Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng giá rẻ

Cho thue xe tai 2 tấn

Quý khách cần vận chuyển nhiều đồ đạc, vật dụng, hàng hóa; mà không có phương tiện vận chuyển? Quý khách mong muốn tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe tải uy tín; đảm bảo tốt nhất cho tài sản và hàng hóa của mình? Trọng Tấn với dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ, uy tín tại TP.HCM; chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo!

Nhằm giúp khách hàng hiểu thêm về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng này; cũng như những thế mạnh giúp Vận tải Trọng Tấn trở thành một trong những công ty có chỗ đứng trong thị trường. Trong bài viết này; chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách những thông tin chi tiết và hữu ích nhất. Do đó, quý khách đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé

Các loại xe tải 2 tấn mà Trọng Tấn cung cấp

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuể xe tải 2 tấn tại công ty; quý khách luôn có sự lựa chọn đa dạng với nhiều chủng loại xe và thiết kế thùng xe khách nhau. Quý khách có thể tham khảo một số loại xe tải 2 tấn dưới đây.

 Cho thuê xe tải 2 tấn mui bạt

Đây là loại xe với thùng xe tải được cấu tạo bởi phần bạt che phủ và khung mui. Phần thùng hở đảm bảo độ thống thoáng; đồng thời thời nhờ có khung và dây kép linh hoạt nên có thể dễ dàng tháo mở. Phần bạt phủ dùng để che chở hàng hóa, tránh mưa nắng; giúp hàng hóa không bị hư hỏng, ẩm mốc.

Cho thuê xe tải 2 tấn thùng kín

Đây là loại xe với thiết kế dạng hộp kín và có cửa thùng dạng container ở phía sau và bên phải ( khi nhìn từ phía sau xe). Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn với loại thùng này rẩt thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa mà không lo ảnh hưởng đến thời tiết. Tuy nhiên, do thiết kế thùng kín nên sự đối lưu không khí bên trong thùng rất kém; vì vậy khách hàng nên cân nhắc khuyết điểm này khi lựa chọn thùng kín.

Cho thuê Xe tải 2 tấn thùng đông lạnh (bảo ôn)

Xe thùng đông lạnh hay xe tải bảo ôn chuyên dụng; là loại xe tải được thiết kế với thùng đông lạnh với đầy đủ các đặc tính kỹ thuật như: cách nhiệt tốt nhất, chịu tải và va đập tốt, trọng lượng nhẹ, chống ăn mòn, kháng khuẩn, dễ vệ sinh, dễ sửa chữa, bền đẹp. Do đó, loại xe tải này thường được dùng để chở hàng hóa, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, vận chuyển các thiết bị linh kiện, linh kiện điện tử khác,… 

Cho thuê xe tải 2 tấn thùng 6,2m (chở sắt nhôm vào thành phố không bị cấm)

Đây là loại xe tải được thiết kế với thùng xe 6m2, được dùng để chở hàng hay đồ đạc khi dọn văn phòng, kho bãi, khu công nghiệp, nhà xưởng… từ TP. Hồ Chí Minh đi liên tỉnh. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn với loại thùng này không bị cấm khi lưu thông trong thành phố nên cũng rất thích hợp để vận chuyển nhôm sắt trong nội thành.

Cho thuê xe tải 2 tấn thùng lửng

Là loại xe tải được thiết kế với thùng hở phía trên, không có mui phủ, xung quanh là được lắp lửng nên độ thông thoáng cao. Cộng thêm với khung bửng có thể mở được dễ dàng nên chất hàng trên thùng lửng rất thoải mái. 

Loại xe tải này thường được dùng để vận chuyển các mặt hàng như sắt tấm, sắt cây, các loại vật liệu xây dựng khác,…  

Cho thê xe tải 2 tấn bán hàng lưu động

Xe tải bán hàng lưu động là những cửa hàng mini đặt trên xe tải, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về chế biến, cho thuê xe tải 2 tấn bán hàng và di chuyển đến bất cứ đâu. Do đó, loại xe này dần trở nên phổ biến và gắn liền với những xu hướng thương mại mới. Đây là loại hình kinh doanh với quy mô nhỏ, đề cao sự tiện lợi

Hình ảnh các loại xe tải 2 tấn

Các hình thức cho thuê xe tải 2 tấn tại Trọng Tấn 

Bên cạnh sự đa dạng về loại xe tải, Trọng Tấn cũng cung cấp da dạng các hình thức thuê xe để đáp nhu cầu của khách hàng. Một số hình thức thuê xe tải quý khách có thể tham khảo dưới đây. 

Cho thuê xe tải 2 tấn theo chuyến 

Đây là hình thức cho thuê xe tải theo tuyến đường cố định, bên cho thuê chịu mọi chi phí vận hành bao gồm vé tài xế, phí cầu đường, phí gửi xe, phí trọn gói tùy theo loại xe, tải trọng, cung đường và các dịch vụ phụ trợ khác. Do đó, hình thức này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cố định, có thể đoán trước được lộ trình, lịch trình giao hàng và nhận hàng đã lên kế hoạch trước.

Cho thuê xe tải 2 tấn tính theo ngày, tháng, năm

Với những khách hàng lựa chọn hình thức thuê xe tải theo ngày, tháng, năm, quý khách sẽ được chủ động sử dụng xe tuyệt đối, xe được ký hợp đồng sử dụng có thời hạn theo yêu cầu của khách hàng. 

Khi lựa chọn hình thức cho thuê xe tải 2 tấn này của công ty, khách hàng cần đặt cọc trước một số tiền nhỏ để đảm bảo trách nhiệm bảo quản tài sản, sử dụng đúng mục đích, yêu cầu kỹ thuật và cước phí dịch vụ sẽ được tính tùy theo thời gian thuê.

Cho thuê xe tải 2 tấn tự lái

Với hình thức này, quý khách thuê chỉ thuê xác xe, không bao gồm tài xế, nhiên liệu và phí cầu đường. Do đó, hình thức này phù hợp với những khách hàng đã có nhiều kinh nghiệm về sử dụng xe tải, chi phí thuê xe tải tự lái tùy theo loại phương tiện. Bên cạnh đó, thời gian thuê với hình thức này cũng rất linh hoạt, quý khách có thể thuê theo ngày, tháng, năm, theo mùa vụ hoặc cho các hoạt động quảng cáo.

Cho thuê xe tải 2 tấn trọn gói

Trong hình thức này, khách hàng là người điều hành phương tiện, người lái xe và mọi chi phí vận hành, lưu thông do chúng tôi chi trả. Tài xế sẽ điều khiển xe tải theo lộ trình yêu cầu, bao gồm các khoản chi phí bốc xếp và đại diện của bên thuê sẽ làm việc với bên thứ ba như nhân viên biên chế. 

Cho thuê xe 2 tấn theo sự kiện 

Khách hàng có thể thuê xe theo hình thức này để dán quảng cáo, quay video quảng cáo, làm video quảng cáo. Xe có thể vận hành trên toàn quốc theo yêu cầu và vận chuyển hàng hóa dưới dạng quảng cáo, sự kiện, hoạt động hội chợ triển lãm. 

Với hình thức này, thời gian thuê sẽ tùy theo sự kiện mà phía công ty sẽ báo giá và hợp đồng thuê phù hợp. Ngoài ra, khách hàng có thể đề nghị cải tạo xe và trang trí xe theo nhu cầu.

Bảng giá cước cho thuê xe tải 2 tấn và các loại xe khác

  • Giá cho thuê theo tháng tự lái: 14.000.000đ/ tháng
  • Giá cho thuê xe tải có tài xế chưa bao gồm dầu, nhớt và phí cầu đường: 28.000.000đ/tháng
  • Giá cho xe tải 2 tấn bao trọng gói: 35.000.000đ/tháng, giới hạn 3.000km/tháng
  • Giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng và cho thuê xe chở hàng Bắc Trung  Nam xem chi tiết tại bảng báo giá cho thuê xe tải

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn 

Không phải ngẫu nhiên mà  dịch vụ cho thuê xe tai 2 tấn và dịch vụ cho thuê xe tải ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Khi lựa chọn dịch vụ này; quý khách sẽ được hưởng một số lợi ích mà dịch vụ này mang lại như dưới đây.

Thuê xe tải 2 tấn đúng cách sẽ Tiết kiệm chi phí, thời gian

Không cần tốn nhiều chi phí để mua xe tải là lợi ích đầu tiên mà dịch vụ cho thuê xe tải mang lại cho quý khách. Với dịch vụ cho thuê xe tải; quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc xe tải phù hợp với từng mục đích khác nhau; mà không phải tốn nhiều chi phí.

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn này thường có bảng giá cho thue xe và hợp đồng rõ ràng; phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển và trọng lượng hàng hóa. Do đó, chi phí thuê xe tải 2 tấn thường rất hợp lý; giúp quý khách hạn chế tối đa phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, chất lượng xe luôn được bên cho thuê đảm bảo; hoạt động ổn định. Quý khách sẽ không phải lo lắng về việc hỏng hóc xảy ra; gây mất nhiều thời gian sửa chữa trong quá trình vận chuyển.

Thuê Xe tải 2 tấn thùng kín Đảm bảo an toàn hàng hóa

Khi cần vận chuyển hàng hóa; vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm là làm sao để hàng hóa đến nơi nhận một cách an toàn. Với dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn trọn gói; các công ty sẽ cung cấp kèm theo dịch vụ khuôn vác và lái xe lành nghề. Những tài xế này luôn sẵn sàng đối phó với những tai nạn; tình huống nguy hiểm trong quá trình vận chuyển; đảm bảo hàng hóa luôn đến địa điểm giao hàng một cách an toàn.

Xe tải 2 tấn di chuyển linh hoạt hơn các loại xe lớn hơn

Xe tải 2 tấn luôn là lựa chọn hoàn hảo cho việc vận chuyển trong các thành phố lớn. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng luồn lách trong các con hẻm, đường phố. Quý khách sẽ không phải mất thời gian và sức lực để bốc xếp hàng hóa một quãng đường dài.

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chọn gói

Quý khách có thể lựa chọn gói dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn. Dịch vụ này sẽ bao gồm các nhân viên thực hiện nhiệm vụ tháo rời; đóng góil phân loại; bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa, đồ đạc.

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viênl quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng đồ đạc sẽ được chuyển đến tận nơi; đúng thời gian đã hẹn. Nếu đồ của quý khách bị thất lạc trong quá trình vận chuyển; phía công ty sẽ bồi thường theo thỏa thuận trước đó. 

Trọng Tấn – Đơn vị cho thuê xe tải 2 tấn uy tín- chuyên nghiệp

Tuy nhiên để hưởng được tất cả những lợi ích mà dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn mang lại; quý khách cần lựa chọn cho mình một công ty uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực vận tải; Trọng Tấn tự hào luôn đem đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất. Một số ưu điểm vượt trội cũng như thế mạnh của chúng tôi mà quý khách có thể tham khảo dưới đây.

Đội xe tải với hơn 270 chiếc, đầy đủ chủng loại

Chúng tôi có hơn 270 chiếc xe tải với trọng tải từ 1 tấn đến 40 tấn; sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển một cách chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sở hữu đầy đủ các loại xe tải từ xe tải thùng bạt, xe tải thùng kín, xe tải mui bạt, xe cẩu tự hành, xe đầu kéo, xe container,… Đặc biệt là đội xe hai sàn chuyên phụ vụ cho việc vận chuyển các mặt hàng quảng cáo; hàng dễ vỡ và các loại cây cảnh một cách an toàn nhất

Cho thuê xe tải 2 tấn Giao hàng tận nơi 63 tỉnh thành trên cả nước

Với phương châm lấy số nhiều làm cơ sở hoạt động; chúng tôi luôn chấp nhận mức lãi ít ỏi để đảm bảo số lượng hàng hóa vận chuyển tiếp tục tăng. Đây cũng chính là cơ sở để Trọng Tấn thực hiện đầu tư hệ thống vận chuyển hàng hóa liên tỉnh đến 63 tỉnh thành.

Bên cạnh đó, cho thuê xe tải 2 tấn của chúng tôi còn thúc đẩy sự phát triển của các tuyến vận chuyển hàng hóa ngược lại và giảm giá cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển thường xuyên và không giới hạn các tuyến  vận chuyển.

Thuê xe tải để Không mất thời gian chờ đợi ghép hàng

Cách làm thông thường là nhiều chành xe luôn phải đợi vài ngày để gom hàng; do lượng hàng gửi đi mỗi ngày không đáp ứng được sức tải của xe tải. Tuy nhiên, khi đến với chúng tôi; thời gian ghép chành cho mỗi chuyến hàng chỉ từ 2 – 3 tiếng. Điều này, giúp hàng hóa được hoàn toàn đảm bảo khởi hành ngay trong ngày; thời gian vận chuyển tương đối chính xác.

Kho giao hàng rộng rãi và thuận tiện

Tổng kho của chúng tôi tại TP.HCM tọa lạc tại địa chỉ số 789 Lê Thị Riêng, Thái An, Quận 12; với diện tích kho bãi rộng hơn 5.000m2. Trong đó, bao gồm diện tích kho xưởng để chứa hàng hóa là hơn 2.000m2 và bến bãi rộng hơn 3.000m2. Tạo điều kiện thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa cho tất cả các loại xe tải.

Hình thức thanh toán tiền khi lựa chọn cho thuê xe tải 2 tấn Trọng Tấn

Công ty cung cấp đa dạng hình thức thanh toán nhằm tạo cho quý khách sự tiện lợi nhất khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đến với Trọng Tấn; quý khách có thể chọn các hình thức thanh toán như:

  • Thanh toán qua internet banking (thanh toán trựa tuyến bằng thẻ ATM nội địa).
  • Thanh toán trực tiếp cho chúng tôi sau khi hoàn thành hợp đồng và nghiệm thu hàng hóa.
  • Nếu không thể lựa chọn 2 hình thức thanh toán trên, quý khách có thể chuyển khoản đến công ty Trọng Tấn

Quy trình cho thuê xe tải 2 tấn tại chở hàng

Với mong muốn đem lại cho quý khách một dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn đề cao tính khoa học và tiện lợi trong quy trình thực hiện dịch vụ. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu thuê xe tải của khách hàng 

Ngay khi có nhu cầu thuê xe tải tại Vận tải Trọng Tấn; quý khách hãy liên hệ ngay đến hotline 0945 74 74 77 hoặc thông qua website: trongtanvn.com để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết.

Bước 2: Tư vấn và báo giá cho khách hàng

Nhân viên tư vấn sẽ đưa ra những gợi ý về giá cước; mục đích cụ thể của từng loại xe, thời gian thuê; ưu nhược điểm của loại xe tải thuê giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn. Các yêu cầu đối với việc cho thuê xe tải 2 tấn; chẳng hạn như đặt cọc, thế chân, chi phí bảo trì,…

Ngoài ra, các trách nhiệm khi thuê xe cũng cần được làm rõ; bao gồm trách nhiệm dân sự khi tham gia vận chuyển; trách nhiệm bảo dưỡng xe tải và các mặt hàng thuê; trách nhiệm đối với hàng hóa và tính hợp pháp của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Ký hợp đồng thuê xe tải

Sau khi thống nhất được các điều khoản về thuê xe tải 2 tấn trong hợp đồng như hình thức thanh toán; thời hạn thanh toán; những vi phạm hợp đồng và cách xử lý vi phạm,.. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Triển khai hợp đồng

Sau khi ký hợp đồng với khách hàng; dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng sẽ được được triển khai. Quy trình triển khai hợp đồng được chúng tôi quản lý và giám sát một cách chặt chẽ. Trong hình thức cho thuê xe tải 2 tấn trọn gói; chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc xếp, mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp và tốt nhất.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc; khách hàng sẽ tiến hành bàn giao xe tải và hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu. Nếu xảy ra thất thoát hàng hóa, đồ đạc; chúng tôi sẽ đền bù theo giá thị trường đã cam kết trong hợp đồng vận chuyển. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi theo điều khoản chi phí trong hợp đồng.

Cam kết về dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn của Trọng Tấn đối với khách hàng

Vận tải Trọng Tấn luôn đề cao uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu; nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Một số cam kết của chúng tôi về dịch vụ mà quý khách có thể tham khảo như sau:

Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng sự an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bắc nam của Vận tải Trọng Tấn. Hàng hóa có giá trị cao được công ty chúng tôi bảo hiểm 100% trong quá trình vận chuyển.

  • Đối với những mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng, đội giám sát hàng hóa của Trọng Tấn sẽ kiểm tra chặt chẽ, gia cố và đóng gói lại những kiện hàng không đảm bảo.
  • Nếu xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm 100% và bồi thường thiệt hại theo đúng cam kết trong hợp đồng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích; giúp quý khách có thể lựa chọn cho mình một đơn vị cũng chấp dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn uy tín, chất lượng. Ngay khi có nhu cầu hoặc thắc mắc về dịch vụ; quý khách hãy liên hệ với Trọng Tấn qua hotline 0945 74 74 77 hoặc thông qua website: trongtanvn.com để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Scroll to Top