Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi

Tỉnh Quảng Ngãi nằm ở vùng duyên hải miền Trung, Kinh tế Tỉnh Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung được Chính phủ chọn khu vực Dung Quất để xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của cả nước, góp phần đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế và chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế tỉnh theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Vậy nên nhu cầu vận chuyển hàng từ các tỉnh đi Quảng Ngãi rất cao, thấy được điều đó nên Vận tải Trọng Tấn đã và đang đầu tư chú trọng phát triển chành xe vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi. Nhằm để đáp ứng được tối đa nhu cầu vận chuyển, cũng như mang lại dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng trên khắp cả nước.

 • Bạn muốn tìm được Nhà Xe Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi uy tín?
 • Bạn muốn biết thời gian vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi mất bao lâu? Cước phí vận chuyển như thế nào?

Nếu bạn còn đang thắc mắc những điều trên thì hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến Chành xe vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi để được chúng tôi tư vấn báo giá 1 cách nhanh nhất :


Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá : 0942 85 34 34

Đội Xe Của Vận Tải Trọng Tấn
Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi
Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi

Previous image
Next image

Các Dịch Vụ Vận Chuyển Có Tại Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi :

Vận Chuyển Hàng Lẻ, Hàng ghép – Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi

 • Là dịch vụ trọng tâm của Chành xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng ngãi.
 • Dịch vụ này sẽ đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm chi phí cho những đơn hàng nhỏ lẻ, không cần phải thuê nguyên một container hoặc xe tải để vận chuyển hàng hóa của mình.
 • Ở Bình Dương loại hình vận chuyển này rất được ưa chuộng, vì đáp ứng được hầu hết nhu cầu của quý khách hàng.
 • Không những thế cước phí vận chuyển của loại hình nàu cũng vô cùng rẻ, thời gian giao hàng luôn đúng hẹn và nhanh chóng.

Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi

Vận Chuyển Đường Ngắn – Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng ngãi

 • Bao gồm vận tải hàng hóa và giao nhận các loại mặt hàng xuất nhập khẩu từ sân bay, cửa khẩu , cửa biển hoặc vận chuyển đến các khu công nghiệp, các khu Công nghiệp ở Quảng Ngãi và đi đến các tỉnh lân cận như Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên…
 • Ưu điểm của vận tải đường ngắn đó là tốc độ giao hàng nhanh chóng bới đội xe tải hạng nhẹ của chúng tôi rât đa dạng, đủ mọi tải trọng nên sãn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển mọi lúc, mọi nơi của quý khách hàng.

Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi

Vận Chuyển Hàng Bao Xe Nguyên Chuyến – Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi

 • Với loại hình vận chuyển thì phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn, hàng máy móc có giá trị cao, hàng gấp cần đi nhanh.
 • Với loại hình này quý khách hoàn có thể an tâm về hàng hóa cũng như thời gian vận chuyển luôn đúng hẹn, vì trên xe chỉ có mình hàng của quý khách nên hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo an toàn trên suốt quá trình vận chuyển.
 • Dịch vụ này sẽ không bị giới hạn về nơi đến, khách hàng có thể yêu cầu vận chuyển đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước theo thời gian của khách hàng.

Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi

Vận Chuyển Hàng Siêu Trường – Siêu Trọng – Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi

 • Hàng siêu trường siêu trọng là những loại hàng hóa khác với bình thường, nó có kích thước và khối lượng lớn hơn rất nhiều so với những hàng hóa thông thường. 
 • Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng quá tải, quá khổ, dội ngũ kĩ thuật đảm nhận việc vận chuyển được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm cùng với chúng tôi có đẩy đủ các phương tiện và thiết bị hỗ trợ đặc biệt để dành riêng khi vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng, nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ này của đơn vị chúng tôi.

6e5bcc3fcadc3d8264cd

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải – Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi

 • Dịch vụ cho thuê xe đi Quảng Ngãi hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình lựa chọn vì tính tiện lợi, linh hoạt về thời gian giúp quý khách có thể chủ động về thời gian nhận và giao hàng
 • Với số lượng xe chuyên chở lớn, Chành xe Vận Chuyển hàng đi quảng ngãi sẽ đáp ứng nhu cầu này của khách hàng và sẽ cung cấp cho các khách hàng với mức giá rẻ và ưu đãi nhất.

Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi

Năng Lực Của Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi :

Hệ Thống Kho Bãi – Chành Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi

 • Hệ thống kho bãi của chúng tôi trải dài khắp 63 Tỉnh thành, mỗi kho đều có diện tích hơn 4000m vuông rộng rãi thoáng mát nên hàng hóa của quý luôn được đảm bảo an toàn tại kho bãi của chúng tôi.
 • Mỗi kho thì đều được trang bị xe nâng, xe cẩu nhằm để thuận tiện lên xuống hàng cho quý khách 1 cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Đội Ngũ Nhân Sự – Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi

Đội ngũ nhân sự với hơn 250 thành viên bao gồm ở nhiều phòng ban khác nhau:

 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng thì nhiệt tình, vui vẻ sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi thắc mắc, cũng như xử lý mọi vấn đề mà quý khách gặp phải trong quá trình gửi nhận hàng.
 • Đội ngũ bốc xếp thì được đào tạo bài bản nên hàng hóa của quý khách luôn đc bốc xếp lên xuống xe 1 cách nhanh chóng nhẹ nhàng và an toàn nhất.
 • Đội ngũ lái xe thì có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thông thuộc mọi địa hình của nước ta nên hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo giao đến nơi đúng hẹn.

Hệ Thống Xe Tải – Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi

 • Đội xe hơn 160 chiếc các loại với đủ mọi tải trọng kích thước khác nhau, nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển cũng như thê xe của quý khách.
 • Mỗi xe đều được trang bị dịch vụ định vị GPS nhằm để nắm bắt cũng như thông báo cho quý khách về lộ trình xe.

Sản Lượng Vận Chuyển Hàng – Chành Xe Vận Chueyenr Hàng đi Quảng Ngãi

 • Nhằm để đáp ứng hết được nhu cầu vận chuyển của quý khách, mỗi ngày chành xe của chúng tôi có thể vận chuyển được từ 100 – 200 tấn hàng.

Thông Tin, Kích Thước Tải Trọng Tối Đa Của Từng Loại Xe Có Tại Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi :

Thông Tin Kích Thước Các Loại Xe Tải :

LOẠI XE TẢIKÍCH THƯỚCTẢI TRỌNG TỐI ĐA
XE 500KG2m x 1,3m x 1,2m (D x R x C)500kg, 3,1 khối
XE 1 TẤN3m x 1,6m x 1,7m (D x R x C)1 tấn, 8,1 khối
XE 1,5 TẤN3,4m x 1,9m x 1,9m (D x R x C)1,5 tấn, 12,2 khối
XE 2,5 TẤN4m x 1,9m x 2m (D x R x C)2,5 tấn, 15,2 khối
XE 3,5 TẤN4,7m x 2m x 2m (D x R x C)3,5 tấn, 18,8 khối
XE 5 TẤN6m x 2,2m x 2,4m( D x R x C)5 tấn, 31,6 khối
XE 8 TẤN8m x 2,35m x 2,5m (D x R x C)8 tấn, 47 khối
XE 10 TẤN9,7m x 2,4m x 2,5m (D x R x C)10 tấn, 58 khối
XE 15 TẤN10m x 2,3m x 2,6m (D x R x C)15 tấn, 60 khối
XE 20 TẤN11m x 2,4m x 2,6m (D x R x C)18,5 tấn, 68,7 khối
XE 30 TẤN12m x 2,5m x 2,6m (D x R x C)29,5 tấn, 78 khối
Bảng Thông Tin Kích Thước Các Loại Xe Tải 

Thông Tin Kích thước Các Loại Xe Container :

LOẠI XEKÍCH THƯỚCTẢI TRỌNG TỐI ĐA
Xe cont 20 ft khô6,6m x 2,44m x 2,59m (D x R x C)28,2 tấn, 33 khối
Xe cont 20 ft lạnh6,6m x 2,44m x 2,59m (D x R x C)27,2 tấn, 28,4 khối
Xe cont 40 ft khô12,1m x 2,44m x 2,59m (D x R x C)26,7 tấn, 67,6 khối
xe cont 40 ft lạnh12,1m x 2,44m x 2,59m (D x R x C)25,7 Tấn, 66 khối
Bảng kích Thước Tham Khảo Các Loại Xe Cont 

Lịch Trình Vận Chuyển Hàng Của Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi :

Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi với thời gian và lịch trình vận chuyển liên tục từ các Tỉnh đi Quảng Ngãig mỗi ngày 4 chuyến và có thể tăng cường lên đến 5 – 10 chuyến/ ngày( Đối với những dịp cuối năm, mùa cao điểm). Với lịch trình xuất phát như sau:

 • Buổi sáng: 11h trưa mỗi ngày
 • Buổi chiều: 16h mỗi ngày
 • Buổi tối: 21h mỗi ngày

Chánh Tôi Nhận Vận Chuyển Hàng Trên Khắp Cả Nước đi Quảng Ngãi :

Bản dồ các tỉnh miền Bắc Việt Nam 1

Các Tỉnh Miền Bắc :

Tây Bắc Bộ : Lào Cao, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La.

Đông Bắc Bộ : Hà Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Đồng Bằng Sông Hồng : Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Các Tình Miền Trung Và Tây Nguyên :

Các Tỉnh Miền Trung : Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tỉnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Các Tỉnh Tây Nguyên : Lâm Đồng, Đăk Nông, Đăk Lăk, KonTum, Gia Lai.

Bản dồ các tỉnh miền Trung Việt Nam 1
Bản dồ các tỉnh miền Nam Việt Nam 1

Các Tỉnh Miền Nam và Đồng Bằng Sông Cửu Long :

Đông Nam Bộ : Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP.HCM, Bình Dương, Tây ninh.

Đồng Bằng Sông Cửu Long : Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Bến Tre, Trà Vinh, Bạc liêu, Kiên Giang, Tiền Giang, Đồng Tháp.

Chành Xe Gửi Hàng Hà Nội đi Quảng Ngãi :

Chành Xe Gửi Hàng Hà Nội đi Quảng Ngãi : với khoảng cách hơn 100km, đây là 1 quảng đường khá dài nếu quý khách muốn gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi. Thì hãy chọn lựa 1 nhà xe uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa để hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn. Trong đó đặc biệt phải nói đến đó là Công Ty Vận tải Trọng Tấn chúng tôi cam kết hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, thời gian vận chuyển thì luôn đúng hẹn và nhanh chóng. Đặc biệt khi sử dụng vụ tại chành xe vận chuyển hàng bình dương đi Hà Nội quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi của chúng tôi.

Thủ đô Hà Nội là trung tâm văn hóa, chính trị – xã hội lớn nhất cả nước, đây không chỉ là vùng kinh tế trọng điểm mà còn là thị trường tiềm năng của tất cả các loại hình dịch vụ bao gồm cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Chúng Tôi Nhận Hàng Tận Nơi Ở Khắp Hà Nội :

Chành xe gửi hàng Hà Nội đi Đà Nẵng chuyên nhận hàng lẻ hàng ghép, hàng bao xe, hàng quá tải quá khổ, hàng chuyển nhà, văn phòng… Với mọi lô hàng thì chúng tối đều giao hàng tận nơi ở Hà Nội :

 • ở khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nội :Quận Ba Đình, Quận Hoàn Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu giấy, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Đống Đa.
 • Ở khắp Các kcn trên địa bàn thành phố :  Khu Công Nghiệp Thăng Long, Khu Công Nghiệp Nội Bài, Khu Công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, Khu Công Nghiệp Sài Đồng B , Khu Công nghiệp Phú Nghĩa…

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Bình Dương đi Quảng Ngãi :

Trong những năm gần đây ngành công nghiệp ở Bình Dương đặc biệt phát triển, ngày còn có nhiều nhà máy xí nhiệp mọc lên ở đây. Thấy được điều đó nên Công Ty Vận Tải Trọng tấn đã và đag đầu tư mở rộng thêm tuyến vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Ngãi. Nhằm để đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển cũng như mang lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng khi gửi hàng từ Bình Dương đi Quảng Ngãi. Một số hình thức giao nhận phổ biến có tại Chành Xe Vận Chuyển Hàng Bình Dương đi Quảng Ngãi :

 • Nhận hàng hóa tại kho bãi và giao hàng tại kho bãi của Trọng Tấn.
 • Nhận hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng và gia hàng tại kho bãi của công ty.
 • Nhận hàng tại kho bãi của Trọng Tấn và giao  hàng theo yêu cầu của quý khách.
 • Nhận hàng và giao hàng theo yêu cầu địa điểm cụ thể của khách hàng.

Chúng Tôi Nhận Hàng Tận Nơi Ở Khắp Bình Dương:

 • Ở Các Quận Huyện Trên Khắp Địa Bàn Thành Phố: Gồm Các huyện Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Phú Giáo, Tân Uyên, Thuận An và thị xã Thủ Dầu Một.

 • Ở Các Khu Công Nghiệp Trên Địa Bàn Thành Phố: KCN Vsip 2, KCN Bàu Bàng, KCN Mỹ Phước 2, KCN Mỹ Phước 3, KCN Khánh Bình, KCN Sóng Thần 2, KCN Sóng Thần 3, KCN Tân Mỹ 2, KCN Vsip1, KCN Visip 2B.

Vận Chuyển Hàng Bao xe Từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi:

Quảng Ngãi và Sài Gòn là 2 Thành Phố đặc biệt phát triển, vậy nên nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng số lượng lớn rất là cao. Với đội xe tải, xe cont, xe rơ mooc với đủ mọi tải trọng kích thước nên Chành Xe Sài Gòn đi Quảng Ngãi  có thể đáp ứng được mọi nhu cầu thuê xe nguyên chuyến để vận chuyển hàng hóa công nghiệp sô lượng lớn, hàng máy móc có giá trị cao, hàng dọn nhà… đi Quảng Ngãi. Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, cùng với đội xe luôn được baỏ dưỡng định kì hàng tháng nên chúng tôi có thể đảm bảo được thời gian giao hàng luôn đúng hẹn và nhanh chóng nhất.

Xe Chúng Tôi Nhận Hàng Ở Khắp Sài Gòn (TP.HCM) :

 • Ở Các Quận Huyện Trên Khắp Địa Bàn Thành Phố: Quận 1 —> 12 , Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức Quận Tân Bình, Huyện bình Chánh, Huyện Hooc Môn…

 • Ở Các Khu Công Nghiệp Trên Địa Bàn Thành Phố: Khu Công Nghiệp Hiệp Phước , Khu Công Nghiệp Tân Thuận, Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, KCN Lê Minh Xuân, KCN Linh Trung 2….

Xe Tải Chở Hàng Đồng Nai đi Quảng Ngãi :

Hiện nay tốc độ phát triển về kinh tế của nước ta ngày càng cao, vậy nên nhu cầu về giao thương vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ giữa các Tỉnh tăng rất cao. Chành Xe Chở Hàng Đồng Nai đi Quảng Ngãi của Trọng Tấn đang ngày được mở rộng, nâng cấp nhằm để đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

Chành Xe Chở Hàng Đồng Nai đi Quảng Ngãi Của Trọng Tấn nhận vận chuyển tất cả loại hàng lẻ, hàng ghép như: xe máy, bánh kẹo, mỹ phẩm, hàng gia dụng, vật liệu xây dựng, hàng nội thất… với Đội xe hùng hậu xuất bến ngày 3 chuyến nên mọi nhu cầu gửi hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ngãi của Qúy Khách luôn được chúng tôi đáp ứng 1 cách nhanh nhất.

Chúng Tôi Nhận Hàng Tận Nơi Ở Khắp Đồng Nai :

 • Ở Các Quận Huyện Trên Khắp Địa Bàn Thành Phố: Gồm Các huyện Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc và thành phố Long Khánh, Biên Hòa.

 • Ở Các Khu Công Nghiệp Trên Địa Bàn Thành Phố: KCN Lộc An-Bình Sơn, KCN Amata, KCN An Phước, KCN Bàu Xéo, KCN Biên Hòa 1, KCN Biên Hòa 2, KCN Định Quán,…

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Cần Thơ đi Đà Nẵng :

Bạn cần tìm Chành Xe Vận Chuyển Hàng Cần Thơ đi Quảng Ngãi? , Bạn muốn tìm 1 chành xe từ Cần Thơ đi Quảng Ngãi uy tín?. Thì hãy đến với Công Ty Vận Tải Trọng Tấn. Đến nay chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam và làm việc với rất nhiều khách hàng lớn nhỏ, đủ mọi ngành hàng và được hàng vạn phản hồi tích cực của khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi khẳng định thương hiệu công ty qua tác phong chuyên nghiệp, hợp đồng vận chuyển rõ ràng, thời gian giao hàng chuẩn xác.

Đối với những đơn hàng có giá trị hàng hóa cao chúng tôi tiến hành mua Bảo hiểm vận chuyển đường bộ để bảo vệ rủi ro, quyền lợi của hai bên. Chúng tôi ngoài vận chuyển những mặt hàng thông thường còn nhận vận chuyển những mặt hàng khó nhất như: hàng thủy tinh, đồ gốm sứ, chế phẩm sinh học, thuốc vaccine, hàng siêu trường siêu trọng, hàng cồng kềnh…….

Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo vể chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng do quá trình vận chuyển chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị thực tế của hàng hóa.  

Chúng Tôi Nhận hàng Tận Nơi Ở KHắp Cần Thơ :

 • Ở Các Quận Huyện Trên Khắp Địa Bàn Thành Phố: Quận Ninh Kiều, Quần Bình Thủy, Quận Cái Răng, Quận Ô Môn Và Huyện Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt.

 • Ở Các Khu Công Nghiệp Trên Địa Bàn Thành Phố: KCN Trà Nóc I, II, KCN Hưng Phú I, II, KCN Bắc Ô Môn , KCN Phú Hưng B, Khu cÔNG Nghệ Cao, Cum Công nghiệp Cái Răng, Cụm CN Phong Điền, Cụm CN Cờ Đỏ…

Những Loại hàng Hóa Mà Chành Xe Vận Chueyenr Hàng đi Quảng Ngãi Thường Hay Chuyên Chở :

 • Hàng máy móc trong công nghiêp và nông nghiệp như: máy đào, máy ủi, xe lu, máy gặt lúa, máy tiện CNC, Máy Cắt sắt, Máy Mài CNC, Máy Bào Rãnh inox, Máy Khoan, Máy Bơm…
 • Hàng đồ gia dụng : Tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, bếp từ, bếp điện, bếp ga, máy quạt, máy lạnh…
 • Hàng đồ trang trí nội thất: giường, tủ lệ, bàn ghế gỗ, sofa, các loại cửa…
 • Hàng tiêu dùng : bột ngọt, cà phê, muối. nước ngọt,sữa, mỳ gói, bún khô, mỹ phẩm…
 • Hàng biển bảng cáo, hàng trưng bày, hội nghị, triễn lãm
 • Hàng Công nghiệp: bao bì, linh kiện điện tử, nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc, gia cầm, vải cuộn, quần áo, giày dép, hóa chất…
 • Hàng Nông Sản: Lúa, gạo, cà phê, hồ tiêu, hạt điều…
 • Hàng quá khổ quá tải siêu trường siêu trọng.
 • Hàng Công trình: Máy Khoan, máy ép cọc, máy ép thủy lưc, máy bơm, máy trộn xi măng, máy cắt sắt, amys cưa, máy hàn, giàn giáo, xe nâng, xe cẩu…
 • Hàng Xây Dựng: cát sỏi, gạch, gạch men, xi măng, sắt thép, ngói, tôn lợp…
 • Hàng đông lanh, trái cây tươi, hoa, cây cảnh…

Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa khác nhau nữa mà quý khách yêu cầu.

496e729a4dbb82e5dbaa

Những Loại hàng Mà Chành Xe vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi Không Nhận Vận Chuyển :

 • Những Loại hàng hóa dễ cháy nổ.
 • Hàng hóa không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Hàng vũ khí đạn dược.
 • Hàng rau củ, động thực vật tươi sống.
 • Hàng hóa chất độc hại, gây nguy hiểm đến người vận chuyển.
 • Hàng gia súc, gia cầm sống.
 • Hàng cây cảnh.

Chúng Tôi Giao hàng Tận Nơi Trên Khắp Địa Bàn Quảng Ngãi :

 • Ở các quận huyện trên khắp địa bàn thành phố : Huyện Bình Sơn, Trà Bồng, Sơn Tịnh, Sơn Tây, Sơn Hà, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Minh Long, Mộ Đức, Đức Phổ, Ba Tơ, Tây Trà.

 • Ở Các Khu Công Nghiệp Trên Địa Bàn Thành Phố : KCN Thổ Phong, KCN Quảng Phú, KCN Tịnh Phong, KCN La Hà, KCN Binh Nguyên, KCN Visip, KHU Kinh Tế Dung Quất, Nhà Máy Thép Hòa Phát…

Cách Tính Gía Cước Của Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Đà Nẵng :

Đối với hàng kiện, thùng lẻ

 Đối với những kiện, thùng, bao hàng nhỏ lẻ < 100kg( < 0,5 khối) sẽ được tính theo kiện. Giá cước vận chuyển từ Các Tỉnh đi Đà Nẵng đối với những mặt hàng này sẽ giao động trong khoảng từ 150.000→ 400.000 (Mức Gía Tối Thiểu) tuỳ theo kích thước, trọng lượng cũng như quãng đường vận chuyển.

Đối với những đơn hàng nặng

 • Giá cước vận chuyển sẽ được tính theo kg. Giá cước vận chuyển sẽ được tính dựa theo khối lượng hàng nhất định thông qua việc cân ký bằng các loại cân thông thường, cân điện tử, các trạm cân xe. Số lượng hàng càng lớn thì đơn giá sẽ càng giảm.
 • Hình thức này áp dụng cho những mặt hàng, loại hàng là hàng gọn, dễ xếp dỡ, có thể chất chồng nhiều lớp lên nhau, chịu được lực nặng và thường dùng làm hàng đế cho những mặt hàng nhẹ.

Đối với những đơn hàng nhẹ

 • Giá cước sẽ được tính dựa theo số khối thực tế của hàng hoá * Đơn giá vận chuyển( Tuỳ theo quãng đường vận chuyển). 
 • Hình thức tính cước này áp dụng cho những lô hàng cần vận chuyển như bông, xếp, hàng nội thất, hàng có khối lượng mỗi mét khối dưới 200kg (hàng nhẹ)
 • Quy cách tính khối= Chiều dài thùng* Chiều rộng thùng* Chiều cao thùng* Số lượng thùng( Kích thước phải được quy đổi thành mét)

Quy trình Vận Chuyển Hàng Hàng Hóa Đi Quảng Ngãi Của Chúng Tôi :

 

Tiếp Nhận Thông Tin Yêu Cầu Vận Chuyển :

 • Chúng tôi tiếp nhận mọi thông tin của khánh hàng qua zalo, skype hoặc số hotline.
 • Thông tin yêu cầu vận chuyển hàng hóa phải đầy đủ về trọng lượng, kích thước địa chỉ giao nhận.

Khảo Sát Hàng Hóa, Báo Gía Cước Vận Chuyển :

 • Chúng tôi sẽ cử riêng 1 đội tới khảo sát thực tế hàng hóa, sau đó thông báo cước phí vận chuyển.
 • Khách hàng chốt được giá thì chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng vận chuyển hàng hóa và cam kết ngày nhận và giao hàng.

Điều Xe Tải đến lấy hàng :

 • Sau khi đã chốt giá, thì chúng tôi sẽ tiến hành cho xe tải phù hợp với lượng hàng của quý khách đến tận nhà để bốc hàng.

Giao Hàng Tận Nơi Và Bàn Giao Giấy Tờ Hàng Hóa :

 • Thông báo thời gian giao hàng cho khách hàng trước 2-4h để khách hàng bố trí nhân lực xuống hàng. Kí kết biên bản bản giao, đối chiếu và bàn giao chứng từ liên quan( Nếu có).

Thanh Toán Cước Phí Vận Chuyển :

 • Qúy khách có thể thanh toán trực tiếp cho tài xế, hoặc ck trực tiếp cho chúng tôi.

quy trinh van chuyen hang hoa

Khách Hàng Nên Làm Gì Để Bảo Vệ Hàng Hóa Cũng Như Lợi Ích Của Mình Khi Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi :

Mua Bảo Hiểm Cho Hàng Hóa :

Để chắc chắn đơn hàng được kiểm soát chặt khi vận chuyển, bạn nên mua bảo hiểm cho hàng hóa. Việc chi trả thêm một khoản phí để sử dụng dịch vụ này giúp bạn đảm bảo tốt nhất an toàn cho đơn hàng. Đồng thời, nếu hàng hóa gặp sự cố, bạn cũng nhận được mức bồi thường thỏa đáng hơn.

Lựa Chọn Đơn Vị Vận Chuyển Uy Tín :

Người gửi muốn giao nhận hàng hóa an toàn hay đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho mình thì nhất định nên lựa chọn được một đơn vị vận chuyển uy tín. Các bên giao nhận chuyên nghiệp đều có những chính sách rõ ràng, cụ thể khi vận chuyển để đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho người gửi.

Cam Kết Khai Báo Đúng Giá Trị Của Đơn Hàng :

Thay vì cố tình khai báo sai giá trị hàng gửi đi thì bạn nên trung thực khai báo đúng. Bởi vì, đây là căn cứ giúp xác định mức bồi thường cho đơn hàng trong trường hợp gặp sự cố.

Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi Xin Cam Kết :

Là chành xe vận chuyển có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên nhận vận chuyển hàng hóa cho hàng vạn khách ahngf trên khắp cả nước và luôn nhận về những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Chành Xe Tải Chở Hàng đi Đà Nẵng xin cam kết :

 • Hàng hóa luôn được giao tới nơi đúng hẹn.
 • Không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Nâng hạ hàng miễn phí ngay tại kho bãi của chúng tôi.
 • Hàng hóa không may bị hư hỏng chúng tôi sẽ bồi thường 100% theo đúng giá trị của hàng hóa.
 • Chi phí vận chuyển hàng luôn rẻ hơn so với thị trường từ 10 – 15%.

⭐️Giao Nhận Hàng Tận Nơi ✅Trọng Tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi
⭐️Giá Cước Rẻ Nhất ✅Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất giành cho khách hàng
⭐️Thời Gian Giao Nhận Nhanh Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày
⭐️Hàng Hóa Được An Toàn Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển
Công Ty Vận tải Trọng Tấn

Chính Sách Đền Bù Của Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi :

  Vì việc vận chuyển hàng ghép với số lượng lớn nên sẽ không thể tránh khỏi sai sót trong quá trình vận chuyển. Một số lỗi xảy ra do chủ quan nhà xe. Một số lỗi xảy ra do khách quan. Hoặc do các trường hợp bất khả kháng. Nên chính sách đền bù được lập ra để hạn chế tối đa những tổn thất khi chuyển hàng của hai bên

Những trường hợp được đền bù ở chành xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi

+ Hàng bị mất: số lượng được giao không đủ so với số lượng ban đầu đã ký nhận. Số lượng phải được so sánh, đối chiếu cùng đơn vị tính.

+ Hàng bị hư hỏng, biến dạng không sử dụng được. Hoặc bị biến chất, va đập, bị vỡ trong khi vận chuyển, hoặc xếp dở do nhà xe làm

+ Bị sai sót so với hợp đồng hai bên đã ký. Căn cứ vào các điều khoản thực hiện và đền bù trong hợp đồng để đền bù

+ Các trường hợp khác nếu quý khách chứng minh được hàng hóa bị tổn thất do chủ quan nhà xe gây ra  bằng văn bản như : cam kết thời gian nhận hàng, hình thức vận chuyển, loại xe vận chuyển

Những trường hợp không được đền bù ở chành xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi

+ Bị cơ quan chức trách, cơ quan quản lý nhà nước tạm giữ, thu giữ. Do chưa đáp ứng đúng, đủ các yêu cầu về pháp lý của hàng hóa

+ Khi khách hàng kê khai sai thông tin hàng hóa như: tên hàng, số lượng hàng, trọng lượng so với hàng thực tế đi gửi

+ Khách nhận báo mất mát, hư hỏng hàng sau khi đã ký nhận giao hàng. Tất cả yêu cầu nên được đưa ra trước khi ký xác nhận với tài xế đã nhận đủ hàng

+ Tổn thất hàng hóa do tính chất tự nhiên của nó gây ra.

+ Các trường hợp bất khả kháng như động đất, thiên tai, lũ lụt, tai nạn

Mục Những Câu Hỏi Thường Gặp :

Thời Gian Vận Chuyển Hàng Từ các Tỉnh đi Quảng Ngãi mất bao lâu?

Đối với hàng lẻ, hàng ghép thì thời gian vận chuyển mất tầm  3 – 4 ngày

Đối với hàng bao xe nguyên chuyến thì chỉ mất tầm 1 – 2 ngày.

Chành Xe Vận Chuyển Hàng đi Quảng Ngãi có nhận giao hàng tận nơi không?

Với mọi lô hàng thì chúng tôi đều có thể giao nhận tận nơi cho quý khách. Nhưng đối với những lô hàng nhỏ lẻ thì sẽ tốn thêm phí, còn vưới những lô hàng trên 15 khối, hoặc trên 5 tấn thì chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

Muốn gửi hàng đi Quảng ngãi thì liên hệ cho ai? Địa chỉ kho Quảng ngãi ở đâu?

Liên Hệ Tư Vấn Báo giá : 0942 85 34 34 – 0937 155 877 (Mr.Hùng)

Địa chỉ kho : số 5 Võ Nguyên Giap, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.

Rất Vui Được Làm Việc Cùng Qúy Khách !!!

Hotline : 0937 155 8770942 85 34 34 (Mr.Hùng)

Gmail: hungvantai2607@gmail.com

Skype: Hùng Vận Tải tta

tai xuong 1
Vận Tải Trọng Tấn

Hệ Thống Kho Bãi Của Công Ty Chúng Tôi Trên Khắp Cả Nước :

Kho Hồ Chí Minh :

Địa Chỉ : 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.

Kho Đà Nẵng :

Địa Chỉ : 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Kho Nha Trang :

Địa Chỉ : Số 10 QL 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Thành Phố Nha TRang (Đối diên cây xăng dầu Minh Lý)

Kho Cần Thơ :

Địa Chỉ : 70, 71 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Kho Hà Nội :

Địa Chỉ : Trụ cầu H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đak Lak :

Địa Chỉ :168 đường 10/03 xã Cư Ebur , tp Buôn Mê Thuột

Ngoài Ra Chúng Tôi Còn Nhận Vận Chuyển Hàng Khắp 63 Tỉnh Thành :

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !