tôi là nhà xe vận chuyển hàng hóa hai chiều.

Xe 8 tấn Xe 10 tấn Xe 15 tấn Xe 20 tấn Xe 25 tấn Xe 33 tấn
Số khối có thể vận chuyển 40 – 55 khối 50 – 55 khối 55 – 60 khối 55 – 60 khối 55 – 60 khối 70 – 85 khối
Trọng tải vận chuyển 6,5 – 8 tấn 8,5 – 10 tấn 13 – 15 tấn 19 – 20 tấn 24 – 25 tấn 18 – 33 tấn

Thông tin này giúp bạn biết được hàng hóa đó cần thuê xe nào vận chuyển đi Bắc Ninh hay các tuyến khác là hợp lý. Thông tin này rất hữu ích cho bạn khi bạn cần thuê xe vận chuyển nguyên chuyến.

Đối hàng hóa của bạn có thể vận chuyển theo phương thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép. Thì thay vì bạn thuê nguyên xe để vận chuyển thì tại sao bạn không chọn phương án vận chuyển hàng ghép. Chúng tôi vẫn đảm bảo về sự an toàn và thời gian vận chuyển hàng hóa đến bạn.

Chúng tôi linh hoạt phương thức cho thuê xe vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh để có giá cước phí rẻ nhất.

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh:

Với xe tải vận chuyển hàng hóa thì Trọng Tấn có xe tải thùng kín và mui bạt. Với mỗi loại xe thì chúng tôi sắp xếp hàng hóa phù hợp để đảm bảo tốt nhất của dịch vụ.

Cho thuê xe vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Bắc Ninh thì 70% là chúng tôi dùng để vận chuyển hàng lẻ hàng ghép. Bởi xe tải rất dễ ghép hàng nhằm thực hiện mục tiêu giá cước vận chuyển hàng hóa rẻ nhất, nhưng vẫn đảm bảo được thời gian vận chuyển nhanh.

 • Với xe tải thùng kín chúng tôi thường vận chuyển các loại hàng: Thiết bị điện tử, bao bì, sợi vải, hàng may mặc quần áo, sơn thùng… Nói chung là các loại hàng hóa dễ bị ảnh hưởng do thời tiết.
 • Với xe tải mui bạt thưởng chở các loại hàng: Sắt thép, dây cáp điện, bàn ghế nội thất, sơn bột, đá các loại… Là các hàng hóa không quá bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Cho thuê xe container vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh:

Cho thuê xe container vận chuyển đi Bắc Ninh có container kín và cont bạt. Container bạt và cont kín sẽ chuyên vận chuyển các loại hàng riêng biệt.

 • Với cont kín, chúng tôi thường nhận chở các loại hàng bánh kẹo, ván gỗ, ván ép, thiết bị điện tử, thiết bị y tế… Là các loại hàng số lượng lớn, có kích thướt vượt quá thùng xe tải thông thường.
 • Với cont bạt, Trọng Tấn thường chở các mạt hàng vượt quá kích thướt thùng xe tải và cont kín. Bởi chúng tôi có xe cont bạt dài đến 14m.

Cho thuê xe mooc sàn, phooc lùn vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh:

Đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa làm nên thương hiệu vận chuyển của Trọng Tấn. Không chỉ trong nước mà còn ngoài nước (Lào, Campuchia).

Cho thuê xe vận chuyển hàng hóa bằng mooc sàn và phooc lùn đi Bắc Ninh thường vận chuyển các loại hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải. Những loại hàng có trọng lượng và kích thướt vượt quá kích thướt và tải trọng của xe tải. Bởi mooc sàn và fooc lùn có tải trọng đến 200 tấn; chở được hàng dài đến 25m, cao 4m, rộng 4m.

Với mooc sàn và fooc lùn, Trọng Tấn thường phục vụ cho các công ty xây dựng, các dự án công trình. Các loại hàng như: Xe cơ giới (Máy xúc máy đào, xe cẩu bánh xích, kato…); các loại máy móc cơ khí; bồn công nghiệp; silo trạm trộn;…

Cho thuê xe vận chuyển hàng đi Bắc Ninh của Trọng Tấn cam kết:

Là nhà xe vận chuyển hàng hóa trong nước hơn 10 năm qua. Là nơi trao gửi niềm tin của hàng vạn khách hàng khắp cả nước.

Là đơn vị thuộc top 3 chất lượng về dịch vụ vận tải đường bộ, Vận Tải Trọng Tấn cam kết:

 • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình 24/7.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa đúng như thỏa thuận ban đầu.
 • Cước phí vận chuyển rẻ.
 • Lưu kho miễn phí, đảm bảo hàng hóa an toàn trong thời gian lưu kho.
 • Không tốn tiền kho bãi và miễn phí nâng hạ tại bãi Trọng Tấn.
 • Bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu Trọng Tấn vi phạm hợp đồng vận chuyển.

Kho bãi nhận gửi hàng hóa đi Bắc Ninh từ Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ:

 • Kho bãi ở Đà Nẵng: Số 479 Trường Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Kho bãi ở Sài Gòn – HCM: Số 789 Lê Thị Riêng, Q12, TPHCM.
 • Kho bãi tại Cần Thơ: Số 188 quốc lộ 1A, phường Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ.
 • Kho bãi ở Nha Trang: Số 24 Quốc lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang (Ngay ngã ba nhà máy sợi).

Quý khách có thể dễ dàng mang hàng hóa đến các kho bãi này để gửi hàng về Bắc Ninh hoặc ngược lại từ Bắc Ninh về các tỉnh này.

Các tỉnh thành xe chúng tôi chạy ngang theo lộ trình: Cần ThơSài Gòn ⇒ Bình Dương Đồng Nai ⇒ Bình Thuận ⇒ Ninh Thuận ⇒ Khánh Hòa ⇒ Phú Yên ⇒ Bình Định ⇒ Quảng Ngãi ⇒ Quảng Nam ⇒ Đà Nẵng ⇒ Huế ⇒ Quảng Trị ⇒ Quảng Bình ⇒ Hà Tĩnh ⇒ Vinh ⇒ Thanh Hóa ⇒ Nam Định⇒ Hà Nội ⇒ Bắc Ninh.

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng theo phương thức giao nhận tận nơi – Door to door, thì Trọng Tấn sẵn sàng điều xe đến tận kho để giao nhận hàng cho bạn. Bởi lẽ, tại các kho bãi chúng tôi điều trang bị hệ thống xe tải nhỏ để tăng bo giao nhận hàng cho Quý khách.

Thời gian và lịch trình vận chuyển hàng đi Bắc Ninh:

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng 24/7 tại kho bãi và xe xuất phát liên tục tại mỗi kho bãi. Bạn có thể yên tâm về hàng hóa của bạn có đi ngay trong ngày hay không. Do đó, đây là nhà xe vận tải gửi hàng nhanh về Bắc Ninh mà bạn đang tìm.

Sài Gòn ⇔ Bắc Ninh Nha Trang ⇔ Bắc Ninh Đà Nẵng ⇔ Bắc Ninh
Lịch trình vận chuyển 5 chuyến/ngày 4 chuyến/ngày 5 chuyến/ngày
Thời gian vận chuyển 3 ngày 2,5 ngày 1,5 ngày

Đối với khách hàng cần thuê nguyên xe thì sau khi chúng tôi nhận hàng xong thì sẽ chạy thẳng và không cần về kho bãi. Và có thể linh động thời gian chạy theo yêu cầu của bạn. Thời gian vận chuyển thông thường nhanh hơn so với đi hàng ghép là 0,5 – 1 ngày.

Cho thuê xe vận chuyển các loại hàng về Bắc Ninh:

Vận chuyển máy biến áp

Vận chuyển thiết bị y tế

Vận chuyển hàng lốp xe

Vận chuyển máy CNC

Vận chuyển cọc khoan nhồi

Cho thuê xe vận chuyển hàng đi Bắc Ninh của Trọng Tấn rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách!

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !