Cho Thuê Xe Tải 5 Tấn

Vận chuyển hàng nguyên chuyến

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều; cho thuê xe tải đa dạng về sức chứa hỗ trợ đáp ứng yêu cầu khác nhau của từng cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, cho thuê xe tải 5 tấn là hình thức được ưa chuộng hơn cả bởi diện tích thùng xe vừa phải; chở được khá nhiều hàng hóa và khả năng di chuyển linh hoạt. Cùng Trọng Tấn tìm hiểu về các loại xe tải 5 tấn đang có mặt trên thị trường nào.

Cho thuê xe tải 5 tấn

Thông số kỹ thuật:

 • Tải trọng cho phép: 5 tấn
 • Tải trọng thân xe: 4,520 tấn
 • Chở hàng quá tải tối đa: 8 tấn
 • Tổng tải trọng cả xe và hàng cho phép: 9,5 tấn, số người được phép chở: 3 người
 • Kích thước thùng có 3 loại: Loại ngắn chiều dài 5,6m, rộng: 2,1m, cao: 2m; Loại trung chiều dài 6,2m, rộng: 2,1m, cao: 2,1m; Loại dài chiều dài 6,6m, rộng: 2,2m, cao: 2,4m ( có thể đôn kèo cao hơn)

Các dịch vụ cho thuê xe tải:

 • Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến, chở hàng theo lô
 • Cho thuê xe tải tự lái
 • Cho thuê xe tải chở hàng theo tháng
 • Cho thuê xe tải chở hàng sự kiện, chở hàng quảng cáo, chở hàng công trìn

BÁO GIÁ NHANH: 0912797949 - 0913959585 - 0913838089

Các loại xe tải 5 tấn hiện nay

Xe tải 5 tấn thu hút được sự chú ý của nhiều doanh nghiệp vận tải trong quá trình đầu tư kinh doanh nhờ sự mở rộng mạng lưới cho thuê xe tải 5 tấn gần đây. Dưới đây là một số đại diện “xe tải 5 tấn “ đến từ các thương hiệu uy tín.

Xe tải Isuzu 5 tấn

Isuzu là Tập đoàn cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm ô tô, xe tải chất lượng đến từ Nhật Bản. Loại xe tải 5 tấn Isuzu cho phép chuyên chở nhiều loại hàng hóa; sức bền của động cơ được đánh giá khá cao. Với cơ chế tiết kiệm nhiên liệu tối đa; ít gây ô nhiễm khi vận hành; xe tải Isuzu 5 tấn là lựa chọn lý tưởng của nhiều cơ đơn vị vận tải thị trường Việt Nam. Thùng xe bao gồm nhiều loại như thùng bạt, thùng lửng, bảo ôn, thùng kín, đông lạnh,…; đáp ứng sự thay đổi liên tục về nhu cầu của khách hàng. Nhận thức được những ưu điểm đó; Trọng Tấn tự tin đầu tư nguồn vốn lớn vào cho thuê xe tải 5 tấn bởi thương hiệu Isuzu.

Xe tải Hyundai 5 tấn

Các dòng xe tải 5 tấn đến từ thương hiệu Hyundai được lắp ráp từ các bộ phận riêng lẻ; nhập khẩu hoàn toàn từ nhà máy chính thức tại Hàn Quốc. Với chiến lược bá chủ khu vực Châu Á; Huyndai đã và đang đưa ra những chính sách ưu tiên về bảo hành; nhằm đem lại hiệu ứng phủ sóng hiệu quả. Ưu điểm chủ yếu xe tải Hyundai 5 tấn là khả năng đứng vững nhờ thiết kế hoàn hảo và làm việc tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Vì vậy, khi Trọng Tấn  cung cấp dịch vụ cho thuê xe 5 tấn; Hyundai là đối tác khá quan trọng để đảm bảo chất lượng vận tải.

Xe tải HINO

Đây là dòng xe tải do Nhật sản xuất, dòng xe này rất hiệu quả về kinh tế như: là loại xe tiết kiệm nhiên liêu bật nhất hiện nay, ít bị hư hao hỏng hóc, thùng chứa  hàng lớn nhất trong các dòng xe, phù hợp tất cả cả địa hình đường xá tại Việt Nam

Dòng xe 5 tấn của Hino dài từ 5,7m đến 7m, hãng xe này luôn có 3 mẫu thùng chúa hàng để khách hàng lựa chọn cho phù hợp nhất nhu cầu vận chuyển của mình, tải trọng được phép chở từ 5 tấn đến 6 tấn tùy theo kích thước thùng, thùng càng dài thì tải trọng càng thấp và ngược lại. 

Ưu điểm của xe tải 5 tấn

Xe tải 5 tấn đang trở thành hiện tượng trong giới vận tải Việt Nam. Vậy những ưu điểm nào biến xe vận tải 5 tấn trở thành xu thế chung của ngành. Tất cả điểm mạnh của xe tải 5 tấn sẽ được tổng hợp chi tiết dưới đây.

Thiết kế

Đối với các loại xe tải có trọng khối vừa hoặc lớn tương tự xe tải 5 tấn; thiết kế không phải là yếu tố được bận tâm bởi các nhà sản xuất. Tuy nhiên, với Isuzu hay Hyundai; họ luôn mong muốn mang đến tính thẩm mỹ tối ưu cho tất cả các dòng sản phẩm và sự thoải mái cho người dùng. Vận tải Trọng Tấn áp dụng tiêu chí đẹp và chất lượng cho tất cả các dịch vụ mà mình cung cấp; bao gồm cho thuê xe tải 5 tấn

Gầm xe 

Hầu hết các phiên bản xe tải 5 tấn đến từ hai thương hiệu Hyundai hay Isuzu có thiết kế gầm xe tải cao; cùng với cấu trúc chắc chắn. Điều này giúp đảm bảo độ an toàn tối đa khi các bác tài di chuyển qua các địa hình xấu hoặc ổ gà, ổ trâu. Vì vậy, cho thuê xe tải 5 tấn tại Trọng Tấn hoàn toàn đáp ứng tiêu chí bảo hộ tính mạng và chất lượng lượng sức khỏe trong vận tải.

Động cơ

Hyundai và Isuzu là hai đại diện nổi tiếng thế giới về độ bền và công suất hoạt động cực kỳ tốt. Với sự đổi mới trong hệ thống phun và đốt nhiên liệu, tăng khả năng hiệu suất chuyển hóa năng lượng, đảm bảo giảm chi phí cho xăng dầu của các dòng xe tải 5 tấn.

Khối lượng trung bình

Nhận thấy được sự lãng phí rõ rệt khi khách hàng phải thuê xe 7, 8 hay thậm chí là 10 tấn để di chuyển số lượng hàng hóa vừa phải; nhà sản xuất đưa ra sự lựa chọn “5 tấn”. Thuê xe tải 5 tấn, tất cả đòi hỏi về chi phí, kích thước và chất lượng vận tải được thỏa mãn tốt nhất. 

Chi phí

Thuê dòng xe có trọng tải nhỏ hơn, đồng nghĩa mức chi phí bỏ ra giảm đi rất nhiều so với các xe tải có sức chứa lớn hơn. Người có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa; nên tham khảo tư vấn trước khi đặt xe, đảm bảo giá tốt nhất.

vận chuyển xe bằng đường bộ
vận chuyển xe bằng đường bộ

Tiềm lực cho thuê xe tải 5 tấn của Trọng Tấn

Hệ thống kho bãi

Hiện tại, Trọng Tấn sở hữu các địa điểm kho bãi lớn tại các tỉnh thành trọng điểm kinh tế khu vực, bao gồm: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ và Nha Trang. Với diện tích rộng hơn 12.000m; Trọng Tấn sẵn sàng đáp ứng và phân bổ số lượng hàng hóa hợp cho từng chuyến đi.

Số lượng xe 

Với số lượng đầu xe lên đến con số 217 và khả năng vận tải 200 tấn mỗi ngày; Trọng Tấn dễ dàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, Trọng Tấn được đánh giá cao với khả năng vận chuyển hàng hóa nhiều hơn so với hệ thống khác; khi cho thuê xe tải 5 tấn.

Địa bàn hoạt động rộng

Trọng Tấn thực hiện các chuyến vận tải trải dài từ Bắc đến Nam; với nhiều hình thức khác nhau. Khách hàng dù ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn với sự hỗ trợ tốt nhất đến từ đội ngũ nhân viên.

Chi nhánh của Vận tải Trọng Tấn

Trên cả nước, đã có 8 chính nhánh của trongtanvn.com; được đặt tại các tỉnh thành sau đây: Đắk Lắk, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội, Nha Trang, Quảng Ngãi và Bình Dương. Cho nên, năng suất vận chuyển và yếu tố thời gian khi cho thuê xe tải 5 tấn cực kỳ tốt.

Trọng Tấn cho thuê xe tải 5 tấn đối với loại hàng nào?

Tất cả các đơn vị vận tải đều yêu cầu xác minh loại hàng hóa và phân loại riêng biệt trước khi vận chuyển. Cho thuê xe tải 5 tấn của Trọng Tấn không phải là một ngoại lệ. Tham khảo để biết rõ phân loại hàng hóa như thế nào nhé!

 • Hàng nhẹ: có trọng tải nhẹ nhưng có khả năng chiếm diện tích của thùng xe khá nhiều, dễ mang vác. Ví dụ: bao bì, quần áo, giày dép, hàng gia dụng,…
 • Hàng nặng: là loại hàng hóa chiếm diện tích ít, tuy nhiên lại có khối lượng lớn. Ví dụ: sắt thép, sàn gỗ, máy móc, phụ tùng,…
 • Hàng xe máy hoặc mô tô: Trọng tấn cho thuê xe tải 5 tấn để vận chuyển mô tô và xe máy tới nhiều tỉnh thành.
 • Hàng cồng kềnh: có cả kích thước và trọng lượng lớn, cần dùng các phương tiện hỗ trợ như: sơ ri mooc, mooc lùn, mooc sàn,…

Thông số kỹ thuật và số lượng xe tải 5 tấn tại trongtanvn.com

Dưới đây là thông số kỹ thuật chung khi Trọng Tấn cho thuê xe tải 5 tấn:

 • Trọng tải của thân xe là 2,3 tấn.
 • Chở hàng đủ tải là 1,5 tấn.
 • Vận chuyển hàng quá tải không quá 2,5 tấn.
 • Kích thước thùng xe: rộng 1,7m; cao 1,8m (có thể kéo cao hơn); dài 4m.

Hiện tại, ở cơ sở chính là Thành phố Hồ Chí Minh; Trọng Tấn sở hữu đến 6 chiếc xe tải 5 tấn.

Cho thuê xe tải 5 tấn đối với tuyến đường nào?

Tại trongtanvn.com, tất cả quá trình vận tải hàng hóa đều được phân luồng theo địa phương và khu vực. Điều này hỗ trợ tốt nhất cho việc tìm kiếm hiệu quả địa điểm giao nhận; và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, Trọng Tấn sẽ chủ động sắp xếp được số lượng tài xế phù hợp với mỗi tuyến khác nhau. Không chỉ khai thác vận chuyển liên tỉnh lẻ; Trọng Tấn còn tận dụng tối đa hành trình di chuyển của mình để đáp ứng các đơn hàng từ Bắc vào Nam. Dưới đây là 3 tuyến chính được cung cấp bởi trongtanvn.com.

 • Tuyến miền Bắc: gồm có các tỉnh – thành được luân chuyển như sau Hà Nội, Lạng Sơn, Yên Bái, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Hạ Long,Tuyên Quang, Hà Nam, Bắc Ninh,…
 • Tuyến miền Trung: là thị trường sôi động và sầm uất của Vận tải Trọng Tấn. Các địa bàn hoạt động chủ yếu là: Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Nha Trang, Ninh Thuận, Huế, Bình Định, Quảng Bình, Lâm Đồng, Kon Tum,…
 • Tuyến miền Nam: Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Bình Phước,…

Chính sách hỗ trợ đi kèm khi cho thuê xe tải 5 tấn

Để thu hút được sự tin tưởng và quan tâm của khách hàng, bên canh mang đến chất lượng tốt khi cho thuê xe tải 5 tấn, Trọng Tấn còn đảm bảo:

Bốc vác miễn phí

Với đội ngũ thực hiện công việc bốc xếp hơn 20 người; Trọng Tấn luôn mong muốn tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng; không để khách hàng phải chờ đợi. Tất cả quá trình bốc hàng lên và xuống được chúng tôi hoàn thiện với mức phí không đồng. Chính sách sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối khi được thực hiện bởi nhân viên giàu kinh nghiệm của Trọng Tấn. Sẽ rất hiệu quả khi khách hàng cần vận tải lượng hàng hóa nặng lên hoặc xuống xe tải 5 tấn. Vì thế, cho thuê xe tải 5 tấn rất được lòng người tiêu dùng.

Miễn phí bến bãi

Hầu hết, khách hàng phải tiêu tốn khoản phí không nhỏ cho các bãi dịch vụ; tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại trongtanvn.com, khách hàng hoàn toàn không bị thu phí này. Chúng tôi đã đầu tư diện tích 3000 m2 cho mỗi kho bãi trực thuộc bốn tỉnh thành. Với điều kiện này, Trọng Tấn đảm bảo giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cho khách hàng. Đồng thời, hệ thống kho bãi hoạt động 24/24, có thể giao nhận hàng thuận lợi và nhanh chóng.

Miễn phí lưu kho

Nếu muốn lưu kho hàng hóa để vận chuyển cùng một lúc; khách hàng hoàn yên tâm khi lựa chọn cho thuê xe tải 5 tấn tại Trọng Tấn. Chúng tôi sẽ không thu bất kỳ phí nào cho đến khi toàn bộ sản phẩm được vận chuyển và ký nhận. Hệ thống lưu kho của công ty có sức chứa lên đến 1000 tấn. Phương án này hỗ trợ hiệu quả khi chưa bố trí được địa điểm đến; quá tải sức lao động; cần tìm hàng từ nhiều nguồn khác nhau. Khi hai bên đã đạt được thỏa thuận lưu kho; chúng tôi sẽ hạn chế thấp nhất rủi ro về mất, ẩm ướt hay hư hỏng hàng hóa.

Giá cho thuê xe tải 5 tấn theo hình thức cho thuê

Bảng giá cước cho thuê xe tải 5 tấn tại trongtanvn.com

Hình thức

Giá thuê theo ngày

Giá thuê theo tháng

Giá thuê theo năm

Không tài xế

2.000.000 VNĐ

20.000.000 VNĐ

220.000.000 VNĐ

Có tài xế

2.100.000 VNĐ

35.000.000 VNĐ

622.500.000 VNĐ

Bảng giá chỉ bao gồm chi phí thân xe; không hỗ trợ chi phí bảo dưỡng hoặc tiền xăng dầu. Giá được cung cấp tại bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo; mức giá chính thức có thể liên hệ Phòng Kinh Doanh của Vận tải Trọng Tấn.

Vì sao nên lựa chọn Trọng Tấn khi thuê xe tải 5 tấn?

Chúng tôi tự hào là đơn vị vận tải uy tín hàng đầu trong cả nước khi cho thuê xe tải tấn. Vì sao Trọng Tấn gặt hái được nhiều thành tựu như thế?

Giao hàng đúng hẹn

Chúng tôi luôn cố gắng sắp xếp lịch trình và thông báo chính xác từ 2 – 4 giờ trước khi khởi hành. Điều này giúp kiểm soát tốt yếu tố thời gian trong quá trình giao nhận.

Đề cao tính an toàn

Trọng Tấn luôn cố gắng cập nhật và bảo trì trang thiết bị của xe thường xuyên, phòng ngừa tai nạn và nguy hiểm xảy ra trong quá trình vận chuyển. Đây cũng là yếu tố đánh giá quan trọng, thể hiện giá trị của một đơn vị cho thuê xe tải 5 tấn.

Giá tốt, cạnh tranh

So với các cơ sở kinh doanh vận tải khác, Trọng Tấn luôn duy trì mức giá thấp hơn từ 10 – 15%, đem lại sự đãi ngộ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ các đại lý bằng chính sách chiết khấu theo thỏa thuận và cước phí không chênh lệch quá nhiều.

Phục vụ tận tâm

“Tận tâm, tin tưởng” là những gì mà đội ngũ nhân viên Vận tải Trọng Tấn tạo dựng trong tâm lý khách hàng Việt Nam. Chúng tối sẽ cố gắng hết mình, hỗ trợ không giới hạn, với trách nhiệm và hiệu quả làm việc tốt nhất.

Bảo mật thông tin

Không một cơ sở vận tải nào mong muốn đánh mất thông tin khách hàng, gây thiệt hại đến tài sản và uy tín của hai bên. Nhận thức được điều đó, Trọng Tấn sẵn sàng tập trung tối đa vào quản lý và bảo mật dữ liệu khách hàng, duy trì sự tin tưởng lâu dài. Chúng tôi xem đây là giá trị cốt lõi để duy trì sự vững mạnh của doanh nghiệp.

Bồi thường hợp lý

Trọng Tấn sẽ chịu trách nhiệm về phần hàng hóa bị thiệt hại do sự sai sót của đội ngũ kỹ thuật. Dựa trên tình trạng, tính chất và mức độ thiệt hại, chúng tôi sẵn sàng chi trả khoản tiền phù hợp. Thông thường, phí bồi thường từ 25 -100% giá trị đơn hàng. Nếu sự cố xảy ra bất khả kháng, Vận tải Trọng Tấn không phải chịu trách nhiệm hành chính nào theo quy định của pháp luật.

Quy trình tiêu chuẩn để thuê xe tại trongtanvn.com

Khi sử dụng hình thức cho thuê xe tải 5 tấn tại Vận tải Trọng Tấn, khách hàng phải tuân thủ và làm theo các bước sau đây:

Bày tỏ nhu cầu, nguyện vọng

Khách hàng có thể di chuyển đến các chi nhánh gần nhất của Vận tải Trọng Tấn hoặc truy cập vào website trongtanvn.com để trình bày yêu cầu của bản thân. Có thể cân nhắc về số lượng hàng hóa, thời gian, địa điểm giao nhận, loại xe và chi phí.

Chờ nhân viên kiểm tra và xác nhận

Khi nhận được ý kiến, đòi hỏi của khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành lọc trên hệ thống để tìm kiếm chuyến đi phù hợp, báo giá và các khoản phát sinh. Đồng thời, một số thông tin ưu đãi cũng được cung cấp tại bước này.

Chuẩn bị hồ sợ, giấy tờ hàng hóa cho lượng hàng cần chuyển

Vận tải Trọng Tấn cần đảm báo giấy tờ minh chứng số lượng hàng hóa, nguồn gốc, chất lượng và yêu cầu giao nhận hàng của bên mua và bán. Không có một ngoại lệ nào được ưu tiên cho ký kết hợp đồng, buộc phải tuân theo pháp luật.

Ký kết hợp đồng

Thời gian ký kết hợp đồng vận tải hàng hóa được diễn theo thỏa thuận cho trước, có sự hiện diện của bên đăng ký dịch vụ và bên cung cấp dịch vụ. Cần đọc kỹ và kiểm tra đầy đủ thông tin đã chính xác, câu văn khó hiểu nên yêu cầu xác thực.

Đóng gói hàng

Đây là bước cực kỳ quan trọng, đảm bảo giá trị lâu dài của hàng hóa. Khách hàng phải thực hiện đóng gói kỹ lưỡng trước khi Trọng Tấn tiến hành bốc vác lên xe và luân chuyển. Hãy nhớ rằng chất lượng sản phẩm sẽ bị giảm sút đáng kể khi mắc phải sai lầm ở giai đoạn này.

Vận chuyển hàng hóa và giao nhận cho bên mua

Người mua có quyền kiểm tra về tính nguyên vẹn của sản phẩm, giá trị của gói hàng, và ký giấy xác nhận lượng hàng hóa đã nhận. Kể từ nhận hàng, Vận tải Trọng Tấn không giải quyết khiếu nại liên quan đến mặt hàng đã giao.

Bài viết cho thuê xe tải 5 tấn tại trongtanvn.com chắc chắn sẽ bổ sung khá nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng đăng ký. Hy vọng Vận tải Trọng Tấn có cơ hội đồng hành lâu dài cùng bạn.

BÁO GIÁ & TƯ VẤN VẬN CHUYỂN

Huỳnh Như Phượng

NHƯ PHƯỢNG

 • Phone: 0912 797949
 • Skype: phuonghuynhtta
 • Email: phuonghuynhtta@gmai
Oanh oanh ov3n2j9ndu79j2avyd8eekoqubp966xmovvi8so4pc

OANH OANH

 • Phone: 0913 95 95 85
 • Skype: oanhoanhtta
 • Email: CSKH@gmail.com
Phuong phuong ov3n2n1056ceti5fceuwojql7v6q0zck1ehg5wik0g

NGUYỄN PHƯỜNG

 • Phone: 0913 83 80 89
 • Skype: 113eca88aededbf9
 • Email: phuongtta@gmail.com
Untitled 1 ov3n314kzovpnnky22yb7y6i4n988fwj3c9qd1xnf4

HUỲNH HẰNG

 • Phone: 0916 95 95 75
 • Skype: phuonghuynhtta
 • Email: hangtta@gmail.com
Scroll to Top